Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 434: Chỉ còn lại nửa năm tuổi thọ

Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

————————-

Tôn Bách Thảo lắc đầu, thở dài thật sâu: “Ngũ tạng hao tổn, khí huyết không tốt, hiện tại khả năng ngài ấy bây giờ là thỉnh thoảng sẽ té xỉu, sau này, hệ thống miễn dịch càng ngày sẽ càng kém, thân thể càng ngày càng suy yếu, khí quan cũng sẽ dần dần bắt đầu suy kiệt…”

“Sao… Tại sao có thể như vậy?…” Lão phu nhân càng nghe sắc mặt càng trắng, vội la lên: “Bác sĩ Tôn, ông không phải nói tiểu Cửu chỉ cần điều dưỡng thật tốt rồi cũng sẽ tốt lên sao?”

Tôn Bách Thảo bất đắc dĩ nói: “Không sai, tôi có nói qua, tác dụng thuốc đối với bệnh của Cửu thiếu gia có hạn, chỉ có thể dựa vào việc khôi phục từ từ. Nhưng là, với hai chữ điều dưỡng, đối với người khác thì dễ dàng nhưng đối với Cửu thiếu gia mà nói khó như lên trời.

Thân thể của ngài ấy vốn đã có bệnh, chứng mất ngủ không chỉ để cho ngài ấy không cách nào nghỉ ngơi, lại liên tiếp gặp tai nạn, lần này, ngài ấy lại không nghe lời khuyến cáo của tôi tiêu hao thân thể, tạo thành tổn thương lần thứ hai, đã ép bệnh cũ phát tác ra ngoài!

Thật ra thì ngài ấy sống đến bây giờ mới ngã xuống, so với trong dự đoán của tôi thì đã tốt hơn rất nhiều, ban đầu theo dự đoán của tôi, mấy tháng trước ngài ấy đã phát bệnh…”

Lão phu nhân mạnh mẽ tự trấn định lại, tay run run chỉ mở miệng nói: “Bác sĩ Tôn, ông hãy cho tôi một lời khẳng định, bệnh bây giờ của tiểu Cửu còn có thể cứu được không? Bệnh của cháu tôi rốt cuộc đã nghiêm trọng đến mức nào rồi?

“Chuyện này…” Tôn Bách Thảo có chút kiêng kỵ mà hướng về phía Tư Dạ Hàn nhìn một cái.

Dù sao ông cũng coi như là bác sĩ, có mấy lời không tiện nói trước mặt của bệnh nhân.

Tư Dạ Hàn từ đầu tới cuối đều không có vẻ mặt gì, lạnh lùng đến mức giống như chuyện bọn họ đang nói không liên quan đến thân thể của anh, hay chuyện sinh tử đối với anh mà nói đều không quan trọng.

Nghe vậy, Tư Dạ Hàn lãnh đạm mở miệng nói: “Không sao, bác sĩ Tôn xin cứ nói thẳng.”

Tôn Bách Thảo cũng biết tính cách vị gia chủ này, vì vậy không thể làm gì khác hơn là trực tiếp trả lời: “Theo tôi suy tính, nếu cứ tiếp tục như vậy nữa thì Cửu thiếu gia nhiều nhất… Chỉ sống được nửa năm.”

Cái gì… Nửa năm!

Nghe được lời nói của Tôn Bách Thảo, lão phu nhân nhất thời mắt tối sầm lại, thiếu chút nữa hôn mê bất tỉnh.

Ngay cả Diệp Oản Oản ở một bên cũng hoàn toàn thay đổi sắc mặt.

Không sống qua nửa năm? Làm sao có thể a!

Kiếp trước, Tư Dạ Hàn rõ ràng cho đến khi bọn họ ly dị cũng còn chưa chết, huống chi đời này hắn không có bị thương nặng, tình huống hẳn là so với kiếp trước tốt hơn mới đúng, làm sao lại nghiêm trọng đến mức độ này?

Rốt cuộc là sai sót chỗ nào?

Diệp Oản Oản liều mạng nhớ lại hết thảy chi tiết ở kiếp trước, sau một hồi lâu, rốt cuộc dần dần hiều ra tại sao…

Kiếp trước, Tư Dạ Hàn quả thật kéo dài cuộc sống rất lâu nhưng cũng chưa chết, nhưng vì trong mấy năm đó, hắn khí quan suy kiệt, liên tục làm phẫu thuật nhiều lần.

Tư Dạ Hàn là gia chủ Tư gia, người đáng tin cậy của toàn bộ gia tộc Tư thị, Tư gia vì muốn bảo vệ anh, dĩ nhiên là không tiếc bất cứ giá nào, cho dù phải lắp đặt bao nhiêu loại máy móc trong cơ thể anh cũng không tiếc vì anh mà kéo dài tánh mạng.

Kiếp trước, cô đối với tình huống của Tư Dạ Hàn không hề quan tâm, chỉ biết Tư Dạ Hàn thường xuyên làm giải phẫu, nhưng khi đó ba chữ “Làm giải phẫu” đối với cô mà nói cũng chỉ là ba chữ thông thường thôi, cũng không có cái khái niệm gì, huống chi Tư Dạ Hàn ở trước mặt cô cũng cực kì ít lộ ra bộ dạng suy yếu thống khổ, so với người thường không khác là bao.

Nhưng mà, trên thực tế khi đó thân thể của anh sợ rằng đã ốm đau triền miên, trong vòng mấy năm ngắn ngủi mà liên tục tiến hành nhiều cuộc phẩu thuật lớn gây tổn thương thân thể trầm trọng.

Bởi vì thân thể quá mức suy yếu, anh nhanh chóng suy kiệt, dù mới phẩu thuật thành công, lại may mắn không phản ứng bài xích, nhưng khả năng chỉ trong vòng một hai năm sau cơ quan mới đổi lại bắt đầu suy kiệt yêu cầu thay mới, lại lần nữa giải phẫu…

Thống khổ như thế, cô chỉ mới tưởng tượng một chút thôi đã không chịu nổi rồi.

Thế mà anh lại có thể từ bên trong những cuộc giải phẫu không hạn lặp đi lặp lại sự thống khổ và ốm đau hành hạ nhưng lại còn có thể sống sót, chi bằng chết đi cho rồi.

Như vậy cuộc sống kiếp trước của Tư Dạ Hàn từ ban đầu được chuẩn đoán thời gian tuổi thọ chưa tới nửa năm lại cố gắng gượng kéo dài lâu như thế…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 90 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về quan ly nha nuoc ve hoat dong kiem toan doc lap, bao hiem xa hoi bat buoc bao gom nhung che do nao chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status