Chọc giận bảo bối: Ông xã, cưng chiều nhẹ một chút

Chương 1217: Thi Mị vs Thi Khả Nhi (66)


Một đường vượt đèn đỏ, tăng tốc, Thi Mị và Thi Khả Nhi chạy tới chỗ trường học của Thi Ngạo Tước và Thi Thiên Tước vào tám phút sau, trên đường còn đi tiệm giày mua một đôi giày.

Đây là một học viện trẻ con quý tộc, đứa nhỏ có thể đi vào nơi này học tập, không phú thì cũng quý, tóm lại địa vị mỗi người đều không nhỏ.

Học ở trong này, phí tổn một học kỳ cao tới sáu vạn đồng, mà đối với nhà người bình thường mà nói, học phí năm con số hoàn toàn chính là giá trên trời.

Cô giáo Trương đã sớm chờ ở cửa trường học, nhìn thấy Thi Mị và Thi Khả Nhi đuổi tới, liền vội vàng tiến lên xác định thân phận hai người, sau khi liền dẫn hai người vào trường học.

Mà lúc này đây, hiệu trưởng đang trấn an cảm xúc phụ huynh đứa nhỏ bị thương, nói hết lời hữu ích, hy vọng đối phương có thể ngồi xuống nói chuyện thật tốt.

"Nói? Con trai tôi đều bị đánh ra máu mũi mà ông còn bảo chúng tôi ngồi xuống nói chuyện ư? Hiệu trưởng, không phải chúng tôi cố tình gây sự, mà là chúng tôi xài nhiều tiền như vậy đưa đứa nhỏ đến đây, chính là vì có thể đảm bảo an toàn cuộc đời của nó. Hiện tại thật oách, mới vừa vào học mấy ngày, đã bị người đánh cho mặt mũi bầm dập. Đổi lại ông, chỉ sợ ông cũng không tỉnh táo nổi."

Người nói chuyện, là một người phụ nữ ăn mặc quý khí, tuổi người phụ nữ khoảng ngoài ba mươi, thân hình có chút mập mạp, cộng thêm mặc quần áo rộng quá mức, có vẻ cả người càng mập mạp.

Tuy có chút tiền, nhưng cô ta ăn mặc như vậy lại có chút già dặn, khiến cô ta nhìn có vẻ tục khí.

Ở bên cạnh cô ta đứng một một người đàn ông bằng tuổi nhau, tây trang thẳng thớm, đeo mắt kính đen, bộ dạng không tính là quá đẹp trai, nhưng cũng tính là lịch sự, khí chất cũng không tồi.

Có lẽ là chồng của người phụ nữ đó.

"Bà Lý, phát sinh chuyện như vậy quả thật là sơ sót của chúng tôi, con của hai người ở trường học, tất cả giáo viên chúng tôi chính là người giám hộ của bọn chúng, theo lý mà nói, chúng tôi cũng có phần trách nhiệm. Cho nên ở chỗ này, tôi thay mặt tất cả giáo viên nói xin lỗi với hai người, hy vọng hai vị có thể tha thứ cho chúng tôi. Nếu hiện tại chuyện không nên phát sinh đều đã xảy ra, chúng tôi cũng không thể một mực khuếch trương lớn vấn đề, mà là phải tìm ra căn nguyên, giải quyết vấn đề."

Rốt cuộc là quen nhìn sắc mặt người, hiệu trưởng nói những câu có lý, chính là ôm hết sai lầm, liền đẩy trách nhiệm, duy trì một trạng thái trung lập.

"Nếu hiệu trưởng đã nói như vậy, chúng tôi cũng không thể cố tình gây sự không đúng. Dù sao hôm nay tôi ở đau nói chuyện, chúng tôi không cần tiền thuốc men, bởi vì chúng tôi không thiếu chút món tiền nhỏ này. Chỉ cần phụ huynh đối phương thành tâm nói lời xin lỗi với con tôi và hai vợ chồng chúng tôi, chuyện này liền không tính toán nữa."

Cuối cùng người đàn ông mở miệng, tương đối mà nói, nếu tính tình của anh ta tốt hơn vợ của anh ta một chút, nhưng giọng điệu nói chuyện của anh ta vẫn rất cao ngạo tự đại.

"Được, tôi sẽ cố gắng hết mức để hòa giải." Hiệu trưởng nói: "Như vậy đi Lý tiên sinh Lý phu nhân, chờ phụ huynh hai bạn nhỏ kia đến, chúng ta liền bàn lại, hiện tại các người ngồi phòng nghỉ ngơi chờ một chút đi, chờ nhà bọn họ vừa đến, tôi sẽ mang bọn họ chạy tới cho các người một câu trả lời hợp lý trước tiên."

"Chúng tôi cho các người 20 phút, nếu bọn họ còn chưa tới, chuyện này đừng nói nữa. Con trai tôi chịu ủy khuất, cuối cùng tôi cũng có biện pháp đòi lại, cùng lắm thì gặp trên tòa án." Lý phu nhân nói xong hừ lạnh một tiếng, lôi kéo chồng của mình xoay người, nghênh ngang đi đến phòng nghỉ.

Sau khi hai người đi, hiệu trưởng vươn tay lau mồ hôi một phen, thở phào một hơi.

Sự tình phát triển đến nước này, chỉ sợ không dễ dàng giải quyết như vậy, dù sao cha mẹ hai bên đều không phải là người dễ trêu chọc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như bat hieu va ta dam la hai toi lon nhat huy hoai phuc bao cua doi nguoi can tuyet doi tranh, phat day con nguoi nen sua tuong an dieu cuoi de huong phuc va gap quy nhan 3 sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.