Chồng yêu là quỷ

Chương 217-4


Người chết như đèn tắt, cuối cùng cũng chỉ có thể dư lại một luồng cô hồn. Tôi không thể bởi vì mẹ tôi chọn chiếc giường này mà cưỡng ép hồn phách của nghệ nhân kia bị tiêu tán, không thể làm gì khác hơn liền gọi điện thoại cho Tô Mộc, bảo anh ấy tới một chuyến, siêu thị nội thất xảy ra chút chuyện.

Tô Mộc rất nhanh, sau khi cúp điện thoại hơn mười phút đã chạy tới. Tôi đem kể đại khái về chiếc giường này cho Tô Mộc, sau đó hỏi anh ấy có cách nào tìm ra hồn phách của nghệ nhân kia.

“Cũng có, chỉ là phải dùng chút thủ đoạn. Chúng ta không thể dùng mắt nhìn thấy hồn phách của ông ta chứng tỏ chiếc hồn này đã thành nơi dung hồn, hồn phách cùng giường đã hòa làm một thể, muốn gọi ông ta đi ra phải tìm cho ông ta một đồ chứa hồn phách khác. Em bảo nhân viên bán hàng ngày mai hãy giao giường tới, tối nay chúng ta sẽ tới một chuyến an bài thỏa đáng hồn phách của ông ta.” Tô Mộc nói.

Tôi gật đầu một cái, lúc này mẹ tôi đã quay lại, sau khi chọn xong giường bà lại thuận tiện chọn một chiếc tủ quần áo cho Giao tiên, rồi tính xem trong phòng ngủ nên có đồ gì đều mua đầy đủ hết, rất sợ Giao tiên thấy bất tiện.

Quay lại thấy Tô Mộc cũng tới, mẹ tôi rõ ràng sửng sốt một chút, sau đó liền mỉm cười chào, nói bà cũng đã mua xong đồ, cũng không theo chúng tôi nữa, bà về trước để chúng tôi đi ra ngoài chơi.

Tôi thấy mẹ cười có chút đỏ mặt, nói chúng tôi cũng không đi chơi, cùng mẹ tôi trở về.

Ai ngờ Tô Mộc lại kéo tay tôi lại, cũng không để ý tới tôi mà trực tiếp cười với mẹ tôi, nói: “Vâng dì, vậy con đưa Dương Dương đi dạo một lát sẽ quay về, cơm tối cũng không cần chờ bọn con.”

“Được được, đi chơi vui.” Mẹ tôi gật đầu liên tục, cười càng mập mờ.

Chờ sau khi mẹ tôi đi tôi mới hất tay Tô Mộc ra, hỏi anh ấy có phải cố ý, mẹ tôi vừa rồi cười mập mờ như vậy anh ấy còn nghe theo lời của mẹ tôi, điều này sẽ khiến tôi khó nói trước mặt ba mẹ tôi.

“Sợ cái gì, dù sao sớm muộn em cũng gả cho anh, ba mẹ em dần dần cũng sẽ quen.” Tô Mộc cười nói, nói xong anh ấy lại lần nữa nắm lấy tay tôi, nói đưa tôi tới bờ sông, thuận tiện tìm xem có cây liễu đang nở hoa hay không.

Tôi liền bị Tô Mộc chọc cười, nói với anh ấy bây giờ đang cuối mùa thu, đi đâu có liễu nở hoa, đó không phải mùa xuân mới có sao?

“Anh nói có là có, em đi theo chồng là sẽ thấy.” Tô Mộc cười thần bí, nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như khi hong hac bay ve, kinh nhan duyen Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.