Cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi

Chương 1345: Bánh bao có táo đỏ

Có “nữ diễn viên” cực kỳ phối hợp, Dương Thần cả đêm mười phần “nhiệt tình”, quả thực thành động cơ không biết mệt mỏi, pít tông vận động tần suất cao hoàn toàn mới. Mạc Thiến Ny vì hành vi khiêu khích của mình mà trả giá lớn, tuy một thời gian tu luyện với hàng loạt linh đan cùng nội công phối hợp làm tố chất cơ thể cô mạnh mẽ tăng lên, nhưng lại không thể bằng với quái vật Dương Thần kia.

Sau nửa đêm, Mạc Thiến Ny cơ hồ cảm thấy nửa người dưới cũng đã mất cảm giác, hai chân thon dài đầy đặn loạng choạng tùy ý đùa bỡn, căn bản không khống chế được.

Cũng không biết là bao nhiêu lần, như chim hoàng oanh véo von hót

- Em… em là Phó Chủ tịch … Gần đây Nhược Khê đột nhiên bắt đầu nhúng tay vào việc công ty, em vốn muốn từ chức chuyên tâm tu luyện, nhưng lại bị cô ấy túm trở lại… Công việc rất nhiều…

Dương Thần thầm nghĩ, Lâm Nhược Khê này rốt cuộc làm cái quỷ gì, lúc trước nói muốn chuyên tâm chăm sóc con, hay là chăm sóc đứa bé quá nhẹ nhàng, lại bắt đầu ngứa ngáy nghề nghiệp cũ, bắt đầu quay lại công ty ôm đồm?

Người phụ nữ này có lúc đơn thuần như thiên sứ, có lúc lại tâm cơ thâm trầm như ác ma, luôn cho mình cảm giác băng hỏa lưỡng trọng thiên, đoán không ra.

Nhưng Dương Thần cũng lười suy nghĩ, mỹ nữ trước mắt mới hợp khẩu vị của bản thân nhất, hắc hắc cười nói:

- Bữa sáng đừng tùy tiện, món chính là Tiểu Thiến Thiến được rồi!

Khi nói chuyện, Mạc Thiến Ny đột nhiên cảm thấy phần mông mình hơi lạnh, ma trảo của Dương Thần đã xốc lên lần nữa.

Không biết từ lúc nào đã bắt đầu cương lại, không chút khách khí, lại chưa đi vào trong thân thể mình!

- Đừng!

Thân mình Mạc Thiến Ny run lên, cảm giác lại một lần nữa bị nhồi vào, để hai tay cô chống lên bàn, lại một lần nữa bị chinh phạt bừa bãi.

Qua hơn một giờ, Dương Thần cuối cùng xong xuôi mới thả cô đi tắm rửa thay quần áo.

Dương Thần giống như quân vương đắc ý, chính mình còn cầm miếng bánh mì ngồi trên ghế, ăn bát cháo vừa rồi đã làm xong, xem tin tức.

Mạc Thiến Ny khi đi từ trên lầu xuống đã thay bộ độ màu đỏ, kết hợp với khăn lụa màu trắng hồng, tất chân màu trắng, phong tư tịnh lệ. Chính là cái váy bao bọc bộ mông dường như nhìn thế nào cũng không thấy tự nhiên, hiển nhiên là tối qua và sáng nay liên tục khai hoang, làm cho cô có chút không chống đỡ được.

Dương Thần đắc ý nhìn cô, Mạc Thiến Ny thì ngược lại oán hận liếc mắt.

- Đúng rồi, Tiểu Thiến Thiến, mẹ em đâu?

Dương Thần vừa mới nhớ tới, vẫn chưa gặp Mã Quế Phương, bà hình như cũng không ở trong phòng.

Mạc Thiến Ny đi đến bàn ăn cầm một cái bánh bao, cắn nhẹ một miếng,

- Mẹ về ăn tết với ông bà ngoại xong mới quay lại, cũng lâu rồi chưa tới nhà bà ngoại, nhớ người, em thấy thân thể mẹ cũng tốt nên không ngăn cản.

- Em vốn cũng muốn cùng mẹ trở về nhưng Ngược Khê dặn vài chuyện em tự mình làm, những người khác làm em cũng không yên tâm, đành phải ở lại Trung Hải.

