Chân tiên

Chương 395: Thuần dương VS chí dương


Đúng lúc này, một tiếng long ngâm vang vọng thiên địa, một đầu ngũ trảo kim long thật lớn phóng lên trời cao, bát tự kim ấn bị đánh ngược lên không trung hóa thành tám đạo kim quang, ẩn vào trong cơ thể kim long.

Kim long dài tới nghìn trượng chính là Cổ Thần thi triển Nghịch Mệnh Hóa Long quyết biến thành, nhân thế và long uy dung hợp cùng một chỗ, một cỗ khí tức kinh khủng tới cực độ từ thân kim long nghìn trượng lan tràn, quét đi bốn phương tám hướng.

- A… Long, một đầu long!

- Kim long, vương giả trong long tộc, dĩ nhiên là một đầu kim…

- Sao có khả năng? Cổ Sát Thần rõ ràng là tu sĩ nhân tộc chúng ta, thế nào lại hóa thành kim long, sao có khả năng?

- Ông trời của ta, trên người Cổ Sát Thần đến tột cùng là có bao nhiêu bí mật không người nào biết? Đến tột cùng là có bao nhiêu con bài chưa lật không muốn người biết?

- Cổ Sát Thần không phải là gian tế long tộc phái tới nhân tộc đúng không? Nếu như hắn là tu sĩ nhân tộc, thế nào lại có khả năng hóa thân kim long? Sao có khả năng?

- Kim long là vương giả long tộc, long tộc sao có khả năng phái một kim long đi làm gian tế? Đồng thời Cổ Sát Thần gần đây tu vi mới tăng trưởng mạnh mẽ, hai năm trước Cổ Sát Thần mới chỉ có tu vi Thần Hải cảnh, tại bí địa Lý gia thiếu chút nữa chết tong tay Tàng Thiên Cơ, nếu như hắn là một kim long, lúc đó vì sao lại không hóa long? Hiển nhiên là tu luyện một môn bí pháp thượng cổ nào đó, tu sĩ phật môn có thần thông hóa thân kim cương, hóa thân la hán. Tu sĩ ma môn có ma công hóa thân thành tu la, hóa thân thành la sát, đều là bí pháp thượng cổ lưu truyền tới nay, Cổ Sát Thần khẳng định chiếm được truyền thừa bí pháp thượng cổ nào đó.

- Thượng cổ có bí pháp hóa thân thành long? Điều này cũng quá mức không thể tưởng tượng nổi đi.

- Nghe nói tại thời đại thái cổ, tu sĩ nhân tộc phỏng theo phương pháp tu luyện của cổ thần, long tổ thái cổ cực kỳ cường đại, có thể tranh phong với cổ thần, nhân tộc thái cổ từng sáng chế ra một loại bí pháp hóa long, từng phổ biến một thời, nhưng không biết vì sao tu sĩ tu luyện bí pháp hóa long đều bị các tu sĩ khác hợp lực vây giết, cuối cùng bí pháp hóa long dần dần thất truyền, thời đại thượng cổ thỉnh thoảng có tu vi hóa long xuất hiện, thế nhưng số lượng cực nhỏ, có thể thấy được bí pháp hóa long này không phải hoàn toàn đứt đoạn, mà là bí ẩn lưu truyền hậu thế, từ thượng cổ tới nay Cổ Hoang không còn tu sĩ hóa long nào xuất hiện nữa rồi, xem ra Cổ Sát Thần khẳng định từng gặp được kỳ ngộ không bình thường! Bí pháp hóa long chính là bí pháp vô thượng thượng cổ, người không có đại khí vận, đại tạo hóa không thể thu được…

Thấy mọi người nghi hoặc, một vị trưởng giả Mông gia mở miệng nói, chính là vị trưởng giả hiểu được bí văn chư tử trước đó, hắn từng phụ trách chỉnh lý ghi chép lịch sử tổ tiên Mông gia lưu lại, xem qua nhiều sự tích thượng cổ do tổ tiên sưu tầm, vì vậy biết được rất nhiều kỳ văn.

- Bí pháp hóa long? Thực sự có loại bí pháp này? Thân người hóa long, điều này cũng quá kinh người đi, loại bí pháp này cứ goi là Hóa Long Bí Pháp đi? Nếu như bí pháp này vô cùng lợi hại, vậy vì sao lại không truyền lưu rộng rãi, nếu như phát triển lâu dài sợ là có thể xuất hiện một thánh địa mới!

Không ít tu sĩ đều hỏi.

Trưởng giả Mông gia kia nói:

- Quá mức xa xôi, chỉ có một ít ghi chép đơn giản mà thôi, coi như là tu sĩ thượng cổ đối với bí pháp hóa long này cũng biết được rất ít, đến tột cùng loại bí pháp này tên là gì? Vì sao lại thất truyền, ngay cả tu sĩ thượng cổ cũng không biết, nếu như không tận mắt nhìn thấy Cổ Sát Thần hóa long, ngay cả ta cũng hoài nghi về bí pháp hóa long tu sĩ tổ tiên ghi chép lại, rốt cuộc có thực sự hay không, hiện tại xem ra quả nhiên không giả!

