Chàng rể ma giới

Chương 1261: Mây đen


Trong sân đấu, cố lên âm thanh vang trời.

Đang tại triển khai kịch liệt tranh đoạt chính là hai chi chiến đấu đội bóng, cùng dĩ vãng khác biệt chính là, một bên là nhân loại liên đội, một bên là Ma tộc đội ngũ. Tại dần dần dung nhập Ma Giới trong sinh hoạt, nhân loại dần dần đã yêu chiến đấu cầu cái này tập người đối kháng cùng đoàn đội phối hợp tại nhất thể "Kiểu mới vận động".

Không chỉ có là xem xét tính cùng đối kháng tính, mấu chốt nhất chính là ăn ý, đây đối với chiến đấu đồng dạng có trọng yếu phi thường ý nghĩa.

Nhân loại tiếp xúc chiến đấu cầu không lâu, ở phương diện này biểu hiện ra kinh người lực lĩnh ngộ, bất quá cùng có phong phú kinh nghiệm Ma tộc đội bóng so sánh với, y nguyên tồn tại chênh lệch rất lớn. Trên trận nhân loại liên đội ngoại trừ nhân loại bên ngoài, còn có Tinh Linh, thú nhân cùng mặt đất Long tộc, là danh xứng với thực "Đa quốc bộ đội". Cho dù dốc hết toàn lực, liên đội hay vẫn là dùng 1-6 tỉ số rớt lại phía sau, mà bọn hắn sau đó chỉ là Ám Nguyệt lãnh địa hai chi thi đấu vòng tròn đội ngũ một trong Xích Huyết đội mà thôi.

Cho dù tỉ số chênh lệch lớn hơn, tràng diện đại đa số thời điểm bị Xích Huyết đội khống chế, nhưng nhân loại liên đội cũng không có từ bỏ, y nguyên tích cực chiến đấu, trên khán đài mặt đất thế giới chủng tộc đội cổ động viên nhóm đối với chính mình đội ngũ biểu hiện ra lớn nhất nhiệt tình cùng cổ vũ, phảng phất bọn hắn mới được là vượt lên đầu một phương.

Cuối cùng Xích Huyết đội dùng 11-3 nhẹ nhõm chiến thắng, khán giả không có rời sân, bởi vì kế tiếp còn có trận thứ hai càng đặc sắc trận bóng, giao đấu song phương là Đọa Thiên Sứ đế đô Uất Kim Hương đội cùng Huyết Sát đế quốc Ai Tây Phong chi đội.

Cái này hai trận chiến đấu trận bóng chỉ là đường giới đại vận động trong hội chiến đấu cầu đấu loại mà thôi, lần này Ma Giới đại vận động hội chia làm hai đại hạng mục, đoàn đội hạng mục cùng cá nhân hạng mục. Đoàn đội hạng mục có chiến đấu cầu cùng giả thuyết Thâm Uyên chiến, thứ hai là ở ma pháp trò chơi 《 vô tận chiến sĩ a Thâm Uyên bản 》 bên trong tiến hành đem tại ma pháp TV hướng người xem toàn bộ hành trình trực tiếp. Trước đó cùng Thâm Uyên huyết chiến đã cho thấy trừ phi đạt tới đỉnh phong nhất thực lực cấp độ, nếu không cá nhân vũ lực tại loại này chiến tranh tác dụng thật là có hạn, nhất định phải dựa vào đoàn đội phối hợp.

"Điện tử cạnh chi" bí niệm từ lúc Tam đại đế quốc nội thành liên minh thời điểm cũng đã tại toàn bộ Ma Giới thịnh hành, cái này cũng cùng 《 vô tận chiến sĩ a》 bản thân đặc tính có quan hệ, nếu có trò chơi kẻ yêu thích xuyên việt đến vậy, nhất định sẽ sợ hãi thán phục"Đây mới là chúng ta Lý Tưởng Hương".

Bởi vì"Chơi" trò chơi"Chơi" được tốt tại Ma Giới tuyệt đối là nghề không tầm thường, mà là làm cho người hâm mộ minh tinh, còn có thể nhận quốc gia coi trọng, chiêu nạp nhập học viện hoặc cao đẳng chiến đấu quân đoàn.

Âm ảnh đế quốc tân nhiệm thứ ba tướng quân Neo chính là ma pháp trò chơi sự thành công ấy điển hình. Neo tại mặt đất thế giới Bạch Hải cuộc chiến mà biểu hiện ra khiến cho tất cả mọi người ghé mắt năng lực chỉ huy, coi như là George, Geraint những này danh tướng tiền bối đều đối với hắn năng lực chỉ huy khen không dứt miệng.

