Cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi

Chương 1583: Giấu nghề

Mắt nhìn máu mình không thể khống chế mà bị vệt ánh sáng màu đỏ hút đi, Dương Thần lông mày nhíu chặt, đứng giữa nhà lao, hai tay nắm thành quyền, trầm mặc.

Một đám tu sĩ thấy Dương Thần dường như đã không còn chống lại nữa nên thấy rất hưng phấn, cực kỳ đắc chí, hài lòng.

- Ha ha, vừa nãy còn không coi ai ra gì, bây giờ liền nhìn như chó nhà có tang vậy, chi bằng quỳ xuống xin ta tha mạng, thế nào?

Tiêu Mạnh Vu cười to nói.

- Tôi thấy hắn đã sợ đến mức không nói được nữa rồi, nửa khắc nữa là tên ác ma này sẽ hóa thành hư ảo!

Ninh Chính Phong nhe răng cười nói:

- Nhà họ Ninh ta trên dưới mấy nghìn mạng người hôm nay sẽ khiến ngươi nợ máu phải trả bằng máu!

Lạc Thiên Thu quát:

- Đứng tốn nước miếng nữa, dùng toàn lực giết chết hắn để tránh đêm dài lắm mộng!

Lúc này các tu sĩ mới yên lặng vài phần nhưng đa số không để bụng, bởi vì cơ hội để Dương Thần thoát ra quá nhỏ.

Đây là Cửu khúc khốn long đinh, từ khi pháp bảo này ra đời, chỉ nghe nói những người sử dụng pháp bảo này bị thất bại vì bị giết trong quá trình thi thuật chứ chưa hề nghe nói là người bị nhốt tự mình thoát ra được.

Dương Thần đứng trong lao tù, đỉnh hỗn độn chậm rãi xoay vòng trên đầu hắn, hung hồn hỗn độn dường như cũng đã yên tĩnh trở lại.

Một khắc sau, khi Dương Thần ngẩng đầu lên, trên mặt không có uể oải nào mà ngược lại còn lộ ra sự bất đắc dĩ cùng cảm khái khiến người ta không thể hiểu nổi.

- Thật không ngờ, các ngươi lại chơi chiêu này...

Các tu sĩ đứng quây chung quanh ngoài nhà lao đều không hiểu ý của Dương Thần, còn tưởng hắn thần trí mơ hồ, nói linh tinh.

Nhưng liền sau đó, Dương Thần đột nhiên để lưỡi đao khổng lồ Thâm Uyên vào trong nhẫn không gian, đôi tay trống không, một tay đốt lên Tử Hỏa, một tay đốt lên Lam Hỏa, lửa càng ngày càng mạnh.

- Hừ hừ, tên nhóc con, còn muốn đấu sao? Như thế này chỉ làm ngươi chết càng nhanh!

Diêm Tú Minh âm trầm cười nói.

Dương Thần không để ý đến y mà gộp đôi tay đốt đầy lửa đập vào một chỗ!

Ầm!

Tử Hỏa và Lam Hỏa đâm vào nhau trong sự va đập kịch liệt, giống như hai luồng năng lượng một xanh một tím bắt đầu cắn xé, quấn lấy nhau.

Sau khi hai mãnh thú quấn lấy nhau đánh một trận thì một màn thần kỳ xuất hiện!

Loại năng lượng được hợp thành bởi lửa xanh tím, cũng là Thiên Hỏa và Huyền Hỏa lại một lần nữa dung hợp lại với nhau!

Cơ bắp ở hai tay của Dương Thần phồng hết lên, đan vào nhau, dùng sức mạnh kinh người chèn ép hai luồng sức mạnh, giống như sức nén rất mạnh khiến hai luồng sức mạnh này kết hợp một cách hoàn mỹ!

Chi chi! Chi chi chi chi!!...

Thanh âm giống như hoa lửa điện đang nhảy bắt đầu xuất hiện một cách đứt quãng.

Một luồng ánh sáng chói mắt bắt đầu xuất hiện từ giữa hai tay Dương Thần, giống như một nguồn sáng mãnh liệt muốn thoát ra khỏi giữa hai tay Dương Thần vậy!

- Đây... đây là...

Lạc Thiên Thu là người đầu tiên cảm thấy điều gì đó, trong mắt tràn đầy vẻ không thể tin được.

Một đám cao thủ như Yến Vô Trần cũng cảm thấy một sức mạnh kinh người mà trước đó chưa từng có, giống như đang dần dần được thai nghén và sinh ra ở trong ngục!

Ánh sáng giữa hai tay Dương Thần lúc này càng ngày càng mạnh, nét cười trên mặt cũng càng ngày càng điên cuồng...

