Chân tiên

Chương 775: Lửa giận Chiến thần (hạ)


Long Dương đạo nhân giống như giòi bám vào xương, rất nhanh cũng tiến vào trong Hỏa Chi Đại Trận, pháp tắc chi hỏa bốn phía không thể tạo thành bất cứ thương tổn nào đối với ánh, hắn chỉ mìm cười, tay niết lan hoa chỉ, ngón tay chỉ vào môi dưới một chút, nói:

- Tuy rằng trong Hỏa Chi Đại Trận càng nhiều sát chiêu, thế nhưng thực lực của đạo gia thông thiên triệt địa, cho dù đối mặt với bản nguyên chi hỏa cũng có thể kiên trì được trong thời gian nhất định, căn bản không cần giống như Mộc Chi Đại Trận, cần phải tránh né những địa phương nguy hiểm, tiểu quỷ, ngươi đã lựa chọn sai rồi, muốn trốn cũng không thoát, đạo gia tới…

Thân thể của Long Dương đạo nhân mềm mại xoay chuyển, trong hư không chợt lóe tàn ảnh, tốc độ một lần nữa đề cao, đuổi theo Cổ Thần.

Khóe môi Cổ Thần vểnh lên, phía trước đã xuất hiện một biển bản nguyên chi hỏa, hắn không chút do dự vọt vào trong.

Phương viên nghìn dặm nơi này hầu như toàn bộ bị bản nguyên chi hỏa bao phủ.

Cường giả siêu cấp Hư Không kỳ ở trong pháp tắc chi hỏa cũng phải cửu tử nhất sinh, vừa vào bản nguyên chi hỏa cơ bản chết trong nháy mắt.

Chỉ có cường giả cái thế Hợp Đạo kỳ mới có thể mạnh mẽ vượt qua được biển bản nguyên chi hỏa phương viên nghìn dặm.

Cổ Thần chui vào trong bản nguyên chi hỏa, đoán chắc gã đạo nhân không nam không nữ phía sau tự đại tu vi cao sẽ đuổi vào trong.

- Phiến bản nguyên chi hỏa này có phương viên ước chừng một nghìn dặm, với thực lực của đạo gia muốn vượt qua được bản nguyên chi hỏa nghìn dặm bất quá chỉ trong thời gian mười mấy lần hô hấp mà thôi, căn bản không có bao nhiêu trở ngại, nhìn đạo gia làm sao xông vào bản nguyên chi hỏa bắt giữ ngươi.

Quả nhiên không ngoài dự liệu của Cổ Thần, Long Dương đạo nhân không hề dừng lại dù chỉ chốc lát, trực tiếp truy đuổi vào trong bản nguyên chi hỏa.

Bên ngoài cơ thể Long Dương đạo nhân hình thành một vòng cương tráo tiên lực, nửa âm nửa dương, giống như một ấn ký âm dương hình cầu, bảo vệ toàn bộ thân thể, tiếp tục đuổi theo Cổ Thần.

Bên trong bản nguyên chi hỏa, cho dù là cường giả cái thế Hợp đạo kỳ như Long Dương đạo nhân cũng không thể thuấn di, trên thực tế Cổ Thần có thể sử dụng Hỏa Độn Thuận trong Ngũ Hành Độn Thuật để thuấn di, rất nhanh kéo dãn khoảng cách đối với Long Dương đạo nhân, thế nhưng Cổ Thần lại không làm như vậy, vẫn liều mạng phi độn về phía trước không ngừng.

Long Dương đạo nahan càng đuổi càng gần, rất nhanh đã tiếp cận phía sau Cổ Thần hơn trăm trượng, tiếng cười của Long Dương đạo nhân vang lên:

- Hì hì hì hì… Tiểu quỷ, đạo gia tới.

Đang khi nói chuyện, bàn tay xòe ra, một đạo chưởng chương hóa thành âm dương đánh mạnh về phía Cổ Thần.

Cổ Thần cười lạnh một tiếng, quát lớn:

- Chờ chính là lúc này…

Đang khi nói chuyện, Thái Hư Tiên Đỉnh đột nhiên xuất hiện, bao phủ bên ngoài cơ thể, bảo hộ thân thể ngạnh kháng chưởng cương của Long Dương đạo nhân.

Đồng thời, xích mang trong tay Cổ Thần chợt lóe, Chiến Thần Lệnh chớp mắt đã xuất hiện trong lòng bàn tay.

- Thiếu đốt đi, lửa giận Chiến thần!

Cổ Thần rống to, vô số thuần dương chi hỏa từ trong Chiến Thần Lệnh tuôn ra ngoài, trong sát na đã bao phủ không gian phương viên nghìn trượng.

Long Dương đạo nhân cách Cổ Thần không tới một trăm trượng, nhất thời bị thuần dương chi hỏa vây quanh.

Cương tráo âm dương kia có thể ngăn cản được công kích của bản nguyên chi hỏa trong thời gian ngắn, nhưng lại không thể chống đỡ được thuần dương chi hỏa, hầu như trong sát na cương tráo âm dương bên ngoài cơ thể Long Dương đạo nhân đã bị thuần dương chi hỏa đốt thành hư vô.

