Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1051: Nói chung cũng đều đã phá lệ

Biên soạn: Đức Uy

---

Dưới đài, sắc mặt của Tôn Lạp Trọng cứ lúng túng không thôi.

Tôn gia bọn họ bị người ta tìm tới cửa quấy rối, kết quả tất cả đều bị thua sạch, cuối cùng vẫn phải nhờ một cô gái hỗ trợ giải vây.

Tôn Lạp Trọng lúng túng tằng hắng một cái, "Thật là hậu sinh khả úy..."

Mục Tùy Phong không hề mở miệng nói chuyện, nhìn chằm chằm thiếu nữ trên đài, những thứ vừa rồi cứ quẩn quanh trong đầu, sắc mặt có chút phức tạp.

Giờ phút này, vẻ mặt giễu cợt khinh bỉ của Tôn Tuyết Trinh đã hoàn toàn cứng đơ ở trên mặt; sắc mặt của Tần Nhược Hi lại càng trắng bệch. Hai người vô luận như thế nào cũng không nghĩ tới, kết quả cuối cùng lại sẽ là như vậy.

Nhất là Tần Nhược Hi, đối với thân thủ của Diệp Oản Oản, trước đây nàng đã từng chứng kiến, thực lực rõ ràng dưới nàng, làm sao trong thời gian ngắn lại tiến bộ lớn như vậy?

Hay là, ả ta một mực đều ẩn giấu thực lực?

Hôm nay nàng bài bố xong hết thảy, tất cả đều thành công dã tràng...

Sau khi Yamamoto Yu rời đi, Diệp Oản Oản cũng đi xuống dưới đài.

Vừa mới đi xuống, 5 tên hộ vệ Tư gia lập tức nghênh đón, cung kính đi theo hai bên nàng.

Diệp Oản Oản mới vừa đi xuống, Mục Tùy Phong lập tức tiến lên một bước, ngữ khí có chút gấp gấp, truy hỏi: "Diệp tiểu thư, xin mạo muội hỏi một câu, không biết cô xuất thân từ môn phái nào?"

Diệp Oản Oản nghe vậy thành thật trả lời: "Cũng không có môn phái nào cả, đều là tự mình luyện tập mà thôi."

"Không có môn phái sao?" Mục Tùy Phong nghe vậy, vẻ hồ nghi trong con ngươi còn sâu hơn, "Vậy... Sư phụ của cô là vị nào?"

Diệp Oản Oản: "Cũng không có sư phụ..."

Mục Tùy Phong nghe xong, vốn còn muốn hỏi nhiều, nhưng lúc này tai vách mạch rừng, liền kiềm lại những thắc mắc ở trong đáy lòng, mở miệng thở dài nói: "Diệp tiểu thư đúng là tự học thành tài, xem ra trên con đường võ đạo, cực kỳ có ngộ tính."

Một bên, mặc dù sắc mặt Tôn Lạp Trọng có chút khó chịu, cũng chỉ có thể phụ họa theo, "Diệp tiểu thư quả thật thân thủ bất phàm..."

Trong lúc này, Tôn Tuyết Trinh đột nhiên từ trong đám người nhanh chân đi tới, trực tiếp nhìn về phía Diệp Oản Oản mở miệng: "Diệp tiểu thư, nếu ngươi biết võ, mới vừa rồi cố ý bỏ cuộc là có ý gì? Chẳng lẽ là xem thường Tôn gia sao?"

Diệp Oản Oản hơi nhíu mày, "Đại Hội Võ Thuật lần này có quy định nói không thể bỏ cuộc? Bỏ cuộc chính là xem thường đối thủ à?" 

"Ngươi..." Tôn Tuyết Trinh mới vừa rồi một mực dùng quy định nói chuyện, bây giờ bị bắt bẻ ngược lại đến nghẹn họng, cố nén tức giận mở miệng nói, "Khá lắm! Chuyện vừa rồi tạm thời không đề cập tới! Hiện tại, xin ngươi quang minh chính đại cùng ta đánh một lần!"

Không tự mình giao thủ cùng nữ nhân này, nàng vô luận như thế nào cũng sẽ không tin mình lại không bằng cái bình hoa này.

Tần Nhược Hi vội vàng đi tới, ở một bên khuyên can, "Tuyết Trinh, cô đừng manh động..."

Tôn Tuyết Trinh thần sắc kiên quyết: "Nhược Hi, cô đừng khuyên tôi, trận đấu hôm nay đã xác định!"

Tôn Tuyết Trinh nói xong, nhìn về phía Diệp Oản Oản nói, "Thế nào? Không dám à? Chẳng lẽ là bởi vì tự học ba cái võ mèo cào, ăn may thắng được tên kia một lần mà tưởng là mình ngon à?"

Tôn Lạp Trọng hơi nhíu mày, vốn muốn ngăn con gái lại, nhưng cuối cùng vẫn không mở miệng. Tần Nhược Hi cũng theo bản năng mà nhìn về phía Diệp Oản Oản, cũng như Tôn Lạp Trọng, ả ta vẫn ôm một tia hi vọng may mắn.

Quả thật thân thủ của Diệp Oản Oản, thực sự làm cho người khác không thể tin nổi…

Diệp Oản Oản ngước mắt nhìn về phía Tôn Tuyết Trinh một cái, bọn họ chỉ tới đây tham gia Đại Hội Võ Thuật mà thôi. Hiện tại, Đại Hội Võ Thuật cũng đã kết thúc, nàng cũng không có nghĩa vụ phải theo Tôn Tuyết Trinh tỷ đấu.

Bất quá, cái con mẹ Tôn Tuyết Trinh  này cứ khiêu khích mãi không thôi.

"Tỷ thí sao? Cũng được thôi." Diệp Oản Oản khẽ mở miệng cười.

A, loại chuyện đánh nhau này, nói chung cũng đều đã phá lệ, một lần hay hai lần, thì cũng có gì khác nhau đâu…?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 30, tai khoan 242 chi phi tra truoc dai han chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.