Dương Thần gật gật đầu, do dự một lát, thành khẩn cười nói:

- An Tâm hiện tại là gia chủ của An gia, Tinh Tinh, Minh Ngọc các cô đều có người nhà của mình, họ qua năm mới nhất định có nhiều việc phải làm, ở lại Trung Hải cũng không có ý nghĩa, không bằng chờ anh hôm nay giải quyết xong việc, buổi tối cùng anh đi Yến Kinh, ở Yến Kinh qua năm mới.

Mắt Mạc Thiến Ny hiện lên tia cảm động khó nén, cô nghe ra được, Dương Thần đây không phải là khách sáo lừa mình.

Đó cũng không phải là thuận miệng nói chuyện, nếu chính mình đến Dương gia mừng năm mới, tương đương với việc Dương thiếu gia hào môn Yến Kinh công khai nuôi tình nhân. Tuy đại gia tộc có ba vợ bốn nàng hầu cũng bình thường, nhưng dù sao cũng là âm thầm không ra ánh sáng, không quang minh chính đại.

Đây đồng thời muốn thừa nhận áp lực gia tộc, còn thừa nhận áp lực khắp nơi, cười nhạo, miệng lưỡi người ngoài cũng có thể khiến Dương Thần và Lâm Nhược Khê nảy sinh mâu thuẫn.

Nhưng Dương Thần rõ ràng không quản nhiều như vậy, hắn thầm nghĩ để bản thân không cô đơn đón năm mới.

Cúi đầu lau khóe mắt, Mạc Thiến Ny rực rỡ cười,

- Không cần đâu, có những lời này của anh, không uổng những năm tháng của em, em chính là trời sinh mạng lao lực, để em ở công ty đón năm mới vậy. Dù sao năm mới cũng có không ít nhân viên trực ban, vẫn phải có lãnh đạo chủ trì đại cục mới được.

- Anh quay về sẽ đánh mông Chủ tịch Lâm, dám ăn hiếp Tiểu Thiến Thiến của anh như vậy.

Dương Thần giận dữ nói.

Mạc Thiến Ny “xì” cười, nhưng đột nhiên nhớ ra cái gì, vừa lấy di động nhìn thời gian

- A nha, không xong rồi, buổi sáng em còn có hội nghị công tác, đều tại anh, em muộn rồi!

Nói xong, hùng hổ cắn bánh mì rồi chạy ra khỏi cửa. Không lâu sau, bên ngoài truyền đến tiếng chân ga nóng nảy, dần dần đi xa.

Khóe miệng Dương Thần nổi lên nụ cười thỏa mãn, sau khi ăn xong bát cháo lớn, chính mình động thủ rửa sạch bát đũa rồi mới ra cửa.

Lúc này, Vú Vương và Mẫn Quyên hẳn là đã ăn xong điểm tâm, Dương Thần cảm thấy nên hỏi rõ ràng mọi chuyện.// Một số cảnh nóng bị cắt ở bản dịch, ta để nguyên bản Convert bên dưới cho ai muốn đọc thì đọc nhé!

Đã có "Nữ diễn viên" cực kỳ phối hợp, Dương Thần cả một đêm đều "nhiệt tình" mười phần, quả thực là được không biết mệt mỏi vận động thân thể với tần suất cao đã đến một cảnh giới mới.

Mạc Thiến Ni vì hành vi khiêu khích của chính mình đã phải trả một cái giá lớn, tuy nhiên như vậy trong một thời gian ngắn, số lượng lớn linh đan cùng nội công phối hợp tu luyện, lại làm cho thân thể nữ nhân đã có rất mạnh tố chất tăng lên, sau cùng, cùng Dương Thần quái vật kia thể chất phân biệt cách.

Đến sau nửa đêm, Mạc Thiến Ni cơ hồ cảm giác nửa người dưới cũng đã tê liệt, hai đùi ngọc đầy đặn thon dài loạng choạng tùy theo nam nhân vuốt ve đùa bỡn, căn bản khống chế không được.

Cuối cùng, không biết mình lần thứ mấy lên đỉnh cực khoái, loại này tê tái không còn cảm giác, làm cho nàng hưng phấn mê luyến, lại cảm thấy tí ti sợ hãi, giống như thật muốn bị nam nhân cố gắng lấy hết sức như thường.

Cũng may Dương Thần cũng biết thương tiếc nữ nhân của mình, cái này nếu đặt ở trước kia vẫn còn dưới mặt đất sư tỷ pha trộn thời điểm, tất nhiên là muốn cho cái này to gan lớn mật, dám hoài nghi mình nam nhân công năng nữ nhân đã hôn mê mới thành.