Mọi người đều biết, Thâm Uyên hạo kiếp cũng không có chính thức chung kết, mọi người nhất định phải học hội chiến thắng sợ hãi, dũng cảm trực diện những này địch nhân đáng sợ, tới chiến đấu hăng hái đến cùng. Cái này là lần này giả thuyết thi đua lớn nhất ý nghĩa chính, cái này ý nghĩa chính đạt được hết thảy chủng tộc ủng hộ.

Người hạng mục tắc thì kể cả Xạ Thuật, cấu trang Chiến Ngẫu, không hạn chế chiến đấu ba loại, trong lúc này cũng có điện tử thi đấu nội dung, mượn Xạ Thuật mà nói, thực sự không phải là đơn giản mà đối với bia ngắm nổ súng hoặc bắn tên. Có một cái hạng mục chính là muốn tại quy định trong thời gian, giết chết hoặc đánh lén quy định Thâm Uyên quái vật, đồng thời toàn thân trở ra.

Cấu trang Chiến Ngẫu ngoại trừ giả thuyết thi đấu bên ngoài, còn có chính thức Chiến Ngẫu điều khiển: về phần chiến đấu, vĩnh viễn là hấp dẫn người ta nhất hạng mục, cùng dĩ vãng khác biệt, lúc này đây chia làm siêu giai cùng bình thường thực lực hai tổ, mặt đất thế giới cùng Ma Giới Long tộc hai đại Long Hoàng đem tọa trấn siêu giai tổ, tiếp nhận cuối cùng người chiến thắng khiêu chiến.

Đây là Ma Giới lần thứ nhất"Đại vận động hội" không hạn chủng tộc, không hạn nhân số ( tại ma pháp trong trò chơi có tương ứng đấu vòng loại, người người có thể báo danh, chỉ cần đạt tới tiêu chuẩn, thì có tư cách tham gia chính thi đấu ), đã dẫn phát hội Ma Giới dậy sóng, ý nghĩa đồng dạng phi phàm từng cái hết thảy chủng tộc đoàn kết lại, tại tôi luyện bên trong trở nên càng cường đại hơn, mà chống đỡ kháng cùng chung địch nhân.

Trên thực tế, rất nhiều người nhất là cao tầng cường giả đều rất rõ ràng, toàn dân cường thân chỉ là trụ cột tăng cường cùng kháng Thâm Uyên đại quân đối kháng lúc còn sống sót năng lực, chính thức quyết định toàn bộ chiến tranh thắng bại, hay vẫn là cấp bậc cao nhất đỉnh phong quyết đấu.

Trước đó cùng Thâm Uyên trong chiến đấu, liên quân một phương đỉnh phong Ngụy Thần tổn thất khá thảm trọng, mặt đất thế giới mạnh nhất chí cao tam thiên sứ toàn bộ vẫn lạc, Raguel chết ở Naxos Bach trong tay, Satan thực lực đại tổn.

Thâm Uyên ba chúa tể cho dù chôn vùi hai cái, nhưng"Sợ hãi" cùng"Tuyệt vọng" ý chí cũng không có chính thức biến mất, chỉ cần đợi một thời gian, đem một lần nữa xuất hiện mới chúa tể. Lui một bước nói, cho dù chỉ còn lại có Kuiliannuo một người, cũng không phải Ma Giới bên này có thể đối đầu, nếu như Tinh Hoàng pháo đài cuộc chiến bên trong Kuiliannuo không phải bởi vì nội thương chưa lành không có đến đây, chỉ sợ hiện tại chính là cái khác kết cục rồi.

Trước mắt có thể chính diện chống cự Thâm Uyên chúa tể cấp địch nhân, chỉ còn lại có Trần Duệ, Rolla cùng Python ba người.

Python là cùng tam thiên sứ, Satan cùng thời đại uy tín lâu năm đỉnh phong cường giả, trải qua hai lần Chư Thần cuộc chiến, thực lực không thể nghi ngờ. Rolla kế thừa nguyên tố Nữ Thần thần cách mảnh vỡ, là nguyên tố giới đại nguyên tố sứ, tiền đồ bất khả hạn lượng. Nhưng là, tất cả mọi người tinh tường, Trần Duệ, mới được là lớn nhất hi vọng.

Mênh mông Tinh Hà, lóng lánh lấy sáng chói ánh sáng chói lọi.

Trần Duệ đang lẳng lặng mà nhìn xem trước mắt Tinh Hà, tại hắn trong con mắt, xuất hiện một gương mặt hình ảnh, những này hình ảnh có trước đó hắn và Thâm Uyên ba chúa tể giao thủ chân thực kinh nghiệm, cũng có trong ý thức giả tưởng chiến suy diễn.

