Cầm đế

Chương 328: Biến cố khác thường của Hương Loan


Sự hy sinh của ba Quân đoàn Pháp Lam cũng không uổng phí, bọn họ đã mang đi rất nhiều tính mạng của Ma Hạt và Ma Ngưu, khiến cho lực chiến đấu của Thâm Uyên Đại quân trên mặt đất yếu đi không ít. Tổng số Ma Hạt lúc này còn không đến bốn vạn, Hoàng Vụ mà chúng nó phun ra đã không thể che dấu toàn bộ Thâm Uyên Đại quân.

Lúc này, vì ngăn cản công kích của Thâm Uyên Đại quân, rất nhiều các Bộ binh Quân đoàn tinh nhuệ của Liên quân đã lên thành, trong đó có cả Bỉ Mông cự thú Quân đoàn. Bốn Bộ Binh Quân Đoàn của Cầm Thành dưới sự chỉ huy của Tông Chủ Đông Long Bát tông cùng với các Trưởng lão đã trở thành chủ lực phòng ngự. Cùng với Bỉ Mông quân đoàn, Tử Tinh Quân Đoàn cùng với ba Quân đoàn Bạch Hổ, Hoàng Kim, Cự Hùng tạo thành một đạo phòng tuyến vững chắc ở trên thành tường. Đám Địa tinh tê liệt giả do Cầm Thành mang đến không ngừng bắn ra từng đạo Nỗ tiễn khủng bố, cướp đi vô số sinh mạng của Tăng Ác, sau khi lực lượng tinh nhuệ tham gia chiến đấu, quân địch càng khó tiến thêm một bước.

Mặc dù lực công kích của Thâm Uyên Đại quân vô cùng mạnh mẽ, hơn nữa lại có số lượng đông đảo. Nhưng bọn chúng phải đối mặt dù sao cũng là Liên quân tinh nhuệ của Long Khi Nỗ Tư Đại lục. Được sự trợ giúp của thành tường, Quân đội mặt đất của Thâm Uyên Đại quân hoàn toàn rơi vào thế hạ phong.

Nhưng, đây là một cuộc chiến tiêu hao sinh lực của hai bên. Mặc dù Thâm Uyên Đại quân tổn thất lớn hơn Nhân loại rất nhiều, nhưng số lượng của chúng nó lại lớn hơn Liên quân rất nhiều. Hơn nữa Đại quân Thứ Xà ở phía sau đang không ngừng phun ra độc dịch có tính ăn mòn cực cao, làm cho Ma lực của các Ma pháp sư thổ hệ đang tiêu hao rất lớn. Nếu chiến trường dưới mười vạn người thì có thể do cường giả hai bên quyết định thắng lợi, thì khi chiến tranh đạt đến con số ngàn vạn lần, thì cũng không phải một vài cường giả có thể quyết định.

Cho dù là cường giả siêu cấp như Diệp Âm Trúc, Tử… muốn có tác dụng quyết định trong cuộc chiến tranh này cũng là điều không có khả năng. Dù sao, quân địch quá đông, mà cường giả phía quân địch cũng không ít hơn so với Liên quân. Diệp Âm Trúc lo lắng nhất chính là Ám Ảnh Ma Vương. Khi một gã sát thủ Thứ Thần Cấp cửu giai xuất hiện trên chiến tranh, thì có thể nói, ngoại trừ đối thủ cũng cùng cấp bậc, thì nếu không tên kia có thể một chiêu giết chết bất cứ ai trên chiến trường. Chính vì nguyên nhân như vậy, nên Tinh thần lực của hắn vẫn luôn dò xét, không dám lơ là. Hơn nữa còn phải rất tập trung, hắn bay lên không trung, lẳng lặng quan sát tình huống xung quanh nhóm sáu vị Tháp Chủ Pháp Lam cùng với Thần Thú bên cạnh.

Quang mang Kim ngân cùng lóe lên, hóa thành hai vệt sáng nhập vào trong cơ thể Diệp Âm Trúc. Khi đôi Ma Văn song dực kim ngân khổng lồ triển khai ở sau lưng hắn, vẻ mặt Diệp Âm Trúc trở nên thoải mái hơn vài phần. Có Thiểm Lôi gia nhập, tốc độ hấp thu năng lượng trong không khí của hắn nhanh hơn nhiều, không cần lo lắng vấn đề tiêu hao nữa.

Vì không cho Ám Ảnh Ma Vương có cơ hội, Diệp Âm Trúc vừa bay đến thành tường đã lập tức sử dụng Linh hồn lực cảnh báo các Thần Thú, khiến bọn họ tập trung lại với nhau, dưới sự bảo hộ của Linh hồn năng lượng của mình, Ám Ảnh Ma Vương muốn ra tay, hắn cũng có thể cảm ứng được. Tiểu Long Nữ bay trong không trung, Linh hồn năng lượng của nàng cũng mở ra, không phòng ngự như Diệp Âm Trúc. Dò xét của nàng có tính công kích, tìm kiếm vị trí của Ám Ảnh Ma Vương.

Năng lực khủng bố nhất của Ám Ảnh Ma Vương chính là đánh lén vô thanh vô tức, còn về năng lực thực sự, hắn kém hơn ba vị Ma Vương còn lại một chút. Nếu ngay mặt đối chiến với Tiểu Long Nữ, hắn gần như không có cơ hội thắng lợi.