Hôm nay cách nhìn Mạc Thiến Ni đã cầu khẩn, vậy. Liền bỏ qua nàng, làm cho nàng nằm sấp tại chính mình trên lồng ngực, mơ mơ màng màng thiếp đi, tại hừng đông trước có thể nghỉ ngơi vài thời thần thần.

Khi sắc trời trắng bệch, mây mù mịt mờ ở bên trong, nghênh đón sáng sớm thời điểm, Dương Thần nằm ở Mạc Thiến Ni giường lớn chính giữa, phát hiện nữ nhân đã chẳng biết lúc nào đi xuống lầu.

Trên mặt giường lớn, không ít địa phương lại ướt sũng, hiển nhiên là tối hôm qua nữ nhân bị chính mình làm sức cùng lực kiệt căn cứ chính xác theo.

Dương Thần lộ ra một tia đắc ý vui vẻ, nằm ở trên giường lấy ra một điếu thuốc ra cho mình điểm lên, thôn vân thổ vụ một lát, thích ý vô cùng.

Cái này nếu mỗi ngày có thể như vậy bình tĩnh lại an nhàn hưởng thụ sinh hoạt, thật là tốt biết bao.

Giặt sạch cái tắm nước nóng, Dương Thần thảnh thơi đi xuống lâu, còn chưa tới dưới lầu đã nghe đến một cổ xông vào mũi mùi thơm, lại để cho người miệng ăn liên tục.

Mạc Thiến Ni đang chuyên tâm nấu nướng lấy bữa sáng, dù sao theo tiểu gia đình điều kiện cực hạn tính, làm cho nàng so những thứ khác đô thị nữ tính có càng nhiều nội trợ năng lực.

Đem một đầu tóc xanh đơn giản ghim lên, buộc lên một đầu xanh trắng tiểu Phương cách tạp dề, ăn mặc rộng thùng thình màu trắng đại T-shirt áo sơ mi, phía dưới cũng không có mặc cái gì váy quần, lộ ra một đôi trắng noãn ngạo nhân rất tròn thẳng tắp cặp đùi đẹp.

Chỉ cần từ phía sau nhìn sang, tựu tràn đầy nồng đậm ở nhà cảm giác ấm áp.

Dương Thần chợt nhớ tới, lúc trước lần kia tại vùng ngoại thành một Dạ Mê tình, nữ nhân cũng thế mệt mỏi tình trạng kiệt sức sau, nhưng lại sớm qua chính mình tỉnh lại, tại trang điểm trước sân khấu cách ăn mặc.

Loại này truyền thống chất phác sơn thôn bên trong đi ra ra nữ nhân, cũng không như mặt khác một ít nữ nhân đồng dạng, sáng sớm nằm ở nam nhân trong ngực lười biếng ngủ say.

Thực chất bên trong cần cù cùng nữ tắc, làm cho nàng sẽ tự nhiên mà vậy nghĩ đến dậy sớm một chút, cho ưa thích nam nhân làm dừng lại:một chầu bữa sáng, mặc dù người nam nhân này cũng không phải rất cần.

Mạc Thiến Ni phát hiện Dương Thần xuống lầu, ngoái đầu nhìn lại xinh đẹp nhưng cười cười, "Xuống á..., chờ một lát, ta cho ngươi thêm sắc thuốc hai cái trứng chần nước sôi."

Dương Thần trong nội tâm tuôn qua tí ti dòng nước ấm, chính mình tuy nhiên đã có không ít hồng nhan tri kỷ, nhưng Mạc Thiến Ni tổng cho mình cường liệt nhất gia đình lòng trung thành, Dương Thần thậm chí ngẫu nhiên sẽ âm thầm rất xin lỗi Lâm Nhược Khê muốn, chính mình như lần thứ nhất đụng phải chính là Mạc Thiến Ni, có lẽ thê tử người chọn lựa, sẽ là nàng vậy. Nói không chừng...

Nghĩ như vậy nghĩ đến, đối với nữ nhân ý nghĩ - yêu thương lại càng nồng hậu dày đặc mà bắt đầu..., đi ra phía trước ôm lấy nữ nhân vòng eo, bờ môi tiến đến Mạc Thiến Ni cổ trắng chỗ, hô lấy nhiệt khí.

"Ta không ăn trứng chần nước sôi, ta muốn ăn màn thầu", Dương Thần cười xấu xa nói.

Mạc Thiến Ni bên mặt nhiễm một tầng đỏ tươi, tay chân cứng ngắc, ôn nhu cười hỏi: "Thế nhưng mà trong nhà không có làm sao bây giờ... Nếu không ta đi ra ngoài mua?"

