Chàng rể ma giới

Chương 1219: Ngừng chiến


Trong lúc nhất thời, trên chiến trường, bất kể là Ma tộc hoặc nhân loại liên quân, đều choáng váng.

Tối khiến mọi người khiếp sợ không phải "Đình chiến", mà là cái kia xưng hô!

Phụ thân!

Liền nhìn thấy người đội đấu bồng trích đi tới hết thảy ngụy trang, một vị tóc vàng mắt vàng anh tuấn nam tử.

Đã có người kinh hô lên: "Arthur hoàng tử!"

Nhân loại liên quân bên trong một trận xao động —— "Guile" dĩ nhiên là danh chấn mặt đất Thế giới long hoàng đế quốc Tam hoàng tử, cũng chính là khối này kim diệu lãnh địa chủ nhân trước, Arthur. Lauranne!

Vị hoàng tử này từng là một lần nhân vật nổi tiếng, các loại sự tích lôi kéo người ta chú ý: Mất tích bảy năm sau lại xuất hiện, phúc trong tay để kim diệu lãnh địa trở thành phồn hoa nhất lãnh địa, cự hôn Lam Diệu đế quốc minh châu công chúa Lanbisce, trốn tránh xuất cảnh trở thành Quang Minh giáo hội Thánh tử... Đúng rồi, Quang Minh giáo hội không phải tuyên bố vị này Thánh tử trong danh sách phong đại điển trên nổ chết sao? Đến tột cùng là chuyện gì xảy ra!

Ma giới liên quân đồng dạng chấn động mạc danh, Ma giới tam đại nữ hoàng duy nhất trượng phu, thân phận vẫn thần bí khó lường "Guile", lại là nhân loại đế quốc hoàng tử!

"Guile" là Ma giới sau lưng chân chính chưởng khống người, một tay thúc đẩy Ma giới tam quốc liên minh, là thịnh hành Thế giới game quốc gia người sáng lập, cũng là toàn bộ Ma giới Hòa Bình, phồn vinh cục diện người sáng lập.

Ai cũng không nghĩ đến, vị này bị rất nhiều người ca tụng là "Trong lịch sử vĩ đại nhất Ma tộc", thân phận thật sự hóa ra là một kẻ loài người!

Cũng không có thiếu Ma tộc nhận ra tấm này nhân loại mặt —— trước Ám Nguyệt lãnh chúa Athena trượng phu, địa vị kia nghe đồn tử vong đã lâu tên trong nhân loại chính quan!

Nhân loại này từ lúc Zya vẫn là Ám Nguyệt trưởng công chúa thời điểm liền đi theo hai bên, hơn nữa mọi người đều biết không có bất kỳ thực lực, lại cùng cường đại "Guile" càng là cùng một người!

Quá kinh người rồi! Cái này chân tướng yết kỳ xuất tin tức lượng to lớn, giản làm cho người ta tư duy đều chuyển không tới!

Ba vị nữ hoàng như trước có vẻ bình tĩnh, hiển nhiên là từ lâu tri tình.

"Bao nhiêu năm, rốt cục có thể không kiêng dè chút nào địa nói ra." Trần Duệ thật sâu nhìn Rex đại đế, "Chân tướng kỳ thực không chỉ như vậy, thế nhưng, hiện tại trọng yếu nhất, là đình chỉ trận này không có bất kỳ ý nghĩa gì chiến tranh, cha của ta."

Rex đại đế nghe được hắn ngay ở trước mặt hết thảy người gọi mình "Phụ thân", chỉ cảm thấy trăm mối cảm xúc ngổn ngang, đang muốn mở miệng, giữa bầu trời bỗng nhiên hạ xuống ba đạo hào quang màu trắng.

Ánh sáng bên trong, ba bóng người cấp tốc trở nên rõ ràng.

Hai nam một nữ, trên người mặc trắng noãn trường bào, sau lưng có mười hai con cánh chim.

Quang Minh Thánh sơn ba đại chí cao thiên sứ!

"Richard, ngươi trái với quy tắc." Michael không có xem trăm vạn đại quân, chỉ là nhìn chằm chằm Trần Duệ, tín ngưỡng áo giáp chậm rãi hiện lên ở bên ngoài thân.

