Chân tiên

Chương 526: Kích sát Hoả Long Vương


Cổ Thần hét lớn một tiếng, từ vai mọc ra hai cái đầu, dưới nách mọc thêm bốn cánh tay, trong nháy mắt biến thành bộ dạng "ba đầu sáu tay", không chỉ thực lực bạo trướng mà còn tương đương đỉnh tiêm cao thủ khiếu học kích hoạt hơn một ngàn một trăm cái. "Ba đầu sáu tay" tương đương ba người liên thủ.

Ba đỉnh tiêm cao thủ khiếu học kích hoạt một ngàn một trăm cái trở lên, nhưng ba người vẫn là cùng một người, phối hợp ăn ý có thể nói là không chê vào đâu, so với ba người liên thủ, thực lực còn mạnh hơn một phần.

- Cổ thần thần thông?

Hỏa Long Vương kinh hô một tiếng:

- Ngươi là ai, sao lại biết Cổ thần thần thông?

"Cổ Thần thần thông", Long tộc truyền thừa cổ lão, để để thượng sóc đến thái cổ thời đại, nhãn giời kì cao, đến Ma Vương Đồ Độc cũng không biết, Hỏa Long Vương thì biết, Đông Hải tam thái tử Ngạo Hoằng chết dưới tay Cổ Thần cũng biết.

Nhưng, sau một tiếng kinh hô, Hỏa Long Vương ngữ khí lại chuyển sang nhẹ nhàng, nói:

- Ngươi tu vi chưa ổn, thực lực đạt đến minh khiếu kì cực hạn, đã là thực lực cực hạn của ngươi, dù ngươi biết "Ba đầu sáu tay" vô thượng cũng không phải đối thủ của ta, ha ha...

Bổn vương mặc dù thực lực vẫn chưa hồi phục hoàn toàn, nhưng cũng đã vượt qua Mệnh Tuyền Bí Cảnh cưc hạn, chỉ là vẫn chưa thể đạt đến cảnh giới sử dụng pháp tắc mà thôi, bất luận sức mạnh thân thể hay sức mạnh pháp lực, đều đã hồi phục đến Độ Hư Bí Cảnh đằng vân kì cảnh giới.

Minh khiếu kì cực hạn... cực hạn đến mấy vẫn là Mệnh Tuyền Bí Cảnh, mà không phải Độ Hư Bí Cảnh, ha ha ha ha... Đợi bổn vương bắt sống ngươi, rút hồn luyện tủy ngươi, bức vấn phương pháp tu luyện "Ba đầu sáu tay", thực lực bổn vương cũng sẽ bạo tăng rất nhiều lần, ha ha ha ha...

Trước sự coi thường của Hỏa Long Vương, Cổ Thần không hề nổi giận, chỉ hừ lạnh một tiếng, nói:

- Ta từng giết qua vô số Mệnh Tuyền Bí Cảnh cao thủ, nhưng chưa từng giết qua Độ Hư Bí Cảnh cường giả, Hỏa Long Vương, ngươi sẽ là người đầu tiên!

Nói xong, ba cánh tay bên phải Cổ Thần đồng thời xuất thủ, một tay cầm Tuyệt thần kiếm bảy màu, một tay cầm Xích dương lân hỏa kiếm, một tay cầm Bàn long sát thần thương.

Tuyệt thần kiếm bảy màu chém ra một đường kiếm cương kinh thiên như cầu vồng bảy sắc, Xích dương lân hỏa kiếm chém ra một đường hỏa diễm kiếm cương màu đỏ.

Bàn long sát thần thương đâm về phía trước, không gian lập tức sụp đổ, tạo thành một hắc động lớn, thương cương màu đen dài hơn ngàn trượng, nhanh như điện xẹt, đâm thẳng vào mệnh tuyền Hỏa Long Vương.

Ba cánh tay bên trái, hai tay cầm Kết lạc tinh thần quyền ấn, đỉnh đầu đột nhirn xuất hiện một mảng tinh không sáng chói, sao lốm đốm đầy trời, như bạo vũ tiến đến, từ vòm trời rơi xuống, hóa thành những đường quyền cương, đánh về phía Hỏa Long Vương.