Nữ nhân rất đáng thương, đối với mấy cái này sự tình hay là rất đơn thuần, cũng chưa ý thức được cái kia trong đó ý tứ hàm xúc.

Dương Thần cười tà ác hơn, một cái tay trái rất thuận trượt chạy vào Mạc Thiến Ni ngực cổ áo, bắt được bên trong một đoàn tinh tế tỉ mỉ!"

"Ta muốn ăn ngươi màn thầu, mang táo đỏ đại bánh bao trắng"!"

Mạc Thiến Ni trên tay cái xẻng trực tiếp buông ra, rơi vào trong nồi, kích rung động lấy ngữ mang khóc âm mà nói: "Lão công đừng như vậy... Ta... Chúng ta xuống lại phải đi làm đâu rồi."

"Ngày mai đều muốn đêm trừ tịch - đêm 30, Ngọc Lôi chẳng lẻ không nghỉ sao?" Dương Thần tay cũng không ngừng dừng lại đối cái kia một đoàn trơn mượt da thịt mềm mại xâm phạm.

Mạc Thiến Ni tiếng nói ở bên trong xen lẫn giống như cầu khẩn giống như sung sướng âm tiết, như là chim hoàng oanh uyển chuyển thanh gáy.

"Ta... Ta là phó tổng giám đốc a... Nhược Khê đột nhiên gần đây lại bắt đầu nhúng tay công ty một ít sự tình, ta vốn muốn ý định từ chức chuyên tâm tu luyện, Nhưng lại bị nàng túm trở về... Chuyện rất hơn..."

Dương Thần nghĩ thầm cái này Lâm Nhược Khê đến cùng đang giở trò quỷ gì, lúc trước nói muốn chuyên tâm mang hài tử, hẳn là lúc này phát hiện mang hài tử rất nhẹ nhàng, lại tay ngứa ngáy nặng * cựu nghiệp, bắt đầu muốn về công ty ôm quyền hành?

Nữ nhân này có đôi khi hình như là đơn thuần thiên sứ, có đôi khi vừa giống như tâm cơ thâm trầm Ác Ma, tổng cho mình băng hỏa lưỡng trọng thiên cảm giác, bắt đoán không ra.

Nhưng Dương Thần cũng lười nhiều lắm suy nghĩ, trước mắt mỹ đầu bếp nữ mới là mình nhất hợp khẩu vị, cười hắc hắc nói: "Điểm tâm cái khác không sao cả, món chính là ta đấy tiểu Thiến xinh đẹp là được rồi!" "

Đang khi nói chuyện, Mạc Thiến Ni đột nhiên cảm thấy bờ mông trứng nhi mát lạnh, Dương Thần ma trảo đã xốc lên trường T-shirt áo sơ mi lần sau, cũng đem một đầu màu trắng nhạt Tiểu Nội cởi bỏ đã đến đầu gối chỗ...

Cái kia chẳng biết lúc nào đã rút thép thương, cứ như vậy không chút khách khí đỉnh đầu, sẽ không vào trong thân thể của mình!"

"A...!"..."

Mạc Thiến Ni thân thể một hồi sợ run, lại một lần nữa bị nhồi vào cảm giác, làm cho nàng hai tay chèo chống tại phòng bếp trác thai thượng, lại một lần nữa bị hoang đường chinh phạt.

Đã qua hơn một giờ, cuối cùng xong việc Dương Thần, mới phóng nữ nhân đi lên tắm rửa thay quần áo.

Dương Thần tựa như cái đắc chí vừa lòng quân vương, chính mình thì là cầm mấy khối bánh mì, thản nhiên ngồi ở trên mặt ghế, uống vào vừa rồi đã làm tốt cháo, xem nổi lên tin tức.

Mạc Thiến Ni từ trên lầu đi xuống thời điểm, đã thay đổi thân màu đỏ khoản lĩnh bộ đồ, buộc lên phối hợp màu đỏ trắng khăn lụa, váy ngắn bạch tất chân, phong độ tư thái tịnh lệ, tựu là váy bọc vào đầy đặn bờ mông ῷ tựa hồ đi đường vậy. Không thế nào tự nhiên, hiển nhiên là tối hôm qua cùng sáng nay liên tục khai khẩn, lại để cho nữ nhân có chút chống đỡ không được.

Dương Thần đắc ý nhìn xem nàng, trái lại bị ra chính là Mạc Thiến Ni một cái oán hận khinh bỉ.

