Chân tiên

Chương 483: Chín đại bộ lạc


- Ha ha.

Cổ Thần vui vẻ cười to, rồi trong tay xuất hiện thêm mấy món pháp bảo nữa, liên tục oanh kích lên phía trên.

Cổ Thần từ dưới lòng đất đào lên, mỗi ngày đào ra cũng khoảng trăm trượng. Càng hướng lên trên, thổ pháp tắc càng loãng dần, cho nên tốc độ của Cổ Thần càng nhanh hơn.

Mười ngày sau, Cổ Thần đã đào được một cái thông đạo dài hơn ngàn trượng, lúc này cách mặt đất chỉ còn khoảng chín ngàn trượng. Lòng đất ở chỗ này so với sâu dưới vạn trượng mềm hơn nhiều, một ngày Cổ Thần cũng có thể đào lên hơn hai trăm trượng.

Lại qua thêm mười ngày, Cổ Thần đã đào thêm được khoảng ba nghìn trượng.

Tiếp theo mười ngày nữa, Cổ Thần đã đi tới cách mặt đất gần ba nghìn trượng. Cổ Thần cảm giác được đất đá ở đây độ cứng đã giảm rất nhiều, thân thể Cổ Thần nhoáng lên một cái đã vân dụng thổ độn thuật tiến tới, không đầy nửa canh giờ, Cổ Thần rốt cuộc đã ra khỏi lòng đất, xuất hiện ngay bờ xong Xích Thuỷ.

Bốn năm!

Cổ Thần đã bị nhốt trong Xích Đế mộ trủng hơn bốn năm!

Hôm nay rốt cuộc Cổ Thần cũng thoát ra ngoài được rồi!

Ngắn ngủi bốn năm mà thực lực của Cổ Thần đã phát sinh biến hoá long trời lở đất, đề thăng gấp mấy lần so với trước.

Thực lực mà các Minh Khiếu kỳ cao thủ có thể cả đời cũng khó mà đạt được nhưng Cổ Thần chỉ mất bốn năm đã đạt tới.

Cổ Thần từ bờ Xích Thuỷ phóng lên cao, lơ lửng trên mặt sông.

Mới qua bốn năm đã có thực lực như vậy, Cổ Thần cũng hoàn toàn không ngờ tới, coi như là tu luyện trong tiểu tiên giới của Đại Mông đế đình cũng không có khẳ năng nhanh như vậy được.

Đồng thời, lần này tiến vào Xích Đế mộ trủng Cổ Thần không chỉ thực lực đại tăng mà còn thu được bi pháp ba đầu sáu tay của Chiến Thần Xi và Cửu Viêm Xích Diễm hoa, Kim Diễm thảo .... đầy đều là thiên đại cơ duyên.

- Một chuyến đi Chí dương chi địa này quả thật là đáng giá!

Cổ Thần thầm nói.

May mà Cổ Thần không có uý kị gì, nếu bốn năm trước Cổ Thần không đi theo Nguyệt nhi tìm chí dương chi địa mà đi thẳng vào nam hoang vu cương, lúc đó Chiến Thần sơn vẫn chưa mở ra, Cổ Thần tại Cổ vu tộc có lẽ cũng không có thu hoạch gì, tu vi cũng có thể chỉ là Nguyên Thần trung kỳ chứ đừng nói đến thu được bí pháp Ba đầu sáu tay này.

- Phú quý cầu trong hiểm nguy! Câu này quả nhiên không sai!

Cổ Thần mỉm cười nói, ánh mắt nhìn về phía năm, ở ngàn dặm phía xa là một đại địa xích sắc vô biên.

Phiến xích sắc đại địa đó chính là Nam hoang, là nơi ở của Cổ vu tộc, xưng là Vu cương.

Thiểm Thiên Phong Dực vỗ mạnh, Cổ Thần trong hư không phi độn như điện xẹt hướng phương nam nhanh chóng bay đi.

Rất nhanh Cổ Thần đã vượt qua cự ly ngàn dặm đến trên bầu trời của phiến đại địa xích sắc kia.

- Sư tỷ, chúng ta đã đến Nam hoang vu cương!

Cổ Thần thần thức truyền âm nói.

Trong thức hải, truyền đến thanh âm của Hư Tử Uyên:

- Sư đệ, nhanh như vậy đã ra khỏi Xích Đế một trủng rồi hả?

Hư Tử Uyên tại tầng hai của Như Ý Lung Linh bảo tháp, khu vực giảm tốc hai lần, Cổ Thần ở bên ngoài bốn năm, Hư Tử Uyên lại mới qua hai năm.

Cổ Thần tu luyện Ba đầu sáu tay mất hơn sáu tháng thì Hư Tử Uyên mới chỉ trải qua ba tháng. Trong lúc tu luyện, Cổ Thần cảm nhận thống khổ quá lớn nên rất ít khi cùng Hư Tử Uyên nói chuyện.

Lúc này đột nhiên xuất hiện bên ngoài Xích Đế mộ trủng bảo sao Hư Tử Uyên không kinh ngạc?

Cổ Thần truyền âm cười nói:

- Đã bốn năm rồi, còn nhanh gì nữa! Chiến Thần sơn mở ra chỉ còn cách một năm nữa thôi, ta phải nhanh chóng tới Cổ vu tộc tạo ra một cái thân phận để tiến vào Chiến Thần sơn!

