Cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi

Chương 1233: Trăm cánh tay

Poseidon vẻ mặt ngưng trọng, đối với sự cuồng vọng của Ares bên cạnh thì nhướng mày.

-Giải quyết bọn họ? Ngươi cho ngươi là Zeus hay là Athéna? Bọn họ còn không làm được, ngươi có thể chắc?

Hơn nữa bọn họ nếu có thể trở về, nhất định có tiến triển đặc biệt gì đó, nếu không nắm chắc thành công, làm sao dám cao giọng mà xuất hiện ở trước mặt chúng ta.

Ares khinh thường nói:

-Poseidon, ta thấy ngươi càng sống càng rụt lùi, càng sợ hãi rụt rè, bọn họ chẳng qua chỉ là tầng lớp hạ lưu của Thần tộc, một đám loạn thần tặc tử, cho dù có qua hai vạn năm, cũng không thay đổi được bản chất vốn có!

Hermes cười u ám nói:

-Các ngươi đừng cãi cọ nhau nữa, không bằng ngồi mà suy nghĩ đi, làm thế nào để thông báo cho Athéna nữ nhân kia biết, giờ đây lại không có Zeus, Hera, Hephaestus, Dionysus cũng không biết đã thức tỉnh chưa. Nếu như cô ta cũng không tới, thật không biết làm cách nào để khống chế cục diện này.

-Hừ, ngươi không phải vẫn ghét Athéna sao, luôn muốn chứng minh bản thân mạnh hơn so với cô ta mà.

Ares cười trào phúng nói.

-Ghét thì vẫn ghét, nhưng đối mặt với kẻ địch chung, chung quy vẫn nên đứng về một trận tuyến.

Hermes theo lẽ phải nói.

-Đạo đức giả.

-Hừ, tùy ngươi thích nói như thế nào cũng được.

Hermes hoàn toàn không để ý.

Bốn phía hội trường đã vang lên đủ các loại tiếng hoan hô cùng tiếng thét chói tai, đối với đội ngũ mang tên DEICIDE vô cùng xa lạ này, không ngờ chỉ phái một đội viên để xuất chiến, có đang tự đánh giá mình quá cao không?

Cũng vào lúc này, đã làm cho đối thủ là lính đánh thuê đến từ châu Phi, năm thành viên kia nổi lửa giận vì bị miệt thị, lập tức vọt tới chỗ quái nhân mặc áo bào trắng!

Năm tên lính đánh thuê Châu Phi này tố chất thân thể rất mạnh, tuy rằng phương thức công kích lỗ mãng, đơn thuần chỉ là sử dụng quyền chưởng, nhưng tốc độ lại rất nhanh và mạnh, chiêu thức thì ác độc hướng về các bộ vị trên người địch nhân!

Người mang mặt nạ vàng vẫn đứng yên tại chỗ, cũng không có ý tứ động thủ.

Đến lúc năm tên lính đánh thuê chạm mạnh vào thân thể gã, người mang mặt nạ vàng vẫn vững vàng đứng đó, không nhúc nhích tí nào!

Năm tên lính đánh thuê lúc này mới nhận thấy được một tia quỷ dị, bọn họ đã dùng hết lực lượng vốn có, toàn bộ đều đánh trúng vào mặt, ngực và bên hông của người mang mặt nạ vàng.

Thế nhưng, lực lượng giống như một đi không trở lại, hoàn toàn không có nửa điểm tác dụng!

Loại hiện tượng dị thường này, làm cho bọn họ hoàn toàn không biết nên phản ứng tiếp theo như thế nào.

Cũng đúng lúc này, phía người khoác áo bào trắng truyền đến một tiếng hừ nhẹ, theo sát đó năm tên lính đánh thuê cảm thụ được một cổ tử lực lượng đang dâng trào, từ phía người khoác áo choàng trắng tỏa ra!

Đây đúng là một loại thuần túy của lực đàn hồi, giống như đánh vào một quả bóng cao su vậy, sau đó bóng cao su sẽ phản tác dụng lại lực đánh!

