Cây kiếm của kẻ cướp biển

Chương 196: Chiêu kiếm mớiEditor: Waveliterature Vietnam

Oanh! Oanh! Oanh!

Hàng chục quả đạn pháo lao về phía vụ nổ, nếu nhìn từ phía đối diện, hỏa lực đã hoàn toàn tiêu diệt nhóm cướp biển Tật Phong.

Tuy nhiên, điều này không hề lạ, mặc dù quy mô của nhóm cướp biển Tật Phong lớn hơn nhiều so với nhóm cướp biển Cách Lôi, nhưng vì mới ra biển, nên chưa kịp trang bị kĩ, vì vậy số lượng pháo đạn thực sự ít hơn một chút, chứ đừng nói là ngay lúc này, nhóm cướp biển Cách Lôi từ hai chiếc thuyền cùng đồng thời nổ súng.

"Tiếp tục chiến đấu, chuẩn bị cho trận chiến!"

Trên boong tàu của nhóm cướp biển Tật Phong, đối mặt với loạt đạn pháo áp đảo, khuôn mặt của Hạ Nặc không hề bối rối, một bên thì chỉ huy, một bên thì nhanh chân đi lên đầu thuyền.

"Vừa lúc cần thử chiêu kiếm mới..."

Nhìn vào những làn pháo đạn đang ngày càng gần hơn, Hạ Nặc nhẹ nhàng thở phào nhẹ nhõm, tự nói với chính mình bằng một giọng nói mà chỉ mình anh ta có thể nghe thấy.

Lượt đạn cuối cùng đã đến.

Nhảy lên một cái, rút ​​thanh kiếm ra khỏi vỏ bọc.

"Cư hợp – một cơn bão thập tự tràm!"

Tiếng quát đột nhiên vang lên, làm một động tác cư hợp đủ tiêu chuẩn, Động gia hồ liền dứt khoát chém ra. Tất cả các kiếm chiêu chỉ trong vài giây, giống như dòng nước chảy, tốc độ rất nhanh, mọi người xung quanh đều choáng váng.

Bọn họ thậm chí trên không trung chỉ thấy toàn ánh sáng lạnh, còn chưa kịp phản ứng, Hạ Nặc từ trên không trung nhảy xuống đất, sắc mặt lạnh lùng nhẹ nhàng cất kiếm vào bao.

"Xong rồi sao?"

Cơ Đức ngạc nhiên nhìn Hạ Nặc. Anh ta nhìn lên đỉnh đầu cách đó không xa. Anh ta sững sờ nhìn lốc xoáy làm bất động những làn đạn pháo trên không: "Nó... nó sẽ không rơi xuống chứ?"

Anh ta trợn tròn mắt, vì ngay lúc giọng nói của anh ta vang lên, ngoại trừ những pháo đạn đã rơi xuống biển trước đó, tất cả đạn pháo treo lơ lửng trước mũi tàu thực sự nổ tung cùng một lúc. Vô số mảnh đạn lan ra trong gió biển!

"Chúa ơi!"

"Tất cả đều chặn được a!"

"Loại kiếm thuật này, làm sao có thể làm được như vậy..."

Giống như Cơ Đức, mọi người cũng vậy, gần như tất cả phi hành đoàn trên boong đều kinh ngạc bởi chiêu thức đó của Hạ Nặc.

Trong ấn tượng của họ, ngoài những người có khả năng tự nhiên ăn trái ác quỷ, việc đột kích pháo đạn thực sự gây đe dọa rất lớn, hàng tá đạn pháo mà bên kia đã bắn phá thực sự chỉ trong vài giây, đã bị thuyền trưởng của mình dễ dàng làm cho tan rã...

Thật là một thanh kiếm khủng khiếp!

Tất nhiên, ấn tượng này chỉ với những phi hành đoàn có khả năng trung bình, như Đức Lãng Phổ, Cơ Đức và Đan Ni, bọn họ có thể ý thức được điều gì đó.

Trước cảnh này, khi bọn họ từ hang ổ của người cá chạy trốn vài tháng trước, ngay lúc đó bị quân hạm của Tư Thác Lạc Bối Lý truy đuổi, khi phải đối mặt với việc bắn phá tàu chiến hải quân, Hạ Nặc cũng chưa dùng đến chiêu kiếm này, mỗi lần xuất thủ chém ra, cũng chỉ có thể chặn tối đa hai hoặc ba làn đạn pháo, nếu không nhờ cốt bò có thể chống lại bằng khiên khổng lồ, thuyền của họ có lẽ sẽ bị chìm ngay tại chỗ.

Nói cách khác, mới ở khu vườn nhỏ mới hơn một tháng, kiếm thuật của Hạ Nặc một lần nữa đạt được sự đột phá khủng khiếp!

Sau khi hiểu được điều này, vào lúc này, tất cả bọn họ đều nhìn Hạ Nặc với ánh mắt kính nể và ngưỡng mộ, lòng kính trọng tăng lên rất nhiều. May mắn thay, một ông trùm kiếm khủng khiếp như vậy không ở phía đối phương, mà là thuyền trưởng của họ!

