Cô vợ của ông trùm Âu Mỹ

Chương 26Ngày hôm sau anh cùng Bảo Lâm, Minh Khiêm, Tô Hàm, Tuấn Thành và Hạ Khải Phong cùng nhau bay sang Los Angeles. Ngồi máy bay tư nhân của mình chỉ tốn khoảng 1 tiếng thì anh đã đến Los Angeles.

Khi hạ cánh anh cùng những tên kia cùng nhau về căn biệt thự của anh ở đây. Mọi người về biệt thự để liên lạc với bọn người đã dám cướp đi lô hàng của anh. Và anh cũng muốn đến xem nơi cô sống ra sao.

- ---------------------------------------------------

Los Angeles là một nơi có rất nhiều cảnh đẹp. Nhưng với một người vô vị như anh thì tất cả những thứ như biển đẹp, nhiều hải sản, nhiều quán bar nỗi tiếng và cả những cảnh đêm ở đây thật sự rất đẹp

- ---------------------------------------------------

Khi về đến biệt thự anh liền đi lên phòng của mình và vẫn theo thói quen cũ lấy bức ảnh của cô ra ngắm.

-" Tôi sẽ tìm được em thôi. Tôi nhớ em". Anh nhìn vào bức ảnh khẽ nói..

- " Lão đại, người đã lấy lô hàng của chúng ta là nhóm người của Sato". Tuấn Thành đi vào phòng báo cáo cho anh. Tay cầm theo một sấp hồ sơ.

Lúc này anh lười biếng ngồi dậy nhìn anh ta sau đó cầm và xem lại sấp hồ sơ kia.

-"Hẹn chúng mai gặp mặt".Anh nhìn Tuấn Thành ra lệnh.

- " Đã rõ". Nói rồi Tuấn Thành liền đi ra khỏi phòng anh

- -----------------Ngày hôm sau -------------

Tại một nhà hàng nổi tiếng nhất ở Los Angeles và cũng là nơi cô làm việc ở một căn phòng trên tầng cao nhất của nhà hàng đang diễn ra một cuộc gặp mặt giữa 2 ông trùm rất có máu mặt trong hắc đạo.

- -----------Trong phòng vip

-" Người của Tần Gia chúng tôi và người của Sato các người không thù oán gì vậy tại sao lại cướp lỗ hàng của chúng tôi?". Anh diện một bộ complet ngồi đối diện một người đàn ông.

Còn đám Tuấn Thành thì đứng sau lưng anh. Cạnh anh là Hạ Khải Phong còn người đối diện với nhóm người của anh là Trương Quan Minh là người đứng đầu ở Los Angeles này.

- " Chúng tôi đang cần gấp lô hàng đó nên mới mạo mụi lấy đi. Nay gặp Tần lão đại cũng vì chuyện đó. Thôi thì lô hàng của các anh anh cứ ra giá đi". Trương Quan Minh nhìn anh nói.

-" Tiền? Có người nhiều tiền hơn Tần Ngạn Quân tôi sao? Hơn nữa thứ các người lấy không chỉ là một lô hàng vũ khí bình thường mà đó là thanh danh của Tần Ngạn Quận tôi các người muốn đền như thế nào?". Anh cất giọng trầm khàn nhưng những từ những chữ mà a ns lại có mùi thuốc súng rất nồng nặc.

- " Tần lão đại làm người đừng nên quá đáng". Hắn ta nhìn anh đôi mắt trở nên lạnh lùng hơn.

-" Lấy cắp lô hàng của chúng tôi. Không chỉ ảnh hưởng tới Ngạn Quân mà còn làm hỏng uy danh của Hạ Khải Phong này". Hạ Khải Phong nghiến răng nói. Đôi mắt trở nên lạnh lùng hơn bao giờ hết.

Bởi vậy đừng bao giờ để dáng vẽ hay nghịch ngượm, thích vui chơi của anh ta đánh lừa. Thật chất khi gặp vấn đề gì đó anh ta cũng không khác Tần Ngạn Quân là bao nhiêu.

- " Hạ lão đại có phải quá lời?". Người đàn ông đối diện nhìn anh ta nói.

-" Quá lời? Người phải giao lô hàng này đi là tôi. Người hợp tác với Shadow cũng là tôi vậy mà các người dám cướp đi còn nói tôi quá lời à?". Anh ta nhếch môi khinh bỉ nhìn những người kia.

- " Tần Ngạn Quân, Hạ Khải Phong đây là Los Angeles không phải là ở New York hay Ý mà các người muốn làm gì thì làm". Hắn ta tức giận nói.

* Đoàn.......

Sau lời nói của hắn ta liền có một tên thuộc hạ của hắn nhấm súng bắn vào anh. Đôi mày anh bất chợt nhíu lại, con ngươi trở nên hung hãng hơn.

* Bụp.....Bụp.....

* Rầm.....rầm.....

* Đoàng......rầm......Đoàng đoàn......

Cả hai bên không ai nhượng bộ cho ai. Người của anh ra sức nhả đạn vào bọn chúng kể cả bọn chúng cũng như vậy.

Nhưng vì đánh nhau với Trương Quan Minh tấm hình duy nhất của cô bị rơi ra ngoài trong lúc anh với tới định cầm lấy thì...............
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.2 /10 từ 5 lượt.

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as hoi an attractions, war remnants museum for sure you will have the best trip with above information.

loading...
DMCA.com Protection Status