Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 319: Thời điểm kiểm tra thành quả dạy học

Convertor: Vo Vo

Editor: Hyna Nguyễn

—————–

Giải trí Hoàn Cầu, phòng làm việc của tổng giám đốc.

“Ha ha ha không tệ! Tôi quả nhiên không có nhìn lầm người! Diệp tiên sinh đúng là một nhân tài hiếm có!” Khi nhận được tin tức Chử Hồng Quang vô cùng vui sướng, ngay lập tức đem Diệp Oản Oản kêu qua nói chuyện.

Trước bởi vì ông ta đột nhiên trọng dụng Diệp Bạch, bên dưới có không ít người bất mãn đối với ông ta, hiện tại Lạc Thần chợt bạo phát, không thể nghi ngờ gì nữa chứng minh ánh mắt nhìn người của mình là không sai, vì vậy tâm tình Chử Hồng Quang dĩ nhiên là rất tốt.

Diệp Oản Oản một mặt khiêm tốn, không có chút ý tứ nào giành công nói: “Đó cũng là Chử tổng ngài không hạn chế hình tượng của một người nghệ sĩ, cho tôi cơ hội này, nếu không tôi dù có làm như thế nào đi nữa, cũng chỉ là một kẻ vô danh tiểu tốt mà thôi.”

Nghe được lời này Chử Hồng Quang có thể nói là tương đối hưởng thụ, càng cảm thấy Diệp Bạch này so với Chu Văn Bân thức thời hơn rất nhiều, ông dùng cũng vừa lòng hơn.

Vì vậy, lúc này sảng khoái đến ngăn kéo lôi ra một chồng tài liệu cùng một chuỗi chìa khóa thẻ cửa đẩy tới: “Tôi là người thưởng phạt phân minh, cậu lần này làm vô cùng tốt, tháng này tôi sẽ để cho bộ tài vụ cho cậu thêm vào một khoản tiền thưởng, phòng này cũng trước thời hạn giao cho cậu, vấn đề về khoản tiền trả cho căn phòng không cần phải gấp gáp, cậu có thể từ từ chuẩn bị!”

Diệp Oản Oản cười một tiếng, cũng không khách khí, trực tiếp nhận lấy: “Đa tạ Chử tổng.”

Chử Hồng Quang này là người cáo già, nhìn như đang ghi nhận công lao của người khác, còn thể hiện một bộ dáng vẻ đầy hào phóng, nhưng bất quá cũng chỉ là giao trước nhà ở mấy ngày cho cô mà thôi, trên thực tế cái gì cũng đều không có tổn thất.

Chử Hồng Quang nói xong, thử thăm dò mở miệng hỏi: “Diệp Bạch a, trong bộ phim《 Kinh Long 》này, nhân vật Lâm Lạc Trần cậu có mấy phần chắc chắn sẽ cầm được đến tay mình?”

Năm đó 《 Kinh Long 》 nổi tiếng, thúc đẩy được vô số người mới thành siêu sao, sau đó vốn là phải tiếp tục quay phần hai, nhưng bởi vì phía nhà đầu tư cùng nhà sản xuất phim xuất ra đủ loại vấn đề cho nên dù đã bàn bạc nhau nhưng đến nửa đường vẫn phải gác lại, sau đó thời đại võ hiệp đi qua phần hai cũng không có trông chờ có phần tiếp theo.

Cho đến khi, Lâm Tông qua đời, võ hiệp lại dâng lên một tầng nhiệt mới, cộng thêm Tống Kim Lân muốn làm tròn di nguyện của Lâm Tông, cho nên nếu có vai diễn trong phần tiếp theo này tuyệt đối là có thể tạo được làn sóng mới, dù sao đây cũng là cơ hội khó có được.

Sau khi Tống Kim Lân tuyên bố tin tức ngắn ngủi trong vòng mười mấy tiếng, các công ty kinh doanh đều đã bắt đầu hành động, nhưng tốc độ của người nào cũng không nhanh bằng Diệp Bạch.

Diệp Oản Oản lạnh nhạt mở miệng nói: “Trừ Lạc Thần ra không thể là ai khác.”

Chử Hồng Quang nghe vậy cười to: “Được! Tôi đây liền chờ tin tức tốt của cậu!”

Diệp Bạch này nha thật sự là có chút tà tính, ban đầu ai cũng không cần, khăng khăng cố ý lựa chọn Lạc Thần, lại vừa vặn tại cái thời điểm này để cho Lạc Thần tái xuất, chẳng lẽ cậu ta còn có thể tiên đoán được chuyện tương lai sao, cậu ta có thể dự đoán được Tống Kim Lân gần đây sẽ quay 《 Kinh Long 2 》?

Bất quá, vô luận cậu ta làm sao làm được, đều không phải là chuyện mà ông cần quan tâm để ý, chỉ cần cậu ta có thể kềm chế Chu Văn Bân là được rồi, những chuyện khác ông không cần biết.

Sau khi rời khỏi Hoàn Cầu, Diệp Oản Oản không có đi về Quang Diệu mà là trở về Cẩm Viên.

Dù sao hôm nay là một ngày phi thường tốt.

Bên ngoài tất cả mọi người đều đang điên cuồng hỏi thăm người phía sau màn của Lạc Thần là ai, Thần Toán tử trong truyền thuyết người đại diện Diệp đang ngồi xổm ở nhà, hết sức chuyên chú mà coi máy vi tính, chuẩn bị kiểm tra thành tích thi vào đại học của mình.

“Thầy Tư, thời điểm kiểm tra thành quả dạy học của anh đến rồi nha!” Diệp Oản Oản đem máy vi tính ôm vào trong lòng, khẩn trương xoa xoa tay.

Khác với Diệp Oản Oản đang khẩn trương kích động, Tư Dạ Hàn chỉ ngồi trên ghế sa lon đối diện với cô, phong đạm khinh vân mà nhấp một ngụm trà.

Thời gian đã đến, sau nhiều lần hít sâu, Diệp Oản Oản rốt cuộc cũng đăng nhập trang web, nhập vào dãy số báo danh dự thi của chính mình.

Ngón tay thả ở trên phím Enter, dừng lại một giây, sau đó, dùng sức ấn xuống.

Ngữ văn 142 điểm, tiếng Anh 148 điểm, Văn Tống 283 điểm, số học 150 điểm!!!

CMN!

Cho dù cô đã có đánh giá mình khá là cao siêu nhưng khi nhìn thấy số điểm này Diệp Oản Oản vẫn kích động đến mức trực tiếp nhảy cỡn lên.

Nhất là lúc nhìn thấy thành tích số học của mình.

Với tổng điểm này đã đủ để cho cô tham gia học tại Đế đô truyền thông rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như thích trí thoát, phat thuyet kinh truong tho diet toi Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.