Chàng rể ma giới

Chương 174: Bí mậtTrong tiếng rên của nữ tử còn xen lẫn tiếng khóc lóc, tựa như tuổi rất nhỏ, chỉ nghe Joseph nói: "Công chúa thì sao chứ, rơi vào tay lão tử, còn không phải biến thành râm đãng sao".

Trần Duệ đang nghĩ biện pháp chạy trốn, chợt lông măng dựng đứng, nữ nhân bị Joseph lăng nhục, tuổi rất nhỏ, còn là "công chúa"?

Trong phòng vang lên thanh âm quất đánh, quả nhiên nghe rõ trong giọng nói biến thái của tên Joseph có lẫn mấy từ "Alice".

Trần Duệ đại nộ, trong đầu sinh ra sát cơ mãnh liệt, thân hình chợt lóe, mặc kệ hết thảy phóng tới gian phòng kia.

Joseph đang lúc "bận rộn" không phát giác Trần Duệ đang tiến đến, Trần Duệ vừa đến gần phòng, trong gian phòng lập tức có phản ứng "Ai!".

Cơ hồ toàn bộ cơ thể Joshep đã xuất hiện ở cửa phòng, hạ thân chỉ mặc một cái quần ngắn, xem ra là vừa thay vội, mắt Trần Duệ ánh lên huyết quang, phá nguyên đao đã vận sẵn nhằm thẳng đầu đối phương chém xuống.

Phân tích chi nhãn hiển thị cấp bậc Joseph là C, nghĩa là ma vương cấp, chỉ thấy người đến công kích lạ lẫm, cả người biến mất, dùng thuấn di xuất hiện ở một bên. Làm phá nguyên đao chém hụt, chia cánh cửa làm hai đoạn, bên trong phát ra tiếng kinh hô. Trần Duệ sải bước tới cửa, chứng kiên bên trong quả nhiên là một tiểu linh lung, tóc vàng, tướng mạo vài phần giống Alice, thấy người lạ lập tức dùng chăn che lại thân thể đang xích lõa.

Trong lúc Trần Duệ đang phẫn nộ thì phân tích chi nhãn hiển thị: Chủng tộc: đại ác ma (biến dị). Thực lực: D.

Không đúng, Alice là ngạo mạn vương tộc, mà thực lực cũng không phải cao giai ác ma! Nhìn kĩ lại, nữ tử kia cũng không phải Alice, chỉ là tướng mạo vài phần tương tự mà thôi, mà nữ tử này cũng đang đầy đề phòng nhìn hắn, không phải giống như bị Joseph bắt tới, tâm niệm hắn đột nhiên biến chuyển: chẳng lẽ…

Ngay lúc thần trí còn đang sửng sốt thì cảm giác từ phía sau truyền tới một lực công kích cường đại, Trần Duệ tại vương cung đã sử dùng liên tục thuấn di cùng phòng hộ tráo, nhưng vẫn còn tật tẩu trùng, thân hình hơi lắc nhẹ sang một bên tránh một đòn của Joseph, xoay người lại dùng phá nguyên đao vung tới. Vừa rồi Joseph đã được nếm sự lợi hại của đòn công kích đặc biệt này, hắn biết không thể ngạnh kháng nên đành nè sang một bên.

Joseph ý thức được tuy kẻ trước mắt chỉ là một cao giai ác ma nhưng ẩn chứa lực lượng không kém mình, có thể biết được bí mật của mình, tuyệt không thể lưu lại hậu họa bèn ngưng tụ lực lượng, chuẩn bị tung ra một kích tất sát.

Trần Duệ ko tiếp tục đánh, ngược lại cười phá lên, quả nhiên sau khi "phệ tinh" cắn nuốt lực lượng của mặt nạ, hắn đã có thể nói được, đáng hận là lúc đối mặt với Zya chỉ có thể làm kẻ câm.

Trước mắt thì hắn chỉ còn dùng được cực quang đạn và phá nguyên đạo, ngoài ra còn một tuyệt chiêu viêm long sát chưa từng thử qua, sở dĩ có thể mang tới cảm giác ngang bằng với Joseph là vì lực lượng của phá nguyên đao cực kì sắc bén, thứ hai là nhờ tật tẩu trùng phụ trợ. Tật tẩu một khi thả ra liền bao bọc chặt đế giày, giống như là thêm một tầng đệm nữa, tác dụng tăng thêm tốc độ cho hắn.

Trong gian phong không phải Alice, vậy thì liều mạng là không cần thiết, hơn nữa nơi này lại là địa bàn của đối phương, Joseph thực lực còn trên hắn, ý chí ám hắc tạm thời chưa thể sử dụng, khả năng thắng quá nhỏ, chỉ có thể dùng trí tuệ tùy cơ ứng biến.

Trần Duệ đột nhiên nhớ câu "không vào hang cọp, sao bắt được cọp con" , một ý tưởng lâm thời dần được hình thành.

