Chúa tể chi vương

Chương 1301: Liệt Kim Tộc tiến vào


Ha ha… chỉ là Chân Thần Ngũ giai, Không gian Bản nguyên sợ rằng không thể nào dung nạp loại Tử Vong Thủy Dịch đẳng cấp này! Ngươi không sợ Không gian Tử Vong bị hao tổn sao?

Trong lòng Hắc Cực Cổ Thần cười nhạt. Cho dù là bản thân hắn cũng không dám hấp thu quá nhanh chóng, quá nhiều Tử Vong Thủy Dịch này. Dù sao Không gian Bản nguyên cũng liên quan đến Tử Vong Chi Mâu, một khi nó bị hao tổn, chính là tương đương với Tử Vong Chi Mâu bị tổn hại.

Nhưng chỉ sau một khắc, thần sắc Hắc Cực Cổ Thần nhất thời cứng đờ. Chỉ thấy Tử Vong Chi Mâu của Triệu Vong đang điên cuồng vận chuyển, giống như một vòng xoáy hắc sắc thật lớn, rất nhanh hút mạnh Tử Vong Thủy Dịch trong đầm nước. Tốc độ hấp thu này so với Hắc Cực Cổ Thần còn nhanh hơn không ít.

- Như thế nào có khả năng? Hắn thật không sợ chết sao?

Thân thể Hắc Cực Cổ Thần cứng đờ, trong lòng thì lại hoảng sợ.

Bên kia, Triệu Phong, Lâm Thành Vũ cùng thiếu phụ mỹ mạo đang gắt gao kềm chế đầu Yêu Thần Tử Vong Chi Mâu. Hai người Lâm Thành Vũ cũng phát hiện ra sự đặc thù của Triệu Vong. So với để Hắc Cực Cổ Thần chiếm được tiện nghi, bọn chúng càng hy vọng Triệu Vong có thể thu được càng nhiều Tử Vong Thủy Dịch hơn.

- Hắc Cực Cổ Thần, ngươi làm sao lại chậm chạp như vậy? Tốc độ còn chậm hơn phân thân của Triệu Phong nữa a!

Thiếu phụ mỹ mạo kia cười duyên một tiếng, khiến cho sắc mặt Hắc Cực Cổ Thần nhất thời tái nhợt.

Triệu Vong chỉ mỉm cười, không nói gì. Tuy rằng hắn vừa mới đột phá Chân Thần Ngũ giai không bao lâu, nhưng dưới sự trợ giúp của Quyền trượng Tử Chú, tài nguyên cao đẳng cùng sự chỉ điểm của các cường giả trong Mộng Cảnh Thái Cổ, hiện tại hắn đã đạt tới Ngũ giai Đỉnh phong, khoảng cách tới Lục giai cũng không còn xa. Lúc này hắn đã được Quyền trượng Tử Chú sơ bộ tán thành, có thể phát huy ra một bộ phận uy năng của Quyền trượng Tử Chú.

Trong Không gian Tử Vong, sau khi mỗi một tia Tử Vong Thủy Dịch tiến vào, đều sẽ tự giác lưu động đến xung quanh Quyền trượng Tử Chú. Sau khi chúng xoay chuyển một vòng, liền bị Quyền trượng Tử Chú hấp thu đi. Quyền trượng Tử Chú đã bị phong ấn dưới Phong Thần Thạch Bia quá nhiều năm, uy năng tổn hao rất nhiều. Hiện tại, đám Tử Vong Thủy Dịch này chính là đồ đại bổ giúp nó khôi phục lại. Đồng thời với việc hấp thu Tử Vong Thủy Dịch, Quyền trượng Tử Chú còn có thể giảm xuống một bộ phận uy năng của Tử Vong Thủy Dịch, chuyển chúng vào trong Không gian Tử Vong, dễ dàng cho Triệu Vong sử dụng hơn. Hai bên chính là hỗ trợ lẫn nhau cùng có lợi.

- Xảy ra chuyện gì? Trừ phi Tử Vong Chi Mâu của hắn đã đạt tới cấp bậc Chuẩn Thần Mâu, bằng không làm sao có thể thừa nhận nổi đám Tử Vong Thủy Dịch này?

