Chúa tể chi vương

Chương 1066: Phá Diệt Chi Mâu


- Mau đuổi theo! Không thể để cho nó cứ như vậy chạy thoát!

Triệu Phong lập tức khống chế Kim Dực Xích Hổ cùng Băng Thổ Cuồng Ngưu truy kích theo.

Thiên Hỏa Lôi Viên cũng không am hiểu tốc độ, rất nhanh liền bị Triệu Phong cùng đàn Yêu thú đuổi kịp.

Thế nhưng, Thiên Hỏa Lôi Viên không thèm đếm xỉa tới, vẫn như cũ phóng chạy. Triệu Phong cùng đàn Yêu thú cũng không ngăn cản được bước tiến của nó, chỉ có thể không ngừng tiến hành công kích nó, làm nặng thêm thương thế của nó.

Rất nhanh, Triệu Phong cùng đàn Yêu thú đã truy kích Thiên Hỏa Lôi Viên ly khai phạm vi rừng rậm, đi tới một chỗ sơn mạch loại nhỏ liên miên bất tận.

- Tinh Thần Thứ!

Tả Mâu Triệu Phong bỗng nhiên phụt ra một cây tiêm thứ lôi quang tử kim sắc, vọt vào bên trong linh hồn Thiên Hỏa Lôi Viên.

Bản thân Thiên Hỏa Lôi Viên hiện tại đã bị trọng thương, linh hồn đồng thuật của Triệu Phong đối với nó cũng có hiệu quả nhất định.

Một cái linh hồn công kích của Triệu Phong thời cơ vừa đúng, khiến cho Thiên Hỏa Lôi Viên vừa nhảy lên, nhất thời rơi xuống mặt đất.

Rầm rầm!

Hơn mười đầu Băng Thổ Cuồng Ngưu, cái sừng ám kim sắc to lớn trên đỉnh đầu chợt lấp lánh quang huy, đánh về phía Thiên Hỏa Lôi Viên.

Phốc…

Trên bầu trời, toàn bộ Kim Dực Xích Hổ nhất thời phát động tiến công mãnh liệt. Hơn nữa, điểm công kích đều là miệng vết thương vốn có của Thiên Hỏa Lôi Viên.

Triệu Phong cũng không có đình chỉ, không ngừng thả ra linh hồn đồng thuật, suy yếu ý chí linh hồn của Thiên Hỏa Lôi Viên.

- Đáng ghét! Nhân loại hèn hạ!

Toàn thân Thiên Hỏa Lôi Viên tổn thương rất nhiều chỗ, máu tươi chảy xuôi đầy đất.

- Đến lúc rồi!

Tả Mâu Triệu Phong nhất thời ngưng đọng, bên trong hiện lên đồng lực ba động kinh người, hình thành một cái vòng xoáy tử sắc sâu không thấy đáy, phảng phất như vực sâu tử huyễn kéo dài vô hạn vậy.

Một cỗ lực lượng Cấm kỵ cấm cố, hút ra linh hồn, nhất thời bao phủ tại trên thân thể Thiên Hỏa Lôi Viên.

- Thần Mâu Ngưng Thị!

Triệu Phong toàn lực thả ra Thần Mâu Ngưng Thị, đem lực lượng linh hồn cùng ý chí đồng lực vận chuyển tới cực hạn.

Dù sao lúc này đây, đối tượng hắn rút ra linh hồn là Thiên Hỏa Lôi Viên cấp Thánh Vương!

- Nhân loại, ngươi đừng mơ tưởng!

Thiên Hỏa Lôi Viên tựa hồ biết Triệu Phong muốn làm gì, linh hồn của hắn liều mạng giãy dụa.

- Quả nhiên rất khó khăn!

Trên mặt Triệu Phong lộ ra một tia khó khăn.

Tại dưới tình huống đã trọng thương hư nhược, linh hồn Thiên Hỏa Lôi Viên không ngờ lại không có rời khỏi thân thể một phân một tấc nào.

Ý niệm Triệu Phong khẽ động, khiến cho Kim Dực Xích Hổ cùng Băng Thổ Cuồng Ngưu tiếp tục phát động tiến công Thiên Hỏa Lôi Viên.

Công kích của Huyền Quang Cảnh, lại lan đến gần phương diện linh hồn, coi như là một loại suy yếu đối với ý chí linh hồn của Thiên Hỏa Lôi Viên.

