Chân tiên

Chương 838: Sinh chi đức (thượng)


Kim Thai tôn giả vừa mới chạy được khoảng cách vạn trượng đã bị Bản Nguyên Kim Ấn hoàn toàn che lại lối đi.

Trách cũng không thể tránh, chỉ có thể đánh một trận.

Hai tay Kim Thai tôn giả cầm Phục Ma Thiền Trượng, mạnh mẽ đánh lên bầu trời, trượng cương vạn trượng phóng lên cao, trong sát na đánh nát bấy ba đạo Bản Nguyên Kim Ấn.

Thế nhưng Cổ Thần một lần nữa đánh ra ba chưởng, càng nhiều Bản Nguyên Kim Ấn vỗ mạnh tới.

Ầm ầm ầm ầm ầm ầm…

Kim Thai tôn giả chống đối không nổi, liên tục bị mấy đạo Bản Nguyên Kim Ấn bắn trúng, trực tiếp bị đánh chìm xuống dưới lòng đất, pháp tắc sát lục cường liệt trong sát na tàn sát nhục thân, nguyên thần của hắn.

Khi Bản Nguyên Kim Ấn thứ năm hạ xuống, Cổ Thần liền cảm giác được sinh cơ của Kim Thai tôn giả bị chặt đứt, mệnh tang hoàng tuyền.

Đệ nhất cường giả Phật môn, Kim Thai tôn giả vẫn lạc!

Năm đạo Bản Nguyên Kim Ấn của Cổ Thần chụp xuống, ngay cả ngọn núi lớn phương viên hơn mười dặm bên ngoài Thiên Thiền Tự cũng bị nhấn chìm xuống dưới lòng đất, toàn bộ mặt đất đã bị đánh ra một chưởng ấn cực lớn phương viên vạn trượng, sâu tới nghìn trượng, giống như một vực sâu thật lớn.

Một đạo chưởng ấn này so với ngũ chưởng hồ do thành Nhạc Thủy trước kia biến thành còn lớn hơn mười lần, sâu hơn mười lần.

Thi thể của Kim Thai tôn giả đang ở chỗ giữa lòng bàn tay chưởng ấn, toàn thân bị đánh thành đống thịt nhão, giống như một tầng giác hơi mỏng.

Lực sát thương của Bản Nguyên Kim Ấn quá mức bá đạo rồi, ẩn chứa sát lục chi nguyên, coi như là chư tử đại tiên hợp đạo thành công, bị Bản Nguyên Kim Ấn của Cổ Thần đánh trúng một chưởng cũng phải hao tổn sinh cơ, thân thể lẫn nguyên thần đều thương tổn, trong nháy mắt thương nặng.

Thực lực của Kim Thai tôn giả tuy rằng là tồn tại cường đại nhất trong số cường giả cái thế Hợp Đạo sơ kỳ, thế nhưng so với chư tử đại tiên thì kém vô cùng xa, liên tục bị năm đạo Bản Nguyên Kim Ấn đánh trúng, tự nhiên tử vong trong nháy mắt, thần hình câu diệt, ngay cả thi thể cũng bị đập thành thịt nát.

Một cây thiền trượng lóng lánh kim quang xuất hiện ngay bên cạnh thi thể Kim Thai tôn giả, chính là Phục Ma Thiền Trượng, đây là một kiện tiên bảo vô thượng, lực công kích vô cùng bá đạo, kim chi bản nguyên của Cổ Thần lợi hại không gì sánh được, cộng thêm thực lực của Kim Thai tôn giả yếu hơn Cổ Thần rất nhiều, nhưng khi sử dụng cây trượng này có thể đánh tan được ba đạo chưởng cương bản nguyên, có thể thấy dược uy lực to lớn của Phục Ma Thiền Trượng.

Nếu như Cổ Thần không có loại thần thông cổ thần như Ba Đầu Sáu Tay, sáu nay đều xuất hiện, trong sát na có thể đồng thời bổ ra sáu đạo chưởng ấn, nói không chừng đã bị Kim Thai tôn giả chạy thoát.

Cổ Thần nắm tay lại, một cự chưởng xẹt qua khoảng cách mấy vạn trượng, thu lấy Phục Ma Thiền Trượng bên trong hố sâu đen kịt.

- A…

Cổ Thần khẽ kêu một tiếng, hai mắt sáng nhu đuốc, hắn phát hiện trong thi thể thịt nát của Kim Thai tôn giả mơ hồ có một đạo quang mang yếu ớt, bàn tay hút nhẹ, một chiếc nhẫn lấp lánh kim quang lập tức bay ra.

Phục Ma Thiền Trượng và tiên giới màu vàng đều rơi vào trong tay Cổ Thần.

Không vội vã quan sát, dưới chân Cổ Thần điểm nhẹ, thân thể xẹt qua vạn trượng, rơi vào trong Thiên Thiền Tự.

Trong Thiên Thiền Tự còn có một bộ phận mấy vạn tăng nhân chỉ có tu vi Thần Hải cảnh, Mệnh Tuyền cảnh và Độ Hư cảnh chỉ ít ỏi mấy chục người, trừ những người này ra còn có chín vị cường giả cái thế tràn đầy máu tươi toàn thân.

