Chân tiên

Chương 253: Pháp bảo cực phẩm (hạ)


Yêu tu Kim Đan trung kỳ công kích tới... Như phô thiên cái địa, so với Hắc Nha còn mạnh hơn mấy lần.

Ngay giữa mia tâm, chợt lóe quang mang, Côn Ngô Ấn cấp tốc bay ra, hóa thành kích thước hơn mười trượng, một tiếng nổ lớn vang lên, đạo hắc mang bắn tới Côn Ngô Ấn, Côn Ngô Ấn bay ngược trở về mi tâm Cổ Thần, đạo hắc mang kia cũng biến mất.

Ngay sau đó, thân ảnh Hắc Ấp đại vương lập tức xuất hiện ngay trước Cổ Thần, chỉ thấy sau lưng Hắc Ấp kéo dài ra đôi cánh hư huyễn bằng lôi điện, dài hơn mười trượng, che kín cả sơn động.

- Pháp bảo phi hành cực phẩm?

Cổ Thần đột nhiên hiểu ra, trách không được tốc độ Hắc Ấp lại nhanh như vậy, dĩ nhiên có được pháp bảo phi hành cực phẩm, có được pháp bảo bực này, tốc độ phi hành còn nhanh hơn nhiều so với tu sĩ Mệnh Tuyền Cảnh.

Hắc Ấp vừa xuất hiện liền thu lại Thiển Điện Quang Sí sau lưng, không nói hai lời, lập tức đánh ra một quyền về phía Cổ Thần, quyền cương thô bạo trong nháy mắt đã tớ ngay trước mặt Cổ Thần.

Cổ Thần đưa Hắc Suất ra chắn trước mặt, quá lớn:

- Ngươi không quan tâm tới tính mệnh nhi tử mình sao?

Hắc Ấp cả kinh, nhất thời thu lại quyền ấn, quyền cương theo đó dừng lại, Cổ Thần nhân cơ hội, hóa thành một đạo quang mang, lướt qua người Hắc Ấp, cấp tốc chạy ra ngoài.

Hắc Ấp đuổi sát theo, mỗi lần công kích, Cổ Thần đều dùng Hắc Suất đón đường khiến Hắc Ấp phải bỏ dở công kích.

Không bao lâu sau, Cổ Thần liền chạy ra khỏi sơn động, chạy ra khỏi động phủ Hổ Vương, hóa thành một đạo quang mang bắn thẳng lên trời, Tật Vũ Phi Phong lập tức xuất hiện sau lưng, tốc độ Cổ Thần tăng mạnh, nhanh như thiểm điện bay về phía tây.

Ngay cửa động phủ Hổ Vương, quang mang lóe lên, Hắc Ấp đuổi sát theo Cổ Thần, Thiểm Điện Quang Sí xuất hiện sau lưng, mở rộng ra thành trăm trượng, vỗ một cái, thân thể liền hóa thành điện quang, trong nháy mắt đã xuất hiện ngay phía sau Cổ Thần, hai trảo đồng thời chụp tới, trong đó một trảo chụp tới Cổ Thần, còn một trảo chụp tới Hắc Suất.

Thật nhanh... Khoảng cách gần nghìn trượng, tựa như thuấn di, đã thấy Hắc Ấp xuất hiện sau Cổ Thần hơn trượng.

- Lưu con ta lại...

Hắc Ấp quát lớn.

Tuy rằng biết tốc độ Hắc Ấp cực nhanh, nhưng tốc độ gần như thuấn di thế này tựa hồ vượt ngoài Cổ Thần dự liệu, lập tức xoay người giữa không trung, mi tâm lóe lên, Côn Ngô Ấn bay ra, còn chưa kịp lớn lên đã bị một trảo đánh tới bay ngược trở lại mi tâm, một trảo khác của Hắc Ấp đã bắt được thân thể Hắc Suất.

Chỉ một hiệp, Hắc Suất đã bị Hắc Ấp đoạt lại, bất quá cũng trong thời gian này, Cổ Thần vẫn kịp đánh ra một chưởng ấn lên người Hắc Suất, khiến hắn trọng thương.

Nhi tử trọng thương, Hắc Ấp là cha vẫn phải quan tâm, vì thế nên ảnh hưởng tới truy kích.

Sau đó, Cổ Thần đẩy tốc độ Tật Vũ Phi Phong tới mức nhanh nhất, hóa thành lưu quang, tiếp tục bay nhanh về hướng tây.

Nhị đại vương, Tứ đại vương, Ngũ đại vương đều ở hướng đông, Cổ Thần tự nhiên không muốn trốn ngược về phía bọn họ, miễn cho bị bọn họ bắt phải.

Hắc Suất trọng thương, quả nhiên ảnh hưởng tới Hắc Ấp, điện quang lóe lên, Hắc Ấp đưa Hắc Suất trở lại động phủ Hổ Vương, chỉ kịp cho vào miệng hắn một khỏa đan dược rồi lại phóng lên cao, đuổi nhanh theo hướng Cổ Thần.

Hắc Hổ tộc tại thời điểm Phong Lôi Ưng tộc đánh chiếm lãnh địa đã lập được công lao lớn, được Phong Lôi Ưng tộc coi trọng, thưởng cho tộc trưởng Hắc Hổ tộc một kiện pháp bảo phi hành cực phẩm là Thiểm Thiên Phong Dực.

