Chúa tể chi vương

Chương 359: Kết thúc


Bắc Vực đài.

Triệu Phong và Băng Vi Tiên Tử tiến vào giai đoạn giằng co.

Băng Vi Tiên Tử thân là một trong năm đại thiên kiêu cái thế, công pháp Huyền Băng, uy năng bao trùm toàn bộ thiên tài cùng thời đại.

Ít nhất, trong sân thi đấu Thượng Cổ, không tìm ra thiên tài thứ hai nào am hiểu công pháp Băng Hệ mà có thể sánh ngang với nàng.

Thế nhưng, cũng chính vì vậy mà nàng mới chịu thiệt thòi, công pháp Huyền Băng bị lực lượng huyết mạch của Triệu Phong gắt gao khắc chế.

Dưới tình huống cấp độ khống chênh lệch nhiều, bí pháp huyết mạch của Triệu Phong sinh ra hư ảnh, vương tọa băng quang, có khả năng chống cự rất mạnh đối với hàn năng, thậm chí còn có thể hấp thu chuyển hóa để tăng cường huyết mạch của mình

Phối hợp với phòng ngự phụ trợ là Tam Hoa Bảo Liên, dưới tình huống Triệu Phong tận lực phòng thủ, ngược lại có thể kiên trì rất lâu.

- Còn may thiên kiêu cái thế đầu tiên mình gặp là Băng Vi Tiên Tử, nếu đối lại là thiên kiêu cái thế nào khác, cho dù kế hoạch này của ta có thành công thì e rằng cũng khó mà chống đỡ được lâu.

Triệu Phong cũng không cuồng vọng cho rằng mình có thể đạt tới cấp độ của thiên kiêu cái thế.

Bí thuật huyết mạch của hắn, vừa vặn khắc chế công pháp và huyết mạch của Băng Vi Tiên Tử, vì vậy khó khăn lắm mới có thể miễn cưỡng tự bảo vệ mình.

Thế cục trước mắt.

Lực lượng của thiên kiêu cái thế Băng Vi Tiên Tử vẫn đang đè nặng lên người Triệu Phong.

Triệu Phong công ít thủ nhiều, thỉnh thoảng phát động Lôi Hỏa Thần Mâu, nhằm mở ra cục diện và hóa giải nguy cơ áp bách, khiến Băng Vi Tiên Tử rất kiêng kỵ.

Không phải Triệu Phong không thử công kích Băng Vi Tiên Tử, thế nhưng Huyền Băng Ngọc Phách thể của nàng có lực phòng ngự vô cùng mạnh mẽ, đồng thời có khả năng miễn dịch rất mạnh đối với công kích hàn năng.

Trong năm đại thiên kiêu cái thế, phòng ngự của Băng Vi Tiên Tử, tuyệt đối là số một số hai, thậm chí còn mạnh hơn cả Vũ Thiên Ngô.

Bởi vậy.

Triệu Phong không làm gì được Băng Vi Tiên Tử, cho nên dứt khoát lấy phòng ngự làm chủ, nắm bắt thời gian thu nạp, chuyển hóa Chân Linh nguyên của Thủy Nguyệt đạo tặc.

Không lâu sau, một trăm chiêu qua đi.

Triệu Phong thu nạp, chuyển hóa một phần Chân Linh nguyên của Thủy Nguyệt đạo tặc, tu vi “thực sự” đã tiếp cận Chân Nhân cấp đỉnh phong.

- Chỉ cần hoàn toàn thu nạp Chân Linh nguyên của Thủy Nguyệt đạo tặc, tu vi của ta ít nhất có thể đạt tới trên Chân Nhân cấp tiểu thành.

Trong lòng Triệu Phong mừng thầm.

Cảnh giới của hắn đầy đủ, hạt giống áo nghĩa ẩn chứa ý cảnh huyền ảo, đồng thời phù hợp với Huyền Hoa Bảo Điển, sẽ không xuất hiện tình huống cảnh giới không ổn định.

