Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 325: Một đôi bích nhân

Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

——————————————-

Cô gái kia chỉ vừa mới xuất hiện, trong nháy mắt vẻ kinh diễm kia làm cho các phóng viên có mặt tại hiện trường ôn ào xao động một trận tiếng thán phục vang lên.

“Người kia là vị minh tinh nào? Tại sao từ trước tới tới giờ tôi cũng chưa từng thấy qua?”

“Đó chính là Diệp Y Y, cháu gái tôn quý của Diệp gia, con gái duy nhất của tổng giám đốc Diệp Thiệu An tập đoàn Diệp thị!” Phóng viên kích động nói.

Một câu nói này, nhất thời đưa tới không ít lời than thở của phóng viên.

“Diệp Y Y dáng dấp cũng quá đẹp đẽ đi chỉ cần dựa vào dung mạo này hoàn toàn có thể cùng những nghệ sĩ đẹp nhất giới giải trí kia sánh vai với nhau, chớ nói chi là bản thân cô ấy còn có loại khí tức đặc biệt như thế này, căn bản cũng không phải là bất kì người nghệ sĩ nào trong giới giải trí này cũng có được.”

Diệp Y Y rất ít khi lộ diện trước mặt công chúng cho nên những phóng viên truyền thông này mỗi lần nhìn thấy Diệp Y Y đều không tránh được một phen kinh diễm.

“Cái khí chất này đích thật là từ trong xương đi ra mà…”

“Nếu như Diệp Y Y xuất đạo không cần nói gì thêm, chỉ cần gương mặt cùng loại khí chất bức người này cũng đủ để cho cô ấy nổi tiếng khắp giới rồi.”

“Thân phận của Diệp Y Y là cao quý cỡ nào a, cần gì yêu cầu vào giới giải trí, người ta cũng không phải chỉ là một bình hoa di động xinh đẹp, không biết làm gì năng lực làm việc cực kì lợi hại! Tương lai toàn bộ tập đoàn Diệp thị đều trở thành của cô ấy…”

Một đám phóng viên đang nói lại thấy một chàng trai trẻ tuổi theo sát từ trong xe đi ra.

Chàng trai đó thân thể như ngọc, tuấn mỹ vô cùng, mặc bộ âu phục Brioni được chế tác riêng, mỗi một chi tiết nhỏ đều gần như hoàn mỹ, trên mặt mang theo nụ cười thản nhiên, đi thẳng tới bên người Diệp Y Y.

“Tôi phi a, tôi thấy được ai đây chẳng phải là… người thừa kế của tập đoàn Cố thị ở Đế đô – Cố Việt Trạch sao!”

“A a a! Thật là đẹp trai a!”

Bên ngoài một vài nữ phóng viên nhìn thấy Cố Việt Trạch rối rít la lên, so với khi nhìn thấy những tiểu thịt tươi cùng đại minh tinh còn kích động hơn.

Nhan sắc của những tiểu thịt tươi trong giới giải trí so sánh với Cố Việt Trạch quả thật là hết sức ảm đạm phai mờ, như là một người là thiên tiên ở trên trời một người là người tầm thường ở dưới nhân gian, mấy người bọn họ căn bản không có cách nào đánh đồng với nhau, hào quang phát ra từ hai bên hoàn toàn bất đồng.

Người đẹp trong giới giải trí cũng khá nhiều nhưng khí chất của bản thân lại hiếm, người tự có được chủ yếu là được trải qua sự huấn luyện, sau đó mới từ từ hiện ra, so với Cố Việt Trạch và Diệp Y Y thì hoàn toàn không giống nhau, khí thế cùng với dung mạo hoàn toàn từ trong người tỏa ra, cũng không phải là chuyện mà bất kì nghệ sĩ thần tượng nào học qua đều có thể làm được.

Giờ phút này, một vài nghệ sĩ nam nữ trẻ tuổi dưới cờ Hoàng Thiên đứng ở bên cạnh Cố Việt Trạch cùng Diệp Y Y, trong nháy mắt đã mất đi tất cả màu sắc hình ảnh của mình, hai bên so sánh lại càng làm cho người nhìn thấy một sự chênh lệch lớn không thể tả được.

Đang lúc mọi người tập trung ánh mắt của mình nhìn cảnh sắc đẹp đẽ đó, Diệp Y Y hơi hơi vung vài sợi tóc qua đầu vai, cánh tay thon dài một cách tự nhiên khoác lên cánh tay của Cố Việt Trạch, Cố Việt Trạch cúi đầu hướng về phía Diệp Y Y lộ ra vẻ mặt cưng chìu sau đó mỉm cười, bàn tay nhẹ vịn lên bàn tay nhỏ của Diệp Y Y đang được khoác trên cánh tay của anh ta, hai người trai tài gái sắc không nhanh không chậm đi vào bên trong nhà cũ Diệp gia.

“Ồ…” Thấy Diệp Y Y cùng Cố Việt Trạch thân mật như thế, có vài phóng viên trong miệng phát ra một vài tiếng nghi ngờ lẩm bẩm: “Quan hệ giữa Cố Việt Trạch cùng Diệp Y Y thoạt nhìn rất không bình thường a…”

“Cái này cũng không biết sao?” người phóng viên lớn tuổi kia nói: “Cố Việt Trạch cùng Diệp Y Y đang lui tới với nhau, thân phận của Cố Việt Trạch, bây giờ ngoài thân phận là người thừa kế tập đoàn Cố thị, anh ta còn sắp có thêm thân phận con rể tập đoàn Diệp thị chồng của tổng giám đốc giải trí Hoàng Thiên tương lai.”

“Cố Việt Trạch cùng Diệp Y Y lui tới sao? Nhưng tôi nghe nói Cố Việt Trạch đã có vị hôn thê rồi mà?”

“Vị hôn thê a… Quả thực, Cố Việt Trạch đã có vị hôn thê, vị hôn thê của anh ta cũng là cháu gái Diệp lão tên là Diệp Oản Oản, chính là cô con gái nhỏ của Diệp Thiệu Đình.”

Nói tới Diệp Oản Oản, một phóng viên lão làng lộ ra vẻ mặt thâm ý.

“Con gái của Diệp Thiệu Đình a…”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.

Xe đạp điện xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng nhờ ưu điểm sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu khí thải và không gây ô nhiễm môi trường, kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong giờ cao điểm tại các thành phố lớn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như xe đạp điện để lâu không sạc, cach bao quan xe dap dien rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện giúp bạn có được lựa chọn đúng khi mua xe điện. Tất cả đều có tại xedapdienyenoanh.com

loading...
DMCA.com Protection Status