"Richard chỉ là cái dùng tên giả, ngươi có thể gọi ta Trần Duệ, hoặc là là Arthur. Arthur. Lauranne." Trần Duệ nhìn một chút ba đại chí cao thiên sứ, thầm nghĩ ba người tới đúng lúc, "Ta có một kiện cực kỳ việc trọng yếu phải nói cho..."

"Ít nói nhảm!" Raphael nắm chặt trong tay màu bạc trường côn, trên thực tế, hắn vừa nghe đến "Arthur. Lauranne" danh tự này thì có một luồng lửa giận vô danh: "Bất kỳ nguỵ biện đều không có ý nghĩa, ngươi đã vi phạm quy tắc, như vậy nhất định phải chịu đựng làm trái quy tắc kết quả! Chết đi!"

Nhắm mắt lại Gabriel không có lên tiếng, trong tay nắm chặt thánh khúc chi kiếm, biểu lộ thái độ của mình.

Rex đại đế thấy chí cao ba ngày khiến có liên thủ làm khó dễ ý tứ, không do kinh hãi, lúc trước hắn là tận mắt nhìn "Arthur" ở Raphael trong tay miễn cưỡng đào mạng, bây giờ ba vị chí cao thiên sứ đồng thời...

"Ba vị đại nhân..." Rex đại đế mới vừa nói một câu, cũng cảm giác được không gian lay động một hồi, giữa trường bốn người đã trong nháy mắt xuất hiện ở giữa không trung.

Giữa không trung sản sinh một không gian riêng biệt, cứ việc không gian không có bất kỳ sức mạnh khí tức tản ra, thế nhưng trên chiến trường tất cả mọi người đều cảm giác được một chủng loại giống như sởn cả tóc gáy vô hình uy thế, giống như bị vô số bạo đạn vây quanh, tùy thời khả năng tan xương nát thịt.

Bên trong không gian, ba cái màu trắng cái bóng phát sinh sáng quắc ánh sáng, hình thành một cái đặc thù tam giác trận hình, đem trung ương kẻ địch bao vây ở trong đó. Ba người vị trí tam giác thả ra không giống quốc gia lực lượng, này ba loại quốc gia lực lượng đụng vào nhau, cũng không sau đó lẫn nhau bài xích, mà là sản sinh cộng hưởng, ở cộng hưởng bên trong bắt đầu dung hợp làm một cái ảo diệu vô tận chỉnh thể.

Cộng hưởng thanh càng có vẻ mờ ảo, lộ ra cổ lão mà tang thương ý vị.

Phía dưới mọi người nghe được loại kia cộng hưởng âm thanh, trong lòng không tự chủ được địa sinh ra nhỏ bé hèn mọn cảm giác, phảng phất đó là vĩ đại chí cao tồn tại phát ra ra Thần dụ, cần quỳ bái.

Trần Duệ bản năng cảm giác được nguy hiểm, này nhất định chính là lần trước ở cột sáng trong không gian, Raphael từng dẫn vì là dựa vào dung hợp ba đại chí cao thiên sứ quốc gia "Thần dụ chi trận".

Ba đại chí cao thiên sứ không chỉ một lần lĩnh giáo qua thực lực của hắn, trong lòng biết đơn đả độc đấu tuyệt đối không phải đối thủ, vì lẽ đó vừa lên đến liền không nói lời gì địa sử dụng tới mạnh nhất thuật hợp kích, cũng không thường không nghĩ muốn mượn ky một lần giết chết cái này mạnh nhất kẻ địch ý đồ.

Trần Duệ không chút nghĩ ngợi địa phát động Cực Tinh biến, màu tím ánh sao ở tam giác trận hình hạt nhân bên trong lóng lánh lên.

Ở phía dưới mọi người trong mắt, màu tím ánh sao tuy rằng óng ánh loá mắt, nhưng rất nhanh sẽ bị tam giác trận hình sức mạnh áp chế lại, ánh sao lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được đang nhanh chóng lùi bước, giảm mạnh.

Màu tím ánh sao lóe lên, trong nháy mắt lại khoách triển khai, tam giác trận hình bị một mảnh vô biên vô ngần Tinh Hà lấp kín.

Trong ngân hà một đoàn đoàn càng chói mắt Tinh Vân dần dần trong triều ương biến mất, cái này "Biến mất" không so với trước suy yếu, mà là chủ động co rút lại.