Cho nên, Diệp Âm Trúc mới có thể thông qua liên hệ Linh hồn giữa mình với Tiểu Long Nữ nhờ nàng đến tìm vị trí của Ám Ảnh Ma Vương. Với thực lực của Tiểu Long Nữ, không sợ gì hắn đánh lén. Diệp Âm Trúc nhìn Tiểu Long Nữ trong không trung một lát, rồi trở lại cuộc chiến trên không trung của hai bên.

Lúc này, trung cấp Ma Đạo pháo của Cầm Đế hào vừa mới phát huy lần thứ hai, làm cho thế bất lợi giảm đi vài phần.

Địa Ngục Ma Long không ngừng tắm rửa trong Thái Âm Băng hoàn của Âm Long Quân Đoàn, cùng với bảy trăm Cự Long không ngừng giảm bớt, cùng với sự hỗ trợ của Song đầu Kì Mĩ Lạp và Tinh Linh Long, Không Quân Liên quân tạo thành một đạo phòng tuyến vững chắc, mặc dù thực lực tổng hợp không bằng quân địch, nhưng Thâm Uyên Không Quân muốn công phá được đạo Phòng tuyến này cũng không phải chuyện dễ dàng. Huống chi, Cầm Đế hào còn chưa sử dụng đến đòn sát thủ.

- Tô Lạp, không cần tiết kiệm năng lượng, Cao cấp Ma Đạo pháo phát xạ. Mục tiêu là Hủy Diệt và Đại Bàng Giải. Ta muốn nhìn xem, đám hủy diệt này có hấp thu được năng lượng của cao cấp Ma Đạo pháo chúng ta hay không?

Diệp Âm Trúc liếc mắt cái đã nhìn ra điểm mấu chốt của Không Quân hai bên chính là nằm trên người đám hủy diệt này. Mấy con quái vật có thể hấp thu năng lượng Nguyên tố này có tác dụng quyết định. Lúc trước, hiệu quả Tô Lạp đạt được là rất tốt, đợt oanh kích thứ hai của Trung cấp Ma Đạo pháo là Âm Long Quân Đoàn chứ không phải chúng nó. Tô Lạp khống chế Cầm Đế hào tuyệt đối không có vấn đề gì. Nhưng từ đại cục thì thấy, nàng vẫn kém hơn Diệp Âm Trúc một chút. Nàng đang do dự khi nào thì sử dụng Cao cấp Ma Đạo pháo, có lời nhắc nhở của Diệp Âm Trúc, nàng lập tức yên tâm. Năng lượng ba động khủng bố bắt đầu xuất hiện trên Cao Cấp Ma Đạo pháo. Bốn mươi nòng phóng đồng thời điều chỉnh phương hướng, nhắm về phía đám hủy diệt. Trong bốn mươi nòng pháo này, không phải là hào quang màu đỏ, mà là màu Kim sắc chói mắt. Thuộc tính của Cao cấp Ma Đạo pháo tổng cộng có ba loại, ngoại trừ Hỏa Hệ và Ám Hệ, còn có nhiều hơn một loại so với Trung cấp Ma Đạo pháo, cũng là một loại có hiệu quả nhất đối với Thâm Uyên sinh vật – chính là Quang Hệ. Nếu dựa vào Cao cấp Ma Đạo pháo, hơn nữa còn có tác dụng của Ma pháp Quang Hệ mà còn không thể giết chết đám hủy diệt này, thì đám hủy diệt này không phải là vô địch sao?

Chín tên Ma Chủ Thứ Thần Cấp còn lại trong không trung cũng lập tức phát hiện được biến hóa của Cầm Đế hào. Bọn họ đều có cảm giác nhạy cảm đối với năng lượng, nên nhìn thấy quang mang năng lượng lóe lên trên Cầm Đế hào khiến bọn họ cũng cảm thấy sợ hãi. Lập tức cảm thấy không ổn, vội vàng ra lệnh, trước hết tăng cường độ của Phản Ma thuẫn trên người Hủy Diệt cùng đám Nữ Vu trên lưng Hủy Diệt lên mức cao nhất. Phản Ma thuẫn thực sự có hiệu quả sao? Ít nhất là Phản Ma thuẫn cấp bậc này có thể ngăn cản được oanh kích của Cao cấp Ma Đạo pháo sao?

Diệp Âm Trúc lóe lên vẻ lạnh lùng, tác dụng ngăn cản Ma pháp của Phản Ma thuẫn là điều không thể nghi ngờ. Nhưng cái gì cũng chỉ có một giới hạn nhất định. Khi uy lực công kích của Ma pháp vượt quá phạm vi Phản Ma thuẫn có thể thừa nhận, thì Thâm Uyên sinh vật sử dụng Phản Ma thuẫn sẽ bị lực công kích càng mạnh hơn, có thể nói là phải chết không thể nghi ngờ.

Cao cấp Ma Đạo pháo kèm theo năng lượng của Quang Minh ma pháp, Diệp Âm Trúc gần như có thể khẳng định, đám Nữ Vu và hủy diệt này không thể ngăn cản được. Mà chín tên Ma Chủ Thứ Thần Cấp sẽ ngăn cản cho bọn chúng sao?

Không có khả năng, đám Thâm Uyên sinh vật cao cấp nhất này vô cùng ích kỹ. Đối với chúng nó mà nói, sinh mệnh của mình mới là quan trọng nhất. Nếu không tuyệt đối chắc chắn, bọn họ sẽ không dễ dàng đứng ở trước họng pháo của Cao cấp Ma Đạo pháo. Còn Cao cấp Ma Đạo pháo có thể sinh ra uy lực như thế nào, trong lòng Diệp Âm Trúc hiểu rất rõ. Có lẽ diện tích bao trùm của nó không lớn bằng ba trăm chiếc Trung cấp Ma Đạo pháo. Nhưng về lực công kích trên từng đơn vị, Trung cấp Ma Đạo pháo còn lâu mới có thể so sánh được.