Lúc này, ý chí đồng lực Triệu Phong cường đại không gì sánh được, thi triển Thần Mâu Ngưng Thị, có thể kiên trì thời gian rất lâu.

Mà Thiên Hỏa Lôi Viên bị Thần Mâu Ngưng Thị của Triệu Phong áp chế, không ngừng bị thương nặng, linh hồn dần dần suy yếu, bắt đầu phiêu phù ra bên ngoài thân thể.

- Tốt! Tiếp tục!

Tâm thần Triệu Phong vui vẻ, tăng mạnh cường độ của Thần Mâu Ngưng Thị, rút ra linh hồn Thiên Hỏa Lôi Viên.

Nếu như có thể nô dịch Thiên Hỏa Lôi Viên, Triệu Phong tiến hành đào móc tài nguyên tại Mộng Cảnh Thái Cổ, càng dễ dàng hơn rất nhiều.

Ầm! Phành...

Dưới sự khống chế của ý niệm Triệu Phong, Kim Dực Xích Hổ cùng Băng Thổ Cuồng Ngưu không ngừng công kích Thiên Hỏa Lôi Viên.

Rất nhanh, Thiên Hỏa Lôi Viên dưới song trọng đả kích phương diện linh hồn cùng vật chất, đã nguyên khí đại thương, bộ dáng uể oải không chịu nổi, linh hồn từ từ thoát ly ra.

Thế nhưng vào lúc này, trong sườn núi nhỏ phía trước, bỗng nhiên truyền đến thanh âm ầm ầm nổ vang.

Ngay sau đó, một đạo cự ảnh hôi sắc khổng lồ chợt từ trong lòng đất lao ra. Mặt đất bỗng nhiên run lên, một cỗ trọng áp khủng bố trầm trọng như núi nhất thời tản ra.

Thời điểm nhìn thấy cự ảnh hôi sắc khổng lồ này, thần sắc Băng Thổ Cuồng Ngưu, Kim Dực Xích Hổ và Thiên Hỏa Lôi Viên đều lộ ra vẻ sợ hãi, cả người khẽ run lên.

Sức chống cự của Thiên Hỏa Lôi Viên, cũng bởi vì vậy mà hạ thấp tới cực hạn.

- Tốt!

Triệu Phong một lần nữa tăng mạnh hấp lực của Thần Mâu Ngưng Thị, nhất thời đem linh hồn Thiên Hỏa Lôi Viên hút vào Không gian Tả Mâu.

Mà ánh mắt đạo cự ảnh hôi sắc khổng lồ kia nhìn về phía Triệu Phong cùng Thiên Hỏa Lôi Viên, nhất thời một tiếng gầm lên.

- Ngao!

Một cỗ sóng xung kích khí lưu tuyệt cường oanh kích mà đến.

Triệu Phong nhất thời cảm thụ được một cỗ nguy cơ mãnh liệt, tay trái vung lên, thu hồi lại thân thể Thiên Hỏa Lôi Viên, đồng thời khống chế Kim Dực Xích Hổ cùng Băng Thổ Cuồng Ngưu nhanh chóng triệt thoái.

- Chỉ gầm lên một tiếng đã có uy năng như thế?

Trong lòng Triệu Phong kinh hoàng, mang theo Kim Dực Xích Hổ cùng Băng Thổ Cuồng Ngưu, nhanh chóng trở lại rừng rậm, để tránh cho chủng tộc Thái Cổ toàn thân nham thạch hôi sắc kia truy kích đến.

Dù sao, lúc này lực lượng linh hồn cùng ý chí đồng lực Triệu Phong đã tiêu hao cực lớn, hai đàn Yêu thú trong cuộc chiến cùng Thiên Hỏa Lôi Viên, đã tử thương vô cùng thảm trọng.

- Chủ nhân, đó là Thổ Tinh Tộc!

Đầu lĩnh Kim Dực Xích Hổ nói với Triệu Phong.

- Thổ Tinh Tộc?

Thần sắc Triệu Phong đại chấn, vẻ mặt không thể tin nổi.

Trong trí nhớ của hắn, cũng không có hình dạng miêu tả của Thổ Tinh Tộc, thế nhưng có lại có ghi lại rõ ràng đặc tính của chủng tộc này.

