Chúa tể chi vương

Chương 865: Phong Hậu Cấp Thánh Chủ


Một màn này, khiến cho tinh anh song phương Đoan Mộc gia, Thiên Kiếm Các đang quan chiến bên ngoài lâm viên thất thanh một trận, thiếu chút nữa lớn tiếng hò hét.

Vèo vèo vèo!

Nhóm trên một trăm đầu độc phong đầu tiên vừa mới tiếp cận, liền nhu thuận quần đảo chung quanh bốn người Triệu Phong!

Trong số này còn kể cả vài đầu độc phong cấp tinh anh, thực lực có thể so với Nửa bước Vương Giả! Nếu như phát động công kích kiểu tự sát, có thể cùng Vương Giả Hư Thần Cảnh đồng quy vu tận!

Ngay sau đó, một hai trăm đầu độc phong nhóm thứ hai đã bay nhanh mà tới, chợt nhìn thấy hành động của nhóm đồng tộc đầu tiên, liền có chút chần chờ.

Vụt...

Trong phút chốc, gần hai trăm đạo tinh thần ý niệm chợt bay nhanh đảo xẹt qua nhóm độc phong thứ hai.

Ong ong!

Thân thể đám độc phong này nhất thời cứng đờ, sau đó trở nên kính sợ vô cùng, gia nhập hàng ngũ độc phong hộ tống kia.

Như thế mà nói, đội ngũ Ngũ Độc Kỳ Phong hộ tống bốn phía liền đã nhiều tới hơn ba trăm đầu; những độc phong này, đều ngũ sắc sặc sỡ, đem bốn người Triệu Phong che ở trong.

Bước tiến của Triệu Phong hơi chút chậm lại, vận chuyển Vạn Niệm Thần Quyết, huyết mạch nhãn đồng bắt đầu bất động thanh sắc nô dịch, thuần hóa đám độc phong bị kinh động này.

Chỉ có độc phong cấp tinh anh, Triệu Phong mới có thể dùng Minh Tâm Ấn tiến hành nô dịch. Độc phong bình thường, hắn chỉ là tiến hành thuần hóa, hoặc là thông qua độc phong cấp tinh anh, để đạt tới mục đích gián tiếp khống chế.

Chỉ chừng thời gian nửa khắc đồng hồ sau, chung quanh bốn người Triệu Phong đã vờn quanh mấy ngàn đầu Ngũ Độc Kỳ Phong. Đám độc phong cấp tinh anh hắn cũng đã nô dịch đến gần năm mươi đầu.

Phần đông đám độc phong này, thuần một mảnh chằng chằng chịt chịt, giống như một mảnh lốc xoáy ngũ sắc sặc sỡ, đem thân ảnh bốn người Triệu Phong hoàn toàn che lấp lại.

Cái bọn chúng che lấp không chỉ có thân ảnh, mà ngay cả khí tức của bốn người cũng được che giấu với hạn độ lớn nhất.

- Không sai biệt lắm!

Triệu Phong khẽ gật đầu, đi ở phía trước dẫn đường, mấy ngàn đầu Ngũ Độc Kỳ Phong kia, xoay chuyển ở chung quanh, che lấp khí tức của mọi người.

Từ đó về sau, đám Ngũ Độc Kỳ Phong khu vực phụ cận rất ít khi tiếp cận bọn họ nữa.

Đám độc phong bình thường tiếp cận cũng sẽ bị vài đầu độc phong cấp tinh anh mà Triệu Phong khống chế tốt chấn nhiếp lui đi hết, không dám hỏi đến nữa.

Nếu như có độc phong cấp tinh anh đi tới đưa ra nghi vấn, Triệu Phong liền trực tiếp ra tay nô dịch luôn.

- Đám Ngũ Độc Kỳ Phong cấp tinh anh này, có thể so sánh với Nửa bước Vương Giả, phát động công kích kiểu tự sát liền có thể cùng Vương Giả Hư Thần Cảnh đồng quy vu tận!

Trên mặt Triệu Phong mang theo ý cười nhàn nhạt.

Chỉ cần có độc phong cấp tinh anh sản sinh hoài nghi, hướng bên này tiếp cận, sẽ lập tức bị Triệu Phong khống chế.

