Chúa tể chi vương

Chương 1176: Thực lực chỉnh thể tăng lên


Lôi điện trong trời đất đan xen chằng chịt, tiếng sấm rền không ngớt.

Hai Chuẩn Thần của Hoả Dực Tộc cũng chấn kinh nhìn cảnh tượng đó.

Triệu Phong chỉ là Huyền Quang Cảnh viên mãn lại thi triển ra lôi điện sát chiêu của tam giai Chân Thần. Hơn nữa Lôi Minh Điện Quang là chiến kỹ của thanh y lão giả, sao Triệu Phong lại sử dụng được?

Uỳnh uỳnh uỳnh!

Thú triều phía sau càng ngày càng tới ần, yêu khí khủng khiếp khiến hai người Hoả Dực Tộc toàn thân lạnh toát run rẩy, gần như nghẹt thở.

- Cút ra!

Thanh y lão giả phát động công kích khủng bố dị thường.

Tuy không hiểu tình hình vừa rồi nhưng giờ quan trọng là phải giữ mạng, bắt buộc phải nhanh chóng giết chết Triệu Phong hoặc đột phá được sự ngăn cản của hắn.

Keng keng!

Đối mặt với sự phản kích trước khi chết của tam giai Chân Thần, Triệu Phong không dám lơ là, trong tay đột nhiên xuất hiện một tấm lá chắn đen, đôi mắt trái loé lôi kiếp chi lực.

Uỳnh uỳnh!

Triệu Phong dùng Cổ Thần Ấn hình thái lá chắn, chặn lại công kích huỷ diệt của thanh y lão giả, đồng thời đồng thuật trong con mắt trái của hắn cũng nhanh chóng tấn công thanh y lão giả.

Uỳnh uỳnh!

Đỉnh đầu thanh y lão giả bùng cháy lôi kiếp hoả diệm.

- Á!!!

Thanh y lão giả kêu lên thảm thiết, hắn cảm giác linh hồn mình như bị vạn lôi xuyên thấu, đau đớn tột cùng.

Keng keng!

Tấm lá chắn trong tay Triệu Phong lập tức biến thành thanh trường kiếm đen, huỷ điệt viêm lôi bùng phát, một đạo liệt diệm đen bắn về phía thanh y lão giả.

Phừng!

Thanh y lão giả sực tỉnh, lập tức thần lực trào dâng, đánh ra một đạo lôi điện nhằm thẳng vào công kích của Triệu Phong.

Uỳnh!

Một đạo lôi lực tấn công thanh y lão giả, rõ ràng thanh y lão giả đã đánh giá sai uy năng công kích của Triệu Phong.

- Ngươi sẽ phải chết!

Thanh y lão giả bùng nộ khí, hắn không ngờ công kích linh hồn của Triệu Phong lại mạnh như vậy, ngay cả linh hồn ý chí của hắn cũng bị tổn thương. Hơn nữa Thần khí phòng ngự trong tay Triệu Phong còn có thể biến thành Thần khí công kích. Vì thế trong chiêu vừa rồi, hắn đã bị yếu thế.

- Ép ta dùng tới sát chiêu thì ngươi có thể yên tâm đi chết rồi.

Thanh y lão giả hai mắt sắc lạnh, một luồng Thần lực cuồng bạo từ trong người cuồn cuộn bùng phát ra.

- Lôi Minh!

Thanh y lão giả chắp hai tay lại, lôi điện chi lực trong trời đất toàn bộ ngưng tụ lại tạo nên một con lôi điện cự thú hình thái vô cùng khủng bố.

Grào!

Từ trong con lôi điện cự thú vọng ra tiếng gầm đinh tai nhức óc, tựa hổ mà cũng giống rồng, uy chấn bốn phương.

- Mạnh thật, truyền lôi điện chi lực vào trong sóng âm.

Triệu Phong cảm giác thể phách toàn thân bị tấn công bởi một luồng lôi điện chi lực. Cũng may thể phách của hắn có kháng tính cực lớn đối với lôi điện, nếu không thì sóng âm lôi điện đã tấn công vào trong cơ thể hắn rồi.

Còn hai thiên kiêu của Hoả Dực Tộc thì không dễ chịu như vậy, trong một tiếng sấm rền, huyết mạch toàn thân họ đông cứng, ngay cả linh hồn cũng bị tổn thương.

