Cho tớ mượn bài tập chép với!

Chương 52-2Trương Lam đỏ mặt, cô tránh trong ngực anh, ôm eo anh, "Em muốn uống rượu."

"Được."

"Em uống say anh cũng không sợ sao?"

Tiết Nhượng nhàn nhạt nói: "Cùng với anh, uống bao nhiêu cũng không sợ."

" Tốt lắm."

Trương Lam không khách khí, rượu cocktail cùng bia cũng đều đến, Tiết Nhượng phụ trách nướng, cô phụ trách ăn cùng uống, ăn một lúc sau, bên nướng thịt không còn mấy người.

Đều chạy đi ca hát, còn có người ở trên đất trống nhảy nhót, còn có người cầm micro nói một người cosplay nhân vật, giọng nam bên này, giọng nữ bên kia, quả thực không chút nào xa cách.

Trương Lam cũng chạy tới, cùng mấy cô gái nhảy khiêu vũ, nhảy đến hăng hái, xoay thắt lưng lắc mông, váy chiffon sát thắt lưng cô, rất đẹp mắt, tiểu yêu tinh uống nhiều, liền đi tới trước mặt cô, còn ôm thắt lưng Trương Lam, cùng nhau khiêu vũ, Tiết Nhượng nắm chặt chai bia, ném, đi lên phía trước, đem tay của tiểu yêu tinh kéo ra, một tay ôm thắt lưng Trương Lam, Trương Lam hơi say, cô đụng vào trong lòng anh, ngửa đầu nhìn thấy, nở nụ cười: "" Tiểu ca ca, anh trưởng thành."

Tiết Nhượng cúi đầu, ôm thắt lưng của cô nói: "Đúng vậy, anh trưởng thành."

"Anh càng đẹp trai hơn."

"Ừ, em cũng đẹp hơn."

Trương Lam ha ha cười, che miệng nói: "Anh còn nhớ rõ lần đầu tiên em ngồi và bên cạnh anh, anh nói gì không?"

Tiết Nhượng dừng một chút, nói: "Không nhớ rõ."

Trương Lam nhảy lên, ôm cổ anh cười ha ha nói: "Anh nói cùng bạn học nữ ngồi chung sẽ mang thai.... Ha ha anh mang thai sao?"

Khóe môi Tiết Nhượng câu lên: "Anh sẽ không mang thai, nhưng anh sẽ làm cho em mang thai."

Trương Lam đụng bả vai anh: "Anh xấu xa, em mới không cần đâu."

Tay Tiết Nhượng thu lại, cô ở trong lòng mắt đều đầy ý cười, khuôn mặt trứng ngỗng nhỏ nhắn cùng với lúc học cao trung cũng không thay đổi bao nhiêu, vẫn xinh đẹp như vậy, vẫn động lòng người như vậy, anh đột nhiên cảm ơn cô đi ngang qua ba năm, còn có thể có nụ cười như vậy, Trương Lam còn nhảy nói: "Anh muốn mang thai."

"Em mới có thể." Tiết Nhượng nói xong, cúi đầu, trực tiếp chặn lại môi đỏ mọng của cô, Trương Lam uống say không có năng lực phản kháng, bị anh hôn một hồi chân liền mềm nhũn, đầu lưỡi Tiết Nhượng tiến quân thần tốc mà vào, không để ý chút nào ở trước mặt mọi người, đem cô ôm thật chặt vào trong ngực ôm hôn, người đang khiêu vũ chung quanh đều sững sốt.

Rối rít tản ra, nhìn tuấn nam mỹ nữ ở chính giữa, Tiết Nhượng nghiêng mặt sang bên, tiếp tục hôn cô, môi Trương Lam dính rượu so với bình thường ngọt hơn gấp mấy lần, anh hôn thế nào cũng không đủ, thắt lưng tinh tế của cô bị anh ôm chặt, đầu lưỡi cũng không tự chủ được không tự chủ được vươn ra, cùng lưỡi anh quấn quít.

Mọi người ở chung quanh có thể dễ dàng nhìn thấy đầu lưỡi tiến vào của bọn họ, Tiết Nhượng hôn đem Trương Lam ép ở trên vách tường.

Cổ áo anh hơi mở, gò má anh tuấn, xương quai xanh mơ hồ lộ ra, áo sơ mi đen càng làm nổi bật lên cổ trắng nõn, làm cho cả người anh đều mang theo hơi thở thần bí cùng hấp dẫn, Trương Lam ôm cổ anh hai tay ở sau ót quấn quít, cánh tay trắng nõn của cô gái mềm mại mà làm người ta ghé mắt.

