Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 458: Nếu tôi thắng

Convertor: Vovo

Editor: Như Ý

————————-

Tống Kim Lân bước chân hơi ngừng lại, theo bản năng liền hướng về phía người đại diện trẻ tuổi vừa mở miệng cuồng ngôn kia nhìn một cái.

Từ Minh trẻ tuổi nóng tính, sao có thể chịu được việc Diệp Oản Oản khiêu khích mình, huống chi hắn luôn luôn bị thổi phồng là thần tượng với kỹ thuật diễn xuất tốt nhất, một mực đối với kỹ thuật diễn của chính mình tương đối có lòng tin.

Vì vậy, Từ Minh lúc này đi tới trước mặt Tống Kim Lân mở miệng nói:

“Tống đạo diễn! Tôi có thỉnh cầu công khai buổi thử vai lần này! Đỡ cho đến lúc đó có người ghen tỵ, đỏ mắt, khắp nơi nói với người khác là tôi có được vai diễn của nhân vật này là dựa vào mối quan hệ phía sau!”

“Công khai thử vai sao?” Tống Kim Lân nghe vậy, sắc mặt hơi chăm chú hởi lại.

“Đúng vậy!”

“A Minh, cậu chớ làm loạn! Không cần phải cùng loại người chỉ biết lợi dụng sơ hở này so đo đâu!” Ngô Chính Phi lập tức kéo tay của Từ Minh.

Từ Minh lại không chút phật lòng nào nhìn thẳng về phía Lạc Thần mở miệng nói: “Lạc Thần, tiền bối có dám cùng tôi đánh cược không?”

Lạc Thần hơi giận bốc lên nắm chặt bàn tay nói: “Cậu muốn đánh cược gì vậy?”

Từ Minh thần sắc ngạo nghễ nói: “Nếu tôi thắng mong anh ghi âm lại một đoạn video, nói cho tất cả bạn trên mạng cùng tất cả fan của Kinh Long nguyên bản là: anh, Lạc Thần, không xứng đáng đóng vai Lâm Lạc Trần!”

Ngô Chính Phi vốn còn muốn ngăn cản Từ Minh lại, nhưng nghe được Từ Minh nói như vậy, lại có chút do dự.

Trong tình huống quay phần tiếp theo như thế này, điều sợ nhất chính là fan của bộ phim đó sẽ đem nguyên bản ban đầu so sánh với phần tiếp theo, nếu có thể từ trong buổi thử vai ngày hôm nay trực tiếp đánh vỡ hình tượng của Lạc Thần trong lòng fan nguyên bản, như thế đối với Từ Minh mà nói sẽ phi thường có lợi.

Hắn đã sớm hỏi thăm qua lý lịch của Lạc Thần, ba năm này không có nhận được bất kỳ tác phẩm nào, theo nhân viên nội bộ của Quang Diệu tiết lộ, ngay cả cái video bùng nổ của hắn khi đó cũng là NG cả ngày mới ra được hình ảnh như thế.

Mà bên Từ Minh, hiện giờ không phải như người khác cực kì nổi tiếng, nhưng hắn đã mời lão sư đặc huấn cho Từ Minh hơn nửa năm, kỹ thuật diễn xuất không phải mấy tiểu thịt tươi nghệ sĩ mới bình thường có thể so sánh được, bộ phim này là hắn đặc biệt vì Từ Minh mà lựa chọn, hắn muốn Từ Minh phát triển hình ảnh theo trường phái thực lực…

Đối mặt với sự khiêu khích của Từ Minh, Lạc Thần trầm mặc rất lâu, sau đó nói: “Nếu tôi thắng thì sao?”

Từ Minh tựa hồ là hoàn toàn chưa từng nghĩ tới khả năng này, xuy cười một tiếng, mở miệng: “Nếu anh thắng, muốn thế nào tùy anh, như thế nào có được không?”

Lần này, trong mắt của Lạc Thần không có chút nào lùi bước, hướng về phía người đại diện bên cạnh của mình nhìn một cái, ngay sau đó, từng chữ từng chữ mà mở miệng đáp: “Nếu tôi thắng, mời người đại diện của cậu là Ngô tiên sinh, vì những lời mà mình mới nói với người đại diện của tôi nói lời xin lỗi, có được không?!”

Diệp Oản Oản đứng ở một bên cố ý không nói gì, cô muốn nhìn xem Lạc Thần chính mình xử lý tình huống này như thế nào, lại không nghĩ rằng, cậu ấy sẽ đưa ra loại yêu cầu như thế…

Ngô Chính Phi nghe được lời nói của Lạc Thần, sắc mặt nhất thời chìm xuống một chút.

Hắn ở trong giới cũng đã lăn lộn bảy tám năm, bây giờ lại muốn để cho hắn hướng một người đại diện mới xuất hiện trong giới nói lời xin lỗi sao.

Từ Minh chính là nhún nhún vai, vô tình không suy nghĩ gì thêm mà mở miệng nói: “Có thể!”

Lúc này, Tống Kim Lân đã cùng nhà sản xuất phim và phó đạo diễn ở bên kia thương lượng.

Đối với đoàn làm phim mà nói, loại thử vai công khai như thế này có thể làm cho mọi việc trở nên hot hơn, bọn họ dĩ nhiên là cầu còn không được.

Nếu có thể mượn việc công khai thử vai đem nhân khí của Từ Minh đẩy lên cao hơn một bậc, đạt được sự ủng hộ của fan nguyên bản, đó là điều không thể tốt hơn được nữa.

Vì vậy, đoàn phim cũng không hỏi ý kiến của Lạc Thần, trực tiếp đồng ý yêu cầu của Từ Minh.

Rất nhanh, đoàn phim liền công bố lên Weibo của mình, thông báo cho mọi người biết, sau nửa giờ sẽ phát sóng toàn bộ quá trình thử vai cho nhân vật Lâm Lạc Trần.

Mặc dù chỉ là quyết định mới được đưa ra nhưng trên Weibo lúc này chỉ trong nháy mắt đã hấp dẫn vô số sự chú ý của fan cũng như dân mạng.

Phát sóng trực tiếp mới vừa bắt đầu liền đã có ngay một số lượng người xem rất lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 84 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 5 bao ung ma ke ngoai tinh chac chan phai gap, long ban dang chat chua noi buon dau lam the nao moi la cach giai toa tot nhat sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status