Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1597: Tùy ý ra giá

Biên soạn: Đức Uy

---

Mọi người tại đây đều giận mà không dám nói gì, chỉ có thể miễn cưỡng tiếp nhận.

"Sư huynh, anh còn chưa cho cô ta nhiệm vụ đâu..." Bỗng nhiên, Chu Phù chỉ chỉ Diệp Oản Oản cách đó không xa, hướng về Trương Tác Niên nói.

"Ừ, nhiệm vụ đều đã phân phối xong cho bọn họ rồi..." Trương Tác Niên trầm tư chốc lát, hướng về Diệp Oản Oản nói: "Này gái xấu kia, vận khí của ngươi không tệ, không có nhiệm vụ gì cho ngươi rồi! Ngươi giúp chúng ta quét dọn phòng ngủ, kỳ hạn một tháng. Các ngõ ngách, bao gồm phòng vệ sinh và bồn cầu, đều phải không nhiễm một hạt bụi. Nếu không, tự gánh lấy hậu quả! Địa chỉ phòng của của bọn ta, một hồi sẽ cho ngươi."

Trương Tác Niên nói xong, mấy vị lính đánh thuê cấp C ý cười đầy mặt, lúc này mới nhanh chân rời khỏi lớp lính đánh thuê cấp D.

Mà Diệp Oản Oản thật giống như hoàn toàn không nghe được, thậm chí ngay cả liếc nhìn bọn họ một cái cũng không có hứng thú. Về phần Trương Tác Niên rốt cuộc đang nói cái gì, Diệp Oản Oản cũng không chú ý.

"Phi! Còn muốn để cho lão tử làm nhiệm vụ cho bọn chúng, lão tử có nhiều đại ca bảo kê như vậy, nghĩ là ta ăn chay hay sao? Cũng không hỏi thăm một chút đại ca của Lý Tân ta là ai!" Lý Tân chép chép miệng, cười lạnh.

Về phần Lý Tân, Chu Đào và Chu Phù hai người không dám trêu chọc. Cái gã Lý Tân này quả thực có mấy người đại ca ở tại học viện Xích Diễm, ai mà dám giám sát hắn…

"Các ngươi nghe cho kỹ, nhiệm vụ mới vừa rồi Trương sư huynh phân phối, đều phải để ở trong lòng. Nếu không đến lúc đó... hậu quả đều tự mình gánh lấy! Ta cũng là tốt bụng nhắc nhở các ngươi." Chu Đào nhìn về phía mọi người, mở miệng nói.

"Còn ngươi nữa, Diệp Oản Oản, nhớ đến ký túc xá của Trương sư huynh bọn họ quét dọn sạch sẽ, ngay cả phòng vệ sinh cũng phải sạch bong kin kít!" Chu Phù nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản không đếm xỉa tới, lạnh giọng mở miệng.

Nhưng mà, Diệp Oản Oản cũng không hề đáp lại lấy một lời, phảng phất như đang đắm chìm trong thế giới của mình.

Còn không đợi Chu Phù tiếp tục nói gì, chuông điện thoại di động của Lý Tân bỗng nhiên vang lên.

Lúc này, Lý Tân lập tức nối điện thoại.

"Cái gì, đại ca đã đến rồi... Nhanh như vậy? Ở đâu? Nha... Quán cà phê phía sau học viện Xích Diễm? Được, em hiểu rồi, để em nói với cô ấy..."

Lý Tân nói xong, lập tức cúp điện thoại.

"Đại ca tôi tới rồi." Lý Tân nhìn về phía Diệp Oản Oản nói.

Nghe tiếng, Diệp Oản Oản trong nháy mắt đứng dậy, đi theo Lý Tân ra bên ngoài phòng học.

Chỉ chốc lát sau, hai người tới một tiệm cà phê gần học viện Xích Diễm.

Quán cà phê này, là do Thẩm đại thiếu gia mở ra, để cho tiện mình uống, giá cả đắt vô cùng, bình thường không có người nào.

Sau khi tiến vào quán, Diệp Oản Oản đi theo Lý Tân đi tới một căn phòng riêng.

Bên trong phòng riêng, một vị nam nhân trẻ tuổi ngồi ở chủ tọa.

Nhìn thấy anh ta, Diệp Oản Oản thần sắc hơi hơi kinh ngạc.

Người này chính là một vị đại ca của Lý Tân. Chỉ bất quá, vị đại ca kia, Diệp Oản Oản nhìn vô cùng quen mắt...

Thật giống như, thời điểm ban đầu mình ở Hoa quốc, bị một nhóm người bí ẩn truy sát, có anh ta trong số đó.

Cũng may, lúc đó mình được nam tử tóc trắng thần bí kia cứu. Nếu không, hậu quả khó mà lường được...

"Tới rồi."

Nam nhân nhìn về phía Lý Tân và Diệp Oản Oản, cười nói: "Tùy tiện ngồi đi!"

Nghe tiếng, Diệp Oản Oản và Lý Tân ngồi ở đối diện anh ta.

"Đại ca, vị này là sư muội em, cô ấy nói có nhiệm vụ muốn tuyên bố, giá cả cũng không tệ lắm, muốn tìm anh trao đổi một chút." Lý Tân hướng về nam nhân mở miệng nói.

Nghe tiếng, nam nhân hướng về Diệp Oản Oản quan sát, hờ hững mở miệng nói: "Vị sư muội này, giá tiền thuê tôi, cũng không được rẻ cho lắm đâu."

Diệp Oản Oản thu liễm tâm trạng, khẽ mỉm cười: "Tiền không phải là vấn đề, chỉ cần anh có thể hoàn thành nhiệm vụ tôi giao phó, anh tùy ý ra giá."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như download file excel quan ly chi phi cong trinh moi nhat, file excel mau 07 bao cao tinh hinh thay doi lao dong chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status