- Ha ha... ha ha... Chẳng phải là... dưới Thượng Thanh, Thiên Hỏa, Huyền Thủy đều vô tác dụng sao... Ta rất tò mò... Nếu là Cửu thiên thần lôi thì sẽ có hiệu quả gì...

Dương Thần ngẩng đầu ưỡn ngực đứng lên, hai tay bỗng nhiên mở ra!

Chi…

Một ánh chớp màu lam tím từ giữa hai tay hắn như một cây thương dài tàn sát bừa bãi xông ra, hình thành một sức mạnh Lôi Điện to khỏe như trâu nước!

Thân thể của Dương Thần trong nháy mắt đã được bao vây trong một mảnh Lôi Điện màu lam tím, giống như Lôi Thần tại thế, thiên uy kinh hoàng, ánh sáng vạn trượng!

Cùng với sự sản sinh của đường Lôi Điện đầu tiên, Dương Thần không ngừng giao hòa Từ Hỏa và Lam Hỏa vào một chỗ, Lôi Điện càng ngày càng dày đặc trong nhà giam, đột nhiên quét sạch những tia ánh sáng đỏ như máu ấy đi, giống như bốc hơi khỏi nhân gian vậy!

Nhất thời, thành lũy ánh sáng màu đỏ máu đều bị che phủ, chỉ còn lại quả cầu ánh sáng đầy Lôi Điện lam tím ở đó phóng ra uy lực kinh người!

- Không thể nào! Thái Thanh Thần Lôi?

Trước đó không lâu Ninh Chính Phong mới gặp được Ninh Nhược Trúc độ kiếp, gào thét như bị bệnh tâm thần!

Không ít tu sĩ sau khi dự đoán trong lòng được xác nhận đều sắc mặt trắng bệch, khóe mắt muốn nứt ra, hoàn toàn không dám tin những gì xảy ra trước mắt!

Thái Thanh Thần Lôi trong Cửu thiên thần địa lôi lại được Dương Thần tay không tạo ra như vậy?

Âm Thủ Chí cảm thấy thần hồn của mình bắt đầu run rẩy, Cửu khúc khốn long đinh nối liền với máu huyết của y bắt đầu truyền đến áp lực rất lớn.

Âm Thủ Chí hoảng loạn vô cùng, cao giọng hô to:

- Nhanh độ chân nguyên! Dùng chân nguyên tăng cường phòng bị! Hắn sắp thoát ra rồi! Nhanh lên!

Nhưng mặc cho y hô thế nào thì lòng các tu sĩ đều đã loạn rồi!

Sức mạnh của Thái Thanh Thần Lôi quá bá đạo, hoàn toàn không phải là thứ mà Thiên Hỏa và Huyền Thủy có thể so sánh được, ngay cả những chấm đỏ hút máu của Khốn long đinh cũng bị bốc hơi triệt để rồi, đầu lâu trên Khốn long đinh đã có xu thế tắt huyết quang.

Trong mắt Lạc Thiên Thu tràn đầy vẻ không cam lòng và điên cuồng...

Cùng là tu sĩ của Thái Thanh Thần Lôi kiếp nhưng không nói đến chuyện Dương Thần có thể có tố chất cơ thể như vậy, tại sao còn có thể nắm giữ Thiên Hỏa, Huyền Thủy, thậm chí có thể dung hòa những sức mạnh của thiên địa này, đến bây giờ lại còn có thể nắm giữ được cả Thái Thanh Thần Lôi trong Cửu thiên thần lôi?

Đây căn bản không phải là bản lĩnh có thể có được trong truyền thuyết của tu sĩ Cửu thiên thần lôi kiếp, tất nhiên không thể không liên quan đến “vãng niệm diễn sinh kinh”!

Càng nghĩ đến chuyện này thì Lạc Thiên Thu càng buồn bực, sao mình lại không có cơ duyên có được công pháp tuyệt thế kia chứ?

Nếu Dương Thần biết suy nghĩ trong lòng Lạc Thiên Thu thì chắc hắn sẽ cười không thể nhịn được, công pháp này hắn sớm đã đưa ra nhưng lại có người cứ không chịu tin, hắn cũng không làm gì được.

- Quả nhiên giống như những gì ta dự liệu, thứ này mặc dù có thể giam giữ tu sĩ của Thái Thanh Thần Lôi kỳ nhưng lại không thể chống lại Thái Thanh Thần Lôi, thứ mà tu sĩ kỳ Thượng Thanh cũng phải sợ.

Dương Thần nhìn cũi giam màu đỏ đã lung lay sắp đổ, đột nhiên dùng lực lắc, Thái Thanh Thần Lôi dâng ra như thủy ngân, sau khi tàn sát bừa bãi khắp cũi giam thì cuối cùng cũng làm đổ vỡ tất cả hàng rào!

