Cô vợ giả ngốc của tổng tài

Chương 763Chương 763

Lucy giống như gà con mổ thóc gật gật đầu: “Hệ thống căn cứ mô phỏng vào nửa bên mặt cho ra số liệu tổ hợp cũng là nam giới, nhưng cũng không loại trừ khả năng có phái nữ có dáng dấp đặc biệt cao lớn vạm vỡ, dù sao người ở nơi này cũng là gen phối hợp. Anh trai, đã có số liệu, vậy bây giờ chúng ta liền có thể tiếp nhập hệ thống của bọn họ tiến hành quét hình so sánh, tin chắc chẳng mấy chốc sẽ có kết quả.”

“Không vội.” Vân Thiên đưa tay ngăn cản nói: “Bây giờ địch ở ngoài sáng chúng ta ở trong tối, một khi em xâm lấn hệ thống, có thể còn không chờ đến kết quả so sánh thì bọn họ lại cảnh giác mất rồi, sẽ làm mất đi ưu thế của chúng ta.”

Cậu suy nghĩ rồi nói nhỏ lại: “Ngày mai em lấy lý do tham quan, ở lại trong lâu đài rồi đi xung quanh, chú ý những người bảo vệ, vệ sĩ có đặc điểm, tính chất tương đối phù hợp, xem có thể so sánh với thân hình này hay không. Tất cả đều phải tiến hành bí mật, không thể để cho người khác nhìn ra sơ hở gì.”

“Hiểu rõ.”

Lucy trịnh trọng gật đầu, đối với nhiệm vụ ngày mai cô có lòng tin tràn ngập.

Hôm sau.

Ngục giam dưới mặt đất trong lâu đài cổ

Trong phòng tối mờ, chỉ có ánh sáng yếu ớt của nửa cánh cửa thông gió.

Dương Liễu ngồi liệt bên trên đất xi măng lạnh giá, cầm giày cao gót không ngừng gõ cửa sắt: “Thả tôi ra ngoài, tôi không có hại bà chủ. Đây là hãm hại, đây là vu khống, đổ tội hãm hại. Tôi tận tâm tận lực cho Phấn Trại, lên núi đạo xuống biển lửa.

Cô ta nói đi nói lại cũng chỉ mấy câu nói đó, gọi một đêm, âm thanh giống như chiêng bị vỡ, giọng khàn khàn rất khó nghe.

Cuối cùng “cạch” một tiếng, cửa sắt bị mở ra, một thân ảnh sáng chói chậm rãi hiện ra ở cửa… “A…”

Dương Liễu bất ngờ không kịp đề phòng, không có cửa sắt chống đỡ cô liền chật vật ngã xuống đất.

Cô giùng giảng đứng dậy, cô nhìn thấy trước tiên chính là một đôi giày cao gót 8cm, quần áo màu đỏ hừng hực, người đi tới chính là Lan Tô Tuyền.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 65 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như phan chia giai cap la gi, ten tieng anh hay cho nu rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status