Thế nhưng, thời gian trôi qua, Triệu Phong liền phát hiện được vấn đề.

So với Chân Linh nguyên của bản thân hắn, độ tinh khiết của Chân Linh nguyên của Thủy Nguyệt đạo tặc càng mạnh hơn, cường độ cũng khổng lồ hơn.

Một khi hoàn toàn hấp thu Chân Linh nguyên của Thủy Nguyệt đạo tặc, sẽ cải biến bản chất Chân Linh của bản thân Triệu Phong.

Đến lúc đó, Triệu Phong phải cải biến tu luyện Huyền Hoa Bảo Điển rồi.

Cho tới nay, Triệu Phong vẫn dùng Điện Chi Truyền Thừa làm hạch tâm chủ tu, còn Huyền Hoa Bảo Điển chỉ là phụ trợ.

Lựa chọn như vậy là vì hai nguyên nhân.

Thứ nhất, luận uy lực công kích, Điện Chi Truyền Thừa mạnh mẽ hơn, hơn nữa còn sở trường tốc độ.

Thứ hai, Triệu Phong đã tham tu Điện Chi Truyền Thừa từ lâu, căn cơ sâu dày, mà môn truyền thừa này lại có tỷ lệ nhất định đột phá Đan Nguyên cảnh.

- Lấy Điện Chi Truyền Thừa làm hạch tâm chủ đạo thì mới có thể đảm bảo thực lực và uy lực công kích của ta.

Triệu Phong dứt khoát làm ra lựa chọn.

Bởi vậy.

Triệu Phong nhất định phải bỏ qua một phần Chân Linh nguyên của Thủy Nguyệt đạo tặc, hơn nữa còn phải giảm chậm tốc độ thu nạp và chuyển hóa.

Thủy Nguyệt Tiên Đào Phiến.

“Cách cách” một tiếng, trong tay Triệu Phong xuất hiện một thanh “quạt xếp Sơn thủy” lộ vẻ cao nhã cổ vận.

Bỏ qua một phần Chân Linh nguyên của Thủy Nguyệt đạo tặc, Triệu Phong cũng không cần cố gắng tiết kiệm Chân Linh khí nữa.

Phành...

Quạt xếp Sơn thủy trong tay hắn vung lên, tầng tầng phiến ảnh băng lôi cực lớn, khí thế mênh mông mạnh mẽ, như hồng thủy tràn đê, trực tiếp ập về phía Băng Vi Tiên Tử.

Băng Vi Tiên Tử cười lạnh một tiếng, ngọc thủ điểm ra một cái, ngàn vạn băng tiễn tung bay như mưa, giống hệt một đàn châu chấu đang tràn về phía Triệu Phong.

Phụt phụt phụt...

Những phiến ảnh băng lôi cực lớn lập tức bị xuyên thủng lỗ chỗ, xuất hiện hàng ngàn lỗ hổng, băng lôi bị oanh tạc, sóng điện tản ra khắp nơi.

Ầm ầm ầm...

Chiêu thức phạm vi lớn của Chân Huyền cấp va chạm, cuồng phong đan xen vào nhau, phát ra tiếng nổ cực lớn trên sàn thi đấu, một tia khí tức dư âm tiết ra đủ khiến Chân Linh cảnh bình thường phải trọng thương.

Mặc dù có sự trợ giúp của Thủy Nguyệt Tiên Đào Phiến, nhưng thế công cường đại của Triệu Phong vẫn bị Băng Vi Tiên Tử nhẹ nhàng đánh tan.

Phải biết rằng.

Lúc này “Thủy Nguyệt Tiên Đào Phiến” phối hợp với Chân Linh nguyên của Thủy Nguyệt đạo tặc, đồng thời còn có lực lượng huyết mạch của Triệu Phong và hạt giống áo nghĩa dung hợp từ hai loại công pháp, uy lực chân chính gần như tiếp cận với Thủy Nguyệt đạo tặc năm xưa.

