Chàng rể cực phẩm

Chương 1337: KếtCó mấy người trong hậu duệ của Nhân Hoàng được ông coi trọng, người mang huyết mạch của Nhân Hoàng, ít nhất có thể tu luyện đến Ẩn Nhất cảnh, thậm chí có một vị hậu nhân có thiên phú không thua gì Nhân Hoàng, muốn đột phá Chí Tôn cảnh cũng không phải không có khả năng, nhưng lại mất tích một cách thần bí, không ngờ là do kẻ này làm.

Cổ tổ cũng không thèm nhìn Ánh Sư, chỉ lạnh lùng nói: “Thời đại này, ta chính là vô địch, hôm nay ai ngăn cản ta đều phải chết!”

“Ha ha ha!”

Người đứng trên đỉnh bật cười: “Ai đang xưng vô địch, ai dám nói bất bại? Một người ngay cả Ma Tổ cũng không dám đối mặt lại tự xưng mình bất bại ư?”

“Giết hắn!”

“Dám sỉ nhục cổ tổ!”

Tu sĩ ngoại vực hét to, đồng loạt bay lên không muốn ra tay, ở trong mắt bọn họ, cổ tổ chính là người mạnh nhất. Ầm!

Người trên đỉnh nhìn về phía ngoại vực, nơi đó tựa như trời long đất lở, bầu trời nứt ra, ngôi sao vỡ tan.

“A…”

Một đám người la to, sau đó nổ tung thành một làn sương máu, có người bị ánh mắt chém đứt đôi, tình cảnh vô cùng đáng sợ.

Ầm!

Cổ tổ ra tay.

Cổ mâu vàng chém nhẹ một cái, ngăn cách bầu trời, chặn lại mọi thứ.

“Đã biết bao năm trôi qua, không ngờ huyết mạch Nhân Hoàng lại xuất hiện một Chí Tôn?”, cổ tổ cất lời, giọng điệu ung dung, đến bây giờ, lão ta vẫn không coi người trên đỉnh ra gì.

Chỉ có Kim Thiên Bằng và Ánh Sư tỏ vẻ mừng rỡ.

Trong những người ở đây chỉ có hai người bọn họ biết người trên đỉnh là Lâm Ẩn, bọn họ không ngờ Lâm Ẩn lại bước vào cảnh giới Chí Tôn, bọn họ vốn chỉ là bất đắc dĩ, dù Kim Thiên Bằng hấp thu toàn bộ suối hỗn động trong tiên thổ cũng chỉ có thể bước vào đỉnh cao Ẩn Nhất cảnh, thực lực ngang bằng với Hoàng Huyền, bây giờ Lâm Ẩn lại bước vào Chí Tôn cảnh.

Nhưng cổ tổ ngoại vực cũng đã bước chân vào Chí Tôn cảnh, thắng bại của trận chiến lần này do hai người quyết định.

Koong! Đỉnh Nhân Hoàng bay ra, đụng vào cổ mâu kia, đánh lên vai của cổ tổ, khiến lão ta lảo đảo, chân giẫm lên hư không, nhanh chóng lùi về sau.

Khóe miệng lão ta xuất hiện một dòng màu đỏ sẫm, một đòn của Chí Tôn cảnh, còn là vũ khí của Nhân Hoàng trước kia, ai có thể chịu được?

Cổ tổ ngoại vực chỉ chảy một chút máu mà thôi, đây là một đòn vô cùng mạnh mẽ, có thể phá vỡ tinh không, chém đôi vũ trụ.

Có thể nói rằng đây là thần năng vô lượng!

Nhưng cổ tổ ngoại vực lại mạnh mẽ chống lại!

Một đám người sững sờ, từ khi lão Nhân Hoàng biến mất, trong tinh không đã triệu năm không thấy cao thủ Chí Tôn cảnh, hôm nay lại xuất hiện hai người, hơn nữa cổ tổ ngoại vực lại bị thương, đây là chuyện lớn, chẳng khác nào long trời lở đất.

Phía sau, rất nhiều sinh linh ngoại vực cảm thán, cổ tổ của bọn họ là chiến thần bất bại lại bị thương ở chỗ này, khiến người ta khó mà chấp nhận được.

Đỉnh Nhân Hoàng và Lâm Ẩn cùng nhau tiến lên.

“Sao có thể như vậy?”

Vô số người bên phía thiên vực bắt đầu lo lắng. Sợ hãi, lo lắng cho cổ tổ, đồng thời còn thấy rất khó hiểu.

Nếu thiên vực Tiểu Đông vẫn luôn có cao thủ như vậy ẩn núp thì cần gì phải bố trí trận pháp chí tôn trên hành tinh xanh, đến khi trận pháp này bị suy yếu, cao thủ này mới xuất hiện.

Cổ tổ ngoại vực cau mày, đối phó với Lâm Ẩn có đỉnh Nhân Hoàng, lão ta hơi vất vả, dù lão ta đột phá cảnh giới Chí Tôn, nhưng đối mặt với cao thủ Chí Tôn trước mắt vẫn có hơi bị động.

Hơn nữa cổ mâu trong tay lão ta còn không bằng đỉnh Nhân Hoàng.

Ầm!

Cổ tổ ngoại vực bộc phát, tay trái xuất hiện một tấm chắn, bên trên có màu đồng xanh, ngăn cản đỉnh Nhân Hoàng đánh tới từ phía đối diện, cổ mâu đâm ra, kim quang vô tận.

