Chàng rể siêu cấp

Chương 723Chương 723: Rạng danh cửa nhà

Hàn Tam Thiên cảm thấy thật bất lực với Thiên Linh

Nhi. Cô gái nhỏ tỉnh quái này hiểu được mình phải lấy

lòng ai, có thể được ai che chở. Chỉ cần làm cho Tô

Nghênh Hạ vui vẻ, những gì mà Hàn Tam Thiên uy

hiếp cô đều không có ý nghĩa.

"Không đấu võ mồm với em nữa, không có ý nghĩa."

Hàn Tam Thiên khinh thường nói.

Thiên Linh Nhi giơ lên nắm đấm thắng lợi, nói: "Anh

không thắng được em, nhận thua đi."

Hàn Tam Thiên khoát tay áo, lấy điện thoại ra, gọi vào

số của Mặc Dương.

"Anh tìm một chỗ, đêm nay tụ họp một lần." Hàn Tam

Thiên nói với Mặc Dương. Thời gian có thể ở lại thành

phố Thiên Vân càng ngày càng ít, đã lâu Hàn Tam

Thiên không cùng ăn cơm uống rượu, nói chuyện tâmsự với đám anh em. Vừa đúng dịp hôm nay anh có

thời gian rảnh, xử lý xong công chuyện ở thành phố

Thiên Vân rồi.

"Được, tôi lập tức đi sắp xếp. Hôm nay rất lạnh, ăn lẩu có được không?” Mặc Dương hào hứng vội vàng nói. "Được, nghe theo lời anh.” Tắt điện thoại, Mặc Dương vội vàng rời khỏi Mordor.

Gần đây thành phố Thiên Vân có một quán lẫu vô cùng nỗi tiếng, dường như mỗi ngày đều bị người đạp tung, ăn cơm còn phải lấy số xếp hàng. Hơn nữa chỉ cần đến thời gian ăn cơm tối, ba giờ chiều đã bắt đầu có người xếp hàng rồi. Cửa hàng thịnh vượng đến mức độ như thế này có thể đạt được vị trí số một ở thành phố Thiên Vân.

Đi vào quán lẫu, Mặc Dương xuất hiện, đã kinh động đến cả quản lý, mà quản lý ngay lập tức truyền tin tức này cho ông chủ. Dù sao bây giờ địa vị của Mặc Dương ở thành phố Thiên Vân cũng là một nhân vật lớn, bất kể ông ta đi ăn cơm ở đâu, thì có ông chủ tự mình ra tiếp đãi đã là thấp nhất rồi, ai cũng không dám

chậm trễ một chút nào.

"Đại ca Mặc, không ngờ đến cái quán nhỏ này của tôi thế mà có thể nghênh đón nhân vật lớn giống như ngài, thật là vẻ vang cho kẻ hèn này quá." Ông chủ tươi cười nói với Mặc Dương.

"Đêm nay không nhận khách nữa, quán này tôi bao hết." Mặc Dương nói.

Vẻ mặt ông chủ khó xử, doanh thu của cả quán lẫu đêm nay có thể không để ý đến, nhưng làm như vậy nhất định sẽ khiến cho khách khứa không vừa lòng. Tuy rằng Mặc Dương đáng để ông chủ coi trọng, nhưng mà ông ta cũng không muốn chỉ vì Mặc Dương mà phải tự đập nát bảng hiệu của mình.

"Đại ca Mặc, chúng tôi có những phòng đặc biệt đã được chuẩn bị, ngài xem hay là để tôi sắp xếp cho ngài một phòng có được không?" Ông chủ nói. Nếu Hàn Tam Thiên đến, ông ta đồng ý trả giá và liều mình đập võ bảng hiệu, những mà Mặc Dương có hơi không đáng để cho ông ta làm như' vậy.

chang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.com

chang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.com

chang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.com

 
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 278 lượt.

Du lịch giúp bạn tự tin về giao tiếp, tự tin về trí tuệ, tự tin sống tự lập một mình tại một nơi xa gia đình, bạn bè người thân, sống nơi đất mới xa lạ thưởng thức món ăn khẩu vị mới, điểm du lịch đẹp làm nức lòng du khách, tự tin kể lại những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với bạn bè, người thân, nổi bật trước đám đông làm cho bạn luôn tự tin và thu hút lôi cuốn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như kinh nghiem du lich nha trang tu tuc 3 ngay 2 dem, cho thue xe di pu luong thanh hoa Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status