Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1778: Ánh mắt không có thấp như vậy

Biên soạn: Đức Uy

---

Diệp Oản Oản trước đó từng chú ý tin tức liên quan đến gã Thiệu Hành này, biết được Thiệu Hành là át chủ bài Diệp Y Y đem ra để ép Chư Thần Thời Đại. Hàn Thiên Vũ bọn họ cũng từng chịu không ít thua thiệt trong tay hắn ta.

Phó Minh Hi bĩu môi một cái, "Chỉ là cháu ngoại của một người phụ trách chi nhánh nho nhỏ mà thôi, lại có thể tuyên bố với bên ngoài mình là “thái tử gia” của Tập đoàn Tinh Thần, quả thật là quá hư cấu rồi! ‘Hàng thật’ như tôi đây còn chưa thèm lên tiếng đây này! Hắn ta là cái thá gì?" 

Diệp Oản Oản suy nghĩ một chút, sau đó nhìn Phó Minh Hi một cái, mở miệng nói: "Hiện tại cũng không có chuyện gì, qua xem một chút đi!"

Phó Minh Hi nghe vậy, nhất thời ngây ngẩn, ngay sau đó cũng không biết nghĩ tới điều gì, trong nháy mắt biến sắc, "Cái gì? Ngài muốn đến tiệc sinh nhật của Thiệu Hành? Minh... Minh chủ... Ngài chẳng lẽ... chẳng lẽ là đã vừa ý Thiệu Hành rồi đi!!!"

Nếu không, tại sao đang êm đang đẹp lại cảm thấy hứng thú đối với Thiệu Hành như vậy, còn hỏi nhiều như vậy?

Sắc mặt của Diệp Oản Oản nhất thời đen như đáy nồi.

Loại logic này là logic gì? Nàng có nói câu nào giống như là vừa ý Thiệu Hành rồi hả?

Diệp Oản Oản: "Cậu suy nghĩ nhiều rồi, chẳng qua là nhớ ra hôm nay có mấy người bạn cũng có mặt ở bên đó!"

Phó Minh Hi: "Như vậy à..."

Trước đó ông nội đã nói rõ tình hình chi tiết của Minh chủ cho hắn biết, cho nên Phó Minh Hi lập tức nghĩ ra. Trước có nghe ông nội từng nói, thời điểm Minh chủ ở tại Hoa quốc đã sáng tạo ra Chư Thần Thời Đại, dẫn dắt nhóm người Lạc Thần, Cung Húc và Giang Yên Nhiên bọn họ.

Thì ra là vì người của Chư Thần Thời Đại cũng có mặt…

"Không thành vấn đề, để tôi sắp xếp! Tôi lập tức để cho người đại diện đi chuẩn bị xe!" Phó Minh Hi thở phào nhẹ nhõm, mở miệng nói, "Minh chủ, ngài không có thiệp mời, xin ủy khuất ngài lấy tư cách bạn gái tôi để tham dự..."

Diệp Oản Oản: "Tùy tiện đi, sao cũng được!"

Phó Minh Hi nghe vậy, nhất thời trở nên kích động. Minh chủ đồng ý làm bạn gái của hắn rồi! Dù ít dù nhiều gì, cũng tương đương với đã thừa nhận thân phận của hắn rồi đấy nhé!

"Vậy thì… Bắc Đẩu, Thất Tinh, Minh chủ đã có tôi chiếu cố, các cậu hãy trở về đi! Lại nói, cũng không có dư thừa thiệp mời." Phó Minh Hi đã vội đến không kịp chờ, muốn lập tức đẩy hai gã kỳ đà cản mũi kia đi.

"Ngươi chiếu cố cái rắm, ta thấy là ngươi muốn lợi dụng! Cần có thiệp mời cái cọng lông, ta xem ai dám ngăn cản tiểu gia đây!!" Bắc Đẩu xắn tay áo lên, văng tục.

Phó Minh Hi cũng xắn chiếc tay áo tinh xảo đắt tiền của mình, trở giọng, trợn mắt lườm Bắc Đẩu, "Bắc Đẩu, nơi này là Hoa quốc, cũng không phải là Độc Lập Châu, hết thảy đều phải dựa theo quy củ mà làm! Ngươi không hiểu quy tắc, cũng đừng có gây thêm phiền toái cho Minh chủ."

"Ngươi nói cái gì! Ta không hiểu?! Ta gây cho Minh chủ thêm phiền toái! Lúc ta ở bên cạnh Phong tỷ, ngươi vẫn còn đang chơi bùn đấy!"

"Bắc Đẩu, các cậu chờ ở bên ngoài đi!" Diệp Oản Oản bất đắc dĩ, cắt ngang cuộc cãi vã của hai người.

Minh chủ đều đã lên tiếng, Bắc Đẩu chỉ có thể ngậm miệng, giận đến mức kề tai nói nhỏ với Thất Tinh ở phía sau, "Đệt! Sẽ không thật sự để cho tiểu tử này lên chức đấy chứ? Lão Thất, cậu mau nhanh nghĩ biện pháp đi!" 

Thất Tinh từ đầu tới cuối đều rất bình tĩnh, nghe vậy từ tốn nói một câu: "Lo bò trắng răng!"

Bắc Đẩu tức giận nói: "Tôi làm sao lại có thể là lo bò trắng răng được chứ? Tự cậu nhìn tiểu tử kia một chút đi, đều hận không thể dính ở trên người Phong tỷ rồi!"

Thất Tinh mặt không đổi sắc mà mở miệng: "Ánh mắt của Phong tỷ không có thấp như vậy!"

Bắc Đẩu lẩm bẩm, "Hả? Vậy mà còn thấp sao? Bình tĩnh mà xem xét, mặt của tiểu tử Phó Minh Hi kia cũng thật là không có chỗ nào chê mà..."

...

Cùng lúc đó.

Khách sạn West tại Đế Đô.

Hôm nay toàn bộ khách sạn 6 sao này đã được bao trọn gói, khách mời qua lại nối liền không dứt.

Nghệ sĩ nổi danh trong giới giải trí tới hơn phân nửa, hội trường ánh sao lấp lánh. Trừ cái đó ra, còn có những vị thương gia và chính khách hàng đầu tham dự, tình cảnh không thua gì thịnh yến tại lễ trao giải Kim Lan cả.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 84 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như mo bai ket bai canh ngay he hay nhat, giao an bai tay tien dinh huong phat trien nang luc sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status