- Oanh.

Bốn mươi khẩu Cao cấp Ma Đạo pháo đồng thời rống lên giận dữ, năng lượng ba động khổng lồ chợt tăng lên, bốn mươi đạo quang mang Kim sắc chiếu sáng cả chân trời, như bốn mươi đạo Thần tích bắn về phía đám Hủy Diệt và Đại Bàng Giải.

Bốn mươi cột sáng Kim sắc to lớn chói mắt như vậy, chỉ riêng uy thế thôi đã khiến đám Ma Chủ biến sắc, vội vàng hoảng sợ trốn ra thật xa, chứ đừng nói là ngăn cản.

Khi Ma Đạo pháo khai hỏa, nụ cười đã xuất hiện trên mặt Diệp Âm Trúc. Với năng lượng mà Cầm Đế hào tích trữ, kiên trì trận chiến này tuyệt đối không thành vấn đề. Chỉ cần Quần chiến đấu Cầm Đế hào có thể kéo dài đủ thời gian để cho Cầm Đế hào không ngừng phát động công kích mãnh liệt, thì Không Quân nhìn qua đang ở thế yếu sẽ giành được thắng lợi cuối cùng.

Nhưng, nụ cười trên mặt Diệp Âm Trúc xuất hiện cũng nhanh, mà biến mất cũng nhanh, gần như mới một khắc sau khi nụ cười xuất hiện, mặt hắn đã trở nên cứng ngắc. Bởi vì hắn rõ ràng nhìn thấy một đạo thân ảnh trong lúc này lại bay lên không trung, vừa lúc ngăn cản công kích của bốn mươi khẩu Cao cấp Ma Đạo pháo vào đám hủy diệt và Đại Bàng Giải. Đó là một Nhân loại, hơn nữa lại là người Diệp Âm Trúc rất quen thuộc, nhưng nàng lại làm một việc mà Diệp Âm Trúc không hề biết.

- Hương Loan…

Diệp Âm Trúc kêu lên thất thanh, từ khi đại chiến bắt đầu diễn ra, đây là lần đầu tiên hắn mất bình tĩnh. Đúng vậy, người đột nhiên xuất hiện trong không trung, chính là Hương Loan – Mễ Lan đế quốc Công chúa. Hương Loan nhìn qua thì vẫn rất xinh đẹp như xưa, khi bay lượn trong không trung, gió thổi tung bay, tà áo bay phất phơ. Gần như trong nháy mắt, thân thể mềm mại của nàng ngăn cản trước mặt hủy diệt. Một khắc sau, màu xanh biếc như Phỉ thúy chợt mở rộng ra, hình thành một tấm Phản Ma thuẫn cứng rắn trong không trung.

"Oanh" bốn mươi đạo cột sáng Kim sắc chuẩn xác oanh kích trên tấm chắn đột nhiên xuất hiện. Trên mặt Hương Loan hiện lên vẻ thống khổ, trên tấm chắn màu xanh biếc xuất hiện rất nhiều vết rạn nứt. Ma pháp phòng ngự mạnh nhất của Thâm Uyên vị diện đúng là vẫn còn không thể nào ngăn cản một kích toàn lực của bốn mươi khẩu Cao cấp Ma Đạo pháo.

Tiếng nổ lớn vang lên, tấm chắn màu xanh biếc bị phá vỡ trong nháy mắt, nhưng dù sao nó cũng làm suy giảm uy lực của Cao cấp Ma Đạo pháo rất nhiều. Chỉ có gần hai trăm hủy diệt ở gần đó biến mất trong Kim quang, không tạo ra đả kích hủy diệt đối với Đại Bàng Giải và Hủy Diệt. Thân thể Hương Loan trong nháy mắt khi tấm chắn màu xanh biếc bị phá vỡ bay ra ngoài. Bị lực trùng kích mãnh liệt bắn ra rất xa, năng lượng ba động kịch liệt, mặt nàng nhìn có vẻ tái nhợt, há mồm phun ra một ngụm máu tươi. Điều không thể tưởng tượng này khiến cho những người thuộc Mễ Lan đế quốc cùng với những người biết Hương Loan Công chúa trên chiến trường đều ngẩn người. không ai ngờ được rằng, ở thời điểm này, Hương Loan lại ngăn cản công kích của Cầm Đế hào nhằm về đám Thâm Uyên sinh vật cao cấp.

Đúng vào lúc này, một chuyện khiến cho các Chiến Sĩ Mễ Lan càng không thể chấp nhận lại đã xảy ra. Tiêm thứ màu tím đen lại xuất hiện. Lúc này nó không hề đâm vào ngực Thần Thú hoặc là Pháp Lam Thánh Kỵ Sỹ nữa, mà vị trí xuất hiện của nó, lại là trên ngực Tây Đa Phu Nguyên soái. Tiêm thứ sắc bén, làn Hắc vụ nồng nặc, một tiếng cười lạnh như băng lại xuất hiện trên chiến trường. Tây Đa Phu Nguyên soái đang chỉ huy Đại quân chiến đấu ở bốn mặt thành tường chợt cứng người lại, không dám tin tưởng nhìn Hương Loan trong không trung, lại nhìn Tiêm thứ màu tím đen trong ngực mình, sinh cơ của lão đang trôi đi rất nhanh.