- Giết!

Thanh y lão giả vung một tay lên, lôi điện cự thú khủng bố bạo phát ra tiếng sấm vang dội, chớp mắt đã tới trước mặt Triệu Phong, oanh kích uy lực lôi điện vô cùng tận.

- Nhanh thật!

Triệu Phong căng thẳng, trường kiếm lại biến thành tấm lá chắn.

Đồng thời mắt trái Triệu Phong loé lên một tia mộng huyễn, rồi kim quang loé sáng trói chặt chiêu Lôi Minh..

- Với năng lực của ta dựa vào Cổ Thần Ấn mà vẫn khó chống đỡ được.

Triệu Phong thầm kinh hãi, Cổ Thần Ấn chắc chắn là Thần khí cường đại, nhưng tu vi của Triệu Phong lại quá thấp, không thể phát huy hết sức mạnh của Thần khí.

- Ha ha, ngươi chết là đám chủng tộc Thái Cổ kia sẽ không bị ngươi khống chế nữa, còn bảo vật của ngươi sẽ là của ta.

Sắc mặt thanh y lão giả có phần tái nhợt nhưng lại cười điên cuồng.

Một chiêu này của hắn tuy tiêu hao lớn nhưng uy lực lại rất khủng khiếp, hắn biết rõ, những kẻ dưới tam giai Chân Thần thì khó có thể thoát nạn được.

Một khi Triệu Phong chết thì nguy cơ của hắn sẽ được giải trừ, còn có thể lấy được bảo vật của Triệu Phong. Ví như món Thần khí biến đổi được hình thái kia, thanh y lão giả đương nhiên nhận ra sự bất phàm của nó.

Cộp cộp cộp…

Triệu Phong bị uy lực lôi điện khủng khiếp đẩy lùi mấy chục bước. Lôi điện chi lực từ bốn phía xâm thực về phía hắn. Cũng may Thánh Lôi Thể của Triệu Phong cường hãn nên mới chống lại được phần lớn công kích.

- Ngươi chặn được sao… Đi chết đi!

Thanh y lão giả khựng lại, rồi ánh mắt hung hãn, thân hình lướt tới tấn công từ bên cạnh. Một luồng lôi điện khủng bố đánh về phía Triệu Phong.

Lúc này Triệu Phong cũng miễn cưỡng chống lại một chiêu Lôi Minh, không còn nhiều sức, khí huyết sôi trào.

Nhìn cục thế này rất nguy hiểm.

Thanh y lão giả cười lạnh lẽo, ánh mắt giống như đang nhìn người chết vậy.

- Ngươi vui mừng quá sớm đấy!

Triệu Phong hai tay cầm Cổ Thần Ấn, miễn cưỡng giữ vững thân thể, khoé miệng nhếch lên.

Chỉ thấy trong mắt trái hắn bắn ra một luồng lôi điện chi lực khủng khiếp.

Grào!

Đột nhiên một con lôi điện cự thú hung hãn uy lực chấn thiên lao ra.

Sắc mặt thanh y lão giả tái nhợt, bị bao trùm bởi sự sợ hãi tột cùng.

- Á!!!

Thanh y lão giả bị vây bởi thú triều, gắng hết sức tránh né, chống đỡ, nhưng phần lớn uy năng của Lôi Minh vẫn oanh kích trúng người hắn.

Thanh y lão giả thân hình lắc lư, mặt cắt không còn giọt máu, toàn thân bị trọng thương.

Nguy hơn đó là số lượng khủng bố của chủng tộc Thái Cổ đã vây kín lấy hắn, cả trời đất bị bao trùm bởi thứ sát khí Thái Cổ hung hãn.

- Quả nhiên là được!

Triệu Phong mừng rỡ. Hắn có thể sao chép được công kích của đối phương nhưng nếu trực tiếp phóng thích để đối chọi với công kích của đối phương thì hoàn toàn không có tác dụng gì.

Vì thế vừa rồi Triệu Phong sao chép công kích của thanh y lão giả nhưng không vội thích phóng ngay mà tạm thời tích lũy lại, đợi đến khi có thời cơ mới phản kích.

Nhưng sao chép sát chiêu của thanh y lão giả tiêu hao rất lớn. Con mắt trái của Triệu Phong đã tối đi nhiều, e là không thể tiếp tục sao chép công kích cường hãn nữa.

