Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1711: Mua được từ anh vợ

Biên soạn: Đức Uy

---

Nhưng sau một hồi lâu cân nhắc, Diệp Oản Oản đã nhất quyết gạt bỏ ý định này.

Nếu như điều động nhân lực của Không Sợ Minh làm nhiệm vụ, tất nhiên sẽ khiến người khác hoài nghi. Hơn nữa, Không Sợ Minh cũng không thể điều được số lượng lớn thành viên rời khỏi trụ sở chính.

Nghĩ tới nghĩ lui, cũng chỉ có phương pháp của Thẩm đại công tử là có thể dùng được. Thuê một số lượng lớn lính đánh thuê đẳng cấp cao hàng đầu giúp mình đi hoàn thành nhiệm vụ. Trừ cách này ra, cũng không có biện pháp tốt nào khác cả.

Về phần chi phí thuê, nếu như không phải là quá cao, thì hẳn cũng không thành vấn đề.

Bây giờ, Tử Vong Hoa Hồng đã bắt đầu có lợi nhuận, không cần tiếp tục dựa vào tài lực của Không Sợ Minh để chống lưng.

"Nữ thần, hay là… cô gả cho tôi đi! Chỉ cần cô chịu gả cho tôi, tôi sẽ giúp cô thuê lính đánh thuê. Cô muốn thuê bao nhiêu, mướn bao nhiêu cũng được, hoàn toàn không cần phải lo lắng về tiền bạc, cứ để cho tôi!" Thẩm đại công tử hướng về Diệp Oản Oản, nhe răng cười một tiếng.

Diệp Oản Oản lườm gã ta một cái: "Tôi không có tiền sao?"

Nghe tiếng, Thẩm đại công tử sượng sùng cười một tiếng. Bất kể như thế nào, nữ thần của mình còn là Không Sợ Minh Chủ đó nha! Một chút tiền này hẳn là cũng không thiếu!

"Còn nữa, làm sao anh lại nhận ra được tôi?" Diệp Oản Oản mặt đầy hiếu kỳ. Theo lý thuyết mà nói, Thẩm đại công tử hẳn là không thể nhận ra được mình mới đúng!

"Ha ha ha, nữ thần... Cô có hóa thành tro tôi cũng nhận ra được cô, chuyện này có cái gì kỳ quái đâu?" Thẩm đại công tử khẽ mỉm cười nói.

Thấy hai con ngươi Diệp Oản Oản trừng trừng nhìn mình chằm chằm, Thẩm đại công tử có chút chột dạ, cười một tiếng: "Được rồi, là tin tức tôi mua được từ anh vợ..."

"Anh vợ?" Diệp Oản Oản sửng sốt.

"Híc, dĩ nhiên là Nhiếp Vô Danh rồi! Trừ Nhiếp Vô Danh ra, còn ai có thể là anh vợ tôi? Nữ thần à, cô không phải là nghĩa muội của Nhiếp Vô Danh sao?" Thẩm đại công tử nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản nói.

Sau khi biết được là Nhiếp Vô Danh tiết lộ bí mật, khóe miệng Diệp Oản Oản khẽ co giật. Thật đúng là tác phong làm việc của “người anh yêu dấu” kia của nàng!! Một khi có liên quan tới tiền, sẽ không ngại nỗ lực cống hiến hết sức mình.

"Nữ thần, anh vợ vẫn luôn hết sức ưng ý đối với tôi! Nếu không cũng sẽ không tiết lộ thông tin của cô cho tôi biết. Còn nói về việc cô hóa trang thành siêu xấu xí nữa! Toàn bộ học viện Xích Diễm, tôi đều đã tìm qua một lượt, cũng không có ai xấu bằng cô. Cho nên tôi liếc mắt là có thể nhận ra được cô rồi!" Thẩm đại công tử cười một tiếng đầy đắc ý.

Diệp Oản Oản: "..." Toàn bộ học viện Xích Diễm... Chỉ có nàng xấu nhất sao?

Sau khi khoảng thời gian tán gẫu ngắn ngủi cùng con hàng Thẩm Thiên Trần, Diệp Oản Oản rời khỏi quán cà phê, trở lại khu phân phối nhiệm vụ.

"Oản Oản tỷ, nghe nói mới vừa rồi cô đã nhận nhiệm vụ thu thập đám lính đánh thuê đào ngũ ở Hoa quốc?" 

Bỗng nhiên, Lý Tân không biết từ chỗ nào đi ra, tới bên cạnh Diệp Oản Oản bắt chuyện.

"Thì sao?" Diệp Oản Oản không hiểu, hỏi lại Lý Tân.

"Oản tỷ, nhiệm vụ kia cũng không thể tiếp nhận được! Nghe nói là trưởng lão phán đoán sai về cấp bậc của nhiệm vụ. Mặc dù còn chưa xác thực, nhưng vẫn là không nên nhận thì hơn!" Lý Tân liền vội vàng giải thích.

Diệp Oản Oản lại có chút lơ đễnh. Chính mình muốn quay trở lại Hoa quốc ngay lập tức, thuận đường nhận nhiệm vụ, có thể nhận cái nào hay cái đó. Nếu quả thật đúng như Lý Tân nói, cùng lắm là mình từ bỏ nhiệm vụ là được rồi, cũng chẳng có tổn thất gì với mình cả.

"Lý Tân, trước tiên cậu giúp tôi tìm những lính đánh thuê cấp bậc cao của học viện tới đây!" Diệp Oản Oản mỉm cười, nói với Lý Tân.

"Tôi? Gọi những học viên lính đánh thuê đỉnh cấp?" Lý Tân mặt đầy mộng bức chỉ vào mình: "Oản tỷ, cô có phải là đã quá coi trọng tôi rồi hay không..."

Diệp Oản Oản suy nghĩ kỹ một chút, dường như đúng vậy. Lý Tân cũng giống như mình, cũng chỉ là học viên cấp D, chỉ sợ muốn thấy được những học viên hàng đầu cũng không thấy được!

Diệp Oản Oản trầm tư chốc lát, chợt nghĩ ra một chủ ý hay. Để cho Lý Tân giúp mình triệu tập nhiều nhiều học viên lính đánh thuê cấp thấp một chút, sau đó truyền ra tin tức, có nhiệm vụ giá cao xuất hiện. Việc còn lại Diệp Oản Oản cần làm là ngồi chờ sẵn ở khu phân phối nhiệm vụ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 84 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như mau bang tinh luong chuan 2018 bang excel moi nhat, file excel ke toan xang dau chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status