Chồng yêu là quỷ

Chương 207-3

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

*Do qua chưa kịp tìm hiểu về kiến trúc nhà cổ TQ nên đã dịch nhầm đoạn Tứ hợp viện, loại kiến trúc "tam nội tam ngoại" này mình cũng không biết dịch là gì, search thì tạm gọi là "Viện Lạc" nhé, đây là ảnh minh họa:

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu

“Cứ quan sát thêm một chút nữa, trước tiên thăm dò xem bọn chúng nói gì chúng ta.” Tôi nói.

Lúc này sự chú ý của tôi đặt hoàn toàn vào đám người kia, cũng không còn tâm tư ăn cơm, để Giao tiên chui lại vào dấu ấn, còn tôi tiếp tục ở đó theo dõi bọn họ.

Bọn họ tới sớm hơn chúng tôi, lúc này cũng đã ăn xong. Tôi vốn cho rằng bọn họ phải rời đi, còn cố ý tránh xa một chút, ai ngờ sau khi bọn họ đứng dậy lại đi tới cuối sân.

Đây đã là cái sân thứ ba, sân cuối cùng, bọn họ đi vậy là làm sao?

Chẳng lẽ ở phía sau còn có một cánh cửa?

Tôi sợ mất dấu, trong lòng liền nói với Giao tiên một tiếng rồi lặng lẽ đi theo.

Đến cuối sân thứ ba tôi mới phát hiện hóa ra đây không chỉ là một nhà hàng sân vườn mà còn là một nhà có thể ở. Hai ngôi nhà đầu tiên là để ăn uống, cuối sân thứ ba là một chỗ ở. Bọn họ hơn chục người bao gồm cả đàn ông và phụ nữ cũng không sợ bất tiện vào chung một phòng, sau đó khóa cửa không đi ra nữa.

Tôi thấy họ tạm thời không có ý đi ra ngoài liền tiến tới núp bên ngoài cửa nghe trộm.

Lần này âm thanh rõ hơn rất nhiều, nghe được tiếng phụ nữ trưởng thành nói lần này có lệ quỷ Tô gia hẳn có thể chặn được bầy sói, chẳng qua nếu lệ quỷ kia mà bị bắt đi để cho lang vương chữa thương thì thực lực sẽ khôi phục rất nhiều, đến lúc đó nó lại tới trả thù thì sợ rằng khó đối phó.

“Cho nên phải nắm cô gái thực quỷ kia, lão gia bây giờ vẫn trọng thương chưa lành, không phải vạn bất đắc dĩ sẽ không có chủ ý tới lệ quỷ Tô gia, dẫu sao sau lưng ông ta còn có chỗ dựa là Tô gia, những năm gần đây Tô gia phát triển cường thành vượt xa Diệp gai chúng ta, lúc này không phải thời điểm có thêm kẻ thù.” Tiếng một người đàn ông vang lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như do choi giao duc steam co that su an toan va kich thich sang tao cho tre, phan nuoc han quoc cushion lagivado rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.