Để ý thức bên trong mô phỏng trong chiến đấu, đối thủ của hắn là mạnh nhất Kuiliannuo, trong khoảng thời gian này, hắn cơ hồ ngày đêm đều tại sân huấn luyện bên trong khổ tu, thực lực so sánh Thâm Uyên trận chiến ấy lúc lại có không ít tăng lên. Nhưng mà hắn hiện tại dốc hết toàn lực, không tiếc dùng cái loại này dùng thiêu đốt sinh mệnh làm đại giá phương thức hoàn toàn dung hợp Chư Thiên Tinh Thần Giám mạnh nhất phương thức ( tên gọi tắt"Nhiên thiêu tinh thần" ), tối đa chỉ có thể thắng hiểm Kuiliannuo đệ nhất trọng Thâm Uyên biến thân biến thân mà thôi. Một khi nàng sử dụng đệ nhị trọng biến thân, cuối cùng thất bại nhất định là hắn.

Trần Duệ cảm giác được thực lực trước mắt đạt tới bình cảnh, thiêu đốt sinh mệnh dung hợp Chư Thiên Tinh Thần Giám đã là mạnh nhất trạng thái, mặc dù là tiến lên một bước nhỏ, đều muôn vàn khó khăn, nhưng lại không biết Kuiliannuo phải chăng có những thứ khác át chủ bài.

Chẳng lẽ, thật muốn dùng chí cao chi thược?

Hắn hiện tại đã minh bạch chí cao chi thược mục đích là triệu hoán bị phong ấn "Chí cao tồn tại" lực lượng, loại lực lượng này xuất hiện có thể hủy diệt Chư Thần, cũng rất có thể hủy diệt hết thảy thậm chí còn sẽ mang đến khó có thể đoán trước đáng sợ hậu quả. Cho nên, Lucifer mới có như vậy giao cho, Michael đã từng đã từng nói qua, nếu như không cần chí cao chi thược, còn có một đường hi vọng, nếu như dùng, mà ngay cả hi vọng cũng không có.

Đã như vậy, như vậy Lucifer cho hắn cái thanh này chí cao chi thược còn có cái gì ý nghĩa? Còn không bằng hóa giải thành bảy Thần Khí gia tăng thực chất sức chiến đấu càng hữu hiệu?

Bất quá Trần Duệ đồng dạng cũng minh bạch, bảy Thần Khí mạnh hơn cuối cùng chỉ là ngoại vật mà thôi, vừa mất đi bảy Thần Khí cái kia đoạn thời gian, hắn xác thực cảm giác rất không thích ứng, nhưng đồng thời cũng âm thầm tỉnh ngủ.

Chính mình trước kia quá ỷ lại những này trang bị rồi, một khi mất đi, không chỉ có là thực lực, cảm giác được trong chiến đấu lòng tự tin đều có chút chưa đủ rồi.

Chỉ có thuộc về mình lực lượng, mới được là nhất chân thực, nhất tin cậy tồn tại.

Đúng là bởi vì khắc phục loại này không khỏe, hắn có thể trong thời gian ngắn như vậy thực lực lần nữa bay vọt, theo hoàn toàn không phải Thâm Uyên ba chúa tể đối thủ, đến bây giờ đã có thể cùng Kuiliannuo chính diện chống lại.

Nhưng là chỉ là miễn cưỡng chống lại mà thôi, không cách nào chính thức "Siêu việt".

Michael, Python, Satan đều nói qua, chỉ có"Siêu việt." Mới được là duy nhất chiến thắng Thâm Uyên phương pháp. Trần Duệ không xác định đạo cái này"Siêu việt" chính thức ý nghĩa là cái gì, nhưng mặc dù là đơn giản "Đánh bại." Hắn hiện tại cũng không cách nào làm được.

Mắt thấy"Chính mình" sẽ bị"Kuiliannuo" triệt để phá hủy, Trần Duệ đình chỉ loại này ý thức chiến suy diễn, bởi vì muốn hội lực cùng Kuiliannuo đối kháng, cho nên thi triển"Nhiên thiêu tinh thần" lực lượng, mặc dù là suy diễn, như trước muốn hao tổn khá nhiều Sinh Mệnh lực.

Trần Duệ hiện tại Sinh Mệnh lực chỉ còn lại không tới một phần năm rồi, dùng thực lực của hắn cấp độ tăng thêm Pagliuca năm đó cộng hưởng sinh mệnh, nếu như dưới tình huống bình thường, chỉ sợ là tiếp cận vô cùng vô tận, hao tổn đến cho tới bây giờ cái này loại tình trạng, có thể tưởng tượng đến tu hành cùng suy diễn kịch liệt trình độ.

Sinh mệnh thiêu đốt cũng không phải đơn giản vì lực lượng tăng lên, mà là vì đến gần vô hạn tối chung cực cấp độ, nếu như có thể chạm đến đến cái loại này lực lượng biên giới, có lẽ là có thể chính thức "Siêu việt".

