Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1753: Sự chuyên nghiệp dày công tích lũy

Biên soạn: Đức Uy

---

Ban đầu, chính là bởi vì quan hệ giữa Hoàng Minh Khôn và Lương Mỹ Huyên, Diệp Thiệu An mới bị giết. Sau đó, Diệp Thiệu An chết, thành công giá họa cho Diệp Mộ Phàm và Diệp Thiệu Đình...

Chuyện này, nếu như bị người khác biết được, hậu quả khó mà lường được... 

"Diệp Thiệu An là bị Diệp Thiệu Đình, còn có con trai lớn của hắn, Diệp Mộ Phàm giết chết. Chuyện này, tất cả mọi người đều rõ ràng, còn có cái gì cần phải hỏi!"

Hoàng Minh Khôn tỉnh táo nói.

"Ồ... Thì ra là như vậy!"

Tam trưởng lão gật đầu một cái: "Nếu đã như vậy, cũng không có gì đáng nói. Ta cũng không ngại nói cho các ngươi biết, hôm nay trói các ngươi qua đây, cũng không có ý định tha cho các ngươi sống trở về. Nói ra, các ngươi sẽ phải chết, nếu không nói, đồng dạng cũng phải chết!"

Chân mày Bắc Đẩu khẽ nhíu lại. Não của Tam trưởng lão này bị hỏng rồi sao? Nếu như nói hay không nói đều phải chết, Lương Mỹ Huyên và Hoàng Minh Khôn tại sao phải nói? Nếu như là hắn, hắn cũng sẽ không nói.

"Điểm bất đồng duy nhất là, các ngươi nói ra, quá trình đền tội nhận tội, nói không chừng còn có thể kéo dài hơi tàn trong tù thêm vài ba năm... Nhưng nếu như, các ngươi không nói..." Tam trưởng lão nhìn chằm chằm Lương Mỹ Huyên và Hoàng Minh Khôn, khóe miệng khẽ nhếch lên, cười đầy âm hiểm: "Ta sẽ để cho các ngươi biết, cái gì mới là tàn nhẫn..."

"Các ngươi là do ai phái tới?" Hoàng Minh Khôn trân trối nhìn chòng chọc Tam trưởng lão.

"Được rồi, các ngươi hẳn là cũng có thể đoán được... Người sai chúng ta tới chính là Diệp Oản Oản." Tam trưởng lão cười nói.

Diệp Oản Oản?

Nghe câu này, Lương Mỹ Huyên và Hoàng Minh Khôn sắc mặt đại biến.

Diệp Oản Oản không phải là mất tích sao?

"Ta cũng không dối gạt các ngươi, Diệp Oản Oản trả số tiền lớn, để cho ta từ trong miệng các ngươi thu về tin tức. Nếu như tin tức không lấy được, các ngươi cũng không cần phải sống tiếp!" Tam trưởng lão nói.

"Vị huynh đệ kia... Con ả Diệp Oản Oản đó cho ngươi bao nhiêu tiền? Ngươi ra giá đi, ta trả cho ngươi gấp đôi. Không, gấp ba!" Bỗng nhiên, Lương Mỹ Huyên vội vã lên tiếng: "Ta cho ngươi giá gấp ba, ngươi thả chúng ta ra. Sau đó, ta trả thêm tiền, các ngươi giúp ta giết con ả chó chết Diệp Oản Oản đó!"

Lương Mỹ Huyên vừa dứt lời, Bắc Đẩu trong nháy mắt từ trên ghế salon nhảy dựng lên một cái, nhanh chân đi tới bên cạnh Lương Mỹ Huyên. Còn không đợi Lương Mỹ Huyên kịp phục hồi lại tinh thần, Bắc Đẩu trở tay “tặng” ngay hai bàn tay đến địa chỉ: mõm chó của Lương Mỹ Huyên.

Khóe miệng của Lương Mỹ Huyên tràn máu, nhìn Bắc Đẩu, trong mắt hiện ra vẻ kinh ngạc.

"Đánh rắm cái con mẹ ngươi! Bọn lão tử là dân chuyên nghiệp, có được sự chuyên nghiệp dày công tích lũy qua thời gian. Ta nói cho các ngươi biết, mau nhanh nói ra, đừng để cho chúng ta khó xử." Bắc Đẩu hung tợn chửi.

"Diệp Thiệu An chính là do một nhà Diệp Oản Oản giết, có gì cần phải hỏi! Dù hỏi thế nào, kết quả đều giống nhau!" Hoàng Minh Khôn tức giận hét lớn.

Trong lòng Hoàng Minh Khôn và Lương Mỹ Huyên hai người hết sức rõ ràng, vô luận như thế nào, cũng không thể đem chân tướng chuyện này nói ra. Nếu không, bọn họ chắc chắn phải chết!

Nếu quả thật là giống như bọn họ nói, nói cũng chết, không nói cũng chết, vậy tại sao phải nói?

"Ha ha, không tệ, thật đúng là một khúc xương cứng... Chỉ tiếc, anh hùng hảo hán xương cứng hơn các ngươi, bọn ta cũng đã xử lý qua nhiều lắm rồi. Xương cứng hơn nữa, ta cũng có thể gõ cho bể vụn!"

Tam trưởng lão nói xong, hướng về mấy vị thành viên tinh anh bên cạnh, mở miệng nói: "Không cần ta nói, biết phải làm sao rồi chứ?"

"Đã hiểu!"

Tam trưởng lão dứt lời, mấy vị thành viên tinh anh Không Sợ Minh đem Lương Mỹ Huyên và Hoàng Minh Khôn hai người, treo lên trên mái hiên.

"Đều nhớ kỹ cho ta, không nên để cho trên người Hoàng Minh Khôn và Lương Mỹ Huyên xuất hiện bất kỳ vết thương nào. Vô luận là nội thương hay là ngoại thương! Nếu không, đến lúc đó cho dù có nói ra chân tướng, nếu bọn họ cắn ngược lại, nói là bị nghiêm hình ép cung, sẽ rất phiền toái đấy!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như khac phuc camera may tinh xach tay khong hoat dong trong windows 10, ban phim chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status