- Không!!!!!!!!!!!!!!

Một tiếng kêu thê lương từ trong Hàng không mẫu hạm phát ra, tiếng kêu như rỉ máu đó khiến cho trái tim các Chiến Sĩ rung động. Trên mặt Tây Đa Phu Nguyên soái hiện lên vẻ quyết tử. Thân là Nguyên soái của Mễ Lan đế quốc, Mễ Lan chi mâu, đồng thời cũng là một trong các Trưởng lão của Đông Long Bát tông. Ông tuyệt đối sẽ không để mình kém hơn Pháp Lam Thánh Kỵ Sỹ. Hai tay nắm chặt tiêm thứ màu tím đen đột nhiên đâm trước ngực, một khắc sau, trên người ông lóe lên quang mang Đấu Khí màu tím chói mắt. Cũng là lựa chọn như vậy, cũng thảm thiết như vậy, nhưng càng khiến Diệp Âm Trúc chấn động hơn nhiều. Không hề do dự, Diệp Âm Trúc đã xuất hiện bên cạnh Tây Đa Phu Nguyên soái. Nhưng vì khoảng cách lúc trước giữa hắn và Tây Đa Phu Nguyên soái thật sự quá xa. Hơn nữa sự xuất hiện của Hương Loan trong không trung đã hấp dẫn sự chú ý của hắn. Cho nên khi Diệp Âm Trúc đến được gần Tây Đa Phu Nguyên soái, thì vụ nổ mạnh đã xảy ra. Thời khắc cuối cùng khi Tây Đa Phu Nguyên soái nổ tan, miệng ông giật giật như muốn nói gì đó với Diệp Âm Trúc.

Oanh…

Uy lực của một cường giả Tử Cấp lục giai tự bạo rất khủng bố. Trong màn hắc vụ truyền ra một tiếng kêu rên, Ám Ảnh Ma Vương lại xuất hiện hiển nhiên đã không chiếm được tiện nghi gì. Tiêm thứ màu tím đen của hắn ở thời khắc cuối cùng mới rút ra khỏi có thể Tây Đa Phu Nguyên soái, khó tránh khỏi bị lực trùng kích do Tây Đa Phu tự bạo mang đến.

- Hỗn đản.

Diệp Âm Trúc không thể kìm được cơn phẫn nộ trong đầu. Đối với hắn mà nói, Tây Đa Phu Nguyên soái không chỉ là một vị trưởng giả đáng kính, là Trưởng lão của Đông Long, đồng thời hắn cũng là Gia gia của Hải Dương. Cho dù không phải Gia gia thân sinh, nhưng Diệp Âm Trúc hiểu rất rõ, vị Tây Đa Phu này có địa vị rất quan trọng trong lòng Hải Dương. Trước khi gả cho Diệp Âm Trúc, Hải Dương luôn coi Tây Đa Phu Nguyên soái là người thân duy nhất của mình. Âm thanh truyền ra từ Khách Âm Thương của Cầm Đế hào Diệp Âm Trúc nghe thấy rất rõ ràng. Hắn hoàn toàn không thể nào tưởng tượng được nỗi thống khổ của Hải Dương đang chịu đựng lúc này là như thế nào. Hắn điên cuồng huy động Siêu Thần khí Khô Mộc Long Ngân Cầm trong tay, bảy sợi Cầm huyền run lên, Bạo âm mãnh liệt khiến cho không khí bị vỡ ra. Nhưng mà, Tây Đa Phu Nguyên soái tự bạo lại chia cách Diệp Âm Trúc và thân ảnh màu đen kia ra xa nhau. Khi Âm Dương Trảm của hắn như lưỡi dao sắc bén sắp đánh trúng đối thủ, thì Ám Ảnh Ma Vương lại biến mất. Uy lực tự bạo của cường giả Tử Cấp vô cùng khủng bố. Ngay cả một phần thi thể của Tây Đa Phu Nguyên soái thậm chí cũng không được lưu lại. Vị Thống soái giỏi nhất trong một thế hệ của Mễ Lan đế quốc này suốt đời sống trên lưng ngựa, lại có kết cục thi cốt không còn này.

Mắt Diệp Âm Trúc đỏ lên, Linh hồn lực khổng lồ bùng nổ, hóa thành một vòng Hồn hoàn mở rộng ra thật nhanh. Hồn châu Kim sắc hiện lên trên Mi Tâm của Diệp Âm Trúc, phiêu phù trên đỉnh đầu hắn. Một vòng quang mang Kim sắc từ Hồn châu phát ra, trong nháy mắt đã bao phủ trong phạm vi mấy ngàn thước vuông.

Ám Ảnh Ma Vương mặc dù một chiêu trúng đích, hơn nữa còn trốn thoát khỏi công kích của Diệp Âm Trúc. Nhưng hắn đã bị thương một chút khi Tây Đa Phu Nguyên soái tự bạo, chậm trễ một khắc. Mà ngay lúc đó, quang mang do Hồn châu phát ra đã bao phủ lấy hắn. Dưới tác dụng của quang mang kim sắc nhàn nhạt, mặc dù thân thể của Ám Ảnh Ma Vương không hiện hình, nhưng thông qua Linh hồn trùng kích, thân thể của hắn lập tức có thêm một tầng kim sắc. Trong nháy mắt, Linh hồn lực của Diệp Âm Trúc đã hoàn toàn tập trung vào hắn.