Hắc Cực Cổ Thần thời thời khắc khắc cũng đều chú ý quan sát Triệu Vong. Trước đây hắn vẫn cho rằng Triệu Vong không hiểu rõ uy lực của Tử Vong Thủy Dịch, nên mới to gan hấp thu điên cuồng không giới hạn như vậy. Nhưng thời gian trôi qua lâu như vậy, đối phương vẫn như cũ không có chút biến hóa nào, tốc độ hấp thu Tử Vong Thủy Dịch cũng không giảm chút nào. Mà hiện tại, Không gian Tử Vong của Hắc Cực Cổ Thần đã xu thế không chống đỡ nổi.

Thêm một lát nữa, Hắc Cực Cổ Thần chỉ đành phải đình chỉ hấp thu, sau khi liếc mắt nhìn Triệu Vong một cái, mới ngồi xếp bằng xuống, tiến hành luyện hóa trong chốc lát. Nhưng khi hắn mở mắt ra lần nữa, Tử Vong Thủy Dịch trong đầm nước kia chỉ còn dư lại không bao nhiêu, trong đầm nước đã lộ ra một đám Tử Vong Áo Nghĩa Chi Tinh dày đặc.

Bên kia, Yêu Thần Tử Vong Chi Mâu bị ba người Triệu Phong chế trụ, đã từ từ suy yếu.

- Nó sắp chết rồi!

Triệu Phong thấp giọng nói, sau đó chợt tiến về phía trước mấy bước. Thần sắc Lâm Thành Vũ cùng thiếu phụ mỹ mạo khẽ biến, cũng tiếp cận đầm nước thêm vài phần, nhằm đảm bảo đến lúc đó có thể có nhiều thêm một chút chỗ tốt.

Thời khắc nào đó, ba người đồng thời phát động một kích trí mạng với Yêu Thần Tử Vong Chi Mâu.

Oanh phanh!

Thân thể Yêu Thần Tử Vong Chi Mâu từ từ nhạt dần, sau đó nổ tung thành trăm mảnh.

Sưu!

Thiếu phụ mỹ mạo cùng Lâm Thành Vũ trực tiếp phóng thẳng về phía cái đầm nước đã khô cạn kia.

Triệu Phong thì giả vờ như muốn tiếp cận đầm nước, nhưng Tả Mâu lại nhìn chằm chằm về phía chỗ con Yêu Thần Tử Vong Chi Mâu kia vừa nổ tung. Tại nơi đó, một cái xoáy nước không gian chậm rãi xuất hiện. Bên trên xoáy nước không gian kia có một khối tinh thể hình thoi đen như mực, đang tản ra tử khí nồng nặc. Đây chính là Áo Nghĩa Chi Tinh trong cơ thể con Yêu Thần Tử Vong Chi Mâu kia. Nhưng với nhãn mâu của Triệu Phong, có thể nhìn thấy được bên trong khối tinh thể hình thoi này, có một khỏa viên cầu, hình dạng giống với một cái đồng tử.

Triệu Phong đang dự định thu lấy khối tinh thể hình thoi này, thế nhưng thân ảnh của Hắc Cực Cổ Thần đột nhiên xuất hiện ở phụ cận, vươn ra một trảo, trên đó lượn lờ hắc vụ cùng một cỗ hấp lực mạnh mẽ, hút lấy khối Áo Nghĩa Chi Tinh kia, khiến cho nó chợt rời khỏi tầm tay của Triệu Phong.

- Mục tiêu của kẻ này là…

Sắc mặt Triệu Phong khẽ trầm xuống, lập tức thi triển Không Gian Áo Nghĩa, thân hình chợt Thuấn di tới. Hắn là bởi vì có được Tả Mâu, nên mới phát hiện khối tinh thể hình thoi màu đen này tương đối đặc thù, mới muốn thu lấy nó. Nhưng mục tiêu ngay từ đầu của Hắc Cực Cổ Thần, dường như chính là khối Áo Nghĩa Chi Tinh trong cơ thể Yêu Thần này.

Bá! Bá!