Lão ta phản kích dữ dội, tay trái cầm tấm chắn, tay phải cầm mâu, sức mạnh kinh người!

“Khó khăn lắm ta mới thoát khỏi Nhân Hoàn, đứng trên vạn vật, hôm nay dù ngươi có là ai cũng không thể ngăn cản ta đâu!”

Cổ tổ quát to, âm thanh chấn động thiên địa.

Keng!

Đỉnh Nhân Hoàng đánh lên cổ mâu, khiến nó bay ngược về, đâm trúng tấm chắn đồng xanh kia, khiến cổ tổ bay thẳng ra ngoài.

Cổ tổ lùi mấy vạn cây số, phun ra một ngụm máu.

Lâm Ẩn chiếm lợi thế không định bỏ qua, không ngừng ra tay.

Lúc này, cổ tổ rơi vào hiểm cảnh, xuất hiện nguy cơ.

Cổ tổ thi triển bí pháp thông thiên, đấu với Lâm Ẩn.

Cổ tổ ngoại vực bị thương, liên tục phun ra máu tươi, khiến lão ta phát điên.

Từ khi thành danh đến giờ, lão ta chưa từng bị đối xử như vậy, dù trước kia đấu với Nhân Hoàng cũng không chịu thiệt thòi đến mức đó.

Koong!

Đỉnh Nhân Hoàng lại đánh vào sau lưng cổ tổ một lần nữa, khiến lão ta ho ra máu, một đòn này thật sự quá nặng, cứ thế đánh lên người lão ta từ phía xa, theo áp lực của đại đạo, người cổ tổ run lên, lại ho ra máu một lần nữa.

Ánh mắt cổ tổ lạnh lùng, run mạnh một cái, thẳng lưng lên, đánh lui đỉnh Nhân Hoàng, hơi thở lão ta mạnh mẽ tựa như ma vương cái thế vậy.

“Trên người ngươi có hơi thở của người kia!”

Cổ tổ lạnh lùng nói với Lâm Ẩn.

Lời nói của lão ta lạnh lẽo, vô cùng bình tĩnh, không hề giống người đang bị thương nặng.

“Đúng thế, ta là truyền nhân của ông ấy, cũng nhờ quà tặng của ông ấy, mới có thể bước vào cảnh giới Chí Tôn!”

Lâm Ẩn không giấu giếm, hờ hững nói.

Nếu không nhờ trong giọt máu kia ẩn chứa lĩnh ngộ về đạo của lão Nhân Hoàng, còn có tu vi cả đời của ông ấy, bây giờ anh không thể nào đánh bại cổ tổ ngoại vực được.

Trận chiến này khiến nhân thần đều hoa mắt, rất nhiều sinh linh chấn động, nơm nớp lo sợ, tình thế này quá đáng sợ, không ngờ cổ tổ ngoại vực lại bị áp chế.

Koong!

Lâm Ẩn ném đỉnh Nhân Hoàng ra một lần nữa.

“Mở!”

Cổ tổ ngoại vực kêu to, tay trái đẩy tấm chắn như một ngọn núi lớn ra ngoài, muốn đánh sập đỉnh Nhân Hoàng, trường mâu trong tay thì muốn tấn công Lâm Ẩn.

Keng!

Sức mạnh này quá mạnh mẽ, đánh vỡ rất nhiều đại đạo lan tràn trong hư không, khiến tinh không nổ tung.

Hơn nữa, máu chảy ra trên tay cổ tổ là chảy ra từ trong kẽ hở ngón tay, vì lão ta bị chấn động, đỉnh Nhân Hoàng quá mạnh mẽ.

Đáng sợ nhất là Lâm Ẩn di chuyển theo đỉnh, đấu cận chiến với lão ta.

“Nạp mạng đi!”

Lâm Ẩn lạnh lùng nói.

Chiến đấu đến bây giờ, anh cũng bị thương rồi.

Nhưng cổ tổ ngoại vực bị thương nặng hơn, có mấy chỗ còn có thể nhìn thấy xương trắng, bị thương đến căn nguyên.

“Chém!”

Lâm Ẩn ở phía xa quát to một tiếng, quanh người phát ra ánh sáng rực rỡ, người biến thành một thanh thiên kiếm tuyệt thế, chém về phía trước, xoẹt một tiếng cắt đứt hư không, chém lên người cổ tổ ngoại vực.

Bụp!

Thân thể cổ tổ ngoại vực nổ tung, biến mất tăm.

Tinh không cũng theo đó nổ tung, trời long đất lở, quỷ khóc thần gào.

Mưa máu tung bay trên trời, khiến nơi này trông vô cùng thê lương.

Có thể nhìn thấy xung quanh đã không còn chòm sao nữa, đã bị dư âm trận chiến của mọi người làm vỡ từ lâu, rất nhiều xác của ngôi sao bắn ra bốn phương tám hướng.

“Cổ tổ chết rồi?”

Lâm Ẩn vỗ lên đỉnh Nhân Hoàng một cái, quát khẽ:

“Chết đi!”

Trong ánh mắt chấn động của mọi người, đỉnh Nhân Hoàng biến thành một tia sáng, nhanh chóng lao vào hư không.

Gần như cùng lúc đó, mệnh đăng của cao thủ Hư Đạo cảnh và Ẩn Nhất cảnh ngoại vực đều tắt!

Lâm Ẩn quay đầu nhìn Lâm Thiên Lạc, cười nhạt:

“Thiên Lạc, bố về rồi!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 1811 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status