- Cách Lạp Tây Tư, Minh.

Ngửa mặt lên trời rống lên một tiếng, Diệp Âm Trúc đã như Lưu tinh cản nguyệt đuổi theo. Được Thiểm, Lôi hỗ trợ, nói về tốc độ hắn cũng không chậm hơn Ám Ảnh Ma Vương là bao nhiêu, dựa vào sức tập trung mạnh mẽ của Hồn Châu, rất nhanh đuổi theo Ám Ảnh Ma Vương. Hai đạo quang ảnh khổng lồ đồng thời từ pháo đài bay lên, ở giữa không trung, hai đạo thân ảnh này trong nháy mắt chuyển hóa thành hình thái năng lượng bay về phía Diệp Âm Trúc. Như trên người Diệp Âm Trúc có lực hấp dẫn khổng lồ nào đó, bọn họ xuất phát sau mà đến trước, kết hợp hoàn toàn với thân thể Diệp Âm Trúc. Đây là Thần Thú Chi Khải, trải qua Linh hồn chi hỏa của Phĩ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn Đại sư thiêu đối, cùng với năng lượng đặc thù của Chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư và Sơn Lĩnh cự nhân Minh, khải giáp hoàn mỹ Màu lam trong nháy mắt xuất hiện trên người Diệp Âm Trúc. Ma Văn song dực cũng vì có sự gia nhập của chúng nó mà có thêm một vầng sáng màu lam mênh mông. Năng lượng khổng lồ không gì sánh nổi đánh sâu vào thân thể Diệp Âm Trúc, khiến cho tốc độ của hắn vốn kém Ám Ảnh Ma Vương một chút chợt tăng lên. Hắn ở trong không trung, người bình thường thậm chí ngay cả tàn ảnh của hắn cũng không nhìn thấy, chỉ lóe lên một cái đã đuổi đến sau lưng Ám Ảnh Ma Vương.

Diệp Âm Trúc sớm đã rất căm hận đối phương, Kim quang lóe lên, không hề do dự phát ra Sinh mệnh năng lượng của mình. Có lẽ bởi vì Diệp Âm Trúc trước kia chưa từng có khí thế mãnh liệt như vậy, khiến cho Ám Ảnh Ma Vương nhìn thấy vầng kim quang khổng lồ phát ra trên người hắn không khỏi cảm thấy bối rối. Lúc này nếu còn tiếp tục ẩn hình đối với hắn mà nói đã không còn ý nghĩa gì. Dù sao, cứ tiếp tục duy trì ẩn hình thì cũng phải tiêu hao Tử Năng. Thân hình đột nhiên ngừng lại, Hắc vụ trong nháy mắt mở rộng ra, muốn bao phủ Diệp Âm Trúc vào trong đó.

Diệp Âm Trúc hừ lạnh một tiếng, Siêu Thần khí Khô Mộc Long Ngân Cầm chém mạnh ra, năng lượng khổng lồ chợt phát ra, Âm Dương Trảm như tia chớp chém tới.

Chiêu này ẩn chứa Sinh mệnh năng lượng khổng lồ chính là khắc tinh của Tử Năng. Nhìn thấy Hắc vụ nhạt đi rất nhiều, trong nháy mắt bị phá tan, hóa thành hai mảnh bị Sinh mệnh năng lượng trên người hắn phá vỡ. Hồn châu kim sắc mà Diệp Âm Trúc phát ra lúc này đã về tới Mi Tâm của hắn. Nhưng không hề trở lại Tinh thần chi hải, mà biến thành một Cầm văn màu vàng hiện lên ở giữa Mi tâm hắn. Cùng lúc đó, một viên Quang châu màu đen cũng lặng lẽ hiện lên ở giữa chỗ lõm trên ngực Khải giáp màu lam. Một tia Linh hồn ba động kỳ dị trong nháy mắt mang đến cho bộ Khải giáp này một cảm giác đặc biệt. Quang mang màu lam trong nháy mắt thu lại, bộ Khải giáp do ba Thần Thú tạo thành, gồm cả hai cánh trong phút chốc đã xảy ra biến đổi về chất. Lam quang vừa thu lại trong nháy mắt lại phát ra, nhưng màu sắc đã biến thành màu Bạc, bao gồm cả Ma Văn song dực ở bên trong cũng hóa thành màu Bạc, chỉ có viên Hồn châu màu đen trước ngực là vẫn còn có màu sắc như cũ.

So sánh với Khải giáp màu lam lúc trước, Khải giáp này nhìn từ bề ngoài không có gì biến hóa. Nhưng khí tức của nó đã hoàn toàn dung hợp, Linh hồn ba động không ngừng phát ra, dung hợp làm một với khí tức Linh hồn của Diệp Âm Trúc. Năng lượng ba động khổng lồ trong nháy mắt đã hoàn toàn xua tan làn Hắc vụ nồng đậm của Ám Ảnh Ma Vương.

Cái gì gọi là Thần khí, đây mới là Thần khí chân chính. Thần khí mà Long Khi Nỗ Tư Đại lục trước kia vẫn nói thực ra chỉ là Vũ khí đỉnh cấp mà thôi. Cho dù là Siêu Thần khí, cũng chỉ là Vũ khí phù hợp với Thứ Thần Cấp cường giả. Mà bộ Khải giáp trên người Diệp Âm Trúc lúc này, nên thuộc về Thần chân chính.