Năm người có làm thế nào cũng không ngờ tới, nhìn vóc người gã trông bình thường, mà lại có lực lượng hung hãn như vậy!

Có điều, năm tên lính đánh thuê vẫn còn đang không hiểu chuyện gì, đã bị chấn bay ra khỏi lôi đài!

Bên sân trọng tài lập tức tuyên bố DEICIDE bước vào vòng tiếp theo, mà mấy vạn khán giả trên khán đài cũng đều phải giật mình, phát sinh các loại tiếng kêu sợ hãi.

Người mang mặt nạ vàng căn bản không để ý tới những thứ này, mà là ngẩng đầu lên, hướng về phía mục tiêu liếc mắt.

-Sáu Chủ thần ngồi trong phòng khách quý, tự nhiên biết mục tiêu của gã là mình, chẳng qua ánh mắt đó lại tràn ngập vẻ khiêu khích, hoàn tràn coi thường.

-Không sai rồi, thực lực như vậy, ánh mắt như thế, cảm nhận không được bất cứ sóng năng lượng tinh thần nào, chính là bọn họ.

Stern nhíu mày nói.

-Nhưng nếu bọn họ đi ra rồi, vì sao phải tới tham gia thi đấu trong một đại hội như vậy, mục tiêu của bọn họ, không phải là chúng ta sao?

Alys nghi hoặc khó hiểu.

Stern lắc đầu.

-Tạm thời còn không rõ, thế nhưng nếu cùng bọn chúng khai chiến, sẽ không nhẹ nhàng giống như hai vạn năm trước, nếu mà ảnh hưởng đến mọi người, có khả năng sẽ khiến thế giới lâm vào khủng hoảng, chúng ta hay là yên lặng theo dõi chúng thì hơn.

Sắc Vi cùng Thái Ngưng ở bên cạnh nghe được lại mơ hồ, nhịn không được hỏi:

-Bọn họ rốt cuộc là ai, hiện tại đã xác nhận được rồi có thể nói cho chúng tôi biết chứ.

Christine ở bên cạnh thở dài, miễn cưỡng cười hỏi:

-Các cô có nghe nói qua... Người khổng lồ, chủng tộc này chưa?.

-Người khổng lồ.

Thái Ngưng suy nghĩ một chút.

-Tôi nghe nói quán quân mấy lần trước của đại hội Caesar, chính là một gia tộc lính đánh thuê tên là Cyclops, gia tộc này còn có tên gọi khác là gia tộc người khổng lồ một mắt.

-Cô nói không sai, nhưng người khổng lồ một mắt, chỉ là một loại trong người khổng lồ, bọn họ còn có họ hàng gần là centimani, dựa theo ý nghĩa về mặt Hán ngữ, chính là người khổng lồ trăm cánh tay.

Christine giải thích:

-Truyền thuyết về người khổng lồ, con người cũng có viết đến trong một số câu truyện thần thoại từ xưa đến nay, trong đó có chút giả tạo, nhưng có chút lại là sự thật.

Gia tộc Cyclops kỳ thực là hậu duệ của tộc người khổng lồ, gần như là kế thừa huyết mạch của người khổng lồ, cũng đã có thể vượt lên đứng đầu trong hàng ngũ lính đánh thuê trên thế giới rồi.

Mà người khổng lồ một mắt và người khổng lồ trăm cánh tay chân chính, đều có chung một tổ tiên, mà tổ tiên của bọn họ, lại có quan hệ gần với Thần tộc chúng ta, nhưng đây là chuyện thật lâu trước kia rồi, phát sinh khi còn ở quê nhà chúng ta, cũng chính là trên Hỏa Tinh.

Bộ tộc người khổng lồ có lực lượng siêu việt như Thần tộc chúng ta, nhưng lực lượng tinh thần lại không bằng, cho nên năng lực vận dụng không gian pháp tắc yếu kém, tự nhiên không phải là đối thủ, thời gian qua đi, vẫn là chủng tộc có tư cách thấp do Thần tộc sai bảo.

