Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 372: Hiện tại hết giận sao

Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

————————-

Trừ phi cô là một người con gái sao?

Trời ạ, cô vốn chính là một người con gái nha, nên chắc chắn cô thích đàn ông được chứ?

Nhưng vấn đề hiện giờ chính là nếu như cô để cho người khác biết được chuyện cô là con gái vậy Tư Dạ Hàn bên kia làm sao bây giờ?

So với con cừu nhỏ như Lạc Thần, rõ ràng đại ma đầu nhà cô ở bên kia càng vướng víu khó giải quyết hơn nhiều nha.

Cho nên thân phận là con gái của cô tuyệt đối không thể bại lộ được!

Vì vậy cô chỉ có thể tìm biện pháp khác để giải thích cùng Lạc Thần mà thôi…

Hàn Thiên Vũ tỏ vẻ muốn giúp mà không giúp được gì, sau đó liền mang theo thùng bia của hắn rời đi, trước khi đi còn quan tâm giúp cô đóng cửa phòng lại nữa.

Trong phòng, Diệp Oản Oản một mặt ai oán mà nhìn về phía Tư Dạ Hàn: “Hiện tại anh hết giận rồi sao?”

Cô đều đã trả giá cao như vậy rồi…

Thân thể thon dài của Tư Dạ Hàn ngồi ở trên ghế sa lon, con ngươi sâu thẳm đột nhiên yên lặng nhìn về phía cô nói: “Em thật sự cho rằng anh để ý đến chuyện giả làm người xấu xí sao?”

Diệp Oản Oản bị ánh mắt kia nhìn lấy, theo bản năng mở miệng nói: “Đó là… Cái gì…”

Tư Dạ Hàn cũng không nói gì, nhưng thời điểm nhìn về phía cô ánh mắt của anh lại để cho cô có loại cảm giác quanh mình hết thảy tất cả đều hóa thành hoang vu vắng lặng.

Cái lạnh giá xa cách này dường như không có chút tình cảm loài người nào vào giờ phút này lại không khỏi cho cô một loại cảm giác cô đơn cùng cô độc…

Diệp Oản Oản nhìn thấy bóng dáng của Tư Dạ Hàn buồn bả, trái tim tự dưng hơi hơi đau xót.

Được rồi…

Cô thừa nhận, chính mình sở dĩ muốn để cho anh đi gặp cha mẹ cô cũng không phải là bởi vì quan hệ của bọn họ đã thành thục đến độ muốn kết hôn, mà cô muốn xem thời điểm Tư Dạ Hàn đến gặp cha mẹ cô cô có thể dò xét thái độ của anh ra sao mà thôi, cô thật sự sợ hãi trong tương lai Tư Dạ Hàn có thể làm ra chuyện tổn thương đến cha mẹ mình…

Cô biết, từ khi trọng sinh tới nay, cô chưa bao giờ có cảm giác an toàn, đối với với người trước mắt cũng chưa từng chân chính rộng mở cánh cửa lòng mình.

Nhưng một phần nguyên nhân chính là quan hệ bất bình đẳng, cô và anh như hai tầng lớp khác biệt vậy thì làm sao cô có thể không giữ lại chút nào của mình mà giao phó toàn bộ bản thân mình cho anh được cơ chứ?

Thậm chí thời điểm vừa mới bắt đầu trọng sinh trở về, cô thậm chí còn có qua ý nghĩ đời này cô phải chịu đựng đến lúc Tư Dạ Hàn chết đi thì mới có thể có được sự giải thoát cùng tự do của mình.

Cô nhớ đến kiếp trước trạng thái thân thể của Tư Dạ Hàn không quá hoàn hảo, vào lúc này đã bắt đầu có đủ loại bệnh biến chứng bắt đầu bộc phát ra, một năm kia khi cô và Tư Dạ Hàn ly dị, thân thể của Tư Dạ Hàn đã như dầu cạn đèn đã tắt.

Cô nhớ rõ, kiếp trước thời điểm Tư Dạ Hàn ký giấy ly dị cầm bút cơ hồ cũng không cầm được.

Rời khỏi Tư Dạ Hàn, cô từng nghe được tin tức trên báo cũng như lời đồn đãi nhiều lần liên quan đến tin tức bệnh tình nguy hiểm của anh…

Mặc dù nguyên nhân chính là do thân thể của Tư Dạ Hàn nhưng không thể phủ nhận, sự tồn tại của cô làm tăng tốc tử vong của anh.

Kiếp trước, vì cô, anh cùng với cả gia tộc như là kẻ địch, mỗi ngày đều phải xử lý đủ loại loạn trong giặc ngoài thậm chí ám sát, thân thể đã tiêu hao hư nhược quá độ lại càng thêm nhanh chóng bị suy bại đi xuống…

Tình cảm của Tư Dạ Hàn đối với cô quá mức cố chấp thậm chí cực đoan, làm cho cô không thể chịu đựng được, thời thời khắc khắc đều có suy nghĩ muốn trốn khỏi anh.

Nhưng điều không thể phủ nhận là vô luận kiếp trước hay là đời này, dù người đàn ông này ngoài mặt khủng bố đến mức nào nhưng từ đầu tới cuối đều chưa từng làm tổn thương cô cùng với người bên cạnh cô.

Khi cô trọng sinh trở về, cô càng phát hiện ra càng ngày càng nhiều mặt của Tư Dạ Hàn mà ngày trước cô chưa bao giờ thấy được.

Rõ ràng một lòng chỉ muốn đạt được tự do, rõ ràng chỉ là vì muốn bảo vệ tánh mạng…

Nhưng tại sao, vừa nghĩ tới chuyện thân thể anh càng ngày càng kém đi, nghĩ đến bệnh của anh, nghĩ đến khả năng vài năm sau Tư Dạ sẽ đến giai đoạn cuối của bệnh tật, thậm chí… Trái tim cô giống như bị một móng vuốt to lớn lôi xé cực kì khó chịu.

Thật ra thì Tư Dạ Hàn rất rõ ràng anh đều biết rõ, cô cho tới nay đều là đang cố ý ngụy trang….
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như qttncn, công thức mảng chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.