- Triệu Phong, ngươi muốn thế nào?

Sắc mặt thanh y lão giả đầy sự oán ận, trừng trừng nhìn Triệu Phong đang tiến lại gần.

- Tiền bối, cứu bọn ta!

Giọng nói run rẩy của hai thiên kiêu Hỏa Dực Tộc vọng lại.

Triệu Phong lạnh lùng liếc nhìn một cái, ý niệm khẽ động, ngay lập tức vài chục con chủng tộc Thái Cổ bay tới.

Tiếng kêu thảm thiết cùng với mùi máu tanh nồng lan tỏa trong không gian.

Một lúc sau cuối cùng không gian trở lại yên tĩnh.

- Rốt cuộc ngươi muốn thế nào. Lẽ nào chỉ để ta nhìn thấy những cảnh này?

Thanh y lão giả sắc mặt tái nhợt.

- Giao không gian trữ vật ra đây, có lẽ ta sẽ tha cho ngươi một mạng.

Giọng nói lạnh băng khiến toàn thân thanh y lão giả run lên sợ hãi.

Hắn không ngờ mình lại bị một hậu bối Huyền Quang viên mãn đe dọa như vậy.

Đồng thời hắn cũng không hiểu tại sao Triệu Phong không giết mình rồi đoạt không gian trữ vật.

Lẽ nào Triệu Phong thật sự định thả hắn đi? Thanh y lão giả có phần không tin, nhưng giờ cũng chỉ còn cách làm theo lời Triệu Phong, có lẽ còn có cơ hội sống.

Thanh y lão giả vô cùng miễn cưỡng lấy ra một cái vòng tay màu bạc. Nhưng đúng lúc đó từ trong đàn chủng tộc Thái Cổ, vài chục con tinh thông linh hồn, huyễn thuật thi triển công kích linh hồn đối với thanh y lão giả.

- Thần Mâu Ngưng Thị,

Triệu Phong dùng tới con mắt trái đã rất hư nhược của mình, một luồng năng lượng cấm kỵ không thể chống lại bao trùm lấy linh hồn thanh y lão giả.

Đương nhiên là Triệu Phong đánh giá cao chiến lực của thanh y lão giả, còn những cái khác có thể bỏ qua. Nhưng nếu Triệu Phong nói thẳng muốn nô dịch hắn thì chắc chắn đối phương sẽ cự tuyệt, thậm chí chưa biết chừng có thể tự sát.

- Nguy rồi…

Thanh y lão giả bị trọng thương, trong sự hư nhược cực hạn, chống đỡ một lúc cuối cùng linh hồn cũng bị Triệu Phong rút mất.

Trên đỉnh một ngọn núi cao, tay Triệu Phong xuất hiện một cái vòng tay bạc, ý thức chui vào trong, Triệu Phong không khỏi giật mình.

- Lão già này lại có được thứ bảo vật thế này trong cung điện.

Triệu Phong lấy ra một vài vật phẩm quý. Đầu tiên là một cái sừng hỏa diệm giống sừng trâu. Đây hiển nhiên là sừng của Kim Giác Hỏa Thử. Nhưng sức mạnh thuộc tính Kim, Viêm trong nó lớn dị thường, rõ ràng nó mang thực lực phi phàm của Kim Giác Hỏa Thử.

Thứ hai là một loại nguyên liệu tu luyện quý có tên Kim Dương Huyết Viêm Hoa, toàn thân màu đỏ kim, tỏa sáng nóng bỏng, là loại tài nguyên tu luyện tốt nhất cho người tu hành Kim đạo. Không chỉ có thể nâng cao tầng thứ sinh mệnh, nhanh chóng hồi phục thương thế mà còn có thể trợ giúp tham ngộ Kim, Hỏa áo nghĩa.

Thứ ba có lẽ là một loại dị hỏa của chủng tộc Thái Cổ, khí tức rất lạnh lẽo.

- Hề hề, nếu chủ nhân cần, cứ lấy hết là được.

Thanh y lão giả ở bên cạnh ngại ngùng nói.

Xoẹt!

Triệu Phong cất Thái Cổ dị hỏa vào trong vòng tay bạc rồi ném vào Mê Không Giới.

- Nhanh chóng hồi phục thực lực về nhị giai Chân Thần.