Lần Lạc tinh thần quyền này, Cổ Thần kết hợp mười một đường ám mạch trong chín mươi chín khiếu học và mệnh tuyền tổng khiếu của "Chiến thần tinh kinh", so với Lạc tinh thần quyền cũ, trong tinh không xuất hiện thêm một trăm tinh đoàn, hình thành một mảng tinh không hoàn chỉnh.

Quyền cương rơi xuống, Lạc tinh thần quyền tốc độ càng nhanh, uy lực càng thịnh, mạnh lên mấy lần.

Cánh tay cuối cùng, Cổ Thần cũng không nhàn rỗi, vận chuyển "Kim cương thần quyền", một quyền đánh ra, một đường kim sắc quyền cương, áp súc thành hơn trăm trượng, như một vầng thái dương chói mắt, đánh về phía Hỏa Long Vương.

Cùng một thời gian, hai đường kiếm cương, một đường thương cương, vô số quyền cương, một đường quyền cương kim sắc, nhất tề hướng về phía Hỏa Long Vương.

Đối diện với từng ấy công kích, Hỏa Long Vương không hề sợ hãi, chỉ cười lạnh một tiếng, nói:

- Bổn vương đã hồi phục đến đằng vân kì, cơ thể đã thành tiên thỉ, pháp lực cũng hóa thành tiên lực, trừ phi là tiên phẩm cấp pháp bảo, có thể tạo thành thương tổn với bổn vương, dựa vào tu vi của ngươi, quyền cương mà cũng đòi đả thương bổn vương? Thật đúng là không biết tự lượng sức mình.

Hỏa Long Vương hoàn toàn bỏ qua Kim cương thần quyền, Lạc tinh thần quyền của Cổ Thần, giơ ra hai chiếc móng rồng khổng lồ màu đỏ, một trảo chụp lấy hỏa diễm kiếm mang của Xích dương lân hỏa kiếm, một tiếng nổ lớn, hỏa diễm kiếm cương rung mạnh, hóa thành hư vô.

Một trảo khác chụp lấy thương mang màu đen của Bàn long sát thần thương, cùng một tiếng nổ lớn, thương mang và long trảo màu đỏ va vào nhau, bình phân thu sắc, long trảo màu đỏ vội vàng thu lại, thương mang màu đen cũng biến nhỏ trong nháy mắt, thu hồi vào trong Bàn long sát thần thương.

Cổ Thần hai cánh tay cầm Xích dương lân hỏa kiếm và Bàn long sát thần thương đều rung mạnh, đến nỗi nửa trên thân thể nhất thời tê rần, chân phải lùi lại một bước, sau đó lại "đông đông đông đông" lùi thêm mấy bước nữa, mặt đất sau lưng bị dẫm thành mấy chục hố sâu.

Cự kiếm quang hoa màu đỏ trên đỉnh đầu Hỏa Long Vương bạo trướng, một lần nữa bổ lên kiếm hồng bảy màu của Tuyệt thần kiếm, lần này Hỏa Long Vương có chuẩn bị, uy lực so với lần trước, tăng gấp đôi, kiếm hồng bảy màu nhất thời bị chém nát bấy.

Kiếm cương màu đỏ mặc dù thế đã giảm, nhưng vẫn nhanh như điện xẹt, mở toang hư không, chém về phía Cổ Thần.

Từ Tuyệt thần kiếm truyền đến chấn động cự đại, khiến cả thân thể Cổ Thần bị lực chấn động bốc lên giữa không trung, kiếm cương màu đỏ đã chém đến trước mắt Cổ Thần, thân ảnh Cổ Thần lóe lên, biến mất trong giây lát, rồi xuất hiện cách đó hơn ngàn trượng, đường kiếm cương màu đỏ kia bổ vào không trung, tạo thành một cái rãnh dài đến ngàn trượng trên mặt đất.

Trong nháy mắt, Hỏa Long Vương phá được tam kiếm tiên bảo công kích của Cổ Thần, hơn nữa còn làm cho Cổ Thần bị phản chấn bay xa trăm trượng.

