Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1494: Thuật thôi miên sâu

Biên soạn: Đức Uy

---u

Lúc này, Bắc Đẩu đi tới bên cạnh Diệp Oản Oản, mở miệng nói: "Hình như là bởi vì sinh nhật viện trưởng học viện Xích Diễm, nên mấy gã học viên muốn tặng một phần tâm ý, vừa vặn lại va chạm với học viên của học viện Tinh Dương. Xích Diễm và Tinh Dương vốn là tử địch, cho nên học viên hai phe lập tức liền đánh nhau."

Còn không đợi Diệp Oản Oản mở miệng, Bắc Đẩu lại nói: "Phong tỷ, cái gã viện trưởng của học viện Xích Diễm kia nghe nói giỏi lắm, có bản lĩnh thi triển thuật thôi miên sâu. Tại Độc Lập Châu, không một ai có thể sánh bằng. Kỹ thuật thôi miên này có thể trong nháy mắt làm cho người ta lâm vào mộng cảnh, hơn nữa còn có thể khai thác ra được nỗi sợ hãi và tiềm năng của họ là cái gì, là một truyền kỳ của nơi này. Còn gã viện trưởng học viện Tinh Dương kia, cũng là một nhân vật đại danh đỉnh đỉnh..." 

Đối với việc Bắc Đẩu không ngừng lải nhải, Diệp Oản Oản quyết định ngó lơ không thèm nhìn lấy một cái.

Chỉ bất quá, mới vừa rồi Bắc Đẩu nhắc đến khả năng của vị viện trưởng học viện lính đánh thuê Xích Diễm kia, quả thật là khiến cho nội tâm Diệp Oản Oản khẽ lay động.

Thuật thôi miên sâu, có thể khai thác được nỗi sợ hãi và tiềm năng từ sâu trong nội tâm của người khác. Vậy còn…ký ức bị thất lạc thì sao?

Nếu như, vị viện trưởng học viện Xích Diễm nọ thật có bản lãnh như vậy, chính mình có thể nhờ vị viện trưởng kia giúp mình hay không? Nếu như có thể đem thất cả toàn bộ các ký ức bị quên lãng của mình tìm trở về…

Cùng lúc đó, Diệp Oản Oản cũng nhớ lại lúc ở trong nhà của Kỷ Hoàng, trong đầu đột nhiên thoáng qua một số mẩu ký ức.

Nói không chừng, từ nơi học viện lính đánh thuê Xích Diễm, có thể tìm được đầu mối thân thế của nàng…

"Phong tỷ, học viện lính đánh thuê Xích Diễm và Tinh Dương kia vẫn còn đang đánh đấy, mấy vị trưởng lão đã đi trước, tỷ nên nhanh chân đến xem sao. Nếu như học viên của hai đại học viện lính đánh thuê này chết ở trên địa bàn của chúng ta, dường như có chút phiền phức." Bắc Đẩu hướng về Diệp Oản Oản mở miệng.

Nghe được lời của Bắc Đẩu, con ngươi của Diệp Oản Oản khẽ chuyển một cái, lập tức đứng dậy, nói: "Tới xem xem."

...

Chỉ chốc lát sau, tại một bãi đất trống tại phụ cận Không Sợ Minh, ước chừng mười mấy người nam nữ đánh nhau loạn xà ngầu, hoặc dùng đao kiếm, hoặc dùng vũ khí khác.

"Dừng tay!"

Đại trưởng lão nhìn chằm chằm học viên hai đại học viện, vô cùng đau đầu. Hai phe này, ở nơi nào đánh không được, nhất định phải đến địa bàn của Không Sợ Minh bọn họ để đánh?

Đến lúc đó học viên hai phe có thương vong gì, chỉ sợ Xích Diễm và Tinh Dương lại sẽ tìm bọn họ để truy vấn.

"Bảo các ngươi dừng tay, tất cả các ngươi đều điếc cả rồi hay sao?"

Thấy mình bị ngó lơ, Đại trưởng lão nhíu chặt chân mày, lạnh giọng quát một tiếng.

Chỉ bất quá, lời của Đại trường lão, lại cứ như là không khí vậy, chẳng ai thèm đoái hoài tới.

Cuối cùng, Đại trưởng lão hướng về thành viên Không Sợ Minh bên cạnh ra lệnh: "Đem bọn họ tách ra cho ta."

Lúc này, không ít thành viên Không Sợ Minh nghe lệnh, lập tức tiến lên phía trước. Chỉ bất quá, còn chưa kịp động thủ, đã bị học viên hai phe Tinh Dương và Xích Diễm đánh cho nằm oặt ra đất.

Đại trưởng lão vốn chỉ là muốn gỡ gạt chút thể diện, mắt thấy người hai phe này không biết điều như vậy, Đại trưởng lão chỉ cười lạnh một tiếng. Không cần phải nhiều lời nữa, mặc cho bọn họ đánh nhau tới chết, tốt nhất là toàn bộ chết sạch!!

Ước chừng một phút đồng hồ sau, mấy người học viện lính đánh thuê Xích Diễm, bị học viện lính đánh thuê Tinh Dương đánh cho nằm rạp xuống mặt đất, mấy tên nam nữ trẻ tuổi tiến lên, đem mấy người giẫm ở dưới chân, như muốn ngay lập tức nhổ cỏ tận gốc.

Thấy vậy, sắc mặt Tam trưởng lão khẽ biến, lớn tiếng nói: "Dừng tay."

Nghe Lý Tư nói như vậy, mấy vị học viên Tinh Dương xoay người lại, ánh mắt đảo qua đám người Tam trưởng lão Lý Tư.

Nữ nhân cầm đầu học viện lính đánh thuê Tinh Dương cười lạnh một tiếng, nhìn chằm chằm Lý Tư nói: "Ta tưởng là ai, nguyên lai là Không Sợ Minh tiếng xấu vang rền à... Thế nào, Không Sợ Minh các ngươi không đi giết người phóng hỏa, chạy đến nơi này xen vào việc của người khác làm gì? Sao vậy, chẳng lẽ Không Sợ Minh các ngươi đổi nghề rồi sao?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nhac thien cho buoi sang tinh tam an lac ngay moi tran day nang luong, thay toi thanh hang ft thanh ha ca khuc nhac phat giao hay nhat những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.