Triệu Phong liên tục Thuấn di, nhanh chóng tiếp cận khối tinh thể hình thoi kia, phốc một cái đã chụp được nó.

- Triệu huynh đệ hảo thủ đoạn a!

Hắc Cực Cổ Thần thấy Triệu Phong đã bắt được khối Áo Nghĩa Chi Tinh kia, cũng không tiếp tục xuất thủ nữa, mở miệng khen ngợi một tiếng.

Bên kia, Lâm Thành Vũ cùng thiếu phụ mỹ mạo cũng lập tức dừng động tác lại, nhìn về phía Triệu Phong cùng Hắc Cực Cổ Thần.

- Triệu Phong, ngươi đã lấy được cái gì?

- Bốn người chúng ta tạm thời hợp tác với nhau, ngươi muốn một mình độc chiếm đồ tốt sao?

Trong lòng hai người tự nhiên biết rõ, tựa hồ bọn họ đã bỏ lỡ một bảo vật trân quý gì rồi.

- Đây là Áo Nghĩa Chi Tinh trong cơ thể con Yêu Thần kia, phẩm chất cao hơn không ít so với đám Áo Nghĩa Chi Tinh trong đầm nước. Nếu các ngươi nguyện ý nhường khối Áo Nghĩa Chi Tinh này lại cho ta, ta sẽ không cần đám Áo Nghĩa Chi Tinh trong đầm nước kia nữa!

Triệu Phong không kiêng kỵ chút nào, lấy khối Áo Nghĩa Chi Tinh vừa thu được ra cầm trên tay. Sau khi nói xong câu đó, hắn liếc nhìn về phía Hắc Cực Cổ Thần.

Theo như mọi người thấy, khối Áo Nghĩa Chi Tinh trong tay Triệu Phong đúng theo như lời hắn nói, phẩm chất chỉ hơi cao hơn so với đám Áo Nghĩa Chi Tinh còn lại mà thôi. Nhưng tựa hồ Hắc Cực Cổ Thần biết được chút ít gì đó, chỉ là xem hắn có nguyện ý nói ra những điều đó hay không. Nếu hắn không nói gì, hai người còn lại cũng sẽ không phản đối gì nữa, như vậy khối Áo Nghĩa Chi Tinh này sẽ hoàn toàn thuộc về Triệu Phong.

Nhưng câu nói cuối cùng của Hắc Cực Cổ Thần lại khiến cho Triệu Phong có chút ngoài ý muốn:

- Ta không có ý kiến gì!

Ngoài mặt Hắc Cực Cổ Thần thập phần tùy tiện nói, nhưng trong lòng hắn lại cười lạnh liên tục:

- Tất cả mọi thứ ở nơi này, cho dù các ngươi có tạm thời đạt được, đến cuối cùng toàn bộ cũng đều là của ta!

Lâm Thành Vũ cùng thiếu phụ mỹ mạo cũng không có nhu cầu đối với đám Áo Nghĩa Chi Tinh này, bọn họ chỉ nhìn trúng giá trị của chúng mà thôi. Sau khi cân nhắc thiệt hơn một lúc, cuối cùng bọn họ cũng đáp ứng. Bọn họ nghĩ kẻ cần phải đề phòng nhất chính là Hắc Cực Cổ Thần, nếu ngay cả Hắc Cực Cổ Thần cũng đã không thèm để ý, bọn họ cũng không cần quá mức chèn ép Triệu Phong làm gì. Cuối cùng, Triệu Phong thuận lợi đạt được khối Áo Nghĩa Chi Tinh đặc thù kia.

Trước khi để nó vào trong Không gian Trữ vật, Triệu Phong khẽ vận chuyển Tả Mâu, tỉ mỉ quan sát nó một phen. Hắn phát hiện, trong khối Áo Nghĩa Chi Tinh này không ngờ lại tồn tại một con Tử Vong Chi Mâu!

- Chẳng lẽ sau khi cường giả nơi này chết, những nhãn mâu này còn gặp phải tình huống khác, nên đều biến dị thành Yêu Thần?

