Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 544: Sợ là không cầm được vương miện

Edit: Hồng Vân

Beta: Quỳnh

Ngồi vào chỗ của mình, Diệp Oản Oản phát hiện, ngồi ở hàng trước bọn họ, vừa vặn chính là Cố Việt Trạch cùng Diệp Y Y, bên người Diệp Y Y chính là ứng cử viên giải nữ hoàng điện ảnh Trình Mạn Ny.

Buổi lễ trao giải còn chưa bắt đầu, xung quanh cũng đã có không ít người tâng bốc, “Chúc mừng Cố tổng, chúc mừng tổng thanh tra Diệp, lần này Hoàng Thiên sợ rằng là tàn sát tất cả giải thưởng nha!”

Tối nay Diệp Y Y một thân váy Tiên màu xanh vỏ cau bản giới hạn, đẹp đến không thể tả, khiêm tốn cùng mọi người hàn huyên, “Các vị qua khen, kết quả còn chưa có, không ai nói chắc được. Kỹ thuật diễn xuất của Mạn Ny so với các tiền bối vẫn là kém rất nhiều, yêu cầu phải tập luyện, huống chi thực lực những người được đề cử cũng không thể khinh thường!”

“Tổng thanh tra Diệp khiêm tốn quá, ngài tự mình mang mầm non ra ngoài, làm sao không tốt đây! Về phần những người đề cử khác, cũng chỉ có Liễu An có thể cạnh tranh, những người khác như Kiều Khả Hâm, hoàn toàn chính là theo chạy mà!”

“Ha ha ha đúng vậy, tôi đều chuẩn bị xong chờ Cố tổng cầm mời khách ăn mừng!”

Diệp Oản Oản cùng Kiều Khả Hâm cách bọn họ gần như vậy, tự nhiên nghe được những người đó nói chuyện.

Sắc mặt của Kiều Khả Hâm đã vô cùng khó coi, quả nhiên lại bùng nổ rồi, “A, ăn mừng, khẩu khí thật là lớn a!”

Nghe được sau lưng truyền tới âm thanh của Kiều Khả Hâm, vẻ mặt những người đó nhất thời đều cứng một chút.

Trong giới giải trí này, người nào không biết tính khí Kiều Khả Hâm không phải là dễ trêu chứ.

Lập tức có người vòng vo, dàn xếp nói, “Ha ha, Hâm tỷ lần này, phòng bán vé bức phá, thu hồi tận 600 triệu rồi, chúc mừng chúc mừng!”

Có nữ nghệ sĩ ở Hoàng Thiên không hợp Kiều Khả Hâm khẽ thấp giọng cười lạnh, “Chúng tôi chỉ nói lời thật mà thôi, có vấn đề gì không? ”

Hàn Thiên Vũ cau mày mở miệng, “Kết quả còn chưa có, chớ nói mấy lời quá vẹn toàn mới tốt.”

Có nữ nghệ sĩ một thân váy đỏ lập tức giễu cợt nói, “Quả thật không thể nói quá vẹn toàn, bất quá, bất kỳ ai nghi ngờ người đoạt được giải nữ hoàng điện ảnh, cũng không tới phiên Kiều Khả Hâm cô”

Lời này quả thực có chút khó nghe.

Mà Diệp Y Y đang ngồi một bên cũng không quản nghệ sĩ nhà mình.

Kiều Khả Hâm dưới sự kích động, lập tức muốn đứng lên, “Cô…”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như luật nhân quả, uoc nguyen cuoi cung cua alexander dai de Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.