"Không hổ là Joseph, bề ngoài theo đuổi trưởng công chúa, thực tế mục tiêu lại là tiểu công chúa, thậm chí không tiếc trốn ở trong nhà tìm kẻ đóng thế làm ra trò hề này".

Joseph nghe ra quả nhiên đã bị đối phương biết được bí mật, hai mắt hiện rõ sát cơ.

"Joseph đại nhân phải chăng muốn giết người diệt khẩu? Chẳng qua ngươi hiện tại chỉ là ma vương cấp, muốn giết ta không có dễ vậy".

Ta biết rõ nơi này là địa bàn của ngươi, còn dám đánh tới. Ngươi cảm thấy ta là loại người đần độn làm việc mà không nắm chắc sự tình sao? Trần Duệ cố ý nói ra thực lực của Joseph tỏ vẻ cao thâm. ( )

Joseph nhíu mày: "Ngươi là ai? Nghe khẩu khí có vẻ có biết ta?".

"Không chỉ biết, kỳ thực chúng ta hơn nửa tháng trước đã hẹn gặp mặt!" Trần Duệ bất động thanh sắc nhìn Joseph đang tích tụ lực lượng: "Vốn là ngày mai mới định tới nhưng lại vướng ít việc nên tới sớm hơn".

Joseph hơi ngớ người: "Ngươi là Guile!".

Sau khi minh bạch thân phân của đối phương, Joseph nhanh chóng suy nghĩ thiệt hơn: Guile này nửa đêm tới đây, tất là rắp tâm phá hoại, không thể bỏ qua cho hắn được. Chỉ là thực lực của hắn hóa ra lại là ma vương cấp, nhưng nhìn cũng không phải, cõ lẽ là tương đương với Araujo Alex, hoặc là hắn mới chỉ đột phá "phong ấn". Theo lời Guile, mình và hắn thực lực tương đương nhau, muốn giết hắn cũng không dễ.

"Guile, thực lực các hạ làm ta giật mình, lại có thể vượt qua ma pháp trận bên ngoài trực tiếp tiến vào nơi đây" Joseph mỉm cười nói: "Ta đang tự hỏi vì cái gì mà các hạ nửa đêm lại muốn gặp mặt ta đây?".

"Kẻ yếu không có quyền ngoại giao, tại hạ tới đây là muốn cùng Joseph các hạ hợp tác, chúng ta đều phải chứng minh thực lực, nhưng không phải lúc này" Trần Duệ nhún vai: "Còn việc biết được bí mật của đại nhân chẳng qua là ngoài ý muốn. Nhưng đại nhân không thấy kỳ quái sao? Lấy thực lực của ta vì cái gì mà không lén rời đi? Sau đó dùng nó để uy hiếp, há không phải là sáng suốt hơn sao?".

Joseph nheo mắt lại: "Đúng là rất kì quái, các hạ có hứng thú giải thích chứ?".

"Ta cố ý làm thể để suy xét kết quả" Tiếng cười khàn khàn của Trần Duệ vang lên: "Có hai nguyên nhân. Thứ nhất, chúng ta có cùng một ham muốn, thứ hai là ta đã biết bí mật của đại nhân, ta cố ý lộ diện là để đại nhân có thể yên tâm hợp tác cùng ta".

Nghe tới chứ "ham muốn" Joseph sát cơ hơi động nhưng rồi lại thu liễm lại, tỏ vẻ hứng thú, nói: "Xin chỉ rõ cho".

"Giống như ngươi ưa thích muội muội, ta đam mê kiểu băng sơn tỷ tỷ, nàng bề ngoài càng cao ngạo, ta lại càng muốn sở hữu, đặc biệt là khi nhìn nàng nàng dưới tình huống không tình nguyện, không tự chủ được rơi vào bể tình…" Không biết có phải đang nói ra suy nghĩ thật không mà mặt Trần Duệ xuát hiện nụ cười tà ác: "Cho nên nói từ một góc độ nào đó chúng ta cùng một mục đích".

<Nụ cười ấy nó như này này >

"Nói nghe hay đấy, nhưng đáng tiếc là ta khó có thể tin ngươi" Joseph từ trong không gian giới chỉ lấy ra một bộ y phục mặc lên: "Ngươi hiện tại là lực lượng trọng yếu của trưởng công chúa, chúng ta chỉ là hiệp nghị ngoài miệng mà thôi, tựa hồ chả có gì đảm bảo, biết đâu đó là do trưởng công chúa chuẩn bị cũng nên".

Ngữ khí của Trần Duệ đầy vẻ tự tin: "Đại nhân nếu không tin có thể lập tức phái người tới vương cung thăm dò".

Joseph khẽ nhíu mày, trong lòng không thoải mái, thực ra khi chiến đấu đã kinh động thủ vệ rồi, nhưng là Joseph đã ra lệnh nếu không có hắn cho phép thì tuyệt không được tiếp cận viện tử này, nên bây giờ nghe triệu hoán mới có người hiện thân.