Cổ Thần lóe lên từ hư không, lực phản chấn vẫn chưa dừng lại, lại lùi thêm mấy chục bước nữa rồi mới dừng thân thể, lúc này, một đường cuồng phong quét đến, chiếc đuôi rồng khổng lồ dài đến ngàn trượng quét ngang về phía Cổ Thần.

Toàn bộ không gian đều bị đuôi rồng rút bạo, từ trong không khí truyền đến những tiếng nổ lốp bốp, liên miên bất tuyệt.

Cùng lúc đó, Cổ Thần đánh ra Kim cương thần quyền, cùng Lạc tinh thần quyền, đáp xuống người Hỏa Long Vương.

Kim cương thần quyền như một vầng mặt trời chói mắt, uy lực kinh nhân, nhưng, trên người Hỏa Long Vương có lân giáp, rất kiên cố, Kim cương thần chưởng đánh lên lân giáp như trứng chọi lên thiết bản, trứng vỡ tan, còn thiết bản vẫn không hề suy chuyển.

Kim cương thần quyền rơi xuống người Hỏa Long Vương, không hề khiến Hỏa Long Vương bị thương chút nào.

Chỉ là, vô số Lạc tinh thần quyền đập xuống, trong chốc lát cũng không biết có bao nhiêu đường chưởng cương, đánh trúng lên người Hỏa Long Vương, thân thể Hỏa Long Vương hơi run, phát ra một tiếng rên nho nhỏ, tựa hồ vô số đường quyền cương đó, làm cho thân thể của hắn đau đớn.

Lạc tinh thần quyền dung hợp "Chiến thần tinh kinh" quả nhiên khác biệt, công kích lực chi cường, đã vượt xa cùng là vô thượng tuyệt học Kim cương thần quyền.

Nhưng, Lạc tinh thần quyền chưa rơi xuống được bao nhiều, đuôi rồng đã quật mạnh, Cổ Thần không thể chống đỡ, phải thuấn di thêm lần nữa, chưởng ấn đứt đoạn, tinh không đầy trời lập tức biến mất, hóa thành động bích, Lạc tinh thần quyền đã biến mất không chút dấu vết.

Lần giao thủ này, Hỏa Long Vương nhìn như chiếm thượng phong, ép Cổ Thần liên tục sử dụng hai lần thuấn di, mới có thể tránh được công kích.

Nhưng trên thực tế, Cổ Thần không chút tổn hại, còn Hỏa Long Vương thì bị Lạc tinh thần quyền đánh cho kêu thảm một tiếng, bị thương không nhẹ.

Kết quả giao thủ, người thắng là Cổ Thần.

Hỏa Long Vương thanh âm mang theo phẫn nộ lẫn chấn kinh nói:

- Sao lại có thể? Người là quyền pháp gì? Dựa vào đâu mà một minh khiếu kì ngươi có thể đả thương cơ thể ta?

Cổ Thần trong lòng cũng thoáng kinh ngạc, thân thể Độ Hư Bí Cảnh cường giả, pháp lực đã hóa thành tiên thể, trừ phi pháp bảo cấp bậc tiên bảo, mới có thể khiến Độ Hư Bí Cảnh cường giả bị thương.

Pháp bảo cấp bậc tiên bảo, là pháp bảo mà Độ Hư Bí Cảnh cường giả mới có thể luyện chế ra, không chỉ nguyên liệu hiếm có, lúc luyện chế còn cần khắc ấn "pháp văn".

"Pháp văn tên đầy đủ là "Pháp tắc phù văn", là tu sĩ sau khi lĩnh ngộ pháp tắc, khắc hạ phù văn có thể diễn sinh pháp tắc.

Đem "pháp văn" khắc nhập vào trong pháp bảo, có thể khiến pháp bảo có được pháp tắc chi lực, từ pháp bảo bình thường, có được sự khác biệt vè bản chất, pháp bảo có được pháp tắc chi lực, so với pháo bảo bình thường cao hơn một bậc, được gọi là tiên phẩm cấp pháp bảo hay gọi tắt là tiên bảo.

Căn cứ vào pháp tắc lĩnh ngộ cao thấp, pháp tắc chi lực ẩn hàm trong khắc nhập pháp văn pháp bảo cao thấp khác nhau, tiên bảo cấp bậc pháo bảo, có thể phân thành bốn bậc.

