Chồng yêu là quỷ

Chương 370


Nơi này mặc dù là nông trang nhưng có thể thấy nhà họ Vương thật có nhiều tiền, phòng ở đều sửa sang theo phong cách châu Âu cổ điển, khắp nơi đều rất hài hòa.

Ngay cả chiếc ly uống nước bình thường cũng có hoa văn chạm khắc màu vàng hòa chung với cảnh vật xung quanh.

Không biết còn tưởng ông chủ Vương là một nhà quý tộc châu Âu.

Có điều dù ông chủ Vương có nhiều tiền như thế nhưng ông ta lại sống một mình. Theo như nói, khi tôi và Tô Mộc đến chào hỏi thì hẳn cả nhà họ đều sẽ ra chào khách, nhưng từ đầu đến cuối tôi chỉ thấy một mình ông chủ Vương.

Có lẽ nhà ông ta ít người, cũng có thể người nhà ông ta không ở New Zealand này. Nhưng đây không phải là điểm chính, điểm chính là ngay sau đó tôi phát hiện một món đồ khác thường trong phòng của tôi.

Đó là một hộp gỗ nhỏ toàn thân đã biến thành màu đen, phía trên cũng có chạm khắc một ít hoa văn nhưng lại hoàn toàn không giống phong cách của ngôi nhà.

Chiếc hộp lộ ra vẻ cổ kính, kiểu cổ kính rõ ràng là của Trung Quốc. Không có gì lạ khi tôi chú ý tới nó, bởi vì trong một căn phòng hoàn toàn theo phong cách châu Âu thì chiếc hộp khác khác biệt rất nổi bật.

Tôi liền tiến tới muốn xem xét chiếc hộp gỗ một chút, có điều tay tôi vừa tiếp xúc vào hộp gỗ thì trong nháy mắt tôi liền cảm giác được một cổ lạnh lẽo từ trong hộp gỗ nhô ra, giống như có ý thức vậy, chủ động quấn lấy tay tôi, theo cổ tay tôi bò lên.

Tôi nhất thời cả kinh trong lòng, trong chớp mắt yêu khí màu xanh vờn quanh toàn thân tôi cưỡng ép đẩy cổ khí tức lạnh lẽo trên cổ tay tôi xuống.

Cổ khí tức lạnh lẽo kia bị đẩy xuống lại lần nữa trở lại bên trong hộp gỗ, không một tiếng động.

Đó là cái gì?

Tôi nhất thời tò mò, không hiểu hộp gỗ là ông chủ vương cố ý đặt ở trong phòng tôi hay căn phòng này vốn dĩ đã có, vì tôi là thần cho nên thức tỉnh vật trong hộp.

Có điều biết hộp gỗ cổ quái tôi liền không dám tùy tiện mở hộp ra mà suy nghĩ một chút, rồi lớn tiếng gọi Giao tiên trong lòng.

Kỳ lạ là, lúc trước tôi vừa gọi thì Giao tiên đã xuất hiện, bây giờ lần nữa gọi ông ta lại không thấy chút phản ứng nào từ bên kia, thật giống như tôi cùng Giao tiên đã mất liên lạc.

Đây là đã xảy ra chuyện gì?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như blemish la gi nghia cua tu blemish la tat nhuoc diem thieu sot vet nh, boozy la gi nghia cua tu boozy la say sua tuy luy và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.