Chúng tu sĩ vừa nghe, vẻ hứng thú trong mắt càng tăng thêm, bí pháp hóa long đấu với bí thuật phật môn, thần kinh mỗi một người đều bị trận chiến này hoàn toàn dẫn dắt.

Ầm ầm ầm…

Liên tục vang lên tiếng nổ giống như kim chúc va chạm vào nhau, chỉ là sóng chấn động đã khiến lôi dài phế tịch bên dưới không ngừng bạo tạc, đất đá không ngừng bay đi bốn phương tám hướng.

Kim long nghìn trượng giữa không trung không ngừng lao xuống, hướng về phía A Cưu La vương tấn công điên cuồng, long trảo màu vàng lớn hơn mười trượng chụp mạnh, đủ khiến cả một ngọn núi nhỏ bị phá hủy, thế nhưng cự trảo kim long đều bị quyền đầu màu vàng của A Cưu La vương lần lượt ngăn cản.

Hai chân A Cưu La vương tách xa, đứng trên mặt đất giống như cổ thụ vươn rễ đâm sâu dưới lòng đất, mặc cho kim long nghìn trượng công kích mãnh liệt như thế nào cũng không thể đẩy lùi được A Cưu La vương nửa bước.

Hắn phảng phất giống như một tòa thiết tháp, một kim cương vĩnh tồn bất diệt, thiết quyền đánh ra, trên bầu trời phong vân biến sắc, quyền cương lướt qua, trên đại địa vết nứt ngang dọc.

Vù…

Một cơn lốc thổi qua, vang lên tiếng xé gió chói tai tới cực điểm, vô số vết rách không gian trong nháy mắt xuất hiện, một cự vĩ kim long đột nhiên quật qua bên này, rồi lại đột nhiên quật qua bên kia, không gian bị kéo không ngừng sụp đổ, mạnh mẽ ập về phía A Cưu La vương.

Ầm…

Một tiếng nổ, cánh tay A Cưu La vương vung ra, tạo thành một đạo kim mang chói mắt lớn trăm trượng, cùng với cự vĩ kim long đánh một chỗ, tiếng bạo tạc cường liệt trong nháy mắt khuếch tán bốn phía, toàn bộ đại địa giống nhện nứt nẻ ngang dọc, uy lực một kích của cự vĩ kim long cường hãn vô cùng.

Thế nhưng!

Thân thể A Cưu La vương vẫn không hề động nửa bước, hai chân hắn giống như mọc rễ trên mặt đất, không chút sứt mẻ, một mặt chặn đứng cự vĩ, nhanh chóng lật tay, chộp thẳng vào long vĩ.

Nhìn thủ thế này rõ ràng giống như đối với Như Ý Linh Lung bảo tháp vừa rồi, muốn trực tiếp đánh kim long xuống dưới đất.

Cự vĩ kim long linh hoạt không gì sánh được, một kích đánh xong, lập tức giống như thiểm điện tránh ra, bàn tay của A Cưu La vương rơi vào khoảng không, hóa chưởng thành quyền, hướng kim long oanh kích, hai đạo quyền cương màu vàng lớn trăm trượng giống như hai vầng thái dương chói mắt, hướng về phía kim long nổ bắn đi. A Cưu La vương đã sớm tu luyện thần thông này tới mức áp súc quyền cương lại, nhưng cho dù như vậy kích cỡ quyền cương vẫn lên tới trăm trượng, nếu như không hề áp súc, sợ rằng một quyền đánh ra, chưởng cương có thể lên tới mấy nghìn trượng, quả nhiên kinh khủng.

Hiện tại, sau khi áp súc thu nhỏ, uy lực của quyền cương càng thêm đáng sợ, uy lực đã mạnh hơn mấy lần.

Thực lực của A Cưu La vương vô cùng kinh khủng, thực sự vượt quá dự liệu của Cổ Thần, sợ rằng hai người Hầu Quân Cực và Vu Đạo Tông liên thủ với nhau cũng không chắc là đối thủ của A Cưu La vương, la hán kim thân vừa ra đích xác có một loại uy lực quét ngang cùng giai, dấu hiệu sở hướng vô địch

Cự trảo kim long bùng phát cương mang đánh tới, A Cưu La vương đưa tay về phía trước, hai tiếng nổ vang dội, cự trảo kim long và hai quyền cương màu vàng va chạm một chỗ, cương khí pháp lực cường liệt hướng bốn phương khuếch tán mãnh liệt, trong sát na đã truyền đi mấy nghìn trượng, nếu như có tu sĩ khác tiến vào khoảng cách nghìn trượng, cao thủ Mệnh Tuyền cảnh cũng có thể bị sóng khí pháp lực lan tràn này chấn động bị thương nặng.

A Cưu La vương ha ha lớn tiếng nói:

- Bản vương có kim cương đạo tâm, vĩnh tồn bất diệt, la hán kim thân, kim cương thần thể, cho dù ngươi có bí pháp hóa long, thế nhưng tu vi của ngươi quá thấp, cũng không phải là đối thủ của bản vương, không nghe lời khuyên răn của bản vương, ngày hôm nay bản vương thu thập nghiệt chướng ngươi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như ghe an dam cho be, sharp chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.