Cô vợ của ông trùm Âu Mỹ

Chương 35Cô lấy giỏ của mình đi thẳng ra chổ anh. Tuy khi nảy cô nói sẽ trả thù họ nhưng giờ lại thấy mình ngu thật sự.

Cô chọn ở bên cạnh anh thì có nghĩa là cô đã bỏ đi ý định trả thù rồi. Vậy mà lúc nảy còn hùng hồ tuyên bố.

-" Đợi em có lâu không?". Cô đi lại chổ của anh liền ngồi lên đùi anh nói.

Thấy cô ánh mắt anh trở nên ôn nhu hơn. Anh đưa tay vuốt tóc cô rồi kéo cô ôm vào lòng.

-" Không, em đi có mệt không?". Anh nhẹ nhàng hỏi cô. Giọng nói đầy sự quan tâm lo lắng.

Cô cười cười lắc đầu. Sau đó ôm cổ anh hôn nhẹ vào má anh thật nhanh như chuồng chuồng lướt trên mặt nước. Anh hạnh phúc ôm chặt cô vào lòng. Người con gái này sao lại có thể ảnh hưởng tới anh như vậy???

-" Anh xem em mua cho anh rất nhiều áo sơ mi và áo vest nè". Vừa nói cô vừa lấy mấy chiếc áo sơ mi và áo vest ra đưa cho anh xem.

Anh hạnh phúc nhìn cô môi mỏng khẽ nhếch lên. Áo cô mua cho anh mặc vừa y người của anh.Bất chợt anh nhíu mày nhìn cô.

-" Sao em không mua ít đồ cho mình?". Anh nhíu mày nhìn cô. Cả giỏ đồ chỉ có áo và caravat của anh. Cô không có bất kì bộ đồ nào cả.

-" Hì hì". Cô cười cười rồi nhìn anh. Anh vuốt tóc cô rồi để đồ lại vào giỏ. Sau đó kéo cô đi mua ít đồ dùng cho cô.

Đến tầng mua sắm thứ 2 anh cùng cô đi lựa đồ cho cô. Đúng lúc này Đường Ngọc An và Đường Ngọc Tuệ cũng đi đến chổ này lựa đồ. Bất chợt nhìn thấy cô họ khinh thường nhìn cô.

- " Ái chà, mới hủy hôn với Minh mà giờ đã ở cùng một tên khố rách áo ôm sao?". Đường Ngọc An mỉa mai nhìn cô. Tuy thấy anh đẹp trai cô ta cũng mê mụi nhưng thấy anh đi với cô thì lại giở giọng khinh miệt.

-"Cô muốn chết?". Anh lạnh giọng nói ánh mắt nguy hiểm nhìn cô ta.

Đường Ngọc An thấy ánh mắt muốn giết người này của anh chợt thấy lạnh sống lưng.

- " Cậu trai trẻ đừng để bị con hồ ly tinh này lừa gạt cậu". Đường Ngọc Tuệ nhìn anh nói.

-" Hồ ly tinh? Tôi thấy con gái bà giống hơn đó". Anh lạnh lùng nói rồi quay sang nhìn cô. Cô không quan tâm mẹ con bà ta vẫn cứ lựa từng bộ đồ.

- " Haizz đừng coi nữa cô không đủ tiền mua đâu". Đường Ngọc An thấy cô cứ xem tới xem lui những chiếc váy hiệu kia cô ta liền giở giọng nói.

-" Trừ những cái họ đụng vào còn lại đều lấy hết mang về biệt thự Quân Phong cho tôi". Anh liếc nhìn người tiếp tân kế bên lạnh lùng nói rồi thả nhiên ôm eo cô rời đi.

Cô không phản kháng lại hành động thân mật này của anh còn thản nhiên vòng tay ôm lại anh cùng anh rời đi.

-" Anh sẵn chúng ta mua thêm ít đồ cho Tuấn Thành, Minh Khiêm, Tô Hàm, Ngụy Tôn, Bảo Lâm và Hạ Khải Phong đi". Cô nhìn anh cười nói. Anh liếc mắt nhìn cô.

-" Em chỉ muốn mua cho họ ít đồ thôi mà". Cô ôm chặt anh nói. Anh hừ lạnh rồi cùng cô đi mua đồ cho mấy tên kia.

- ---------------------------------------------------------Khi mua xong anh lái xe đưa cô về biệt thự. Cô vì mệt mỏi mà ngủ đi trên xe. Anh cởi áo vest của mình khoát lên cho cô. Rồi nhìn cô lòng anh thấy thật hạnh phúc và ấm áp.

Nhưng nhớ tới những lời nói khinh miệt của Đường Ngọc An nói với cô đôi mắt anh chợt lạnh lẽo. Đường Ngọc An dám sỉ nhục người anh yêu anh sẽ khiến cô ta sống không bằng chết.

Anh khởi động xe về biệt thự Quân Phong. Vốn vì anh và Hạ Khải Phong là bạn thân từ nhỏ nên cả tên của biệt thự này cũng lấy tên hai người ghép lại.

Về đến biệt thự anh liền gọi cô thức. Cô nheo mắt nhìn anh rồi cùng anh lấy đồ đi vào. Người làm cung kính chào anh và cô.

Đi vào trong gặp đám người Hạ Khải Phong đang ngồi phòng khách làm việc anh hài lòng gật đầu. Sau đó đi thẳng lên lầu còn cô thì đi lại chổ bọn họ.

-" Cái này tôi mua cho các anh. Không biết có vừa không nữa". Cô đưa đồ cho họ và sau đó liền đi theo anh.

Họ nheo mắt nhìn nhau. Tần Ngạn Quân vậy mà để cho cô mua áo cho họ sao? Mà cũng là lần đầu họ được con gái mua đồ cho đó. Nhưng họ biết rõ cô là của anh nên họ xem cô như bạn bè thân. Họ cũng rất quan tâm cô như lúc cô đi họ đã tìm kiếm cô. Cô bị người ta cưỡng bức anh ta liền quan tâm cô. Giúp cô trả thù bọn họ bằng cách làm hiền lành và dễ thương nhất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.2 /10 từ 5 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như de nhat sung, hi du hoa tung rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status