Thổ Tinh Tộc, bài danh thứ 9136 trong Thái Cổ Vạn Tộc Bảng. Trong cơ thể loại chủng tộc Thái Cổ này, ấu niên có thể tự sinh ra Nguyên Tinh thạch Cực phẩm, mà Thổ Tinh Tộc thành niên, càng có thể dựng dục ra Thứ Thần Tinh! Truyền thuyết, nếu như Thổ Tinh Tộc đột phá Thần vị, thậm chí có thể trực tiếp sản sinh ra Thần Tinh!

Hiện tại, Triệu Phong vừa mới đột phá Huyền Quang Cảnh, còn chưa có vội vã sử dụng Thứ Thần Tinh. Nhưng Triệu Phong yêu cầu phi thường hà khắc đối với hạn độ tu luyện của mình, ngày sau nhất định sẽ sử dụng Thứ Thần Tinh để tu luyện Huyền Quang Thánh Lực.

Cường giả Huyền Quang Cảnh trong Đại Lục Vực, thường ngày đều là không nỡ sử dụng Thứ Thần Tinh để tu luyện, mà chừa lại đến lúc trùng kích bình cảnh mới đem sa sử dụng. Bởi vậy có thể thấy được, Thứ Thần Tinh trong Đại Lục Vực khan hiếm đến thế nào.

Tuy rằng Triệu Phong ở trong Thí luyện Thái tử đã thu được một ít Thứ Thần Tinh, nhưng những Thứ Thần Tinh đó, tuyệt đối không đủ để chống đỡ nhu cầu tu luyện của Triệu Phong sau này.

- Chẳng qua, tạm thời vẫn không thể đánh chủ ý Thổ Tinh Tộc được!

Triệu Phong cố gắng áp chế khát vọng trong lòng mình.

Chỉ mới là con Thổ Tinh Tộc vừa rồi kia, đã có thực lực tương đương với Thiên Hỏa Lôi Viên rồi! Hơn nữa phương diện lực lượng huyết mạch, còn cao hơn Thiên Hỏa Lôi Viên rất nhiều lần, có sự áp chế nhất định. Chủ yếu nhất chính là, Thổ Tinh Tộc là chủng tộc quần cư!

Sau khi rút về rừng rậm, Triệu Phong hao tốn khá nhiều thời gian, tiến hành nô dịch Thiên Hỏa Lôi Viên, cuối cùng may mắn thành công.

Sau đó, Triệu Phong đem linh hồn Thiên Hỏa Lôi Viên trả vào trong thân thể của nó, bằng vào Thánh Thể cường đại của Thiên Hỏa Lôi Viên, không bao lâu sau, nó liền có thể tự động phục hồi như cũ.

Đồng thời, Triệu Phong yêu cầu Thiên Hỏa Lôi Viên giao ra tài nguyên tích súc của nó.

Mặc dù có chút không cam tâm, nhưng Thiên Hỏa Lôi Viên vẫn phải dựa theo yêu cầu của Triệu Phong mà làm.

Rầm!

Thiên Hỏa Lôi Viên đem tài nguyên trong Tiểu Thế giới chính mình lấy hết ra ngoài.

Ánh mắt Triệu Phong nhất thời sáng ngời. Thiên Hỏa Lôi Viên không hổ là bá chủ rừng rậm, tài nguyên cất chứa phi thường nhiều, hơn nữa phẩm chất phổ biến khá cao.

Triệu Phong nhìn chằm chằm một gốc dược thảo đỏ sậm trong đó, cảm thụ được khí tức linh hồn không tầm thường từ đó phát ra.

- Chủ nhân, đây là Hỏa Linh Chước Hồn Thảo!

Thiên Hỏa Lôi Viên giới thiệu cho Triệu Phong.

Hỏa Linh Chước Hồn Thảo, thông qua hỏa diễm linh hồn, thiêu đốt tra tấn linh hồn, nhằm để lớn mạnh lực lượng tâm hồn, ý chí linh hồn của người dùng. Nhưng đại đa số tình huống, Hỏa Linh Chước Hồn Thảo đều là dùng để luyện chế Độc đan.

- Thế gian lại có trân thảo linh hồn thần kỳ như vậy!