Bởi vậy có thể thấy được, cho dù Thủy Nguyệt đạo tặc có sống lại cũng chưa chắc thắng được Băng Vi Tiên Tử, nếu chính diện đối kháng, thậm chí còn có thể rơi vào hạ phong.

Vụt vụt vụt...

Quạt xếp trong tay Triệu Phong thỉnh thoảng huyễn động sinh ra từng cánh hoa băng lôi mờ nhạt, trong khoảnh khắc bao phủ Băng Vi Tiên Tử từ bốn phương tám hướng.

- Trong cây quạt xếp này không ngờ còn ẩn hàm tinh thần công kích.

Tâm thần Băng Vi Tiên Tử cảm thấy tê dại, đau đớn, khí huyết có chút nhộn nhạo.

Thủy Nguyệt Tiên Đào Phiến, không chỉ có uy lực công kích cực mạnh, mà còn bao hàm phương diện tinh thần công kích.

Lôi Hỏa Thần Mâu.

Lôi hỏa xanh nhạt trong mắt trái của Triệu Phong lóe lên rồi biến mất, thừa cơ phản công.

Phành...

Lôi Hỏa màu xanh mãnh liệt thiêu đốt trên người Băng Vi Tiên Tử, ăn mòn phương diện tinh thần của nàng

Liên hoàn phản kích không ngừng, rốt cuộc cũng chặn đứng áp bách mà Băng Vi Tiên Tử mang đến cho Triệu Phong

Huyền Băng Tinh Huyễn Kiếm.

Trong tay Băng Vi Tiên Tử đột nhiên xuất hiện một thanh băng kiếm toàn thân lấp lánh, không ngờ là một thanh Thân binh Linh cấp Trung phẩm, chém ra từng đạo băng hà kinh thiên, hàn quang kiếm quang sắc bén huyễn biến trùng trùng điệp điệp, chém về phía Triệu Phong với khí thế che trời lấp đất.

- Huyền Băng Tinh Huyễn Kiếm này là Thần binh Hàn hệ mà Băng Vi Tiên Tử lấy được từ trong huyền Băng truyền thừa, có tác dụng tăng phúc hàn năng kiếm quang vô cùng sắc bén, có thể tự động sinh ra ảo ảnh, thậm chí ẩn chứa hàn năng công kích tinh thần nhất định.

Mạc Thiên Y ở Trung Vực Đài khẽ hô một tiếng, ánh mắt nhìn về phía Triệu Phong càng trở nên phức tạp.

Từ khi Băng Vi Tiên Tử thần công Huyền Băng đại thành, chiến lực của bản thân đạt tới cực hạn, thậm chí tiếp cận thực lực Chân Chủ cấp, rất ít khi sử dụng vũ khí

Mà bây giờ, một hắc mã tại Chân Long hội như Triệu Phong lại có thể khiến cho Băng Vi Tiên Tử phải sử dụng tới vũ khí thần binh

Đối diện với từng đạo kiếm hà khí thế sắc bén mãnh liệt lạnh lẽo như băng từng chuỗi băng kiếm ảnh bất định chồng chất lên nhau, Triệu Phong đột nhiên cảm thấy áp lực vô cùng, càng hiểu sâu sắc về uy lực của nó.

Thế nhưng khóe miệng của hắn lại khẽ mỉm cười.

- Bên trong công kích ẩn chứa hư ảnh huyễn kiếm, thật giả khó phân biệt, lại có thể đem hàn lực xuyên thấu tại phương diện tinh thần.

Mắt trái của Triệu Phong khẽ quét qua, liền nhìn rõ hư thật, đưa ra kết luận.

Băng Vi Tiên Tử dưới trạng thái này, công kích khủng bố, hư ảnh huyễn kiếm và tinh thần hàn lực của nàng ba thứ hợp nhất, thậm chí khiến cho tất cả những thiên kiêu cái thế khác đều phải động dung thất sắc.