Tốc độ Phong Lôi Ưng tộc thiên hạ vô song, cũng chỉ có Tật Vũ Tiêm Vĩ Yến mới có thể so sánh được, thế nhưng Tật Vũ Tiêm Vĩ Yến chỉ là một tộc đàn nhỏ, tu vi cao nhất là Thần Hải cảnh, còn Phong Lôi Ưng tộc chính là đại tộc đàn siêu cấp, có yêu tu Mệnh Tuyền cảnh.

Nếu cùng cảnh giới, tốc độ Phong Lôi Ưng tộc và Tật Vũ Tiêm Vũ Yến đều xưng bá, thế nhưng Phong Ưng Lôi có tu vi Mệnh Tuyền cảnh phi hành cực nhanh, không gì sánh kịp, chính là thiên hạ vô song.

Thiểm Thiên Phong Dực này chính là pháp bảo phi hành cực phẩm luyện chế từ cánh của Phong Lôi Ưng có tu vi Mệnh Tuyền cảnh.

Một kiện Thiểm Thiên Phong Dực cần phải dùng tới cánh của phong lôi ưng Mệnh Tuyền cảnh mới có thể luyện thành, nhưng đôi cánh là thứ quan trọng nhất trên người một yêu tu phong lôi ưng Mệnh Tuyền cảnh, sao có thể tự mình cắt bỏ cho người ta luyện chế pháp bảo?

Thế nên cũng chỉ có phong lôi ưng Mệnh Tuyền cảnh nào phạm phải tử tội, trước lúc hành hành sẽ bị cắt bỏ đôi cánh, cũng có trường hợp phong lôi ưng Mệnh Tuyền cảnh chết trong giao chiến, nhưng đôi cánh vẫn được bảo tồn hoàn hảo cũng được lưu lại làm tài liệu luyện chế Thiểm Thiên Phong Dực.

Về phần phong lôi ưng Mệnh Tuyền cảnh đến đại hạn rồi vẫn lạc, đôi cánh đã sớm thoái hóa không còn công năng, không thể sử dụng.

Phong lôi ưng phạm tội chết có bao nhiêu, phong lôi ưng Mệnh Tuyền cảnh phạm tối chết dù nghìn năm cũng khó gặp. Về phần phong lôi ưng Mệnh Tuyền cảnh bị chết trận trong chiến đấu, có mấy trường hợp bảo toàn được đôi cánh?

Thế nên, cánh phong lôi ưng Mệnh Tuyền cảnh là thứ không phải dễ dàng thu thập được, thường thường cả vạn năm cũng khó có được tài liệu để luyện chế một kiện Thiểm Thiên Phong Dực.

Toàn bộ Phong Lôi Ưng tộc từ trước tới nay, cũng chỉ luyện chế ra được ba kiện Thiểm Thiên Phong Dực, một kiện trong đó đã được thưởng cho tộc trưởng Hắc Hổ tộc, lưu truyền thế tập.

Thiểm Thiên Phong Dực dung hợp cánh của phong lôi ưng Mệnh Tuyền cảnh, tốc độ cực nhanh, ngoại trừ phong lôi ưng Mệnh Tuyền cảnh, còn lại không ai sánh bằng, đồng thời chỉ có tu sĩ Mệnh Tuyền cảnh mới có thể phát huy toàn bộ uy lực của Thiểm Thiên Phong Dực, tu sĩ Mệnh Tuyền cảnh có được Thiểm Thiên Phong Dực tăng tốc, dù là phong lôi ưng Mệnh Tuyền Cảnh cũng phải kém hơn một chút.

Tu sĩ Thần Hải cảnh có được Thiểm Thiên Phong Dực, một ngày có thể đi hơn mười vạn dặm dễ dàng, so với tu sĩ Mệnh Tuyền cảnh bình thường không chậm hơn chút nào.

Thiểm Thiên Phong Dực có thể biến hóa kích thước lớn nhỏ, lớn nhất tới hơn trăm trượng, nhỏ nhất có thể thu lại trong người, không nhìn thấy nửa điểm tung tích, khi Thiểm Thiên Phong Dực càng lớn, tốc độ càng nhanh.

Bất quá bình thường chỉ nên mở Thiểm Thiên Phong Dực cỡ chừng ba mươi trượng, bởi nếu mở Thiểm Thiên Phong Dực với kích thước lớn nhất, nháy mắt có thể đi xa ngàn trượng, nhưng muốn vậy cần phải duy trì pháp lực cường đại, chỉ có tu vi Mệnh Tuyền cảnh mới có thể duy trì được lâu, tu vi Thần Hải cảnh chỉ sử dụng được một lần, còn dựa theo tu vi cao thấp sẽ cần tới thời gian hồi phục khác nhau.

Hắc Ấp mở rộng Thiểm Thiên Phong Dực tới ba mươi trượng, vỗ mạnh một cái, thân hình trong nháy mắt liền bay xa ngàn trượng, lại vỗ một cái, thân hình tiếp tục bay xa ngàn trượng.

Cổ Thần ở phía trước dựa vào Tật Vũ Phi Phong, phi độn cực nhanh, thừa lúc Hắc Ấp đưa Hắc Suất trở về động phủ, đã bay được ra xa hơn năm ngàn trượng.

Bất quá tốc độ Thiểm Thiên Phong Dực kia thực sự quá nhanh, chỉ trong mấy lần chớp mắt đã đuổi tới.

- Xong rồi, xong rồi, Cổ Thần, tốc độ hắn quá nhanh, sắp đuổi kịp tới nơi rồi.

Thanh âm Tiểu Bạch cấp thiết vang lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như mua mirrorless nao tot nhat, mua hang suc khoe rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.