Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1143: Tâm tình không tệ

Biên soạn: Đức Uy

---

Diệp Mộ Phàm ở đầu kia của điện thoại di động than thở: "Lúc này mới một giờ trôi qua, website công ty đều đã sắp bị mắng đến tê liệt. Đã thử phát một cái Weibo, bảo bọn họ xem phim xong lại nói chuyện, hoàn toàn vô dụng."

Diệp Oản Oản mở miệng nói: "Thành kiến của bọn họ với Cung Húc đã ăn sâu vào tiềm thức rồi, chúng ta lại là công ty của Cung Húc, chúng ta mà ra nói chuyện, nói cái gì cũng đều vô dụng."

Giọng nói của Diệp Mộ Phàm có chút ngưng trọng, "Oản Oản, tình huống bây giờ rất không xong, chúng ta cũng giống như ở trong trạng thái bị phong sát. Mấy ngày nay anh đã liên lạc với rất nhiều đối tác, nhưng không có ai nguyện ý hợp tác với chúng ta. Diệp Thiệu An tên khốn kia tuyệt đối là đã trong bóng tối động tay động chân."

Bởi vì lão gia tử đã đáp ứng Diệp Mộ Phàm, nếu như hắn làm ra thành tích, sẽ khôi phục quyền thừa kế của hắn, cho nên Diệp Y Y cùng Diệp Thiệu An bên kia lần này bao vây chặn đánh ở trên mọi mặt trận. Cộng thêm Hoàn Cầu thỉnh thoảng cũng bày ra một ít chướng ngại, tình cảnh của bọn họ vô cùng chật vật.

Nếu như bị ải này gây khó dễ, công ty sợ là sẽ phải đối mặt với nguy cơ sập tiệm.

Diệp Oản Oản: "Đừng nóng, Lạc Thần và Cung Húc không phải là đã được vào vòng trong rồi hay sao?"

Sự tình biến thành như vậy, Diệp Mộ Phàm khó tránh khỏi có chút nôn nóng, lập tức mở miệng nói: "Vào vòng trong thì có ích lợi gì! Không lấy được giải thưởng, hết thảy đều là công cốc! Trước đó tất cả vốn liếng của chúng ta đều dồn vào bộ phim này, nếu cứ tiếp tục như thế, lại không thu được thành quả, công ty thực sự xong rồi!"

Hắn mấy ngày nay đã gọi điện thoại khắp nơi, vận dụng đủ loại quan hệ, nhưng ngay cả một chút tác dụng cũng không có.

Hắn liên lạc với đạo diễn 《 Đại Lão Hữu Ước 》Hầu Sùng Lượng, hy vọng đem 10 phút bị cắt kia phát sóng vào số kế tiếp, kết quả được báo là đã xóa sạch rồi, không hề lưu lại.

Diệp Oản Oản: "Ca, anh tin em không?"

Diệp Mộ Phàm: "Anh... Dĩ nhiên tin..."

Diệp Oản Oản: "...Còn chưa tới một khắc cuối cùng, đừng buông xuôi, được không?"

Giọng cô gái giống như nước suối ở trong nguồn chảy xuôi êm ả, Diệp Mộ Phàm không hiểu sao bỗng bình tĩnh lại: "Oản Oản, thật xin lỗi, là anh quá nóng nảy rồi, chúng ta còn trẻ, coi như có thất bại cũng không sao, cùng lắm thì làm lại từ đầu!" 

Diệp Oản Oản cười khẽ, "Nghĩ như vậy là được rồi!"

Cùng Diệp Oản Oản trò chuyện một hồi, tâm tình của Diệp Mộ Phàm đã bình tĩnh trở lại, "Đúng rồi, ông nội bảo chúng ta tối mai trở về nhà ăn cơm."

Diệp Oản Oản: "Được, em biết rồi, sáng mai tụi em trở về, vẫn còn kịp."

...

Ngày hôm sau, Diệp gia cố gia.

Lương Mỹ Huyên vừa nhìn thấy Diệp Mộ Phàm, nhất thời mở miệng cười, "Yo, Diệp đại thiếu gia nhà chúng ta trở về rồi! Thoạt nhìn tâm tình không tệ nha? Nghe nói phim được đề cử giải thưởng Kim Lan rồi, thật đáng chúc mừng nha!"

Lương Mỹ Huyên nói lời chúc mừng, trong giọng nói lại đều là sự giễu cợt.

Mặc dù đã vào vòng trong rồi, nhưng người nào không biết chẳng qua chỉ là đề danh cho có mà thôi, còn bị đông đảo khán giả tẩy chay chửi mắng, doanh số phòng vé bị đập vô cùng thê thảm.

Từ tình huống trước mắt mà xem, bộ phim đầu tiên này của Diệp Mộ Phàm, có thể nói là thất bại thảm hại, không thẹn với danh hiệu phế vật, túi rơm của hắn.

Sau khi được Diệp Oản Oản khuyên bảo, thời khắc này Diệp Mộ Phàm đã hoàn toàn không hề nóng nảy như trước, cười híp mắt mở miệng nói, "Nhị thẩm khách khí, chuyện này so với dự tính trong lòng ta cũng không sai lắm. Trong lịch sử giải Kim Lan còn chưa có ai đạt được giải Đôi Ảnh Đế đâu! Hoàng Thiên cùng Hoàn Cầu thành lập nhiều năm như vậy, cũng không người làm được, nếu là nghệ sĩ nhà ta đạt được Đôi Ảnh Đế, sợ là sẽ oanh động toàn bộ giới giải trí, lưu danh trong lịch sử điện ảnh. So với cái này, chút tiền nhỏ từ phòng vé kia được tính là gì?"

Lương Mỹ Huyên nghe vậy, haha cười ra tiếng, "Cái gì? Đôi Ảnh Đế? Giám khảo đánh giá kịch bản nhà ngươi lừa gạt của Hoàng Thiên chúng ta không tệ, cho một chút giải an ủi, để cho các ngươi đề danh đã là hết tình hết nghĩa. Lại còn muốn lấy được giải thưởng; còn cầm Đôi Ảnh Đế, ta thấy ngươi là điên rồi sao? Thật là không biết trời cao đất rộng!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như Lãi vay ngân hàng, ham accrint tinh tien lai cong don chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.