Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1512: Vĩnh viễn bị người khác thay thế

Biên soạn: Đức Uy

---

Bất đắc dĩ, Nhiếp Vô Danh chỉ có thể đầu hàng nhận thua, lúc này mới lấy lại được tự do.

Với tính cách của Nhiếp Vô Ưu, lại có thể thừa nhận mình không bằng Nhiếp Linh Lung, chuyện này đúng thật là đổi tính.

"Nhiếp Vô Ưu" láo liên nhìn Nhiếp Vô Danh một cái, chợt hờ hững nói: "Đại ca, vốn chính là người một nhà, Linh Lung muội muội mạnh hơn em, chính là mạnh hơn, vì sao em nhất định phải tranh cao thấp. Lại nói, mạnh hơn em chính là sự thật, em so với Linh Lung muội muội kém hơn rất nhiều. Coi như là không thừa nhận, lại cũng không có cách nào."

Đối với việc này, Nhiếp Vô Danh cũng lười nhiều lời. Hai người này ai mạnh ai yếu, cũng chẳng hề có chút quan hệ gì với hắn.

Nhiếp Linh Lung ý cười đầy mặt, khóe mắt liếc qua, bỗng nhiên đảo qua Diệp Oản Oản, lúc này sững sờ. Nữ nhân này, tại sao lại có mặt ở Nhiếp gia?

"Cô tại sao lại ở chỗ này?" Nhiếp Linh Lung nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, cau mày nói.

"Ha ha, muội muội, vị Oản Oản tiểu thư này, trong lòng không bỏ được Đường Đường, đặc biệt từ Hoa quốc tìm đến Độc Lập Châu, chính là muốn gặp Đường Đường." Một bên, Nhiếp Vô Ưu cười lạnh nói.

Nghe được lời nói này, Nhiếp Linh Lung nhất thời sững sờ. Nữ nhân này, lần trước tại Kỷ gia đã gặp qua, không phải gọi là Bạch Phong sao? Quan hệ với Kỷ Tu Nhiễm cũng không tệ, làm sao hiện tại lại gọi là Oản Oản gì gì rồi...

Bỗng nhiên, Nhiếp Linh Lung thật giống như ý thức được điều gì, con ngươi trong mắt đột nhiên lay động một trận.

Oản Oản... Hoa quốc... Đã từng chăm sóc Đường Đường...

Vào giờ phút này, Nhiếp Linh Lung nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, hai quả đấm siết chặt, hàn quang trong mắt chợt lóe lên.

Nói như vậy, nữ nhân trước mắt này, chính là Nhiếp Vô Ưu chân chính rồi...

Ban đầu, Nhiếp Linh Lung từ trong miệng Nhất Chi Hoa biết được, Phong Huyền Diệc đã từng nói với bọn họ, nữ nhân này, mới thật sự là Nhiếp Vô Ưu...

Sau đó, Nhiếp Linh Lung tại Độc Lập Châu mời không ít sát thủ, muốn diệt trừ đi cô ta.

Chỉ tiếc, đều không thể được như ý...

Người nào có thể nghĩ đến, nữ nhân đáng chết này, lại có thể từ Hoa quốc đi tới Độc Lập Châu!

Khó trách... Khó trách Kỷ Tu Nhiễm đối xử với con ả ngu ngốc này như thế…

Chỉ sợ, Kỷ Tu Nhiễm đã biết thân phận chân chính của cô ta! Nếu không, làm sao lại có thể thân mật như vậy? Cho dù Kỷ Tu Nhiễm còn chưa biết rõ tình hình, vậy nhất định cũng đã bị bản tính của cô ta hấp dẫn!

Bất quá, điều duy nhất đáng để ăn mừng chính là, Nhiếp Vô Ưu thật giống như đã bị mất đi ký ức. Chuyện này đối với Nhiếp Linh Lung mà nói, cũng đã đủ rồi.

Thân phận của cô ta, sẽ vĩnh viễn bị người khác thay thế!

"Ha ha, nguyên lai là Oản Oản tiểu thư, chúng ta lại gặp mặt rồi." Nhiếp Linh Lung hướng về Diệp Oản Oản nhẹ giọng cười nói.

Nghe tiếng, Diệp Oản Oản ung dung thản nhiên gật đầu một cái.

Trong lúc nhất thời, Diệp Oản Oản đầu to như cái đấu, trước đó lại đem cái cô nàng Nhiếp Linh Lung này quên sạch không còn một mống.

Trước đó vài ngày, nàng lấy thân phận của Bạch Phong đi Kỷ gia, vừa vặn cũng đụng phải cái vị tên Nhiếp Linh Lung này. Hôm nay chính mình lấy thân phận của Diệp Oản Oản đi tới Nhiếp gia, lại bắt gặp Nhiếp Linh Lung...

Đã như vậy, thân phận của mình, nếu như bị Nhiếp Linh Lung nói ra, Không Sợ Minh bên kia, sợ rằng...

Chính mình nhất định phải sớm tính toán một chút mới được.

"Đúng rồi, Oản Oản tiểu thư thích trẻ con như thế, tại sao chính mình lại không sinh một đứa? Dù sao cứ nhìn chằm chằm con của tỷ tỷ tôi không buông, Oản Oản tiểu thư, như vậy sợ rằng không hay lắm." Khóe môi Nhiếp Linh Lung nhếch lên một nụ cười, hướng về Diệp Oản Oản nói.

Nghe được lời nói này, ánh mắt hai vị lính đánh thuê bên cạnh Nhiếp Linh Lung cũng rơi vào trên người Diệp Oản Oản, quan sát từ trên xuống dưới.

Không đợi Diệp Oản Oản mở miệng, từ ngoài cửa có một vị nam tử trẻ tuổi đi vào.

Nam tử chợt đi tới bên cạnh Nhiếp Linh Lung, kê vào lỗ tai nói chuyện gì đó.

Sau khi nhìn thấy vị nam tử trẻ tuổi này xong, Diệp Oản Oản nhất thời sững sờ, trong mắt hiện ra vẻ kinh ngạc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược này, mời bạn vào trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như ma tran swot la gi, phan mem quan ly nhan su mien phi những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status