Thông tin truyện

Chồng ấm giường

Chồng ấm giường
Đánh giá: 1/10 từ 1 lượt.
“Ngay cả kẻ nhút nhát cũng tìm được mùa xuân của chính mình” – trích serie truyền hình thực tế “Plain Jane” của Mỹ từ tháng 7/2010, với mỗi kỳ là một cuộc hành trình “lột xác” của một “wallflower” - một cô gái bất kỳ có những vấn đề riêng từ ngoại hình đến tâm lý, quan trọng nhất là cô ấy muốn thay đổi bản thân mình ^^

Năm đó, tại trường đại học, Chu Khắc Phi anh đã gặp được ánh mặt trời của mình là Tiểu Đào.

Hai người bọn họ đều xuất thân là cô nhi, cùng nhận được sự giúp đỡ hảo tâm từ Hạ lão tiên sinh.

Một người học kinh doanh, một người học bảo vệ môi trường, may mắn lại trở thành hàng xóm sát vách.

Nhưng nếu như cô không chủ động chào hỏi, hay đôi lúc tìm cơ hội nói chuyện phiếm với anh thì tám phần anh sẽ luôn trầm tĩnh, lặng lẽ một mình.

Lễ Giáng sinh, trong khi những cặp tình nhân khác ra ngoài thưởng thức rượu ngon, thì cô sợ lạnh trốn trong chăn, bên cạnh lại có anh chồng làm ấm giường là anh.

Cọ cọ chân nhau, cô nói cô muốn mua đất để trồng rau, làm một nông phu, cô muốn cùng anh xây một ngôi nhà.

Sinh con, lập gia đình, làm người thật bình thường, đó là khát vọng, là hạnh phúc lớn nhất của bọn họ.

Nhưng mà tất cả lại tan vỡ vào kỳ nghỉ xuân năm thứ tư, chỉ vì một bức ảnh.

Cô đi chụp ảnh ở biển Hoa Đông, vô tình trượt chân rơi xuống biển, không bao giờ trở lại.

Anh đi tìm suốt hai tháng trong vô vọng, rốt cuộc sau khi tốt nghiệp, đành đau lòng bay vượt qua Thái Bình Dương, đến đầu kia của thế giới.

Bảy năm qua đi, anh vẫn độc thân, cho dù cháu gái của ân nhân rất muốn làm bạn gái của anh.

Anh Không muốn vì báo ơn mà lấy công chúa đầy tâm cơ đó, trên hết tất cả, cô ta cũng không phải là người nhà mà anh muốn.

Thật không ngờ, trong một lần quay về Đài Loan tham gia tiệc sinh nhật của một vị khách, anh quả thật đã bị một phen thất đảm kinh hồn.

Cô còn sống …. Không những vậy bên người lại xuất hiện thêm một “Cậu bé con”

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như tu vi co ban, sach tu vi chi ro nhung con giap sinh ra chi co so lam quan lon giau co ngut troi Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status