Đằng vân kì cường giả, cao nhất có thể luyện chế ra hạ phẩm tiên bảo.

Giá vụ kì cường giả, cao nhất có thể luyện chế ra trung phẩm tiên bảo.

Hư không kì siêu cấp cường giả, cao nhất có thể luyện chế ra thượng phẩm tiên bảo.

Hợp đạo kì trở lên cái thế cường giả, cao nhất có thể luyện chế ra vô thượng tiên bảo.

Tu chân giới truyền thừa vố số tuổi, nguyên liệu luyện chế tiên bảo thậm chí đều bị thái cổ, thượng cổ thời đại tu sĩ

vơ vét không còn gì, trung cổ thời đại tu sĩ thỉnh thoảng còn có thể tìm được một số nguyên liệu luyện chế hạ phẩm trung phẩm tiên bảo.

Từ sau trung cổ, Cổ Hoang thế giới đã không còn tu sĩ tìm được một chút nguyên liệu luyện chế tiên phẩm cấp bậc nữa.

Thân thể Hỏa Long Vương đã hồi phục đến đằng vân kì tu vi, mặc dù vẫn chưa lấy trộm được thiên địa pháp tắc, nhưng thân thể của hắn, là được pháp tắc chi lực luyện thành, trừ phi là tiên vảo ân hàm pháp tắc chi lực, nếu không không thể làm hắn bị thương.

Lạc tinh thần quyền và Kim cương thần quyền mà Cổ Thần đánh ra, vốn dĩ không muốn thông qua chưởng cương đánh chết Hỏa Long Vương, mà là hạn chế thân thể Hỏa Long Vương, sát chiêu thực sự, là Tuyệt thần kiếm bảy màu, Bàn long sát thần thương, Xích dương lân hỏa kiếm ba món tiên bảo.

Kết quả không ngờ Lạc tinh thần chưởng lại đả thương được Hỏa Long Vương.

Chứng tỏ trong chưởng cương của Lạc tinh thần chưởng đã ám hợp sức mạnh pháp tắc.

Chỉ có Độ Hư Bí Cảnh tu sĩ mới có thể lĩnh ngộ pháp tắc.

Một Mệnh Tuyền Bí Cảnh tu sĩ, có thể đánh ra quyền cương ám hợp sức mạnh pháp tắc, chẳng trách Hỏa Long Vương lại chấn kinh đến vậy.

Hỏa Long Vương thì sợ, nhưng Cổ Thần lại mừng.

"Thần Chiến tinh kinh" quả nhiên không hổ thiên hạ đệ nhất tu chân bí điển, chỉ là đem mười một đường ám mạch khiếu học dung nhập vào trong tinh đồ của Lạc tinh thần quyền, có thể khiến Lạc tinh thần quyền ám hợp pháp tắc chi lực.

Nếu như "
Chiến Thần bất diệt thể" tu luyện đại thành, luyện thành "Chiến Thần diệt tinh quyền", "Nhất quyền đằng vân vong, thập quyền giá vị diệt..." thực sự không phải cuồng ngôn.

Có thể sử dụng quyền cương ám hợp pháp tắc chi lực, tu sĩ dưới Độ Hư Bí Cảnh, trừ phi có "
tiên bảo" kháng cự, nếu không dựa vào thực lực bản thân, đã không phải là đối thủ của Cổ Thần, quyền cương ám hợp pháp tắc chi lực, không phải Độ Hư Bí Cảnh cường giả lĩnh ngộ pháp tắc, ai có thể kháng cự?

Cổ Thần cười vang một tiếng, nói:

- Hỏa Long Vương, tiếp nhận "
Lạc tinh Chiến Thần quyền" của ta.

Cổ Thần Lạc tinh quyền ấn vừa kết, bầu trời lập tức tuôn ra mộ mảng tinh không nguyên vẹn, đầy sao rơi xuống, hóa thành quyền cương, như lưu tinh trụy địa, đập xuống thân hình khổng lồ của Hỏa Long Vương.

Lạc tinh thần quyền dung hợp "
Chiến Thần tinh kinh", so với Lạc tinh thần quyền cũ đã có khác biệt rất lớn, không chỉ uy lực mạnh lên mấy lần, hơn nữa ám hợp pháp tắc chi lực, Cổ Thần gọi là "Lạc tinh Chiến Thần quyền" vừa hay dung hợp được tinh túy của hai loại bí pháp vô thượng.