Thế nhưng điều đáng bi ai nhất chính là Băng Vi Tiên Tử lại bị Triệu Phong khắc chế nhất định.

Đầu tiên, kiếm quang mang theo tinh thần ảo ảnh, Thần Linh nhãn của Triệu Phong chỉ cần liếc nhìn liền phá tan, hoàn toàn miễn dịch.

Về phần hàn năng công kích tinh thần, Triệu Phong cơ bản có thể bỏ qua không cần chú ý.

Từ khi Triệu Phong nhập môn Hồn đạo Thượng cổ, tu tập bí thuật tinh thần nhiều năm, Thần Linh nhãn cơ bản đã miễn dịch hoàn toàn ảnh hưởng từ tinh thần công kích.

Bởi vậy, Thần binh của Băng Vi Tiên Tử, chỉ có ưu thế là công kích sắc bén ác liệt mà thôi.

Điều này quả thật mang đến cho Triệu Phong áp lực rất lớn.

- Mở!

Triệu Phong vung quạt xếp trong tay lên.

Rắc rắc...

Thủy Nguyệt Tiên Đào Phiến bỗng nhiên hóa thành một vòng tròn đường kính một trượng hình dáng như cái ô che mưa, cấp tốc xoay tròn.

Keng keng keng keng...

Thủy Nguyệt Tiên Đào Phiến ở dạng ô, xoay tròn cao tốc, ngăn cản và chuyển dời đi một lượng lớn công kích.

Đây chính là tầng phòng hộ thứ nhất.

Sau đó chính là Tam Hoa Bảo Liên, tầng phòng hộ thứ hai, càng mạnh hơn, rất linh hoạt trong việc chuyển dời lực lượng của địch thủ.

Vụt...

Tam Hoạ Bảo Liên mang theo Triệu Phong không lùi mà tiến, nhanh chóng xuyên qua màn băng kiếm ảnh, tiếp cận Băng Vi Tiên Tử.

Lúc này.

Hai tầng phòng ngự cường đại của Triệu Phong được võ trang chắc chắn như xác rùa đen, bí thuật huyết mạch còn có năng lực chống cự và hấp thu hàn năng công kích của Băng Vi Tiên Tử.

- Muốn chết!

Mắt phượng u hàn của Băng Vi Tiên Tử lóe lên, trên ngọc thủ hiển hiện một đoàn “phong hà” băng u trong suốt, phát ra một luồng hàn ý cấm kỵ chí mạng

Triệu Phong biết rõ, đây chính là đòn sát thủ cường đại của Băng Vi Tiên Tử, mặc dù bản thân mình có rất nhiều tầng phòng ngự gia trì, nhưng cũng khó có thể chính diện ngăn cản được.

Lôi Hỏa Thần Mâu!

Oành... Ự

Một đoàn lôi hỏa màu xanh nổ tung trên người Băng Vi Tiên Tử, ăn mòn tinh thần, gián đoạn việc chuẩn bị bí thuật của nàng

- Đáng giận!

Băng Vi Tiên Tử nghiến răng nghiến lợi, thứ duy nhất nàng kiêng kỵ chính là bí thuật huyết mạch đồng tử của Triệu Phóng loại công kích này có thể lập tức phát động liên tục xoay chuyển cục diện bất lợi.

Lập tức...

Thân hình Triệu Phong tiếp cận Băng Vi Tiên Tử, âm thầm thúc dục Chân Linh nguyên của Thủy Nguyệt đạo tặc.

Lực lượng kỳ hương bên trong Tam Hoa Bào Liên phát ra.

- Hạ lưu vô sỉ!

Khứu giác của Băng Vi Tiên Tử phát hiện kỳ hương kia, thân thể mềm mại lập tức khô nóng bị kỳ hương thôi tình ảnh hưởng.

Vù vù...

Thân hình Băng Vi Tiên Tử cấp tốc thối lui, bảo trì khoảng cách với Triệu Phong tránh cho đối phương tiếp cận.