Theo Tinh Hà một phần phân biến mất, tam giác trận hình gặp áp lực tựa hồ càng lúc càng lớn, khẽ run đứng dậy.

Sau đó, tầm mắt mọi người đều làm mơ hồ, không cách nào thấy rõ đã phát sinh tất cả, chỉ là cảm giác được một loại nào đó khó có thể dùng lời diễn tả được phá nát lực lượng.

Hẳn là không trung không gian phá nát, tỏa ra tàn dư khí tức là cường đại như thế, mỗi người đều cảm giác được chính mình mất đi hết thảy sức mạnh, chỉ có thể duy trì đọng lại tư thế đứng ngây ra, liền tư tưởng đều không thể vận chuyển.

Dù cho là bình thường cao cao tại thượng Thánh Cấp, ở loại này sức mạnh tuyệt đối trước mặt, cũng cùng giun dế không khác! Đây chính là chân chính cường giả!

Bốn người này bên trong bất luận cái nào, đều có thể dễ như ăn cháo địa tiêu diệt hết thảy đại quân!

Không trung chiến đấu bốn người đã trở lại mặt đất, Trần Duệ hơi thở hổn hển, trên người tinh giáp đã xuất hiện vết rách. Ba đại chí cao thiên sứ tình hình so với hắn cũng không khá hơn chút nào, tín ngưỡng áo giáp dồn dập vỡ tan, Michael sắc mặt một mảnh trắng bệch, Gabriel khóe miệng có máu tươi tràn ra, mà Raphael trên mặt đều xuất hiện vết rạn nứt, chính đang nhanh chóng khép lại.

Ba đại chí cao thiên sứ trong lòng khiếp sợ quả thực tột đỉnh, vốn cho là ba người hợp lực triển khai mạnh nhất "Thần dụ chi trận", có thể một lần chế phục hoặc đánh giết đối thủ, không ngờ rằng lại là cân sức ngang tài!

Trần Duệ trong lòng không có một chút nào thư giãn, cũng không dám tùy tiện mở miệng nói chuyện, chỉ là ngưng tụ tâm thần, cấp tốc điều chỉnh trong cơ thể hỗn loạn không thể tả tinh lực —— tam giác trận hình tuy rằng bị đánh tan, nhưng ba người dung hợp quốc gia cũng không hề đánh vỡ, "Thần dụ chi trận" dưới một đòn nhất định càng thêm kinh thiên động địa.

Chí cao ba ngày khiến cũng đồng dạng đang nhanh chóng hồi khí, vừa nãy quyết đấu làm cho bốn người sức mạnh đồng thời đi vào một cái suy yếu nhất chân không kỳ, Tất Tu Tẫn nhanh khôi phục cùng điều chỉnh sức mạnh.

Nhưng vào lúc này, chí cao ba ngày khiến sắc mặt cùng nhau đại biến, bởi vì ba người đã bị bỗng nhiên xuất hiện sáu sắc ánh sáng vây quanh, loại này ánh sáng khiến ba người sản sinh cảm giác nguy hiểm mãnh liệt, một khi sáu sắc ánh sáng toàn lực bạo phát, cứ thế lớp 12 thiên sứ hiện tại trạng thái, tuyệt đối sẽ bị trọng thương.

Cho dù ba người có thể chống đỡ, một bên còn có một cái mắt nhìn chằm chằm cường địch, chỉ cần xem đúng thời cơ phát động mạnh mẽ tấn công, phe mình chắc chắn là thất bại không thể nghi ngờ!

Sức mạnh khởi nguồn, là không biết lúc nào xuất hiện ở tam đại nữ hoàng bên cạnh cô gái tóc tím, cũng chính là lần trước ở "Arthur" bên cạnh đỉnh cao Ngụy Thần!

Từ thải quang sức mạnh đến xem, cái này mang kính mắt nữ nhân xinh đẹp bản thân quản lý, lại là sáu Đại nguyên tố sức mạnh, sức chiến đấu chí ít cùng Raphael so sánh, đặc biệt là lựa chọn vào lúc này ra tay, hầu như là trí mạng tính!

"Dừng tay, Rolla." Lệnh chí cao ba ngày khiến bất ngờ chính là, Trần Duệ dĩ nhiên ngăn trở lần này nguy hiểm nhất công kích.