Cái gì, "
Lạc tinh Chiến Thần quyền"? Hỏa Long Vương hét lớn một tiếng, giận dữ nói:

- Minh khiếu sơ kì tu vi mà có thực lực như vậy, quyền cương đánh ra ám hợp pháp tắc chi lực, tiểu tử, hôm nay không thể cho ngươi sống...

Vừa nói, râu rồng vừa vểnh lên, dựng đứng, như những chiếc gai sắt, cự kiếm quang hoa trên đầu đại thịnh, hóa thành một đường cương mang màu đỏ vô cùng chói mắt, bổ về phía Cổ Thần.

Đồng thời, thân hình cự đại của Hỏa Long Vương lao về phía trước, hai chiếc long trảo màu đỏ khổng lồ nhất loạt tóm về phía trước, chụp lấy Cổ Thần.

Long trảo của Hỏa Long Vương, cứng rắn vô cùng, đến "tiên bảo" bình thường cũng không phá được nó, công kích lực chi cường, cho dù cùng là đằng vân kì Độ Hư cường giả, thân thể cũng không thể ngăn được một trảo của Hỏa Long Vương.

Nếu như bị Hỏa Long Vương cự trảo đánh trúng, thân thể Cổ Thần sẽ bị trọng thương, thậm chí là chết.

Cổ Thần vừa kết ra quyền ấn của "
Lạc tinh Chiến Thần quyền", hai chiếc long trảo màu đỏ khổng lồ đã từ xa đến gần, lóe lên ngay trước mắt.

Nhanh như tên bắn, nhanh như sao băng, nhanh như tia chớp!

Thân hình Hỏa Long Vương mặc dù cực lớn, nhưng động tác thì không hề chậm chạp, ngược lại nhanh đến khó tin, khiến Cổ Thần muốn tránh cũng không có cơ hội.

Cổ Thần thân ảnh lóe lên, biến mất không chút dấu vết, "Lạc tinh Chiến Thần quyền" chưởng ấn lập tức gián đoạn, tinh không đầy trời hóa thành hư vô, Cổ Thần quyền pháp dần nhạt nhòa rồi trở nên vô hình.

Ầm...

Một tiếng nổ lớn, không gian nơi Cổ Thần vừa đứng đột nhiên sụp đổ, bị chiếc móng vuốt màu đỏ khổng lồ của Hỏa Long Vương đột nhiên gia tốc, đâm thủng không gian, nếu như đánh trúng thân thể Cổ Thần, để để xé tan hắn thành vụn thịt.

Thân hình Cổ Thần lóe lên, xuất hiện cách đó hơn ngàn trượng, có "Cửu long du không thủ" trong tay, Cổ Thần có thể liên tục sử dụng không gian thuấn di chi thuật, công kích của Hỏa Long Vương mặc dù rất nhanh, nhưng với tu vi của Cổ Thần, khó có thể tránh được, nhưng Hỏa Long Vương công kích nhanh cỡ nào, cũng không nhanh bằng thuấn di chi thuật.

Hỏa Long Vương vẫn chưa hồi phục đến cảnh giới có thể sử dụng thiên địa pháp tắc, xuyên thủng hư không, tiến hành hư không thuấn di, luận tốc độ, Cổ Thần vẫn mạnh hơn một bậc.

Cổ Thần vừa xuyên qua hư không, một luồng cuồng phong kịch liệt thổi đến.

Một đường xích ảnh, như một sợi dây dài, quét ngang tới, xích ảnh chưa đến, cuồng phong kịch liệt đã như đao sắc cắt đến, tạo thành vô số những khe hở trong không gian.

Là cái đuôi dài của Hỏa Long Vương!

Cái đuôi rồng dài hơn một trượng quét ngang đến, công kích lực chi cường, so với công kích của long trảo, còn hơn lúc trước, nếu như bị đánh trúng, Cổ Thần khó tránh kết cục tan xương nát thịt.