Tam Hoa Bảo Liên quả không hổ là bảo vật trân quý nhất khi Thủy Nguyệt đạo tặc còn sống, cho dù không có năng lực công kích, nhưng lại có thể phụ trợ, phòng ngự, phi hành di động

- Hiệu quả của kỳ hương phát ra từ Tam Hoa Bảo Liên, có thể tác dụng với ba cấp độ Chân Linh cảnh, e rằng chỉ có Chân Chủ cấp mới có thể chống cự được.

Trong lòng Triệu Phong lập tức mừng rỡ.

Hiện nay, hắn cơ bản đã kế thừa y bát của Thủy Nguyệt đạo tặc đại danh đỉnh đỉnh ngày xưa, cũng nắm giữ được một phần tinh túy, nếu Chân Chủ cấp không ra mặt, vậy thì hắn vẫn đủ năng lực để tự bảo vệ mình

Nếu như tu vi của Triệu Phong tiếp cận Thủy Nguyệt đạo tặc năm xưa, cho dù là Chân Chủ cấp cũng chưa chắc làm gì được hắn.

- Trận đấu kết thúc.

Một thanh âm uy nghiêm vô hạn dường như tiếng chuông lớn vang vọng trong thiên địa, quanh quẩn khắp Bắc Vực đài.

Triệu Phong và Băng Vi Tiên Tử đều bị luồng uy áp kinh khủng kia chấn nhiếp, thân hình chợt khựng lại.

Hai người đưa mắt nhìn về phía trọng tài Tôn Giả.

- Hai người các ngươi đã thi đấu nửa canh giờ, xem như hỏa nhau.

Trọng tài Tôn Giả mặt không biểu tình, tuyên bố.

Phù...

Triệu Phong không khỏi thở phào một hơi, hắn đang muốn nghỉ ngơi một chút, nhằm hấp thu và chuyển hóa Chân Linh nguyên của Thủy Nguyệt đạo tặc, đồng thời củng cố hạt giống áo nghĩa.

Băng Vi Tiên Tử mặt đầy oán hận, có chút không cam lòng, nghiến chặt hàm răng, sát cơ mãnh liệt.

Tuyên bố của trọng tài Tôn Giả phát ra, khiến sân thi đấu Thượng cổ trở nên tĩnh mịch trong khoảnh khắc, sau đó bùng nổ một trận hoan hô như lũ phát, giống như đang chúc mừng Triệu Phong vậy.

Thời đại này, thần thoại vô địch của năm đại thiên kiêu cái thế, giống như bóng mờ bao phủ vô số thiên tài quần tinh

Bọn họ bức thiết cần một người có thể khiến cho địa vị của những thiên kiêu cái thế này rung chuyển, nghiền nát bóng mờ thần thoại vô địch đó.

Mà Triệu Phong, chính là một thớt hắc mã kỳ tích, nghịch chuyển cục diện, trùng kích đám thiên kiêu cái thế, cuối cùng giành được kết quả hòa, không thắng không bại.

- Cho dù trận thi đấu này hòa, không phân thắng bại, nhưng Băng Vi ngươi vì điểm danh khiêu chiến Triệu Phong, cho nên dưới tình huống bị thua sẽ tổn thất Thiên Tài Long Vận gấp đôi bình thường. Bây giờ chỉ hòa chứ không bại, ngươi chỉ tổn thất Thiên Tài Long Vận tương đương bình thường mà thôi.

Lời của trọng tài Tôn Giả đạm mạc vô tình, vung vầy Chân Long lệnh kỳ trong tay.

Ô... Ô... Ô... N... G!

Thiên Tài Long Vận mênh mông từ trên người thiên kim cái thế Băng Vi Tiên Tử bị giảm đi, sau đó dung nhập vào người Triệu Phong.

Trong nháy mắt, Chân Long Phong đã phát ra ánh sáng màu bạc chói mắt, hoa văn Chân Long như ẩn như hiện vờn quanh người hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như do choi thong minh cho be, velvet power rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status