Trong chín người này, năm người nằm trong vũng máu, đã không thể giãy dụa đứng dậy, hiển nhiên là bị trọng thương trí mạng, ba người không ngừng chảy máu tươi, bị Trảm Sát chi Phù tạo thành vết thương rất nặng, pháp tắc phá hư cường đại liên tục tàn phá vết thương, cho dù là cường giả cái thế Hợp Đạo kỳ, không có thời gian mấy tháng cũng đừng mơ tưởng để vết thương khép lại, nếu như muốn thương thế khỏi hẳn thì nhất định cần phải có thời gian trên dưới một năm, thậm chí vài năm.

Chỉ có hai người là tình huống tương đối tốt một chút, tuy rằng trên người loang lổ vết máu, nhưng đã ngừng chảy máu, thụ thương nhẹ nhất, sắc mặt trắng bệnh, nguyên khí đại thương.

Lúc này, chín vị cường giả cái thế Phật môn đã phân tán bên cạnh Nguyên Thần Thánh Tháp cao tới chín nghìn chín trăm nghìn mươi nghín trượng, trong ánh mắt để lộ vẻ chấn động và hoảng sợ thật sâu.

Kim Thai tôn giả thụ thương tương đối nhẹ, nhưng kết cục của chạy trốn hoàn toàn rơi vào trong mắt của chín vị cường giả cái thế này, hiện tại ngay cả dũng khí chạy trốn bọn họ cũng không có.

Về phần những tu sĩ Phật môn Thiên Thiền Tự thời đại ngày nay, trong mắt càng thêm kinh khủng, sợ hãi.

Thực lực Cổ Thần vừa mới biểu hiện vừa rồi thực sự khiến bọn họ quá mức chấn động, cho dù là tín ngưỡng chi quang bên ngoài Thiên Thiền Tự cũng không thể chống đỡ được hắn, chư tử đại tiên Hợp Đạo kỳ cần phải liên tục công kích ròng rã mấy tháng mới có thể phá vỡ được, kết quả Cổ Thần dùng thời gian không tới một tháng, chỉ hai mươi mốt ngày đã có thể phá mở rồi.

Sau đó, trực tiếp một phủ đánh chín vị cường giả cái thế Phật môn trọng thương thảm trọng, sau đó trong nháy mắt oanh kích hơn mười đạo chưởng ấn màu vàng, đệ nhất cường giả Phật môn Kim Thai tôn giả bị đánh thành thịt nát, thân hình câu diệt.

Thần uy như vậy, cho dù là cường giả Đạo môn, vu tộc đều khiếp sợ trừng mắt há mồn, huống chi là tu sĩ Phật môn.

Lúc này đáy lòng bọn họ đang khiếp sợ run rẩy, rất sợ Cổ Thần càng thêm hung tính, trực tiếp giết chết sạch sẽ bọn họ, bởi vì từ thực lực Cổ Thần hiểu hiện ra vừa rồi, hiển nhiên đủ sức, thậm chí là dễ dàng diệt sạch toàn bộ Thiên Thiền Tự, để thánh địa này từ nay về sau biến mất trên đời, tựa như nghìn năm trước, Thánh đình và Phật môn liên thủ đối phó với thánh địa Đạo môn Thái Hư Cung, toàn bộ Thái Hư Cung, ngay cả một tu sĩ Đạo môn cũng không hề lưu lại.

Cổ Thần dung hợp kim chi bản nguyên, kim chi bản nguyên ẩn chứa sát lục bản nguyên, cho dù là Bạch Đà đại đế cũng bị ảnh hưởng của kim chi bản nguyên suốt đời, giết người vô số, không chỉ có địch nhân, ngay cả bằng hữu cũng có không ít người chết trong tay hắn, phạm vào sát nghiệt ngập trời, vì vậy cuối đời Bạch Đà đại đế mới tự trách, cuối cùng đưa mộ trủng của chính mình phong ấn dưới lòng đất sáu vạn trượng, viễn viễn không xuất thế.

Trong suy nghĩ của tu sĩ Phật môn, Cổ Thần chính là một ma vương cái thế, nắm giữa sinh mệnh của bọn họ trong tay, thời thời khắc khắc tính mệnh của bọn họ cũng bị ma vương cái thế này uy hiếp.

Cổ Thần chuyển ánh mắt đảo qua mọi người trong Thiên Thiền Tự, điều này khiến không ít tu sĩ Phật môn không tự chủ được rùng mình một cái.

Bất quá Cổ Thần vẫn chưa hề để lộ ra dấu hiệu bản tính hung tàn dễ giết chóc, kim chi bản nguyên tiến vào mệnh tuyền trong cơ thể Cổ Thần liền lập tức dung hợp hoàn mỹ với tam đại bản nguyên thủy, hỏa, mộc, dưới sự ảnh hưởng của tiên thiên linh bảo Càn Khôn Ngọc Bích, kim chi bản nguyên căn bản không thể nổi dậy bất luận sóng gió gì.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai xuan hinh, thvl cuoi xuyen viet 2016 tap 8 tinh nguoi duyen chung cu quang trung quoc khanh anh tu rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.