Kẻ xuất hiện đầu tiên là Sasha, sau đó là Royce, Royce nhìn thấy Trần Duệ thì kinh ngạc nhưng cũng không dám nói gì.

Joseph đối với hai người thấp giọng phân phó, sau đó hai người lập tức ly khai tiểu viện, Trần Duệ cười nói: "Joseph đại nhân không biết ta có thể ngồi không? Có lẽ chúng ta rất nhanh có thể chân chính hợp tác".

"Rất nhanh sẽ có tin thôi, không biết chúng ta có thể hợp tác không? Tuy không biết ngươi có năng lực đặc thù gì, khi bị vạch trần còn ly khai nơi này được không, nhưng phần lực lượng cùng trấn định này làm ta vô cùng bội phục" Khẩu khí Joseph có vẻ nhẹ đi, lúc này cũng sai người bày bàn rượu.

"Guile, các hạ cùng ta uống một chén chứ?" Joseph nhấc chén rượu lên.

Trần Duệ lắc đầu: "Rất tiếc, hiện tại ta không thể gỡ mặt nạ, bởi vì sau lớp mặt nạ này so với ngươi tưởng tượng phức tạp hơn nhiều".

"Là sao?" Joseph không để ý, nâng chén rượu uống một ngụm.

Không lâu sau, Royce cùng Sasha đã quay về, hướng Joseph hồi báo đại sự.

Joseph cuối cùng cũng động dung, nhìn vào Trần Duệ thần sắc mang theo vài phần kinh hãi khó mà che dấu, câu nói vừa rồi quả nhiên không sai, đằng sau mặt nạ so với hắn tưởng tượng quá "phức tạp"!

Trần Duệ thính lực phi phàm, hơn nữa Royce khống chế thanh âm cũng không tốt, lập tức nghe ra vài từ then chốt như "Beelzebub" cùng "lùng bắt", không ngoài sở liệu, Zya quả nhiên không giấu diếm thân phận của địch nhân, dù cho nàng sẽ phải gặp phiền toái từ đế đô, xem ra trong tâm lý của vị trưởng công chúa này, Đọa Thiên Sứ đế quốc luôn ở vị trí cao nhất.

Chẳng qua "thân phận" của hắn bây giờ rất "phiền toái". Trần Duệ tâm đã định, hờ hững nói: "Tại lúc ta cùng đại nhân tiến hành đàm luận, ta nghĩ hai tên cao giai ác ma này không có tư cách đứng đây?".

Joseph ánh mắt lướt qua bọn Royce: "Không sao, bọn họ đều là tâm phúc của ta".

"Như vậy… kẻ này thì sao?" Trần Duệ chỉ vào tên rót rượt, chả là một đại ác ma hạ giai.

Joseph tròng mắt nheo lại, có vẻ minh bạch ý tứ của hắn, lắc lắc đầu: "Không tính".

Vừa dứt lời, Sasha cùng Royce đều thấy mắt hoa lên, căn bản không thấy rõ động tác của người đeo mặt nạ, chỉ thấy tên hầu rượu kia đã bị kẻ đeo mặt nạ tóm lấy, mặt nạ tên này phát ra quang mang hoàng sắc, chỉ trong nháy mắt, quang mang biến mất.

Tên bộc nhân này chỉ là một đại ác ma hạ giai, làm sao có thể so sánh cùng Snos được, rất dễ dàng đã bị biến thành một khôi lỗi.

Trần Duệ vẫy tay: "Hiện tại ngươi là bộc nhân của ta, dùng toàn lực công kích hắn".

Toàn thân tên bộc nhân cháy lên hỏa diễm, không chút do dự phóng về phía Joseph, Joseph nhãn quan vừa lóe, tên bộc nhân đã đầu thân hai nơi: "Đem thi thể tên này xử lý sạch đi" Joseph phân phó với Royce.

Royce biết Joseph đối với hắn có đố kỵ, cung kinh khom ngươi đem thi thể kia thu lại rồi xoay người rời đi.

"Joseph đại nhân, hiện tại ngươi có thể tin tưởng ta không phải do trưởng công chúa phái tới rồi, cũng không cần cảnh giác thế chứ".

"Không nghĩ có thể tận mắt nhìn thấy khôi lỗi chi lực của Phệ Thần mặt nạ" Joseph ánh mắt rơi vào Phệ Thần mặt nạ, ánh lên dị thải: "Ta có thể đầu nhập trưởng công chúa, nhưng các hạ lại không thể nương nhờ tử địch mấy ngàn năm a. A, không ngờ các hạ lại làm đến chức thủ lĩnh đội dự bị cấm vệ quân, tâm trí của các hạ làm ta bội phục không thôi a".

Sacha thất kinh, không ngờ kẻ này lại là Beelzebub vương tộc! Mà cái mặt nạ kia, chính là Phệ Thần mặt nạ, một trong bảy thần khí của ma giới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về hach toan mua hang duoc huong chiet khau thuong mai, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh tien gui ngan hang chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.