Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1062: Anh thật tài giỏi

Biên soạn: Đức Uy

---

Sau khi kết thúc buổi họp, Diệp Mộ Phàm đem Diệp Oản Oản gọi tới một bên nói chuyện.

Diệp Mộ Phàm: "Đúng rồi Oản Oản, có chuyện này..."

Diệp Oản Oản: "Sao vậy?"

Diệp Mộ Phàm mở miệng nói, "Scandal gì đó của Hàn Thiên Vũ, em tìm dịp nào đó trò chuyện với cậu ta một chút đi! Anh luôn cảm thấy biểu hiện của cậu ta hôm nay không đúng lắm, vạn nhất cậu ấy giấu cái gì, quan hệ cùng nữ nhân kia không phải là bạn bình thường, e rằng sẽ có chút phiền toái..."

Diệp Oản Oản nghe vậy khóe miệng hơi co lại, "Yên tâm đi, cậu ta quả thật là có điểm giấu diếm, bất quá không giống như anh nghĩ, thật sự là quan hệ bằng hữu mà thôi."

Diệp Mộ Phàm: "Làm sao em biết?"

Dù sao việc nghệ sĩ giấu diếm chuyện yêu đương đối với công ty cũng quá phổ biến, coi như có quan hệ tốt hơn nữa cũng không thể nói chắc được điều gì.

Diệp Oản Oản: "Bởi vì nữ nhân trong hình, là muội muội của anh mà!"

"Cái gì?" Diệp Mộ Phàm mặt đầy mộng bức, nửa ngày sau mới phản ứng lại được, kích động mở miệng, "Chờ một chút...Em nói là... Thân phận của em bị bại lộ?"

Diệp Oản Oản không có cách nào, chỉ có thể đem chuyện đã xảy ra kể lại một lần.

Diệp Mộ Phàm bỗng nhiên tỉnh ngộ ra, "Khó trách... Khó trách hôm nay động tác Hàn Thiên Vũ ngăn Cung Húc còn nhanh hơn cả anh! Không thể không khen, thật ra thì Hàn Thiên Vũ người này, thật là khá..."

Diệp Mộ Phàm đột nhiên nghĩ đến điều gì, vội vàng hỏi, "Sau khi cậu ta biết, không có phản ứng gì sao?"

Diệp Oản Oản nhíu mày, "Làm sao có thể không có phản ứng? Bất quá cũng còn may, tính tình của Hàn Thiên Vũ tương đối chững chạc. Nếu đổi lại thành hai người kia, tình huống cũng khó mà nói trước được..."

Diệp Oản Oản nói tới chỗ này, có chút hoài nghi mà mở miệng, "Anh làm sao lại không hỏi việc em mới vừa rồi đáp ứng với Cung Húc?"

Trước đây nàng từng đề cập với Diệp Mộ Phàm việc "mứt hoa nhỏ" từ đâu tới, cho nên Diệp Mộ Phàm biết người mà Cung Húc một mực đi tìm chính là nàng. Vì vậy Mộ Phàm vẫn luôn cảnh giác với tên tiểu yêu tinh này.

Hôm nay trong buổi họp, nàng đã đáp ứng với Cung Húc, nếu như hắn đạt giải Ảnh Đế, sẽ để hắn gặp mứt hoa nhỏ. Kết quả, Diệp Mộ Phàm lại có vẻ không hề có chút phản ứng nào.

Diệp Mộ Phàm nghe vậy, nói như đúng rồi, "Hỏi làm gì? Ngược lại Cung Húc làm sao đoạt giải Ảnh Đế được!"

Diệp Oản Oản: "..."

Được rồi, thì ra là vì nghĩ như vậy…

Thật ra thì nàng lại cảm thấy Cung Húc có tính đàn hồi mạnh nhất, sức ép càng lớn, lại càng cố gắng hơn. Nếu lần này Cung Húc thực sự có thể tranh phong, nàng thực sự có dự định sẽ thỏa mãn nguyện vọng của hắn. Vốn cũng muốn tìm một cơ hội thích hợp nói rõ với hắn chân tướng sự việc.

"Đúng rồi Oản Oản, thời gian cho lễ đính hôn của Diệp Y Y cùng Cố Việt Trạch cũng đã được xác định, ông nội bà nội để cho hai chúng ta, còn có cha mẹ cũng đều được mời tham gia." Diệp Mộ Phàm nói xong, sắc mặt có chút khó coi, "Nếu như em không muốn đi, anh sẽ giúp em nói một tiếng, em cũng đừng nên đi."

Diệp Oản Oản nhíu mày, "Đi chứ, cơ hội tốt để thu được hảo cảm của ông bà nội, tại sao lại không đi? Lần này ông bà nội cho phép cha mẹ đi cùng, có vẻ thái độ của bọn họ cũng càng ngày càng mềm mỏng lại rồi, là tín hiệu tốt nha!"

Diệp Mộ Phàm hơi nhíu mày, "Lễ đính hôn của hai kẻ cặn bã, anh sợ là sẽ làm em chán ghét!"

Diệp Oản Oản cười một tiếng, "Chán ghét à? Ai chán ghét? Còn chưa biết được…"

Diệp Oản Oản nói xong, hướng về Diệp Mộ Phàm nhìn một cái, "Bên nhà ông chú, e là đã bắt đầu hết kiên nhẫn, bắt đầu nôn nóng muốn hạ thủ... Gần đây, anh không ở bên ngoài làm bậy gì chứ?"

Nàng chỉ sợ Diệp Mộ Phàm lại bị tóm được nhược điểm gì, như vậy sẽ thành công dã tràng.

Diệp Mộ Phàm nhất thời bất mãn kháng cáo, "Này này này, anh trai của em là loại người như vậy sao? Em cũng đều đã cảnh cáo anh rồi, anh nào dám làm bậy! Lần trước có nữ nhân cởi sạch sành sanh ngồi lên xe của anh, anh cũng đều không có “ngỏng ớt” lên, có được hay không!"

Diệp Oản Oản khóe miệng hơi co giật: "Rồi rồi rồi, anh thật tài giỏi..." 

Diệp Mộ Phàm: "Vốn là như vậy!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 84 lượt.

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như da lat mua co vit, buffet lẩu rau đà lạt Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!

loading...
DMCA.com Protection Status