Sau khi Hỏa Tinh vô pháp sinh sống, Thần tộc chúng ta đã đi tới địa cầu, người khổng lồ một mắt và người khổng lồ trăm cánh tay cũng có một ít cường giả đi tới đây, bọn họ lúc đó đứng cùng một trận tuyến với chúng ta, người khổng lồ còn trợ giúp Hephaestus, giúp chúng ta chế tạo không ít thần khí, người khổng lồ trăm cánh tay cũng diệt đi không ít tu sĩ Hoa Hạ để trợ giúp chúng ta.

Chỉ là giữa đường, bọn họ phát hiện, bản thể của Thần tộc, khó có thể sinh sôi nảy nở con cháu đời sau, cần mượn thân thể nhân loại để tiến hành luân hồi, đã nổi lên phản tâm, dù sao tộc nhân chúng ta càng ngày càng ít, mà tuổi thọ cùng năng lực sinh sôi nảy nở của bọn họ đều mạnh hơn chúng ta, cũng đã có cơ hội để thoát khỏi sự trói buộc của chúng ta. Trước đó cũng đã tích lũy nhiều ân oán lớn rồi, càng làm cho bọn họ không hề nguyện ý chịu đựng thêm nữa.

Trong bọn họ có sáu gã là nhân vật có thực lực cực mạnh, lúc đó đã hướng Zeus đưa ra yêu cầu chia đều thế giới bên ngoài Hoa Hạ, nếu không bọn họ sẽ tiến đánh Hoa Hạ.

Zeus căn bản không cho bọn họ có cơ hội đàm phán, dùng sấm sét trấn áp bọn họ, đồng thời đưa bọn họ nhốt vào dị độ không gian, cũng chính là vết rách trong không gian bình hành, loạn lưu trong không gian.

Theo lý thuyết, lấy Quy luật không gian cùng tinh thần lực của bọn họ, phải là không cách nào thoát ra khỏi, không nghĩ tới đã hai vạn năm rồi mà bọn họ vẫn có thể đi ra được.

-Nghe cô nói như thế, bọn họ hình như cũng không mạnh, Zeus chỉ có một người đã đối phó được bọn họ rồi?

Sắc Vi lập tức nói.

Christine bất đắc dĩ cười cười.

-Nếu như thật có thể đối phó, lúc trước Zeus có lẽ đã trực tiếp giết chết bọn họ rồi, bọn họ thực sự quá mức cường hãn, cho dù sấm sét của Zeus, cũng vô pháp tiêu diệt bọn họ. Sau cùng rất bất đắc dĩ, mới phải giam giữ bọn họ vào dị độ không gian.

Chúng ta tuy rằng không sợ bọn họ, nhưng cũng không nên đánh nhau, hay là làm to chuyện, huống hồ bọn họ có thể đi ra cũng đã khó mà lý giải, có lẽ là bọn họ có năng lực đặc biệt gì đó, nếu không cũng sẽ không trắng trợn mà đi tìm chúng ta như vậy.

-Nghe nói Zeus là người mạnh nhất trong các cô, ngay cả tên đó cũng không có biện pháp giết chết bọn họ sao?

Thái Ngưng khó tin nói.

Christine cùng anh em Stern đưa mắt nhìn nhau, hai bên có vẻ khó mở miệng.

Cuối cùng vẫn là Alys nói:

-Nếu như thực lực của chúng ta giống như ở trên Hỏa Tinh, bọn họ nào dám có nửa điểm phản kháng, chỉ tiếc... Chúng ta đã không còn thực lực như lúc ban đầu nữa rồi.

- Tức là sao?

-A, các cô đừng hỏi nhiều nữa, hay là nhanh liên lạc với Hades, để cho hắn sớm một chút trở về đi.

Christine cười nói.

Hai người phụ nữ cũng đã nhận thấy mấy người kia biết cái gì đó, nhưng lại không chịu mở miệng, tuy rằng cảm thấy buồn bực, nhưng cũng không muốn hỏi nhiều nữa.Vùng trời Bavaria, nước Đức.

Trên khoảng không nước Pháp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 12 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như bi troll uong rocket 1h ngoi ke gai xinh va cai ket thanh pate, hoc dau tieng viet dau sac huyen hoi nga nang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status