Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1196: Tới quá đúng lúc

Biên soạn: Đức Uy

---

Cung Húc: "..."

Cung Húc nghiêm túc suy nghĩ một chút, thật giống như việc Diệp ca biến thành một cô em ôn nhu quả có chút làm người khác khó chịu.

Hơn nữa... Hắn phát hiện... Chính mình dường như càng thích mứt hoa nhỏ như thế này…

Vì vậy, Cung Húc không thể làm gì khác hơn là yên lặng nén lệ, cố kìm nén tâm tình bi thảm một thoáng, sau đó bắt đầu tỏ tình, "Diệp ca... Cô biết đấy... Tôi thích mứt hoa nhỏ... Từ lần đầu tiên nhìn thấy đã bắt đầu thích nàng!"

Diệp Oản Oản gật đầu: "Tôi cũng từ lúc vừa mới bắt đầu liền thông qua miệng của Diệp Bạch đã nói với cậu, cậu không phải là mẫu hình mà mứt hoa nhỏ yêu thích."

Diệp Oản Oản mới vừa nói ra một câu này, Cung Húc liền tỏ vẻ như bị ăn một mũi tên vào tim.

Hắn không phải là mẫu hình mứt hoa nhỏ yêu thích, liền chứng tỏ, hắn không phải là mẫu hình mà Diệp ca yêu thích!

Diệp Oản Oản dừng một chút, tiếp đó mở miệng, "Hơn nữa, Cung Húc, cậu cũng hẳn đã biết, tôi đã có bạn trai."

Cung Húc lúc này mới vừa mới bắt đầu định tiếp tục tỏ tình, lại "uỳnh" một tiếng bị Diệp Oản Oản đập cho một búa tạ, ngu người đứng đơ ở chỗ đó.

Đúng vậy...

Diệp Bạch có bạn trai...

Chuyện này có nghĩa là... mứt hoa nhỏ cũng vậy!

Mặc dù Diệp Bạch cũng đã nói mứt hoa nhỏ là danh hoa có chủ, nhưng mà hắn cho tới nay đều cho là Diệp Bạch qua loa lấy lệ với hắn. Nhưng bây giờ, bạn trai của Diệp Bạch, chính là hắn thấy tận mắt nha!

Trọng điểm là, người bạn trai kia của Diệp Bạch còn đặc biệt, đặc biệt, đặc biệt, đặc biệt đẹp trai!

Nhưng mà, hắn thật vất vả mới tìm được mứt hoa nhỏ, làm sao có thể dễ dàng buông tha như vậy?

Cung Húc cắn răng, "Coi như cô là danh hoa có chủ thì đã thế nào! Bổn thiếu gia vẫn như thường di hoa tiếp mộc! Còn không có bông hoa nào bổn thiếu gia di dời không đi!"

Diệp Oản Oản thấy vậy có chút nhức đầu thở dài, biết ngay là tiểu tử này không dễ dàng buông xuôi như vậy.

Thật ra thì Cung Húc cũng rất khó xử lý, dù sao hai người bọn họ sau này còn phải hợp tác. Nếu như không xử lý tốt, nhất định sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm việc chung sau này.

Có phương pháp nào có thể triệt để cắt đứt hoa tâm của Cung Húc, hơn nữa có thể bảo đảm sau này ngay cả chút xíu lửa cũng không thể bùng lên đây…?

Đúng lúc này, sau lưng có tiếng bước chân bạch bạch bạch truyền tới.

Diệp Oản Oản theo bản năng quay đầu nhìn lại, chỉ thấy chỗ góc cua, một tiểu nãi oa phấn điêu ngọc trác giống như một con chim bé bỏng, chạy như bay về phía nàng ——

"Mẹ…!!!"

"Đường Đường..." Nhìn thấy Đường Đường, đáy mắt Diệp Oản Oản nhất thời tràn đầy vẻ mừng rỡ. 

Diệp Oản Oản trong nháy mắt được cậu bé tặng cho một cái ôm thật chặt, "Cục cưng, sao con lại tới đây?"

Cậu bé đầy hưng phấn, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, "Mẹ, Đường Đường tới đón mẹ!"

Diệp Oản Oản xã giao cả một đêm, vào lúc này ôm lấy tiểu bao sữa mềm mại núc ních quả thật là trong nháy mắt được xoa dịu rồi, "Bảo bối thật ngoan!"

Đường Đường trước được nàng dặn dò qua, nếu như nàng đóng giả nam không thể gọi nàng là mẹ. Nhưng bây giờ Diệp Oản Oản lại mặc đồ nữ, cho nên Đường Đường muốn kêu liền kêu, mà không hề biết, tiếng "Mẹ" này đã tạo thành hiệu quả oanh tạc như thế nào đối với một “người nào đó”.

Sau lưng, Cung Húc đứng chết trân nhìn tiểu nãi oa kia, "Cô... Cô.. Cô gọi nó là gì? Nó là con trai cô sao?"

Đứa nhỏ này lần trước Diệp ca dẫn qua, không phải là con trai của bạn Diệp ca sao?

Nghe thấy một tiểu nãi oa gọi Diệp ca bằng mẹ, cảm giác này quá ma huyễn rồi...

Mắt to đen nhánh của Đường Đường cảnh giác mà không vui hướng về con "gà vàng nhỏ" nhìn lại. Cái con gà vàng nhỏ này mơ ước mẹ của hắn, còn nghi ngờ hắn không phải là Bảo Bảo của mẹ.

Diệp Oản Oản nhận ra được cậu bé không vui, vội vã trấn an mà sờ sờ cái đầu nhỏ của nhóc. Ngay sau đó nháy mắt một cái, nhìn về phía Cung Húc mở miệng nói, "Cậu bé đúng là con trai tôi."

Đường Đường tới quá đúng lúc rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá theo giờ trong ngày khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như top truyen manhwa con gai va nha vua papa the loai quy toc trong sinh xuyen khong phep thuat p2, gai xinh mac ao mong lo num vu cuc da chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status