Lúc trước, khi bộ Khải giáp này không hoàn toàn thể hiện ra uy lực của nó, Diệp Âm Trúc đã dựa vào thực lực Thứ Thần Cấp tam giai của mình chém giết Ám Tháp Tháp Chủ Tư Long. Khi đó thực lực của Tư Long chính là Thứ Thần Cấp bát giai.

Có thể thấy bộ Khải giáp do ba Thần Thú tạo thành có tác dụng tăng phúc mạnh như thế nào. Mà lúc này, thực lực của Diệp Âm Trúc đã không còn là Thứ Thần Cấp tam giai, mà là Thứ Thần Cấp lục giai. Mặc dù bộ Khải giáp Thần khí chân chính này không thể đưa hắn đạt đến trình độ Thần. Nhưng trong nháy mắt cũng đã khiến hắn tăng lên đến trình độ Thứ Thần Cấp đỉnh cao.

Cảm giác sợ hãi xuất hiện trong lòng Ám Ảnh Ma Vương. Trong bốn Đại Ma Vương, nói về thực lực, hắn là một người yếu nhất. Diệp Âm Trúc ở trước mặt cho hắn cảm giác phiền toái. Bởi vì Linh hồn cường đại nên không thể đánh lén thành công. Nhưng Diệp Âm Trúc mặc Thần Thú Khải Giáp cho hắn cảm giác khủng bố. hắn rõ ràng phát hiện được, thực lực của Nhân loại trước mặt này dường như đã tăng lên cao hơn mình. Hơn nữa, áp lực Linh hồn do hai viên Hồn Châu giao nhau sinh ra khiến cho Ám Ảnh Ma Vương sợ hãi trong lòng. Hắn không muốn tiếp tục chiến đấu như vậy. Đối với Ma Vương như bọn họ mà nói, không gì quan trọng bằng bảo vệ tính mạng mình.

Hơn nữa trên người Nam nhân trước mặt này còn có Sinh mệnh năng lượng mà Thần Long mới có khi lần đầu tiên bọn họ tiến vào Long Khi Nỗ Tư Đại lục. Năng lượng đó đủ để giết chết hắn. Tiêm thứ màu tím đen lại xuất hiện, hung khí đã nhuốm máu của vô số cường giả Nhân loại hóa thành ảo ảnh, từ bốn phương tám hướng vọt đến Diệp Âm Trúc, như có hàng trăm ngàn chiếc vậy. Không khí bị Tiêm thứ màu tím đen xé ra vô số vết nứt, không gian xung quanh Diệp Âm Trúc bởi vì bị xé ra nên đã xuất hiện lực kéo xé mãnh liệt, như muốn xé nát thân thể hắn vậy.

Diệp Âm Trúc đã khác trước kia, gần như không để ý đến công kích này. Siêu Thần khí Khô Mộc Long Ngân Cầm phiêu phù trước ngực, tám ngón ở hai tay bao trùm trong Khải giáp khẽ đưa lên, đồng thời đặt lên trên Cầm huyền, bắn về một phía.

Tiếng đàn như vạn mã chạy chồm, sinh ra uy áp sợ hãi, mỗi một giai điệu của Cầm Huyền đều mang theo một đạo quang nhận màu trắng. Bên trong Cầm Khúc có kèm theo Âm nhận cao tần, đây là cảnh giới Diệp Âm Trúc vẫn luôn mong đạt được. Nhưng đối với hắn bây giờ mà nói, việc này sớm đã không khó khăn gì.

Ám Ảnh Ma Vương vốn không định va chạm trực tiếp với Diệp Âm Trúc. Ngay sau khi phát động công kích, hắn đã tìm được một đường lui cho mình, thân thể hóa thành một bóng đen mờ ảo nhanh chóng chạy ra xa xa. Hắn rất rõ ràng, mặc dù Hồn Châu của Diệp Âm Trúc có thể tìm được vị trí của hắn. Nhưng cũng chỉ có hiệu quả trong một phạm vi nhất định. Ra khỏi phạm vi này, cho dù là Diệp Âm Trúc cũng không thể nào tìm được hắn. Đối mặt với Diệp Âm Trúc mạnh mẽ như vậy, tránh mũi nhọn hiển nhiên là sự lựa chọn tốt nhất. Vì vậy, ngay sau khi phát động công kích toàn lực, Ám Ảnh Ma Vương không lựa chọn giao chiến trực tiếp với Diệp Âm Trúc, mà bay ngược lại thật nhanh, muốn rời khỏi chiến trường.

Trong cuộc chiến này, mặc dù bên phía Liên quân Long Khi Nỗ Tư vẫn bảo vệ được pháo đài. Nhưng cuộc chiến này vẫn có lợi cho Thâm Uyên Đại quân. Thời gian càng kéo dài, thì tổn thất của Liên quân Long Khi Nỗ Tư sẽ càng lúc càng lớn. Huống chi, Ám Ảnh Ma Vương còn tin rằng, chỉ cần bốn Đại Ma Vương bên mình tập trung lại, thì Nhân loại đến từ Long Khi Nỗ Tư này không ai có thể chống lại. Nhưng, Ám Ảnh Ma Vương không biết, lựa chọn của hắn lúc này là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời, cũng là sai lầm cuối cùng trong đời.Nếu như Diệp Âm Trúc ngăn cản công kích từ bốn phương tám hướng do hắn phát ra, thì Ám Ảnh Ma Vương quả thật có thể chạy thoát, đây cũng là do hắn đã trải qua tính toán mà xác định được. Cho dù tốc độ của Diệp Âm Trúc nhanh hơn chút nữa mà sau khi ngăn cản công kích của hắn, cũng không có cơ hội đuổi theo. Nhưng, Diệp Âm Trúc lại có một câu trả lời hoàn toàn khác.