Trong lòng Triệu Phong thoáng suy ngẫm trong chốc lát, cũng không suy nghĩ quá nhiều. Tuy rằng hắn chỉ chiếm được một khối Áo Nghĩa Chi Tinh đặc thù này, nhưng vừa rồi Triệu Vong cũng đã hấp thu được đại lượng Tử Vong Thủy Dịch. Nói tóm lại, thu hoạch của Triệu Phong chính là lớn nhất trong mấy người ở đây.

Rất nhanh, đám Tử Vong Áo Nghĩa Chi Tinh trong đầm nước đã bị ba người còn lại chia cắt sạch sẽ. Chỉ còn lại một vài vật phẩm tàn phá không có giá trị, ví dụ như là dược thảo khô héo, khoáng thạch năng lượng khô cạn vân vân.

- Đi thôi! Phía trước có thông đạo, rất có thể sẽ đi đến những địa phương trọng yếu khác!

Hắc Cực Cổ Thần lập tức nói, sau đó đi phía trước dẫn đường. Nhưng vừa đi tới cửa vào của lối đi kia, Hắc Cực Cổ Thần chợt đột nhiên dừng lại, từng bước từng bước đi tới.

- Toàn bộ các cơ quan bẫy rập trên quãng đường trước đây đều đã bị ta phá hủy từ trước, cho nên có thể tùy tiện tiến tới. Nhưng quãng đường kế tiếp cần phải cẩn thận hơn rồi! Các ngươi tốt nhất đừng đụng vào bất cứ thứ gì!

Hắc Cực Cổ Thần trịnh trọng nói.

Những người còn lại đều gật đầu. Nơi này không biết là địa phương thần thánh phương nào ở lại, nhưng ít ra thực lực cũng viễn siêu bọn họ hiện tại. Bọn họ không hoài nghi chút nào, những cơ quan bẫy rập ở nơi này hoàn toàn có thể trực tiếp giết chết bọn họ. Nếu không nhờ có Hắc Cực Cổ Thần am hiểu cơ quan trận pháp, bọn họ có thể sẽ phải từ bỏ việc thăm dò.

Tiến tới không bao lâu, trên đường đi đã xuất hiện mấy cái ngã ba. Tất cả mọi người đều dốt đặc cán mai đối với mấy cái này, nên chỉ có thể để cho Hắc Cực Cổ Thần lựa chọn. Dọc theo đường đi, mọi người cũng đi qua một số gian phòng lớn lớn nhỏ nhỏ. Có một vài gian phòng đã hoàn toàn sụp đổ hủy hoại, nhưng trong đó vẫn như cũ có một đám Yêu Thần ẩn nấp, nhảy ra công kích mọi người. Bên trong một vài gian phòng, mọi người còn phát hiện ra không ít tài nguyên trân quý ẩn chứa Tử Vong Áo Nghĩa.

- Lẽ nào nơi này là địa phương một hậu duệ Tử Vong Chi Mâu cường đại từng ở qua?

Sắc mặt thiếu phụ mỹ mạo kia có chút không kiên nhẫn. Thăm dò cho tới bây giờ, những gì mọi người gặp phải đều là những vật phẩm có liên quan tới Tử Vong Áo Nghĩa, điều này khiến cho nàng thập phần phiền não.

- Cũng không có khả năng! Trước đây ở bên ngoài chúng ta từng gặp qua không ít Yêu Thần ẩn chứa Hủy Diệt Áo Nghĩa cùng Sinh Mệnh Áo Nghĩa…

Lâm Thành Vũ bình thản nói.

- Các vị, phiến di tích này thập phần khổng lồ, không nên gấp gáp!

Hắc Cực Cổ Thần khẽ mỉm cười một cái.

Mọi người đều gật đầu. Chí ít thời điểm ở bên ngoài mọi người liền biết, phiến di tích này quả thật vô cùng to lớn. Mà mọi người bởi vì bị đám cơ quan trận pháp gây trở ngại, khiến cho tốc độ tiến lên thập phần chậm chạp, những khu vực mà mọi người thăm dò cho đến bây giờ, cũng không đến toàn bộ một phần trăm của phiến di tích này.

o0o

Đúng lúc này, trên không trung của phiến di tích, gần mười đạo thân ảnh chợt phiêu nhiên bay tới. Kẻ cầm đầu thân hình như tháp sắt, ánh mắt kim sắc vô cùng cương nghị.