Bên trong Vương quốc Độc Phong này, độc phong bình thường chỉ giống như binh lính, thậm chí chỉ là một đám con rối, chỉ có thể cứng nhắc phục tùng mệnh lệnh mà thôi.

Ngũ Độc Kỳ Phong cấp tinh anh cũng chỉ hơi có một chút ý thức mà thôi.

Triệu Phong thông qua nô dịch độc phong cấp tinh anh nhằm đạt tới mục đích khống chế đàn độc phong.

Ba người bọn Nam Cung Thánh đồng hành cũng có chút kinh ngạc, không nghĩ tới Triệu Phong lại có thể nghĩ ra biện pháp có thể dễ dàng xâm nhập Vương quốc Độc Phong như thế.

Theo thời gian trôi qua, đến lúc tiếp cận tổ ong đen kịt khổng lồ như tòa cung điện kia, số lượng đám độc phong cấp tinh anh trên đường đi cũng không ngừng gia tăng lên.

Thời khắc nào đó…

Ô...ô...ô...n...g!

Một đầu độc phong Vương cấp mang theo khí thế rào rạt bay nhanh tới, dường như đang lên tiếng chất vấn, mấy đầu độc phong này vì cái gì lại đình công.

- Tới hay lắm!

Triệu Phong đem ý chí đồng lực vận chuyển lên tới cực hạn, phát động linh hồn cấm thuật.

Thoáng chốc, một cỗ khí tức hàn ý âm trầm thẩm thấu đến phương diện linh hồn đầu độc phong Vương cấp kia.

Chủng tộc Ngũ Độc Kỳ Phong này thân thể khá nhỏ, bất luận phương diện linh hồn hay là phương diện thân thể vật chất, đều rất là bình thường, thậm chí có chút yếu ớt nữa!

Đặc thù chỗ đáng sợ nhất của chủng tộc này là quần cư, độc lực, cùng với công kích kiểu tự sát!

Gặp phải Triệu Phong, xem như mấy đầu Ngũ Độc Kỳ Phong này không may mắn!

Vụt...

Đầu độc phong Vương cấp kia chỉ khẽ thoáng giãy dụa một chút, đã bị Triệu Phong nô dịch! Toàn bộ quá trình, so với tưởng tượng còn muốn thuận lợi hơn một chút!

Đây là chỗ tốt do ý chí Đại Đế bước đầu khôi phục mang lại.

Mặc dù tu vi của Triệu Phong có chút thấp, nhưng thân thể mạnh mẽ, đồng pháp bí thuật phương diện linh hồn, có thể sánh ngang cường giả Đại Đế!

Sắc mặt Mạc Đông Dao cũng lộ ra một tia hoảng sợ, thật sâu liếc mắt nhìn Triệu Phong một cái.

Đám người Thiên Kiếm Các, Đoan Mộc gia thì lại là vẻ mặt kiêng kỵ. Một khi đầu độc phong Vương cấp kia phát động công kích kiểu tự sát, có thể uy hiếp sát thương Hư Thần Đại Đế!

Trong vô hình, thực lực của Triệu Phong đã gia tăng lên thật lớn!

Sau khi khống chế được một đầu độc phong Vương cấp, từ đó về sau, lộ trình cũng trở nên vô cùng thuận lợi!

Một lúc sau, tiểu tổ bốn người Triệu Phong đã đến phía dưới tổ ong đen kịt khổng lồ kia.

Có đầu độc phong Vương cấp cùng phần đông độc phong cấp tinh anh kia tọa trấn, độc phong bốn phía đều đi đường vòng, không dám đi tới hỏi nữa.

Thứ duy nhất Triệu Phong phải đề phòng, chính là những đầu độc phong Vương cấp khác.

Mà sau khi tiến nhập vào trong tổ ong, liền có khả năng sẽ gặp phải Phong Hoàng càng cường đại hơn, đó là những tồn tại có thể sánh ngang với Hư Thần Đại Đế a!

Lấy trình độ linh hồn ý chí hiện có của Triệu Phong, muốn nô dịch Phong Hoàng, khó khăn phi thường lớn! Cho dù có may mắn thành công, cũng sẽ gây ra những động tĩnh rất lớn, kinh động các đầu Phong Hoàng khác.

Vụt vụt vụt...

Bốn người dưới sự yểm trợ của đàn ong độc, nhanh chóng tiến vào tổ ong độc khổng lồ kia.