Vừa từ hư không bước ra, Cổ Thần lập tức sử dụng "Cửu long phù không môn", thân thể đột nhiên lại biến mất, cái đuôi rồng khổng lồ của Hỏa Long Vương quét ngang đến, đập nát tất cả thành hư vô.

Thân ảnh Cổ Thần, một lần nữa nhảy ra từ hư không, lần này, Cổ Thần ở cách xa hai ngàn trượng, rời khỏi phạm vi công kích của Hỏa Long Vương.

Hỏa Long Vương rống lên một tiếng, sát ý trùng thiên, thân rồng vặn vẹo, tốc độ nhanh đến cực điểm, một lần nữa lao về phía Cổ Thần, long âm gào rít:

- Ha ha ha ha... trên người ngươi mặc dù có tiên bảo xuyên thủng hư không và cổ thần thần thông "Ba đầu sáu tay" nhưng là ngươi và ta tu vi cách nhau quá xa, nhân tộc tu sĩ, ngươi không phải đối thủ của ta, ngoan ngoãn đầu hàng đi, nói cho bổn vương biết phương pháp tu luyện "Ba đầu sáu tay", bổn vương sẽ tha mạng cho ngươi.

Hỏa Long Vương nhanh như điện xẹt, cự ly ngàn trượng chớp mắt đã đến, mặc dù không thể xuyên qua hư không, tiến hành thuần di, nhưng là tốc độ của Hỏa Long Vương, trong một ngàn trượng, so với thuần di, cũng không chậm hơn là mấy.

Hỏa Long Vương công thế như thủy triều, Cổ Thần có "Ba đầu sáu tay" cổ thần thần thông, dưới công kích của Hỏa Long Vương, không thể không liên tiếp né tránh, bất cứ công kích gì đều không kịp xuất thủ.

Cổ Thần không phải chạy trốn, cho nên không thể sử dụng không gian xuyên thủng, độn ra xa, hắn cần dương mạch siêu cực đại này, tu luyện chí dương chi thể, cho nên phải đuổi Hỏa Long Vương đi, hoặc là giết chết, nếu không đừng mong yên ổn tu luyện trong dương mạch siêu cực đại này.

Liên tục tránh mấy lần, Cổ Thần không tìm được một nửa cơ hội phản kích, dưới công thế như triều thủy của Hỏa Long Vương, chỉ kịp sử dụng thuấn di tránh né.

- Không thể tiếp tục như vậy, Hỏa Long Vương mặc dù không thể sử dụng pháp tắc, nhưng là tu vi vượt xa minh khiếu kì cực hạn đỉnh tiêm cao thủ, không phải là đối thủ mình có thể địch được. "Lạc tinh chiến thần chưởng" mặc dù lợi hại, nhưng cần thời gian thi triển, dưới công thế của Hỏa Long Vương, mình căn bản không thể thi triển "Lạc tinh chiến thần chưởng".

Xem ra, phải dùng "
Chiến thần lệnh" rồi, "Chiến thần lệnh" nều xuất, phải giết chết Hỏa Long Vương ngay tại đây, mặc dù vu thần và Thần Vu Tông thánh nữ đã biết trên người mình có "Chiến thần lệnh", nhưng tin tức "Chiến thần lệnh" bớt một người biết sẽ bớt một phần nguy hiểm!

Cổ Thần quan sát công thế của Hỏa Long Vương, trong lòng không ngừng mặc niệm, cuối cùng hạ quyết tâm, sử dụng "
Chiến thần lệnh".

Mặc dù Cổ Thần có "
Cửu long phù không môn", có thể liên tục không ngừng sử dụng thuấn di chi thuật, nhưng là pháp lực trong cơ thể Hỏa Long Vương đã hóa thành tiên lực, liên miên bất tận, cho dù ở trong dương mạch siêu cực đại này chiến mấy năm, Hỏa Long Vương cũng khó xuất hiện tình huống pháp lực khô kiệt.

Thân thể khổng lồ tràn ngập thuần dương chi hỏa của Hỏa Long Vương hóa thành biển lửa, phát ra những tiếng thê lương thảm thiết.

Thuần dương chi hỏa, nhưng so với bổn nguyên chi hỏa, còn bá đạo hơn, đến "hỏa chi bổn nguyên" trong mệnh tuyền Cổ Thần cũng không thể tạo được bất cứ ảnh hưởng gì với "thuần dương chi hỏa".