Triệu Phong thoáng cảm khái. Hiện tại hắn thiếu thốn nhất chính là tài nguyên tu luyện phương diện linh hồn. Hỏa Linh Chước Hồn Thảo mặc dù có chút đặc thù, nhưng Triệu Phong không cần suy nghĩ nhiều, trực tiếp lấy đi.

Sau đó, Triệu Phong lại chọn lựa rất nhiều dược liệu trân quý, cuối cùng ly khai Mộng Cảnh Thái Cổ.

Vừa ly khai Mộng Cảnh Thái Cổ, Từ lão quái thông qua Minh Tâm Ấn, đem tình huống trên chiến trường Lĩnh Châu, báo cáo lại cho Triệu Phong.

- Cái gì? Cường giả Bán Thần đã hiện thân chiến trường!

Trong lòng Triệu Phong cả kinh.

Đoạn thời gian trước, vẫn đều là cường giả Thánh Vương dẫn đầu, phát động chiến tranh cỡ nhỏ mang tính thăm dò. Không nghĩ tới hiện tại, cường giả Bán Thần cũng đã xuất động!

Bán Thần, sừng sững đỉnh phong Đại Lục Vực, vạn người kính ngưỡng, chiến lực đỉnh cao cường đại nhất Đại Lục Vực.

Hiện tại, một hồi đại chiến Bán Thần, đang triển khai trên không trung chiến trường Lĩnh Châu.

Bên phía nhân loại, xuất động chính là Thái thượng Trưởng lão Thái Hoàng Điện, Tùng Thái Hoàng, được xưng Bán Thần Thái Cực.

Mà bên phía Dị tộc, xuất mã chính là Thái thượng Trưởng lão Ma Thiên Cung, Bán Thần Phá Diệt.

Đương nhiên, hai vị cường giả Bán Thần này xuất thủ, cũng vẫn chỉ là đang thăm dò lẫn nhau. Dù sao đây là đại chiến giữa hai Vương triều, song phương đều đang thử thăm dò thực lực của đối phương, một khi có chút nào khinh suất, có thể sẽ bỏ ra một cái giá thảm trọng khó có thể vãn hồi.

o0o

Hậu phương khu giao chiến Lĩnh Châu, có một tòa điện các to lớn được kiến tạo, bao phủ trong một tầng hư quang Cấm kỵ, trở thành Cấm địa trong chiến trường, ngăn cách với tất cả.

Trong điện các to lớn…

- Dị tộc rốt cuộc có gì nắm chắc, dám chủ động tuyên chiến với chúng ta?

Giữa một đám người, một vị sắc lão giả thân khoác áo choàng long văn bạch, toàn thân không hề phát ra một tia khí tức, nhàn nhạt nói.

- Dị tộc không có át chủ bài, tuyệt đối không có khả năng xuất thủ với chúng ta!

Một vị lão giả gầy gò cặp mày như kiếm, khẳng định nói.

- Chúng ta cũng phải chuẩn bị một phen, nhằm phòng ngừa vạn nhất!

Lão giả thân khoác áo choàng long văn bạch sắc trực tiếp nói.

- Một trận chiến này, phần thắng của Thái Cực không lớn…

Lão giả thân khoác áo choàng long văn bạch sắc ngẩng đầu nhìn lên, ánh mắt phảng phất như xuyên thấu tất cả.

o0o

Trên bầu trời chiến trường Lĩnh Châu, hai đại cường giả Bán Thần đang mạnh mẽ đối chiến. Một kích tùy ý của bọn họ, liền có uy năng hủy thiên diệt địa, dẫn tới hư không vặn vẹo nghiền nát.

- Thái Cực, ngươi không phải là đối thủ của ta!

Bán Thần Phá Diệt toàn thân lân giáp hắc sắc, đỉnh đầu có một cái sừng đinh ốc, cười dữ tợn nói.

- Vậy ngươi thử cái này xem!

Bán Thần Thái Cực huy động song chưởng, lực lượng Áo nghĩa khôn cùng nhanh chóng biến hóa, xoay chuyển thành một khỏa viên cầu hư vô, tản mát ra khí tức Cấm kỵ.

- Thiên Địa Vô Cực!

Bán Thần Thái Cực đem khỏa viên cầu hư vô này trực tiếp đẩy dời về phía trước.

- Phá Diệt Chi Quang!