Quy mô của tổ ong độc này tương đương một tòa cung điện của nhân loại, bên trong sinh hoạt đông đảo Ngũ Độc Kỳ Phong, kể cả một ít ấu trùng ong cùng trứng ong.

- Tận lực vòng qua đám Phong Hoàng, thẳng tới sào huyệt của đầu Phong Hậu kia!

Triệu Phong thấp giọng nói.

Lấy chiến lực cường đại của bốn người, ứng phó một đầu Phong Hoàng cũng không quá khó khăn. Nhưng mà, Phong Hoàng trong tổ ong độc này có tới bốn năm đầu!

Đáng sợ nhất chính là, nếu như đầu Phong Hoàng kia phát động công kích kiểu tự sát, có thể sát thương đến cả Thánh Chủ Huyền Quang Cảnh!

Loại cục diện này, là điều mà Triệu Phong không muốn nhìn thấy!

Hoàn hảo, Thần Linh Nhãn của Triệu Phong đã trước tiên nhìn thấu triệt được bố cục bên trong tổ ong độc, đồng thời còn từ trong đám độc phong Vương cấp thuần hóa kia tìm được càng nhiều tin tức hơn.

Sau khi tiến vào tổ ong khổng lồ kia, bốn người Triệu Phong càng thêm cẩn thận hơn rất nhiều.

Trên đường đi ngẫu nhiên cũng gặp phải độc phong Vương cấp, Triệu Phong cũng đều sẽ cẩn cẩn thận thận phát động Minh Tâm Ấn, không làm ra động tĩnh rõ ràng.

Bất tri bất giác, số lượng độc phong Vương cấp mà Triệu Phong thuần hóa đã nhiều tới bốn, năm đầu. Độc phong cấp tinh anh cũng đã nhiều tới trên một trăm đầu!

Trong khoảng thời gian này, bốn người Triệu Phong cũng rất thuận lợi thu thập được một ít Bách Nguyên Mật Dịch.

Về mặt bản chất, Bách Nguyên Thánh Tương kia chính là một loại tinh hoa Bách Nguyên Mật Dịch càng bản nguyên hơn mà thôi.

Bách Nguyên Mật Dịch có tác dụng xúc tiến sinh mệnh thể chất nhảy vọt, cho dù đối với Vương Giả Hư Thần Cảnh cũng đều có lợi ích cực lớn, thậm chí còn có thể đặt một nền tảng cơ sở tốt đẹp cho việc tấn chức Huyền Quang Cảnh sau này.

Bách Nguyên Mật Dịch này, cho dù đối với Thánh Lôi Thể Ngũ trọng của Triệu Phong cũng đều có ích lợi thật lớn. Chứ đừng nói đến hai người Nam Cung Thánh, Mạc Đông Dao, cấp bậc sinh mệnh còn thấp hơn một chút.

Đạt được Bách Nguyên Mật Dịch, Triệu Phong nhận bốn thành, ba người Nam Cung Thánh, mỗi người đạt được hai thành.

Đối với sự phân phối như thế này, mọi người cũng đều không có một chút dị nghị nào.

Bất tri bất giác, bốn người cũng đã đến chỗ sâu nhất trong Vương quốc tổ ong.

Lúc này, một cỗ khí tức kinh khủng khổng lồ đột nhiên oanh áp mà đến, có loại ảo giác thiên địa cũng bị trấn áp.

Cỗ khí tức áp bách kia, còn mạnh mẽ hơn xa Hư Thần Đại Đế rất nhiều!

Đổi lại là Vương Giả Hư Thần Cảnh bình thường, chỉ sợ tâm thần cũng sẽ bùng nổ, trực tiếp hộc máu tại chỗ.

Nhưng bốn người bọn Triệu Phong cũng không là hạng người bình thường.

- Không tốt! Bị Phong Hậu nhận ra rồi!

Sắc mặt Triệu Phong biến đổi.

Lúc này hắn mới phát hiện ra, chính mình dường như đã có chút xem nhẹ Phong Hậu!

Phong Hậu kia mặc dù không thể di động, nhưng dù sao cũng là người thống trị tối cao của cái Vương quốc Độc Phong này! Có thể nói, tổ ong khổng lồ này có hơn một nửa vật chất chính là do nó tạo ra!