Cửu khúc khốn long đinh bị Thái Thanh Thần Lôi nuốt hết, đều có vết nứt, thậm chí có mấy cây còn trực tiếp bị nghiền nát.

Dương Thần cũng không khống chế tốt lực đạo, nếu sớm đã biết thần lôi này bá đạo như vậy thì nên thu lại, chín chiếc đinh này là bảo bối tốt đấy.

Chỉ trách người sử dụng là Âm Thủ Chí tu vi chưa đủ, vì vậy năng lực chịu đựng của cái đinh này cũng không đủ.

Phốc...

Âm Thủ Chí cảm thấy tâm thần rung mạnh, phun ra một bãi máu đặc, mặt như giấy vàng, hồn bay phách lạc rơi trực tiếp từ không trung xuống!

Cửu khúc khốn long đinh này là vật bảo vệ tính mạng của y, bị Dương Thần dùng Thái Thanh Thần Lôi hủy diệt nên y không chỉ tu vi bị thương nặng mà trong lòng cũng vô cùng tuyệt vọng.

Dương Thần đứng sừng sững giữa trời đất, cảm nhận mạch đập của thiên địa, niềm vui tràn trề.

Thái Thanh Thần Lôi như là đồng bọn thân thiết lượn lờ quanh người Dương Thần giúp cả người hắn lộ rõ vẻ uy phong lẫm liệt.

Lạc Thiên Thu và những tu sĩ khác đều lộ ra ánh mắt kinh hồn bạt vía, vây bắt hắn ở rất xa, cùng không dám tự ý lộn xộn, sợ nhiễm Thái Thanh Thần Lôi.

Thứ này trực tiếp thần hồn câu diệt, làm người ta tiêu tan thành mây khói!

- Hóa ra ngươi đã sớm nắm giữ Thái Thanh Thần Lôi?

Lạc Thiên Thu nghiến răng nghiến lợi, cảm thấy mình bị Dương Thần lừa dối, xếp đặt tất cả.

Dương Thần vẫy tay, một đạo Thái Thanh Thần Lôi ngưng tụ thành chiếc kiếm khổng lồ Lôi Đình dài hơn mười thước, nắm trên tay.

- Các ngươi có lá bài chủ chốt, ta đương nhiên cũng phải giữ lại quân chủ, sớm để các ngươi biết ta lĩnh ngộ được Thái Thanh Thần Lôi thì các ngươi làm sao dám tự mình nhảy ra.

Dương Thần cười vẻ trêu tức.

Trên thực tế, ngày hôm đó, sau khi hàng phục hỗn độn, trong những ngày quay về, Dương Thần đã nắm chắc Thái Thanh Thần Lôi rồi.

Lần đó nhìn thấy Lạc Thiên Thu tiến vào Giai độ lôi kiếp, Dương Thần đột nhiên ý thức được Thái Thanh Thần Lôi màu lam tím này dường như có uy lực của tia Tử Hỏa và Lam Hỏa ở đầu.

Trước đây luôn buồn bực tại sao Ly Hỏa và Quỳ Thủy có thể dung hợp, Tam Muội Chân Hỏa và Minh Thủy có thể dung hợp, Nghiệp Thủy và Nghịch Thủy có thể dung hợp, còn Tử Hỏa dung hợp từ các loại khác, Lam Hỏa và Ám Hỏa có ý nghĩa đặc biệt nào không.

Hiện tại Dương Thần rốt cục hiểu rõ, ông trời kỳ thực sớm đã sắp xếp hết cả rồi.

Thực ra theo thứ tự dung hợp này mà suy ra thì sự dung hợp của Tử Hỏa và Lam Hỏa chính là Thái Thanh Thần Lôi!

Đương nhiên, không phải giống như làm thực nghiệm hóa học, anh dung hợp rồi là tất nhiên có thể thành công.

Tiền đề của việc lĩnh ngộ được Thái Thanh Thần Lôi là giống như Dương Thần vậy, thật sự lĩnh ngộ được đạo thiên địa ẩn chứa trong Thái Thanh Thần Lôi.

Mà vừa vặn Dương Thần sớm đã lĩnh ngộ được sức mạnh của trời đất, lại có sức mạnh vô cùng thần bí của hỗn độn, vì vậy, sau mấy lần thử thì Thái Thanh Thần Lôi dần dần được nắm giữ.

Thế nhưng những ngày lăn lộn trên giang hồ nói cho Dương Thần biết lòng người hiểm ác, cho dù có lĩnh ngộ được Thái Thanh Thần Lôi thì Dương Thần cũng không biểu lộ ra với bất cứ người nào.

Đến tận hôm nay, Thần Lôi bất ngờ xuất thế, quả nhiên đã cứu được mình giữa thời khắc sinh tử.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status