Mặt khác, trên thuyền của nhóm cướp biển Cách Lôi, hầu hết mọi người đều choáng váng sau khi thấy đợt pháo kích đầu tiên của họ dễ dàng tan rã.

Bởi vì ở rất xa, nên bọn họ không thể nhìn thấy cảnh Hạ Nặc rút kiếm ra. Bọn họ chỉ nhìn thấy, những làn pháo đạn đó đã rơi xuống boong tàu, kết quả là không biết tại sao lơ lửng tại không trung, sau đó đột nhiên biến mất.

Một cảnh tượng kỳ lạ như vậy, những tên cướp biển ban đầu đều nghĩ rằng chỉ có khả năng của trái ác quỷ mới có thể làm như vậy.

"Ở phía thuyền của đối phương có người có khả năng trái ác quỷ sao?"

Thuyền trưởng Cách Lôi cũng nghĩ như vậy. Anh ta cau mày, nhưng nhanh chóng vươn vai và khịt mũi: "Ngay cả khi đó là khả năng của trái cây ác quỷ, đây là tuyến đường hàng hải lớn, điều quan trọng nhất là khả năng!"

"Khả năng của trái ác quỷ hầu hết là có ưu có kém. Nếu có thể chặn những làn pháo đạn mạnh như vậy, nên dường như cuộc tấn công tầm xa không phải nghĩ đến." Nghĩ về điều đó, Cách Lôi lập tức quyết định, vung mạnh tay lên, phân phó cho sĩ quan bên cạnh: "Truyền lệnh xuống! Các xạ thủ dừng tấn công. Tất cả mọi người chuẩn bị súng trường, nhổ neo và lấy hết tốc lực tiến về phía trước. Ngay khi có thể, tiếp cận đối phương và chiến đấu!"

"Không thành vấn đề, đội trưởng!"

Người đàn ông tầm 40 tuổi mạnh mẽ cao gần ba thước. Anh ta mỉm cười và khịt mũi nói: "Tôi sẽ lệnh cho chúng tiểu nhân chuẩn bị, đại nhân có thể yên tâm, hơn chục năm qua, chúng tôi đã tham gia nhiều trận chiến, lần này chúng tôi phải cho phía đối phương biết, phương thức chiến đấu của hải tặc là gì! "

"Được, nhanh lên!"

Cách Lôi khẽ gật đầu, sau khi phó đội trưởng quay lại và rời đi, anh ta cũng rút vũ khí ra khỏi thắt lưng. Đó là hai thanh kiếm bản to, lưỡi kiếm hơi răng cưa. Mặc dù nó khá sạch sẽ, nhưng vẫn có mùi máu tanh bốc ra từ phía vỏ kiếm.

Nhẹ nhàng vuốt ve lưỡi kiếm, Cách Lôi ngước lên và hơi nheo mắt lại, miệng anh ta lộ ra một chút lạnh lùng:

"Vừa lúc lão tử ngứa tay a, thực sự đã lâu rồi cũng không hoạt động gân cốt."

Nhóm cướp biển Cách Lôi đã ngừng pháo kích và bắt đầu di chuyển hết tốc lực. Một trong số họ đang nôn nao để bắt đầu trận chiến.

Tuy nhiên, họ không biết rằng Hạ Nặc cũng nghĩ như vậy. Anh ta thấy rằng tốc độ bắn pháo kích đã chậm lại, không thể gây sát thương cho kẻ thù có ít nhất ba hoặc bốn trăm người. Hạ Nặc cũng ra lệnh dừng pháo kích và tiếp cận với tốc độ tối đa..

Giết người bằng súng không bao giờ thú vị bằng sử dụng thanh kiếm của chính mình để đâm xuyên qua cổ họng của kẻ thù.

Chẳng mấy chốc, với sự đồng thuận của cả hai bên, ba chiếc tàu đã nhanh chóng gần lại với nhau. Nhóm cướp biển Cách Lôi đang đề phòng nhóm Tật Phong chạy trốn. Điều khiển hai chiếc tàu sang hai bên trái phải, kẹp tàu Tật Phong ở giữa.

"Chúng tiểu nhân, đánh cho ta."

Cách Lôi cầm kiếm chỉ vào nhóm cướp biển Tật Phong, dữ dội hô vang, và vô số kẻ cướp biển cùng hưởng ứng!

Ngay lập tức, thang dây và móng vuốt cùng sử dụng. Trên hai chiếc thuyền phía đối phương, những tên cướp biển bị khiêu khích giống như những con kiến. Trong một hàng đợi dày đặc, điên cuồng tiến về phía thuyền Tật Phong.

"Theo hàng đợi, hỗ trợ nhau!"

Trên thuyền Tật Phong, tất cả các thành viên phi hành đoàn hiếu chiến đã đi đến cuối boong tàu. Đối mặt với số lượng cướp biển vượt xa họ, nhưng không có ý định rút lui. Dưới sự chỉ huy của Đức Lãng Phổ, bọn họ sắp xếp hợp lý thành một đội hình, ở hai bên của con tàu, những tên cướp biển hai bên như dòng chảy, va chạm vào nhau!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel quan li kho vat tu hang hoa, file excel tinh gia thanh san pham theo phuong phap dinh muc nguyen vat lieu chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status