Nếu không phải do Phong Hậu còn bận bịu những công tác phức tạp như là đẻ trứng chẳng hạn, chỉ sợ nó sớm đã có thể nhận ra bốn người Triệu Phong xâm nhập.

- Hành động nhanh lên một chút!

Trong lòng bốn người Triệu Phong thoáng rùng mình một cái, gia tăng tốc độ, đánh thẳng về phía sào huyệt của đầu Phong Hậu kia.

Cùng lúc đó, đám độc phong Vương cấp, thậm chí Phong Hoàng trong tổ ong nhất thời cũng bị kinh động, nhanh chóng phóng nhanh đến.

Vụt vụt vụt...

Bốn người Triệu Phong thì lại cật lực đánh thẳng về phía sào huyệt của đầu Phong Hậu kia.

Mắt thấy, sào huyệt Phong Hậu kia cách mọi người càng ngày càng gần, Bách Nguyên Thánh Tương dường như cũng là gần trong gang tấc.

Nhưng đúng vào lúc này…

Ô...ô...ô...n...g!

Một đầu Phong Hoàng phát ra một tiếng kêu báo động, mang theo khí tức sánh ngang Hư Thần Đại Đế, hướng về phía bốn người đuổi giết mà đến.

- Phong Hoàng giao cho ta, đám các ngươi ứng phó với Phong Hậu, tranh thủ đoạt lấy Bách Nguyên Thánh Tương!

Mạc Đông Dao mở miệng nói.

Nàng dứt khoát xoay người, mâu quang u lãnh, tay cầm Cổ Thần tàn kiếm, sau lưng hiện lên một đạo hư ảnh kiếm quang sáng lạn, mơ hồ vẽ ra hình dáng của Tiểu Kiếm Thánh Bạch Hồ Tử.

- Ta đối phó đám Phong Vương còn lại!

Triệu Vũ Phi cũng lưu lại phía sau hỗ trợ.

Trong tổ ong này, ngoại trừ vài đầu Phong Hoàng ra, còn có mấy mươi đầu Phong Vương nữa. Đám Phong Vương kia chia đều chiến lực, thế nhưng liền có thể tiếp cận Vương Giả đỉnh phong.

- Lên!

Triệu Phong không chút chần chờ, lưu lại một ít Ngũ Độc Kỳ Phong trong tay mình phụ trợ hai nữ nhân, sau đó liền cùng Nam Cung Thánh đánh về phía sào huyệt Phong Hậu kia.

Ầm...

Còn chưa tiến vào sào huyệt Phong Hậu, một luồng khí tức khủng bố phong áp thiên địa, nghiền ép mà đến.

Chân nguyên toàn thân Triệu Phong, rung động bất an, trực tiếp ngưng trệ. Phương diện linh hồn của hắn cũng khinh chấn một trận, khí huyết trong cơ thể bốc lên không thôi.

Đó là khí tức áp bách của Phong Hậu, thực lực có thể so với cấp Thánh Chủ!

Đổi lại là Vương Giả bình thường khác, thậm chí chân nguyên ý chí cũng đều không thể nào vận chuyển, trực tiếp cúi đầu xưng thần!

Lấy thể phách cùng linh hồn ý chí cường đại của Triệu Phong, thân hình cũng thoáng cứng ngắc lại một chút, dưới sự bao phủ của khí tức khủng bố kia, ngay cả bước đi cũng khó khăn.

Ô...ô...ô...n...g!

Trong sào huyệt Phong Hậu kia, chỉ có duy nhất một đầu độc phong ám kim sắc, kích thước cỡ một căn phòng nhỏ, cặp mắt phiếm động kim trạch. Chỉ một cái ánh mắt, một cái ý niệm, dường như cũng có thể chúa tể cả một phương thiên địa!

Chẳng qua, thân thể đầu Phong Hậu này cùng tổ ong khổng lồ đã giống như ngưng kết dung quán cùng một chỗ, sẽ không thể dễ dàng di động.

- Đây là Phong Hậu a!

Triệu Phong hô hấp nặng nề, triển khai Tiểu Thế Giới trong Thứ Thần khí Mê Không Giới.