- Cự Linh Cổ Thần, ngay phía dưới nơi này a!

Bên cạnh hắn, một gã thanh niên làn da ám kim sắc mỉm cười nói. Kẻ này, chính là kẻ từng xuất hiện trên đổ chiến hai tộc, thiếu chút nữa đã đánh bại tất cả đám người còn lại của Linh Tộc, Lưu Kim Cổ Thần!

- Cỗ lực lượng Hủy Diệt Bản Nguyên trong cơ thể ta chính là kỳ ngộ đến từ phiến di tích này! Nhưng mà trong này cơ quan trọng trọng, ta căn bản không có khả năng tiếp tục thăm dò…

Lưu Kim Cổ Thần tiếp tục nói. Trước đây khi hắn ra ngoài lịch luyện, trong lúc vô tình đã xông lầm vào nơi này, thu được các loại kỳ ngộ, đồng thời đột phá lên Cổ Thần. Cuối cùng quay trở về trong tộc, trở thành đòn sát thủ ẩn giấu trong đổ chiến hai tộc. Chỉ tiếc, cuối cùng hắn lại bại trong tay Triệu Phong.

- Lần này chúng ta có chuẩn bị mà đến, chí ít có thể khai quật đi đại bộ phận bảo vật trong phiến di tích này!

Cự Linh Cổ Thần thấp giọng nói.

- Trước đây lão phu cũng từng thăm dò qua mấy địa phương di lưu của Thiên Cơ Tộc!

Bên cạnh hắn, một vị lão giả trường bào màu tím tự tin cười một tiếng.

Đúng lúc này, bốn phương tám hướng chợt có rất nhiều Yêu Thần tuôn trào ra.

- Muốn chết!

Toàn thân Cự Linh Cổ Thần chấn động, lực phách chấn thiên, kim diễm cuồng vũ tàn sát bừa bãi. Một cỗ kim diễm phong bạo uy chấn thiên địa thổi quét thẳng ra bốn phía xung quanh. Đám đá vụn bốn phía, các mảnh vỡ di tích nhất thời tung bay tứ tán. Những con Yêu Thần thực lực thấp hơn Cổ Thần Thất giai còn chưa kịp tiếp cận mọi người, đã bị cỗ lực lượng cường hãn kia trực tiếp chấn tan thành mây khói.

- Quá mạnh mẽ!

Một vài Yêu Thần thực lực hơi chút mạnh mẽ còn lại cảm thấy cảm giác nguy hiểm đến từ Cự Linh Cổ Thần, trong lòng sinh ra một tia sợ hãi.

Đúng lúc này, Cự Linh Cổ Thần liên tục điểm ra mấy ngón tay kim sắc. Vài đạo diễm mang kim sắc rực rỡ chói mắt trực tiếp bắn ra, trực tiếp bắn xuyên qua mấy con Yêu Thần còn sống sót ở phương xa.

- A!

Toàn thân bọn chúng lan tràn kim diễm, thân thể dần dần vỡ vụn, cuối cùng hóa thành một đống tro tàn.

- Cổ Thần Bát giai quả nhiên không tầm thường!

Trong lòng Lưu Kim Cổ Thần kinh thán.

- Chuẩn bị tiến vào thăm dò đi!

Sau khi giải quyết xong tất cả các Yêu Thần, Cự Linh Cổ Thần lạnh nhạt nói.

- Tựa hồ trước chúng ta đã có những người khác tiến vào chỗ này!

Sau khi quan sát bốn phía một lúc, lão giả áo bào tím kia chợt thấp giọng nói.

- Như vậy càng đúng lúc! Cứ để bọn chúng đi phía trước dò đường a…

Thần sắc Cự Linh Cổ Thần bất biến, lạnh lẽo nói.

Sau đó, đoàn người Liệt Kim Tộc tìm được một cái lối vào, tiến vào trong đó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như stt buon khoc co don va tam trang nhat trong tinh yeu, hinh anh nhung cap doi dong vat de thuong va dang yeu nhat rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com.

loading...
DMCA.com Protection Status