Nếu Chiến Thần sơn đã Cổ vu tộc thánh địa, như vậy tiến vào tiến Chiến Thần sơn không phải ai cũng có thể, Cổ Thần cũng không cho rằng đến lúc Chiến Thần sơn mở ra là với thân phận Cổ vu tộc là hắn có thể tự do tiến vào được.

Hư Tử Uyên truyền âm nói:

- Nghe nói nam hoang vu cương là một đại địa toàn màu xích hồng mênh mông bát ngát, ta thực sự muốn được nhìn thấy nó và cùng đồng hành với sư đệ ngươi.

Cổ Thần truyền âm nói:

- Sư tỷ, chờ ta đem Huyền Âm tuyệt mạch của nàng giải trừ, sau đó sẽ có rất nhiều thời gian, ta và nàng sẽ chậm rãi đi du ngoạn phong cảnh của nam hoang vu cương, hiện tại nàng nên ở trong Như Ý Lung Linh bảo tháp, ta chỉ còn có mười năm thời gian, trong vòng mười năm này ta nhất định phải giải trừ được Huyền Âm tuyệt mạch cho nàng!

- Sư đệ, ta chỉ sợ đến cuối cùng đều là công dã tràng, nếu đã như vậy, còn không bằng để ta bồi sư đệ, hảo hảo vượt qua đoạn thời gian cuối cùng này!

Thanh âm của Hư Tử Uyên có chút tiếc nuối vang lên trong thức hải Cổ Thần.

Cổ Thần truyền âm lại nói:

- Sư tỷ, nàng nói cái gì vậy, ta nhất định sẽ giải trừ Huyền Âm tuyệt mạch cho nàng, nhất định! Nàng hãy tin tưởng vào ta! Hiện tại thuần dường tiên thảo chỉ còn thiếu hai loại. Chỉ cần vào được Chiến Thần sơn, nhất định sẽ gom đủ!

Hư Tử Uyên truyền âm nói:

- Ừm, Sư đệ, ta tin tưởng ngươi!

Cổ Thần khẽ cắn rằng, trong lòng đặt quyết tâm bất luân thế nào cũng phải vào được Chiến Thần sơn!

Vượt qua Thập van đại sơn là đến biên giới Nam hoang đại địa, là nơi ở của Cổ vu tộc.

Nam hoang đại địa rộng khoảng mấy trăm vạn dặm, chiều dài nam bắc cũng hơn ngàn vạn dặm.

Qua Thập vạn đại sơn là một mảnh đại địa toàn màu xích hồng hoang vu, trong vòng bảy tám vạn dặm quanh đây chỉ có vài địa phương gần bờ Xích Thuỷ hà là có một chút cỏ dại sinh trưởng, còn lại hoàn toàn là một mảnh hoang vu, không thích hợp cho sinh tồn.

Cổ Thần bay về hướng nam, hai ngày sau trước mắt Cổ Thần ở cuối tầm mắt đã xuất hiện một dãy núi liên miên, đại bộ phận đều là màu đỏ, trụi lủi, nhưng cũng có vài ngọn núi có sinh trưởng chút ít thực vật, hình thành nên một màu lục hồng có sinh cơ.

Đặc biệt là hai bên bờ Xích Thuỷ hà, sinh cơ càng dào dạt.

Có sơn có thuỷ có thực vật, như vậy phía trước đó chính là nơi Cổ vu tộc sinh sống.

Nam hoang vu cương mặc dù rộng lớn nhưng thổ địa cằn cỗi, Cổ vu tộc chỉ có thể sinh sống trong một phần ba diện tích, còn hai phần còn lại ngoài một mảnh hoang vu cũng chỉ có cao sơn thâm uyên khắc nghiệt.

Cổ vu tộc là một đại tộc đàn. Cũng giống như Nhân tộc, yêu tộc, nội bộ Cổ vu tộc cũng phân chia thành nhiều thế lực. Tổng cộng có chín đại bộ lạc, phân biệt là Thiên Vu, Âm Vu, Dương Vu, Kim Vu, Địa Vu, Mộc Vu, Thuỷ Vu, Hoả Vu, Thổ Vu.

Mỗi một đại bộ lạc lại chia thành chín cái thị tộc, do đó toàn thể Cổ vu tộc tổng cộng có thể chia thành chín đại bộ lạc, tám mươi mốt thị tộc.

Lãnh địa của mỗi bộ lạc bình quân đều vào khoảng 30 vạn dặm vuông tương đương với cả Đại Doanh đế đình, mỗi thị tộc có lãnh địa cũng tầm 3 vạn dặm vuông , tương đương với lãnh địa của một tu tiên thế gia tại Đại Doanh đế đình.

Địa vực của nam hoang vu cương rất rộng lớn nhưng nhân khẩu lại không nhiều như ở trung thổ. Nhưng cũng đạt đến một con số kinh khủng chí ít cũng ngàn ức.

Phía trên cửa đại bộ lạc còn có Chiến Thần điện quản hạt tất cả Cổ vu tộc. Mỗi một đời Chiến Thần đều là đầu lĩnh của Cổ vu tộc, cửu đại bộ lạc đều phải phục tùng Chiến Thần.

Thế nhưng ngàn năm trước, vị Chiến Thần cuối cùng của Cổ vu tộc và cả thánh vật Chiến Thần lệnh của Cổ vu tộc đều đã vẫn lạc và bị cướp mất. Kể từ đó Cổ vu tộc vẫn chưa hề xuất hiện thêm một Chiến Thần nào nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as hoi an attractions, phu quoc attractions all there informations will help you to have a good trip in Vietanm