Bổn nguyên chi hỏa, vẫn còn trong ngũ hành, thuần dương chi hỏa, đã là siêu thoát khỏi ngũ hành, không cùng một cấp bậc nữa.

Hỏa Long nhất tộc mặc dù là tổ long chi huyết và hỏa diễm dung hợp mà thành, nhưng vẫn ở trong ngũ hành, hỏa diễm bình thường không thể khiến Hỏa Long có bất cứ ảnh hưởng gì, nhưng "
bổn nguyên chi hỏa" có thể làm Hỏa Long bị thương, huống hồ là thuần dương chi hỏa?

Hỏa Long Vương thân thể bị thuần dương chi hỏa thiêu đốt, không chi lân giáp, đến long trảo cũng bắt đầu hóa thành tro bụi, Hỏa Long Vương vừa kinh vừa nộ, kêu lên thảm thiết, thân thể khổng lồ ra sức giãy dụa, nhưng, "
thuần dương chi hỏa" như mọc rễ, quấn chặt lấy thân thể Hỏa Long Vương, thế nào cũng không bỏ được.

Hỏa Long Vương mặc dù là Độ Hư Bí Cảnh cường giả, nhưng thực lực vẫn chưa hồi phục đến cảnh giới sẻ dụng pháp tắc. Muốn thoát khỏi "
thuần dương chi hỏa", đâu có dễ như vậy?

Hơn nữa, Hỏa Long Vương mới chui vào hỏa hải mà "
thuần dương chi hỏa" hóa thành, Cổ Thần miệng hơi nhếch, Tuyệt thần kiếm bảy màu, Bàn Long sát thần thương, Xích dương lân hỏa kiếm... Ba món tiên bảo đồng thời công xuất, chém xuống người Hỏa Long Vương.

Hỏa Long Vương vẫn đang tiếp tục giãy dụa, kiếm hồng bảy màu đã chém trúng cổ nó, một kiếm bảy phần phá vỡ lân giáp trên cổ Hỏa Long Vương, tạo ra bảy vết thương sâu gần trăm trượng, máu tươi tuôn ra.

Thượng phẩm tiên bảo không phải là vật tầm thường. Nếu là kiếm hồng bảy màu một kiếm bảy phần, sức mạnh phân tán trong bảy đường kiếm cương, một kiếm chém xuống, khẳng định sẽ chém đứt đầu Hỏa Long Vương.

Một đường thương cương đâm rách hư không, tạo thành một lỗ hổng đen ngòm giữa không gian, một tiếng nổ lớn, Bàn long sát thần thương thương cương thẳng tắp đâm vào đan điền mệnh tuyền của Hỏa Long Vương, lân giáp hộ thân bị đâm thủng một lỗ rộng mười trượng vuông, máu tươi điên cuồng chảy ra.

Lực đâm của Bàn long sát thần chưởng, lớn vô cùng, từ chỗ mệnh tuyền đâm xuyên qua cơ thể và đi ra từ phía sau lưng, Hỏa Long Vương ngửa mặt lên trời kêu lên một tiếng thảm thiết, thân thể không lồ nhất thời từ không trung rơi xuống.

Lúc này, hỏa diễm kiếm cương của Xích lân dương hỏa kiếm chém tiếp xuống, đánh trúng vết thương do Tuyệt thần kiếm bảy màu tạo ra, chém rơi đầu Hỏa Long Vương.

Mệnh tuyền diệt, đầu rơi, Hỏa Long Vương chết một cách triệt để.

Ầm ầm...

Một tiếng nổ cực lớn, thân thể dài hơn ba ngàn trượng của Hỏa Long Vương rơi xuống mặt đất, cả dải dương mạch siêu cực đại cũng phải chấn động.

Khắp nơi trên thi thể Độ Hư Bí Cảnh cường giả đều là bảo bối, Cổ Thần lập tức thu thuần dương chi hỏa vào trong Chiến Thần lệnh, tránh không để thi thể Hỏa Long Vương bị thuần dương chi hỏa đốt thành hư vô, lãng phí một số tài nguyên bảo bối.