"Đúng rồi, tiểu Thiến xinh đẹp, mẹ vợ như thế nào chưa tại?" Dương Thần vừa mới nhớ tới, một mực đều không gặp Mã Quế Phương, nàng vậy. Tựa hồ cũng không trong phòng.

Mạc Thiến Ni đi đến bàn ăn bên cạnh cầm lên một khối bánh mì, nhẹ cắn một cái, "Mẹ quay trở lại quê quán đã qua năm rồi trở về, cũng đã lâu chưa đi nhà bà ngoại, tưởng niệm Lão Nhân, ta xem thân thể nàng vậy. Rất tốt, sẽ không ngăn đón.

Ta vốn cũng muốn cùng nàng trở về, nhưng Nhược Khê giao cho một ít sự tình phải ta tự mình đến, những người khác xử lý ta vậy. Lo lắng, đành phải tạm thời ở lại Trung Hải."

Dương Thần gật gật đầu, do dự một lát, thành khẩn cười nói: "An tâm bây giờ là an cư gia chủ, tươi tốt, Minh Ngọc các nàng đều có người nhà của mình, các nàng lễ mừng năm mới khẳng định có không ít sự tình muốn bề bộn, ngươi đã một người, dừng lại ở Trung Hải vậy. Không có ý nghĩa, không bằng các loại... Ta hôm nay bề bộn xong một ít sự tình, buổi tối theo giúp ta đi Yên kinh, tại Yên kinh lễ mừng năm mới a."

Mạc Thiến Ni trong mắt đẹp hiển hiện một ít khó dấu cảm động, nàng nghe được đi ra, Dương Thần đây không phải khách sáo dỗ nàng.

Đó cũng không phải thuận miệng nói nói sự tình, như chính mình đi Dương gia lễ mừng năm mới, chẳng khác gì là hướng những cái...kia Yên kinh hào phú nhà giàu công khai Dương gia thiếu gia dưỡng tình nhân. Tuy nhiên những này đại gia tộc nam nhân có một ba vợ bốn nàng hầu cũng bình thường, nhưng dù sao cũng là âm thầm nhận không ra người hoạt động, không phải quang minh chính đại.

Cái này muốn thừa nhận gia tộc áp lực đồng thời, lại muốn thừa nhận khắp nơi áp lực, cười nhạo, rơi miệng người lưỡi tay cầm, càng có khả năng sẽ để cho Dương Thần cùng Lâm Nhược Khê náo mâu thuẫn.

Khả Dương Thần hiển nhiên chưa đi quản nhiều như vậy, hắn thầm nghĩ lại để cho chính mình sẽ không cô đơn lễ mừng năm mới.

Cúi đầu lau khóe mắt, Mạc Thiến Ni sáng lạn cười cười, "Không cần, có ngươi những lời này, ta cái này năm sẽ không uổng phí, ta chính là trời sinh lao lực mệnh, tựu để cho ta ở công ty lễ mừng năm mới a, dù sao lễ mừng năm mới thời điểm vẫn có không ít bộ môn nhân viên trách nhiệm, cũng nên có một lãnh đạo chủ trì đại cục mới được."

"Ta trở về nhất định đánh các ngươi lâm chủ tịch bờ mông, dám như vậy khi dễ ta đấy tiểu Thiến xinh đẹp", Dương Thần dương nộ nói.

Mạc Thiến Ni "PHỐC" cười cười, nhưng đột nhiên nhớ tới cái gì, xem xét điện thoại thời gian, "A nha, không xong, ta buổi sáng còn có một công tác hội nghị, đều tại ngươi á..., ta bị muộn rồi!" "

Nói xong, hấp tấp cắn bánh mì, nữ nhân bỏ chạy lấy đi ra ngoài, không đầy một lát, bên ngoài tựu truyền đến ô tô chân ga giẫm nóng nảy thanh âm, dần dần đi xa.

Dương Thần khóe miệng nổi lên một ít thỏa mãn vui vẻ, uống xong một chén lớn cháo sau, chính mình động thủ đem bữa sáng bộ đồ ăn cho rửa sạch xuống, mới ra cửa.

Này thời gian điểm, trong nhà đầu Vương mụ và mẫn đẹp đẽ cũng đều ưng thuận ăn xong điểm tâm, Dương Thần cảm thấy nên đem chuyện hỏi thăm tinh tường.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 12 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach cai dat windows 10 tren may mac, action center chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status