Chồng yêu là quỷ

Chương 278-2

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu

Tô Mộc nghe vậy không phản ứng với Lưu Tài, cũng không quay đầu lại mà vẫn nhìn chằm chằm vào tường, không biết trên đó có bảo bối gì.

Cũng may anh ấy cũng không coi thường lời của Lưu Tài, người hơi chao đảo một cái bóng thon dài cũng đã từ trong thân thể Đường Dũng bay ra.

Đường Dũng không có Tô Mộc chống đỡ thân thể, toàn thân liền cứng lại, sau đó thân thể tự động ngồi khoanh chân trước bức tường, thật giống như đang tu luyện vậy.

Lưu Tài đã nghỉ một hồi lâu, đã có thể khập khiễng đứng lên từ từ đi tới bên cạnh Đường Dũng, móc ra một con dao nhỏ cắt một lọn tóc trên đầu Đường Dũng, sau đó lấy bật lửa đốt, cứ như vậy cầm trong lòng bàn tay, cũng không ngại nóng đưa tới trước mặt Đường Dũng.

Tóc cháy liền dâng lên một làn khói trắng, làn khói như có ý thức xông thẳng vào lỗ mũi Đường Dũng chui vào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 5 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như Lãi suất tiết kiệm, bao cao luu chuyen tien te chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.