Triệu Phong truyền âm cho Diệt Thế Hắc Giao Long trong Mê Không Giới.

Tuy Triệu Phong có đàn yêu thú đông đảo nhưng chiến lực mạnh lại không nhiều. Không lâu nữa những cường giả vào đây sẽ tụ họp lại, Triệu Phong căn bản không thể tranh được với họ.

Vì thế Triệu Phong rất cần chiến lực mạnh mẽ, Diệt Thế Hắc Giao Long chính là sự lựa chọn không tồi. Hắn chỉ cần tiêu hao nguyên liệu quý giá là có thể hồi phục thực lực.

- Ủa? Triệu Vạn đột phá lên Bán Thần rồi?

Ý niệm Triệu Phong bỗng rung lên.

Lúc này Triệu Vạn vẫn đang tu luyện băng chi truyền thừa trong lãnh địa của Lam Nhãn Băng Lang Tộc. Bảo vật ở nơi đó Triệu Vạn cũng có được hơn một nửa, thực lực của hắn cũng tiến bộ vượt bậc.

- Hậu duệ của Bát Đại Thần Mâu bình thường đều là thiên kiêu của thế lực tứ tinh đỉnh phong hoặc ngũ tinh. Khi Triệu Vạn xuất hiện chắc chắn sẽ khiến họ chấn kinh.

Triệu Phong mỉm cười, việc này hắn đã nghe được từ chỗ Ngụy Kha. Triệu Vạn đã đột phá cảnh giới Bán Thần, cũng có thực lực chống đỡ với nhị giới Chân Thần bình thường.

- Ta cũng cần nâng cao thực lực mới được.

Ánh mắt Triệu Phong kiên định, giờ hắn lại có thêm hai món khôi bảo tu luyện Kim đạo, tài nguyên phong phú có thể nâng cao trình độ Kim Chi Phong Lôi.

Xoẹt!

Triệu Phong hút sừng hỏa diệm và Kim Dương Huyết Viêm Hoa vào trong không gian con mắt trái. Tài nguyên tu luyện quý giá thể này đương nhiên hắn phải sao chép vài cái mới được.

Trước mặt Triệu Phong xuất hiện một loại tài nguyên tu luyện khác. Là bộ xương của một chủng tộc Thái Cổ, quanh bộ xương phát ra thứ ánh kim lấp lánh.

Bộ xương kim sắc này là Triệu Phong có được trong không gian thần huyễn, hắn vẫn cất đến giờ.

- Xương cốt của chủng tộc Thái Cổ tam giai.

Giờ Triệu Phong mới phán đoán được tu vi của bộ xương này khi còn sống.

Uỳnh uỳnh!

Triệu Phong dùng Ngũ Hành Phong Lôi Quyết hấp thụ năng lương thuộc tính Kim trên bộ xương.

Vị cường giả này đã chết từ rất lâu, năng lượng Kim đạo trong xương rất bình tĩnh, mặc cho Triệu Phong hấp thụ.

Ba ngày chớp mắt đã qua, chiến lực của Triệu Phong vẫn điên cuồng tăng lên, bao gồm cả thanh y lão giả vừa mới bị nô dịch.

Vút!

Trên đỉnh núi Triệu Phong đứng bỗng xuất hiện vô số đạo lôi ảnh đan xen chằng chịt vào nhau. Sức mạnh của chúng có thể dễ dàng đả thương một Bán Thần.

Vù vù!

Thứ khí tức kim lôi cường hãn này dẫn thu vào trong cơ thể Triệu Phong, khí tức của hắn cũng tăng lên vài phần.

Kim Chi Phong Lôi đại thành, thực lực lại tiến một bước, cách Kim Chi Phong Lôi viên mãn không còn xa nữa.

Triệu Phong mừng rỡ.

Khi Kim Chi Phong Lôi viên mãn thì Triệu Phong sẽ trực tiếp xung kích lên Bán Thần. Đến lúc đó thực lực của hắn sẽ có sự thay đổi vượt trội,
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Vẻ đẹp của loài hoa này đã chạm đến tâm hồn của đa dạng thi sĩ, chính vậy mà mang vô cùng đa dạng bài thơ về hoa lan rất hay cứ tuần tự ra đời... Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như 5ct ha tinh, cach trong ngoc diem thai con tai nha Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị

loading...
DMCA.com Protection Status