Hai tròng mắt Bán Thần Phá Diệt đột nhiên biến đổi, lấp lánh sáng rọi kim quang sáng ngời. Trong hai tròng mắt giống như hai khỏa thái dương kim sắc kia, phóng ra quang tuyến kim sắc sáng rọi, kinh diệu thiên hạ, lan tỏa ra lực lượng hủy diệt khiến người sợ hãi.

Ầm! Phốc…

Quang tuyến kim sắc trong đồng tử Bán Thần Phá Diệt lao ra kia, chiếu xạ trên viên cầu hư vô do Bán Thần Thái Cực đẩy dời ra.

Nhất thời, nơi mà khỏa viên cầu hư vô cùng quang tuyến kim sắc kia tiếp xúc, bắt đầu từ từ nát bấy tan biến.

- Đây là… Ngũ Hành Âm Dương Áo Nghĩa!

Bán Thần Phá Diệt kinh ngạc thốt lên.

Có thể đem Ngũ Hành Âm Dương Áo Nghĩa dung hợp hoàn mỹ như vậy, giống như một thể, cũng chỉ có Bán Thần Thái Cực mới có thể làm được.

Bằng không, những vật chất bình thường, bị Phá Diệt Chi Quang của hắn chiếu trúng, đã sớm nát bấy không còn chút nào.

- Hừ! Vạn vật thế gian tại trước mặt Phá Diệt Chi Mâu, đều phải hóa thành tro bụi!

Hai tròng mắt Bán Thần Phá Diệt hiện lên ý chí đồng lực kinh người, từ đó lao ra quang tuyến kim sắc, kim hoàng rực rỡ, phảng phất là tồn tại thu hút tầm mắt nhất trong thiên địa này.

Những nơi Phá Diệt Chi Quang chiếu qua, tựa hồ ngay cả không gian đều từng điểm từng điểm tan vỡ nát bấy.

Rầm rầm! Long!

Bầu trời lúc sáng lúc tối, năng lượng Áo nghĩa kinh khủng tựa hồ có thể khiến cho thiên địa thay đổi, nhật nguyệt điên đảo.

Tại khu giao chiến phía dưới, các cường giả Thánh Chủ cùng Chuẩn Thánh Chủ, một đám trong lòng hồi hợp, toàn lực vận chuyển vĩ lực, mới có thể chống lại cỗ dư uy chiến đấu khủng bố này, đã hoàn toàn không có tâm tư chiến đấu.

Bỗng nhiên, nguyên khí thiên địa bắt đầu khởi động, một đạo bạch quang bay vụt xuống.

- Lui!

Chỉ thấy Bán Thần Thái Cực, thân thể đã nghiền nát hơn phân nửa, cấp bách trốn về đại bản doanh hậu phương.

- Đi mau!

- Lui lại!

Nhìn thấy cường giả Bán Thần phe mình đã bị thua, các Thánh Chủ, Vô Địch Đại Đế trên chiến trường nhất thời kinh hoảng tháo chạy.

Mà bên phía Dị tộc, tâm huyết sôi trào, lập tức truy sát theo.

- Chạy đi đâu?

Từ trên bầu trời, Bán Thần Phá Diệt trực tiếp hàng lâm xuống.

Ô...ô...ô...n...g! Ầm!

Hai tròng mắt hắn đột nhiên lao ra một mảnh Phá Diệt Chi Quang phạm vi lớn, tản ra Áo nghĩa chung cực hủy diệt hết thảy.

Những nơi Phá Diệt Chi Quang bao phủ, toàn bộ Thánh Chủ, Vô Địch Đại Đế… thân thể cùng linh hồn đều ầm ầm tan vỡ nổ tung, từng đám từng đám phá diệt biến mất.

Không ít cường giả trực tiếp thi triển bí pháp phòng ngự, hoặc là lợi dụng lực lượng hư ảnh Tiểu Thế giới tiến hành phòng ngự.

Cũng mặc kệ là phương diện vật chất, phương diện linh hồn hay là quy tắc Áo nghĩa, tại trước mặt Phá Diệt Chi Mâu, đều chỉ có kết cục nát bấy tan biến.

- Chạy mau! Đây là Phá Diệt Chi Mâu, hậu duệ truyền thừa một trong Bát Đại Thần Mâu!

Lúc này đây, cường giả Bán Thần bên phía nhân loại đã bị thua!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như truyen mac cuoi, tranh to mau pony rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status