Trần Duệ hơi chút nghỉ ngơi và hồi phục, rời đi sân huấn luyện, trở lại Tinh Thần điện, vừa hay nhìn thấy Veronica nắm Avrile đang nói chuyện, vừa nhìn thấy hắn đến đây, nguyên bản vẫn còn nói chuyện Avrile lập tức lộ ra e lệ, đối với hắn xa xa thi lễ một cái.

Trần Duệ biết rõ tiểu cô nương tính cách, không có để ý, sờ lên đầu của nàng, Avrile không có trốn tránh, chỉ là lộ ra có chút khẩn trương, nói câu muốn đi thăm dò xem thần miếu, tựu biến mất tại tín ngưỡng chi tháp trước.

"Liền nhỏ như vậy nữ hài tử đều không buông tha sao?" Veronica mỉm cười nói một câu.

"Ngươi đánh giá ta quá cao." Trần Duệ nhún nhún vai, tiến lên nắm Veronica tay,"Với tư cách một vị từ nhỏ tại học viện đã nhìn nữ lão sư chảy nước dãi người bị hại, ta mãnh liệt kháng nghị ngươi đem chính mình ham mê thay vào cho ta."

Veronica mắt trắng không còn chút máu: "Kết quả cuối cùng nữ lão sư chính mình bị thiếu niên kia lừa gạt đi nha."

"Đây là ta số lượng không nhiều lắm đáng giá kiêu ngạo chiến tích một trong." Trần Duệ cười hôn hôn nàng mặt,"Cũng là đáng giá nhất may mắn sự tình một trong."

"Ta cũng thế." Veronica lộ ra ôn nhu chi sắc, đột nhiên hỏi một câu: "Python bên kia, ngươi định làm như thế nào?"

"Nàng?" Trần Duệ khẽ giật mình,"Ta có thể làm sao bây giờ?"

"Nàng thế nhưng mà đi theo ngươi xuất sinh nhập tử, thậm chí là không tiếc tính mạng địa vi ngươi chiến đấu. Cho dù trước kia nàng tới nơi này không nhiều lắm, nhưng ta có thể đủ cảm giác được nàng cô tịch. Trước chút ít thời điểm ta nghe Isa nói, Python đã nhận được Gabriel lực lượng, hiện tại thể chất đã đã xảy ra cải biến, cho dù không phải hoàn toàn quang hệ chi thân, nhưng là không phải ám hệ thể chất hoặc đăng linh thân thể. Khi đó ta liền suy nghĩ, nói không chừng, Python có thể cho Đóa Đóa cùng Đâu Đâu nhiều hơn nữa cái đệ đệ hoặc muội muội."

Trần Duệ cười khổ nói: "Ta thật đúng là không muốn qua những này."

"Như vậy ngươi đối với Python, đến cùng......" Veronica còn chưa nói xong, bỗng nhiên sững sờ, xoay người sang chỗ khác, tựu chứng kiến Python thân ảnh xuất hiện ở sau lưng.

"Thực xin lỗi, ta không phải có ý định phải nghe ngươi nhóm nói chuyện......" Python sắc mặt như trước lạnh nhạt, chỉ là ánh mắt có một tia trốn tránh, nhưng rất nhanh lại khôi phục nghiêm nghị, đối với Trần Duệ nói ra: "Xảy ra chuyện lớn! Nhanh đến bên ngoài nhìn xem!"

Trần Duệ rất ít chứng kiến Python loại này ngưng trọng, trong lòng biết nhất định không phải chuyện đùa, vội vàng thối lui ra khỏi Tinh Thần điện, ý thức trở lại Ám Nguyệt nơi ở, đi ra phòng ở, tựu chứng kiến Rolla, Python, Palgo Idris, Augustine bọn người tập trung vào sân nhỏ, tất cả mọi người chỉ có một động tác, ngẩng đầu nhìn bầu trời.

Chỉ thấy trên bầu trời, hiện đầy mây đen, Trần Duệ bản năng cảm giác được, cái kia mây đen không đơn giản, tản mát ra nhất bổn nguyên lực lượng khí tức, chỉ là nhìn thoáng qua, tựu phảng phất một tòa nặng trịch núi lớn, áp lực tại trong lòng. Cái này mây đen mênh mông, trải rộng toàn bộ Ma Giới trên không.

"Ba ba, ánh trăng đâu này?" Đóa Đóa tò mò nhìn mây đen hỏi một câu.

"Không biết." Trần Duệ lắc đầu, nhưng trong lòng có loại dự cảm, bị mây đen bao phủ song nguyệt, có lẽ vĩnh viễn cũng sẽ không xuất hiện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như phan biet giua hoat dong san xuat va hoat dong dich vu, email doanh nghiep học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status