Siêu Thần khí Khô Mộc Long Ngân Cầm phát ra Âm nhận mạnh mẽ, kèm theo Sinh mệnh năng lượng trực tiếp phá tan công kích trước mặt. Đồng thời, hắn mặc kệ Tiêm thứ màu tím ở các mặt còn lại, trực tiếp tăng tốc, đuổi theo Ám Ảnh Ma Vương.

Linh hồn lực của Ám Ảnh Ma Vương đã trải rộng khắp chiến trường. Cùng lúc khi hắn chạy trốn, vẫn luôn quan sát Diệp Âm Trúc. Phát hiện Diệp Âm Trúc lại cả gan thừa nhận công kích của mình mà đuổi theo, hắn không sợ mà còn lấy làm vui mừng.

Phẫn nộ là một cảm xúc không tốt chút nào, người phẫn nộ thường sẽ dễ làm ra những chuyện xúc động, tiểu tử, chờ xem ngươi sẽ trả giá cho sự xúc động của mình đi.

Mặc dù mấy trăm ngàn Tiêm thứ màu tím kia nhìn qua chỉ như ảo ảnh. Nhưng đây là một kích toàn lực của Ám Ảnh Ma Vương, uy lực vô cùng cường đại. Ám Ảnh Ma Vương tuyệt đối tin tưởng, sau khi Diệp Âm Trúc thừa nhận đòn công kích này, thân thể tất nhiên sẽ bị thương không nhẹ. Đến lúc đó, mình không cần tiếp tục chạy trốn nữa. Nhưng, Ám Ảnh Ma Vương đắc ý không được lâu, Diệp Âm Trúc quả thật cũng không ngăn cản Tiêm thứ này, mà để mặc cho chúng oanh kích trên người mình.

Đôi cánh màu bạc sau lưng chợt mở ra, không có ngăn cản Tiêm thứ màu tím, mà mở cánh ra, để mặc cho Tiêm thứ oanh kích lên trên người Diệp Âm Trúc. Nhưng, Tiêm thứ chỉ khiến cho Khải giáp màu bạc lóe lên mấy vầng sáng màu tím mà thôi, không làm Diệp Âm Trúc bị thương chút nào.

Mà bởi vì lúc trước Diệp Âm Trúc đã phá giải công kích trước mặt, nên công kích từ phía sau khi oanh kích lên người hắn lập tức sinh ra hiệu quả làm cho tốc độ của hắn tăng lên, khoảng cách đã rất gần Ám Ảnh Ma Vương.

"Hương Loan" ngăn cản công kích của bốn mươi khẩu Cao cấp Ma Đạo pháo mặc dù bị thương, nhưng cục diện chiến trường nàng vẫn quan sát thấy. Đột nhiên phát hiện thấy Ám Ảnh Ma Vương đang rất chật vật vì bị Diệp Âm Trúc đuổi theo. Nàng không hề do dự, đã nhanh chóng bay về phía Ám Ảnh Ma Vương. Phi phong màu xanh biếc xuất hiện sau lưng Hương Loan, bốn cây Phân xoa thể hiện thân phận của nàng, trên trán lóe lên Ma Văn mờ nhạt, toàn thân Hương Loan lúc này phát ra đều là Tử Năng.

Tốc độ của "Hương Loan" rất nhanh. Nàng cũng biết tầm quan trọng của Diệp Âm Trúc trên chiến trường, phán đoán của nàng cực kỳ chính xác. Nàng tin rằng, chỉ cần mình có thể liên thủ với Ám Ảnh Ma Vương, giết chết Diệp Âm Trúc cũng sẽ không có gì khó khăn. Đến khi đó, cả Liên quân Long Khi Nỗ Tư sẽ gặp phải cảnh Quần Long Vô Thủ, thắng lợi cuối cùng của cuộc chiến tranh này sẽ thuộc về Thâm Uyên vị diện. Nhưng suy nghĩ của "Hương Loan"" thì rất tuyệt, nhưng nàng ngay lập tức thấy được một cảnh khiến cho nàng vô cùng kinh hãi.

Diệp Âm Trúc tự nhiên cũng nhìn thấy "Hương Loan" đang đuổi tới. Có hành động ngăn cản Cao Cấp Ma Đạo pháo lúc trước, Diệp Âm Trúc đương nhiên sẽ không cho rằng "Hương Loan" đến là để giúp mình. Nhưng, vẻ mặt của hắn không có chút biến hóa nào, khi hắn còn cách Ám Ảnh Ma Vương chưa đến trăm thước, đột nhiên một đạo quang mang màu Lam tím từ trong tay hắn bắn ra, hóa thành một vệt sáng, trong nháy mắt đã đuổi kịp Ám Ảnh Ma Vương ở phía trước.

Oanh-

Thân thể Ám Ảnh Ma Vương trong nháy mắt như ngừng lại. Lực phòng ngự của hắn không thể không mạnh, làn Hắc Vụ tràn ngập Tử Năng kia gần như có thể chống lại hầu hết Ma pháp. Hơn nữa còn hấp thu trên tám mươi phần trăm công kích Vật lý. Nhưng công kích hắn không phải là Vũ khí bình thường, mà là Siêu Thần khí Lôi Thần Chùy - Lôi Đình nhất kích. Ngoại trừ hiệu quả là lực công kích khủng bố, thì còn có kèm thêm một hiệu quả, chính là Vựng Huyền. Nếu kẻ địch bị đánh trúng mà không chết, thì cũng sẽ bị nó ảnh hưởng. Hơn nữa, bất kể là ai, cũng sẽ có hiệu quả như vậy.