Rolla hơi chần chờ, "Nguyên tố cơn giận" sức mạnh dần dần biến mất, lấy nàng thực lực trước mắt, đối với này một chiêu đã là thu thả như thường.

"Michael, Gabriel, Raphael, trước hết nghe ta nói!" Trần Duệ trước tiên biến mất "Chư thiên tinh thần giám" sức mạnh, "Các ngươi hẳn là rất rõ ràng, các ngươi không cách nào đánh bại ta, là trọng yếu hơn là, hiện tại tuyệt đối không phải chúng ta chiến đấu thời gian!"

Michael nói một cách lạnh lùng nói: "Hừ! Chúng ta ngày hôm nay xác thực không cách nào chiến thắng ngươi, thế nhưng, trái với quy tắc ngươi, chắc chắn đối mặt hết thảy siêu giai thực lực giả liên thủ trừng phạt?"

Lời này rơi vào trong tai của mọi người, nhân loại liên quân bên này, lần thứ hai chấn kinh rồi.

Đặc biệt là đã từng tự mình trải qua Quang Minh Thánh sơn Thánh tử sắc phong đại điển Rex đại đế, còn coi chính mình nghe lầm, Quang Minh giáo hội mạnh mẽ nhất ba đại chí cao thiên sứ, gần với thần nhất tồn tại, lại tự thừa liên thủ đều không thể chiến thắng "Arthur"!

Như vậy, "Arthur" há cũng không thần trở xuống, chân chính đệ nhất cường giả!

Con trai của ta...

"Cuộc chiến tranh này không có bất kỳ ý nghĩa gì rồi! Chân chính kẻ địch đã giáng lâm!" Trần Duệ nắm chặt nắm đấm: "Còn nhớ chúng ta ở Quang Minh Thánh sơn khế ước sao?"

"Chân chính kẻ địch?" Raphael khinh thường cười lạnh nói: "Quả thực là chuyện giật gân, những kia nguyền rủa đồ vật căn bản là..."

"Hắn không có chuyện giật gân." Khác thanh âm của một cô gái hưởng lên, các tinh linh dồn dập bỗng cảm thấy phấn chấn, người đến chính là Tinh Linh bộ tộc trưởng lão Qi Ya Blue.

Raphael nhíu nhíu mày, nhìn Qi Ya Blue một chút, hơi lộ ra vẻ kinh ngạc, bởi vì Qi Ya Blue thực lực đã đạt đến Ngụy Thần sơ đoạn. Lần trước ở Ngân nguyệt tiên đều trăng non tế thì, nhớ tới nàng còn chỉ là bán thần trung đoạn, khoảng cách đỉnh cao bán thần chỉ kém một đường, cho dù đột phá cũng cũng chỉ là "Bán thần", làm sao có khả năng trực tiếp nhảy lên tới Ngụy Thần cảnh giới?

Phải biết, bán thần cùng Ngụy Thần trong lúc đó, nhưng là một đạo hầu như không thể vượt qua lạch trời!

"Ngươi hiện tại là tân Tinh Linh tộc tiên tri?" Michael mở miệng, ánh mắt rơi vào Qi Ya Blue trong tay nắm cái kia một cái sinh trưởng Lục Diệp trường mộc trượng, "Ailuxier đây?"

Michael câu nói đầu tiên để Raphael bừng tỉnh, Qi Ya Blue hẳn là chiếm được một loại nào đó truyền thừa, thực lực trực tiếp tiêu thăng đến Ngụy Thần, bất quá bởi vì bị động địa lên cấp, hiện nay sức chiến đấu nhất định phải kém hơn phổ thông Ngụy Thần.

"Phụ thân đã chết đi." Qi Ya Blue hiện ra nồng đậm bi ai vẻ, "Dẫn đến phụ thân vẫn lạc, chính là vị này Arthur đại nhân trong miệng...'Chân chính kẻ địch', ở phụ thân cuối cùng lan truyền cho ý thức của ta bên trong, những kia hủy diệt tất cả nhân vật đáng sợ, đã hàng lâm cái này chủ vị diện!"

Chí cao ba ngày khiến nghe được câu nói sau cùng thì, rốt cục thay đổi sắc mặt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như vịnh bánh bao, virus corona rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.