Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1577: Chẳng lẽ mình thật sự là Không Sợ Minh Chủ

Biên soạn: Đức Uy

---

"Mẹ, lời mẹ dặn, con nhất định sẽ nhớ kỹ." Diệp Oản Oản gật đầu.

"Ngàn vạn lần nhớ kỹ, không được cho Nhiếp Vô Danh một phân tiền nào." Nhiếp gia chủ mẫu nói.

Diệp Oản Oản: "..."

Nhiếp Vô Danh: "..."

"Đại ca con đã từng thề, không cần một phân tiền của Nhiếp gia. Nếu như nó dùng rồi, cả nhà đều chết hết. Nhiếp gia chúng ta, từ trước đến giờ đều luôn tôn trọng lời thề độc, con hiểu không?" Nhiếp gia chủ mẫu nói.

"Vâng ạ, con hiểu rồi..." Diệp Oản Oản gật đầu một cái.

Quy củ này, thật sự là quá hợp ý nàng rồi!

"Mẹ! Nếu không con và mẹ, à, còn có cha nữa, đoạn tuyệt quan hệ gia đình đi? Như vậy chúng ta cũng không phải là người một nhà nữa... Mẹ, thấy chủ ý này của con như thế nào?" Nhiếp Vô Danh vội vã mở miệng.

"Cút!"

Nhiếp gia chủ mẫu nhất thời giận dữ.

"Con chỉ đùa một chút thôi, sao mẹ lại còn tưởng thật?" Nhiếp Vô Danh cười hô hô, liền vội vàng ngậm miệng lại.

"Ha ha, Oản Oản, sau này chúng ta chính là người một nhà." Bỗng nhiên, "Nhiếp Vô Ưu" tiến lên, nhìn về phía Diệp Oản Oản, thấp giọng cười nói.

"Đúng vậy, Vô Ưu, chúng ta sau này là người một nhà. Lúc trước nếu như có chỗ nào đắc tội, xin rộng lòng tha thứ." Diệp Oản Oản cũng cười cười đáp lại.

Bây giờ, nàng đã nhận Nhiếp gia chủ mẫu làm nghĩa mẫu, cũng có thể coi như là một vị tiểu thư của Nhiếp gia, không lo không có cơ hội giúp cho Nhiếp gia biết được chân tướng. Chỉ bất quá, nữ nhân này cũng không ngốc, biết tiến biết lùi.

...

Sau khi rời khỏi đại sảnh, Nhiếp Vô Danh vội vàng đuổi theo, nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản: "Em gái ngoan, bao lì xì mẹ tôi cho cô, có bao nhiêu tiền?"

Nghe tiếng, Diệp Oản Oản nhất thời sững sờ, liếc mắt nhìn Nhiếp Vô Danh một cái: "Có chuyện gì?"

"Em gái ngoan... Anh bây giờ là đại ca của em rồi đấy, chúng ta là người một nhà, chia cho anh một chút đi..." Nhiếp Vô Danh đổi cách xưng hô, mặt đầy nụ cười lấy lòng.

"Không được, mẹ đã nói rồi, tôi hiện tại là người của Nhiếp gia, không thể cho anh một phân tiền nào!" Diệp Oản Oản vô cùng dứt khoát cự tuyệt.

"Nhìn lời này của em mà xem, em không phải mang họ Diệp sao, em cũng không phải họ Nhiếp. Coi như cả nhà của anh chết hết, cũng không chết em mà, em cũng không tổn thất gì." Nhiếp Vô Danh cười nói.

Nghe tiếng, Diệp Oản Oản sau khi suy nghĩ một lát, lúc này mới nhìn về phía Nhiếp Vô Danh: "Tôi tổn thất tiền."

Sau khi đuổi Nhiếp Vô Danh, Diệp Oản Oản trở lại phòng khách. 

Tối nay, ở dưới yêu cầu mãnh liệt của "Nhiếp Vô Ưu", cho Diệp Oản Oản một mình một phòng, cũng không được ở cùng với Đường Đường chung một chỗ.

Nguyên bản, Đường Đường cũng không đồng ý, nhưng Diệp Oản Oản lại bảo Đường Đường nghe lời.

Nếu như Đường Đường thật làm náo loạn lên, cái con hàng giả kia lại có thể giả bộ đáng thương, kêu ầm lên. Điều này sẽ khiến Nhiếp gia chủ mẫu cho rằng vì quan hệ của mình, làm cho Đường Đường và thứ hàng giả kia mâu thuẫn với nhau.

Bây giờ, đợt phản công âm thầm của “hàng giả” cũng đã bắt đầu. Chỉ bất quá, Diệp Oản Oản cũng không để trong lòng. Tương lai còn dài, vẫn là câu nói kia. Muốn chơi, vậy thì chơi tới cùng, ai cũng đừng tự rút lui mới tốt.

Lúc đêm khuya, không biết có phải là bởi vì đổi giường mới rồi hay không, Diệp Oản Oản chợt rơi vào trạng thái mất ngủ.

Đối với thận phận của mình, Diệp Oản Oản bỗng cảm thấy hiếu kỳ. Nàng đến tột cùng là ai?

Rất nhiều nơi ở Độc Lập Châu, nàng nhìn qua đều thấy có chút quen thuộc mơ hồ. Thật giống như, đã từng đi qua Độc Lập Châu...

Chẳng lẽ nói, nàng thật sự là người Độc Lập Châu?

Trước mắt, Tu La Chủ không chịu thừa nhận mình chính là Tư Dạ Hàn, Diệp Oản Oản cũng không có cách nào, không thể từ trong miệng anh ta biết được chân tướng.

Từ lúc đến Độc Lập Châu cho tới bây giờ, hết thảy giống như một giấc mộng. Càng kỳ quái hơn chính là, từ sau lần trước mình uống rượu xong, không biết đã làm cái gì, Không Sợ Minh từ trên xuống dưới, đối với thân phận Tóc Húi Cua ca của mình lại không còn nghi ngờ. Chuyện này đích xác có ý vị sâu xa. Nếu như nàng không phải là Không Sợ Minh Chủ, với phong cách làm việc của Không Sợ Minh, làm sao có thể sẽ thần phục nàng?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như oan gia dai chien tap 30 30, nhat ky vo chong 49 gap 50 đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với