Khi Lôi Đình nhất kích rơi xuống trên người Ma vương. Thân thể hắn trong nháy mắt như ngừng lại, thậm chí ngay cả tầng Hắc Vụ trên người cũng tan đi hơn phân nửa, ngừng lại trong không trung. Thân thể vẫn theo quán tính bay về phía trước, nhưng tốc độ rõ ràng đã rơi chậm lại rất nhiều. Cảm giác bất an mãnh liệt dâng lên trong lòng Ám Ảnh Ma Vương. Hắn đang hối hận, hắn biết, nếu vừa rồi mình lựa chọn ngay mặt giao chiến chứ không phải chạy trốn. Thì cho dù Diệp Âm Trúc có thể chiếm được thượng phong, nhưng muốn làm hắn bị thương cũng không phải trong nháy mắt là có thể làm được. Chỉ cần mình có thể đợi được đến lúc "Hương Loan" đến chi viện, như vậy, thắng lợi cuối cùng vẫn thuộc về bên mình. Nhưng mà lúc này gặp phải uy hiếp đến tính mạng, trong lòng tính toán khiến cho hắn lựa chọn nhanh chóng lui lại. Kết quả lúc này đã trao quyền chủ động vào tay đối phương. Hy vọng của Ám Ảnh Ma Vương lúc này là tốc độ của "Hương Loan" có thể nhanh hơn một chút, tới kịp bên mình ngăn cản Diệp Âm Trúc, rồi liên hợp với mình giết chết hắn.

Bởi vì tốc độ Ám Ảnh Ma Vương giảm mạnh, Diệp Âm Trúc gần như trong nháy mắt đã đi đến trước mặt Ám Ảnh Ma Vương. Lúc này, khoảng cách của "Hương Loan" với bọn họ chỉ còn không đến ba ngàn thước. Đối với cường giả cấp bậc như bọn họ mà nói, khoảng cách ba ngàn thước chỉ là trong nháy mắt mà thôi. Nhưng cục diện trong nháy mắt đó đã hoàn toàn thay đổi, trở thành sự thật không thể chuyển đổi.

Hai mắt Diệp Âm Trúc dưới chiếc mặt nạ toát ra vẻ lạnh như băng, mặc dù đang vô cùng phẫn nộ, nhưng từ nhỏ đã tu luyện Xích Tử Cầm Tâm khiến cho tâm trạng của hắn vẫn có thể bảo trì thanh tĩnh. Diệp Âm Trúc không trực tiếp công kích Ám Ảnh Ma Vương. Bởi vì hắn biết, cho dù sử dụng Âm Dương Trảm, nhiều nhất khiến đối thủ bị thương nặng mà thôi, chứ không thể giết chết hắn. Dù sao trên người Ám Ảnh Ma Vương còn có không ít Hắc Vụ, đám Hắc Vụ này có thể ngăn cản một bộ phận công kích của Diệp Âm Trúc. Mà lúc này, "Hương Loan" đã sắp đuổi tới. Diệp Âm Trúc cũng chỉ có một cơ hội ra tay. Nếu lúc này mà không thành công, thì kết quả như vậy sẽ đảo ngược ngay. Nhưng mà Diệp Âm Trúc sẽ cho bọn họ cơ hội này sao? Không, đương nhiên là không.

Ám Ảnh Ma Vương trước sau đã sát hại Bạch Kim Bỉ Mông Vương Ba Nhĩ Mã, hai vị đội trưởng của Pháp Lam Kỵ Sỹ đoàn cùng với Tây Đa Phu Nguyên soái. Diệp Âm Trúc đã hận hắn đến cùng cực. Lúc đuổi theo, hắn đã nghĩ được phương pháp đối phó tên Thâm Uyên Ma Vương này rồi. Cho nên, khi Diệp Âm Trúc đi đến trước mặt Ám Ảnh Ma Vương. Hắn không hề phát động công kích gì trước, động đầu tiên không phải là tay, mà là chân. Chân phải nâng lên, cùng lúc khi chân phải đạp xuống, Siêu Thần khí Khô Mộc Long Ngân Cầm trên tay Diệp Âm Trúc hóa thành một đạo quang mang màu trắng nhanh chóng dung nhập vào trong lòng bàn tay phải của hắn, một khắc sau, tay phải của hắn đã nhẹ nhàng vỗ ra.

Phanh--

Âm thanh trầm thấp xuất hiện trong không trung, cả không gian như run rẩy kịch liệt. Lấy thân thể Diệp Âm Trúc làm trung tâm, không khí trong phạm vi mấy ngàn thước trở nên méo mó. "Hương Loan" đang đuổi tới vốn định thi triển Thuấn di. Nhưng mà trong khoảng khắc đó, Diệp Âm Trúc đã đưa chân ra, mạnh mẽ cắt ngang Thuấn di của nàng. Nàng hoảng sợ phát hiện, trong vòng phạm vi năm ngàn thước, tất cả Tinh thần lực định vị đều đã biến mất, thậm chí ngay cả Linh hồn ba động cũng không còn tồn tại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như tong hop hinh anh dep ve tom va jerry, hinh nen may tinh kute de thuong nhat hien nay rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status