Nhưng mà, cho dù là Tiểu Thế Giới, cũng không thể che chắn hoàn toàn luồng khí tức áp bách của Phong Hậu cấp Thánh Chủ kia, chỉ có thể làm suy yếu đi hai ba phần mà thôi.

Nếu đổi lại là Vương Giả bình thường, đã sớm hộc máu quỳ xuống đất rồi.

- Để cho ta tới!

Trên người Nam Cung Thánh bộc phát ra một tầng thần huy tử huyết sắc, phát ra một cỗ khí tức mạnh mẽ tuyệt đối xuyên thấu vật chất, linh hồn, cùng cỗ khí tức uy năng Thánh Chủ cấp kia va chạm lẫn nhau.

Thoáng chốc, một đầu tóc dài tử huyết sắc của hắn theo gió vũ động, ấn ký tử huyết sắc giữa mi tâm chớp động yêu dị, khóe miệng nhếch lên một chút tàn nhẫn lãnh khốc, giống như một vị Tà Đạo Chi Chủ vậy!

Triệu Phong chỉ cảm thấy sức ép trên thân thể nhẹ nhàng hơn hẳn, đặc biệt phương diện vật chất phi thường trở nên thông thuận hơn rất nhiều.

Ô...ô...ô...n...g!

Đúng lúc này, phía sau đột nhiên chợt dâng lên một cỗ khí tức Kiếm đạo bao trùm vạn vật.

- Hồn Kiếm Trùng Kích!

Cổ Thần tàn kiếm trong tay Mạc Đông Dao vừa nhấc lên, bạch ảnh kiếm mang sau lưng chợt khuếch trương lên đến trăm trượng, bộc phát ra một đạo kiếm quang sáng lạn giống như thủy tinh bạch sắc, trảm thẳng lên trên người đầu Phong Hoàng vừa mới đuổi tới kia.

- Xì xì…

Đầu Phong Hoàng kêu thảm một tiếng, thân thể vẫn hoàn hảo như lúc ban đầu, nhưng linh hồn ý chí lại bị một kiếm kia trực tiếp chém chết!

- Linh Diệu Thiên Địa!

Toàn thân Triệu Vũ Phi nở rộ một tầng thủy tinh hà quang sáng lạn, ngàn vạn đạo quang tuyến tử tinh xuyên thấu qua cả ngàn vạn đầu độc phong đang đánh tới kia.

Phốc phốc phốc!

Dưới sự bao phủ của ngàn vạn đạo quang tuyến tử tinh kia, từng mảnh từng mảnh độc phong rơi xuống.

Chỉ kéo dài một hai cái hô hấp, liền có hai ba đầu Phong Vương bị diệt sát, mà độc phong tinh anh cấp, độc phong bình thường chết đi lại nhiều hơn ngàn đầu!

Ô...ô...ô...n...g!

Cho dù là đám người Thiên Kiếm Các cùng Đoan Mộc gia bên ngoài lâm viên, cũng đều có thể cảm giác được chấn động bên trong tổ ong, cùng với đạo tử tinh quang hà chiếu rọi ra kia.

- Là bí pháp huyết mạch Linh Tộc của Vũ Phi!

Trong lòng lão giả lục bào căng thẳng.

Mạc Đông Dao cùng Triệu Vũ Phi, một người công kích đơn thể, một người bí pháp phạm vi lớn, phối hợp hoàn mỹ không chút kẽ hở.

Triệu Phong cùng Nam Cung Thánh tạm thời cũng không có ưu phiền gì phía sau.

Khí tức dao động mạnh mẽ tuyệt đối khi hai nữ ra tay thậm chí khiến cho Phong Hậu cấp Thánh Chủ kia cũng phải kinh nghi động dung.

- Bách Nguyên Thánh Tương!

Ánh mắt của Triệu Phong rơi xuống trên một vũng quỳnh tương màu sắc rực rỡ hơi chút cô đặc trong sào huyệt Phong Hậu kia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Có thể nhắc hoa lan là nữ vương của các loài hoa. Hoa lan với 1 vẻ đẹp thuần khiết trong trẻo ko tì vết. Loài hoa này sở hữu đa dạng màu sắc đẹp khác nhau, phổ biến chủng cái khác nhau nhưng đều mang một điểm chung là dung nhan đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan que tim, hoa lan ho diep Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị

loading...
DMCA.com Protection Status