Đầu lâu Hỏa Long Vương rơi xuống mặt đất, một dải long hồn nhất thời từ trong đầu lâu chui ra, hóa thành một trung niên tu sĩ tuổi độ tứ tuần, thân khoác trường bào màu đỏ, lông tóc cũng màu đỏ, mày dài mắt to, chính là nguyên thần của Hỏa Long Vương.

- Nhân tộc tu sĩ, trên người ngươi có Chiến Thần lệnh, ta sẽ truyền tin tức này khắp thiên hạ, ngươi chết chắc rồi... Ngươi dám diệt thân ta. Ngươi chết chắc rồi...

Nguyên thần của Hỏa Long Vương vừa chui ra khỏi đầu lâu, liền xông lên phía trên, bỏ lại một đường thanh âm phẫn hận.

Cổ Thần hừ nhẹ một tiếng, nói:

- Hỏa Long Vương, ngươi không đi được nữa đâu...

Vừa nói, thân thể Cổ Thần vừa lóe, biến mất không chút dấu vết, trong nháy mắt thuấn di đến chỗ đỉnh đầu nguyên thần Hỏa Long Vương, tay trái ấn xuống, một đường quang hoa chói mắt bật ra, chính là "Trấn minh bài".

Hỏa Long Vương vẫn chưa ra khỏi dương mạch siêu cực đại, nguyên thần đã bị "
trấn minh bài" đánh trúng, những lời phẫn hận còn chưa nói xong, lại một tiếng kêu thảm thiết nữa cang lên từ trong nguyên thần Hỏa Long Vương.

Trấn minh bài, chuyên khắc thiên hạ nguyên thần quỷ hồn, đến hư không kì siêu cấp cường giả như Ma Vương Đồ Độc bị trấn minh bài đánh trúng cũng bị trọng thương, huống hồ Hỏa Long Vương là đằng vân kì cường giả bình thường?

Trấn minh bài đánh vào đỉnh đầy nguyên thần Hỏa Long Vương, đánh ra một đường quang mang chói mắt, nguyên thần Hỏa Long Vương sau một tiếng kêu thảm thiết, bắt đầu run rẩy kịch liệt, rất nhanh rơi xuống đáy dương mạch, đợi rơi xuống mặt đất, quang mang chói mắt đã bao phủ lấy toàn bộ cơ thể nguyên thần Hỏa Long Vương.

Tiếng kêu thảm thiết của Hỏa Long Vương không duy trì được lâu, không gian dần dần trở nên yên lặng, quang mang chói mắt tiêu tán, Hỏa Long Vương nguyên thần đã hóa thành hư vô, vô ảnh vô tung.

Cổ Thần thu "Trấn minh bài" vào lòng bàn tay, đáp xuống bên cạnh Hỏa Long Vương.

Lân giáp của Hỏa Long Vương cứng rắn vô cùng, không phải tiên bảo không thể tổn thương được nó, nếu như luyện thành nội giáp, có thể chặn được công kích của bất cứ loại pháp bảo nào dưới tiên bảo, mặc một bộ nội giáp luyện chế từ lân giáp Hỏa Long Vương, cho dù là cực phẩm pháp bảo "
Thần hình câu diệt kiếm", "Ngũ hành phần thần chùy" đều không thể đột phá phòng ngự.

Hỏa Long Vương thân thể dài hơn một trượng, lân giáp không biết bao nhiêu, mặc dù luyện chế nội giáp pháp bảo nguyên liệu cần thiết rất nhiều, nhưng là lân giáp của Hỏa Long Vương, để để luyện ra mười bộ nội giáp pháp bảo loại này.

Cổ Thần lột lân giáp Hỏa Long Vương, rồi lại cắt lấy bốn chiếc móng rồng màu đỏ. Long trảo của Hỏa Long Vương cũng là nguyên liệu quý giá, có thể luyện ra vũ khí cực kì sắc bén, công kíc lực so với cực phẩm pháp bảo vẫn hơn một phần, đủ để hủy hoại nội giáp pháp bảo luyện chế từ lân giáp Hỏa Long Vương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cach trong rau ngot bang hat voi giam canh, cay hoa hong ti muoi chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.