Tiểu yêu tinh đầu gối mềm nhũn, cô ấy che mặt, mắng một tiếng nói: "Con mẹ nó, tôi nhìn muốn cứng lên."

Tần thiên nhịn cười: "Cô không có JJ làm sao cứng?"

Tiểu yêu tinh nghiêng đầu trừng hắn một cái: "Anh cứng sao?"

Chân Tần Thiên duỗi ra, đạp vào ghế ngồi của cô ấy.

Đang lúc mọi người nhìn nhập thần, Tiết Nhượng dừng lại, anh chặn ngang đem Trương Lam bế lên, cầm lấy túi nhỏ của Trương Lam, nói với vọn họ: "Tôi đi trước."

Tiểu yêu tinh nhảy cỡn lên nói: "Đứt đoạn thế sao? Tiếp tục đi chứ! Chúng tôi không ngại."

Tiết Nhượng nhàn nhạt nhìn cô ấy một cái, sau đó đi xuống cầu thang, thuận thế vào thang máy, anh đã rất cứng, xuống gara, anh ôm Trương Lam đi vào, đóng cửa xe, cũng quay đi lên, vén quần áo cô lên, vùi đầu liền hôn, Trương Lam mơ mơ màng màng, nhưng anh vẫn luôn dính sát, cô liền chủ động phụ họa.

Chỗ ngồi phía sau xe có hơi hẹp, Trương Lam tựa vào trên cửa xe, bị anh tiến vào, cô có chút đau, Tiết Nhượng hôn môi của cô, thấp giọng nói: "Anh sẽ chậm một chút."

Trương Lam vặn chặt chân mày: "Em đau."

"Anh biết." Tiết Nhượng thở hổn hển, tiếp tục trấn an cô, sau đó chờ cô buông lỏng, anh mới động.

Cửa kính xe Land Rover màu đen đóng lại, ở dưới gara một mảnh an tĩnh, chỉ có đèn trên đỉnh đầu hơi lóe, theo từng tia sáng sáng lên.

Chỉ có thể mơ hồ từ trước cửa xe Land Rover thấy một người đàn ông ôm một cô gái, hơi động hông, loáng thoáng, mơ mơ hồ hồ.

Tiết Nhượng uống rượu, không cách nào lái xe.

Nhưng anh cũng không muốn gọi người lái thay, trong xe anh có mùi vị của anh và Trương Lam, cho nên anh sửa sang lại, ôm Trương Lam xuống xe, ra gara.

Đúng lúc, đụng phải Tần Thiên cùng Giang Dịch Khải đi xuống, Tần Thiên vừa nhìn thấy anh, rất kinh ngạc: "Cậu còn chưa đi."

Tiết Nhượng ôm chặt Trương Lam, nhàn nhạt nói: "Chưa."

Giang Dịch Khải chậc một tiếng, nhìn theo phương hướng Tiết Nhượng mới vừa đi ra ngoài, cười nói: "Cậu cũng quá không kiên nhẫn đi."

Tần Thiên phản ứng lại, mắng thầm một tiếng, che trán: "Tôi gọi ta-xi tới cho hai người."

"Cám ơn."

Giang Dịch Khải cười nói: " Sáng ngày mai tiểu tỷ tỷ tỉnh lại, chắc sẽ nói cậu cầm thú...."

Tiết Nhượng cúi đầu hôn lên gương mặt Trương Lam, Trương Lam ngủ say, ở trong xe còn có thể kêu, anh đi ra ngoài, sửa sang lại quần áo cho cô, cô nghiêng đầu liền ngủ, Tần Thiên vẫy vẫy ta-xi đi lại, mở cửa xe, nói: "Ngày mai tôi giúp cậu lái xe về."

"Không cần, chính tôi đến."

Tần Thiên cười: "Được, xe này chỉ có hai người mới chạm vào, không để cho chúng ta đụng sao?"

Tiết Nhượng không lên tiếng, ôm người đi vào, hạ cửa kính xe xuống, "Các cậu cũng về sớm một chút, cám ơn."

"Ừ được." Tần Thiên vẫy tay, sau đó phân phó tài xế, xe lái đi ra ngoài, Trương Lam ở trong ngực anh, nặng nề ngủ.

23 giờ 15 phút, xe ta-xi đến bên ngoài Vạn Khoa, Tiết Nhượng trả tiền, xuống xe, ôm người lên tầng, trên người hai người đều dính, anh ôm cô đi vào phòng tắm.

Cổ Trương Lam bị anh cắn có rất nhiều dấu vết lớn lộ ra, anh cúi đầu hôn xuống, dùng khăn tắm quấn cô lại, ôm đến trên giường.

Tác giả có lời muốn nói:

Oh, ha ha ha.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 19 lượt.

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như dao phat, kinh vu lan Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status