Một tiếng kêu thê lương thảm thiết vang lên, chớp mắt Long Dương đạo nhân đã bị thuần dương chi hỏa che trời che đất đốt thành tro bụi.

Nếu như ở bên ngoài Hỏa Chi Đại Trận, Cổ Thần sử dụng Thuần Dương Lệnh phóng ra thuần dương chi hỏa công kích, Long Dương đạo nhân vẫn còn có một chút thời gian né tránh trung tâm.

Thế nhưng hiện tại đang ở trong Hỏa Chi Đại Trận, xung quanh đều là hỏa diễm, đồng thời hỏa diễm này lại là bản nguyên chi hỏa lợi hại không gì sánh được.

Vì vậy, thuần dương chi hỏa vừa mới xuất hiện khiến hắn không chút cảm ứng, chờ khi biết được thì bản thân đã bị thuần dương chi hỏa bao phủ rồi, chốc lát thương tổn cực lớn.

- Hỏa --- Hỏa --- Hỏa --- Phần Tẫn Bát Hoang!

Cổ Thần rống to lớn, không chỉ mạnh mẽ phóng ra thuần dương chi hỏa trong Chiến Thần Lệnh, tiên lực thuần dương trong mệnh tuyền cũng điên cuồng thôi động hỏa chi bản nguyên, bản nguyên chi hỏa vô cùng vô tận liên tục bùng cháy thiêu đốt.

Long Dương đạo nhân không sợ bản nguyên chi hỏa là bởi vì có cương tráo âm dương bảo hộ, hiện tại không còn cương tráo âm dương, bản nguyên chi hỏa rất nhanh sẽ lấy đi cái mạng già của hắn.

Bản nguyên chi hỏa do hỏa chi bản nguyên phóng ra hầu như vô cùng vô tận.

Theo bản nguyên chi hỏa càng lúc càng nhiều tuôn trào ra bên ngoài cơ thể Cổ Thần, cộng thêm bản nguyên chi hỏa vốn đã tồn tại trong Hỏa Chi Đại Trận khiến diện tích bản nguyên chi hỏa bao phủ trong phương viên nghìn dặm càng lúc càng lớn.

Dần dần biến thành phương viên một nghìn năm trăm dặm, hai nghìn dặm, hai nghìn năm trăm dặm…

Long dương đạo nhân bị thuần dương chi hỏa công kích, đạo chưởng cương ban đầu đánh về phía Cổ Thần đã sớm tiêu tan thành mây khói.

Thuần dương chi hỏa bá đạo không gì sánh được, điên cuồng tàn phá thân thể của Long Dương đạo nhân, đốt sạch sinh cơ của Long Dương đạo nhân, trong sát na khiến Long Dương đạo nhân rơi vào thống khổ và dằn vặn vô biên vô hạn.

Nếu như Long Dương đạo nhân có thể tỉnh táo đầu óc, bằng vào thực lực cái thế Hợp Đạo sơ kỳ của hắn, lao ra khỏi thuần dương chi hỏa nghìn trượng, lao ra khỏi bản nguyên chi hỏa ban đầu chỉ có diện tích phương viên nghìn dặm không phải là vấn đề quá lớn.

Thế nhưng lúc này Long Dương đạo nhân đã bị thuần dương chi hỏa đốt tới mức rơi vào điên cuồng, toàn thân giống như con ruồi không đầu, liên tục xông loạn khắp nơi.

Một khi bị hoảng loạn trong biển lửa, hiển nhiên sẽ quên đi phương hướng, không thể phân biệt phương hướng.

Vì vậy Long Dương đạo nhân kêu thảm thiết liên tục, liên tục xông trái va phải, qua hơn mười lần hô hấp vẫn không thể thoát ra khỏi biển thuần dương chi hỏa nghìn trượng do Cổ Thần phát ra, càng đừng nói là biển bản nguyên chi hỏa đã bao phủ trong phương viên hơn nghìn dặm.

Cổ Thần liên tục thả ra thuần dương chi hỏa và bản nguyên chi hỏa, thân thể linh mẫn rõ ràng cảm giác được vị trí của Long Dương đạo nhân, mặc kệ Long Dương đạo nhân có xông tới đâu, Cổ Thần cũng có thể bám theo, khống chế thuần dương chi hỏa giống như giòi ăn sâu vào xương cốt, thời thời khắc khắc vây quanh Long Dương đạo nhân.

Vì vậy tuy rằng Long Dương đạo nhân đang trong hoảng loạn, trên thực tế ngay cả phương viên mấy trăm dặm cũng đã vượt uqa, nhưng thuần dương chi hỏa bên ngoài cơ thể hắn luôn luôn tồn tại, theo hắn di dộng khắp nơi, vĩnh viễn không thể thoát khỏi.

Chư tử đại tiên Hợp Đạo thành công dưới thuần dương chi hỏa đốt cháy liên tục cũng không thể duy trì được lâu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như kho o tran thanh 2014 cuoi du kieu_hd1080p, hai kich quang minh hong dao moi nhat tinh vien xu rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.