Con đường dị giới xinh đẹp

Quyển 1 - Chương 8: Gia tộc giàu có



Phỉ Lệ Pháp Đức Cổ Lạp của Đức Cổ Lạp công tước phủ hôn mê bốn năm, tiểu thư nhỏ nhất của Đức Cổ Lạp đã tỉnh lại, tiểu hài tử làm cho Đức Cổ Lạp công tước phủ chịu đủ sỉ nhục bốn năm trước đã tỉnh lại.

Chuyện này lập tức đưa tới oanh động cực lớn ở toàn bộ Khải Kỳ đế quốc, đầu tiên không nói La Tư Pháp Đức Cổ Lạp là đại tướng quân Khải Kỳ đế quốc, chỉ bằng Mạt Đức Pháp Đức Cổ Lạp là cường giả cấp bậc Kiếm Thánh, tính cả toàn bộ Phi Long đại lục thì cũng là cường giả lợi hại. Người của một cái gia tộc như vậy, làm sao có thể không bị toàn bộ đại lục chú ý đến chứ.

Hơn nữa nghe nói gia tộc Đức Cổ Lạp ngoại trừ là công thần khai quốc của Khải Kỳ đế quốc ra, thì ở Phi Long đại lục còn có một thân phận vang dội khác, đó chính là Huyết tộc. Bọn họ cũng là gia tộc cổ xưa nhất Phi Long đại lục, không chỉ có có được thân thể cường hãn mà còn có được ám hệ ma pháp lợi hại hơn.

Cho nên người trên toàn bộ Phi Long đại lục đều tụ tập lại, chú ý cái gọi là tiểu thư Đức Cổ Lạp này, bởi vì đây rất có thể là nhân vật quan trọng sẽ ảnh hưởng đến thế lực khắp nơi của bọn họ.

Dù sao gia tộc Đức Cổ Lạp có tiếng là bao che khuyết điểm, nhất là đối với nữ hài. Hoàng hậu Khải Kỳ đế quốc là muội muội của La Tư Pháp Đức Cổ Lạp, vốn thân là hoàng hậu Khải Kỳ đế quốc, thân phận tôn quý như vậy không có khả năng bị kẻ nào khi dễ, nhưng lại không nghĩ tới là Khải Kỳ đế quốc vừa vặn cưới công chúa của một cái tiểu quốc, hơn nữa công chúa kia tương đối dã man, không chỉ đối nghịch với An Na Pháp Đức Cổ Lạp ở trong hoàng cung, mà còn ỷ vào sủng ái của La Bá Đặc Khải Kỳ với mình, thậm chí vọng tưởng trừ bỏ An Na Pháp Đức Cổ Lạp.

Về sau lại không tiếc sử dụng tử linh pháp sư muốn giết chết An Na, không ngờ chuyện này bị người khác phát hiện, Mạt Đức phẫn nộ trực tiếp cho nhi tử La Tư Pháp Đức Cổ Lạp dùng một nửa quân đội của đế quốc san bằng cái tiểu quốc kia. Về phần cái kẻ gọi là công chúa kia tức thì bị Mạt Đức Pháp Đức Cổ Lạp trực tiếp giết chết trước mặt La Bá Đặc Khải Kỳ.

Mà La Bá Đặc Khải Kỳ cũng không nói gì, hơn nữa còn cho người trực tiếp đem thi thể phơi nắng ba ngày, rồi cho ma thú ăn, sau lại không tiếc dùng ám vệ hoàng gia bảo vệ An Na Pháp Đức Cổ Lạp.

Từ sau khi chuyện này xảy ra, tất cả nữ nhân trong hậu cung đều minh bạch một cái đạo lý, là chỉ cần ngươi không đi trêu chọc An Na Pháp Đức Cổ Lạp, thì ai ở hậu cung này đều có thể được sủng ái, duy chỉ có nàng là ai cũng không thể trêu chọc, nếu không chịu thiệt sẽ là ngươi. Tuy rằng An Na Pháp Đức Cổ Lạp sẽ không tranh thủ tình cảm, nhưng là trong hoàng cung vô luận cái gì đều là nàng lấy trước rồi mới đến phiên hoàng đế lấy, từ điểm này có thể nhìn ra được địa vị sủng ái của nàng .

Hơn nữa người gia tộc Đức Cổ Lạp đều là tuấn nam mỹ nữ, không biết lần này Phỉ Lệ Pháp Đức Cổ Lạp có thể giống như An Na Pháp Đức Cổ Lạp làm mỹ nữ đệ nhất Phi Long đại lục hay không. Danh hiệu vang dội này không phải ai cũng có thể gánh nổi.

Cho nên trên đại lục nói La Bá Đặc Khải Kỳ chính là hướng về danh hiệu của An Na Pháp Đức Cổ Lạp. Hơn nữa An Na Pháp Đức Cổ Lạp còn có gia tộc Đức Cổ Lạp phía sau, nhưng sau khi thấy người của Đức Cổ Lạp kiêu ngạo trước mặt hắn như vậy, La Bá Đặc Khải Kỳ cũng không có ý tứ trách cứ chút nào, cho nên phần lớn mọi người đều ngửi được mùi vị âm mưu.

Có phải vì Khải Kỳ đế quốc đã bị gia tộc Đức Cổ Lạp khống chế, cho nên La Bá Đặc Khải Kỳ mới không thể không thỏa hiệp hay không? Đương nhiên điều này cũng chỉ là người ngoài đồn đãi, nguyên nhân chân chính chỉ có người của gia tộc Đức Cổ Lạp và người của gia tộc Khải Kỳ mới biết được. Nhưng mà ai lại dám đi hỏi chứ?

Ngay lúc bên ngoài đang xôn xao bàn luận thì Phỉ Lệ lại nhàn nhã dạo chơi bên trong phủ công tước, ai kêu Đế Á mụ mụ nói cô vẫn chỉ là một tiểu hài tử không đến bốn tuổi, cho nên mình hẳn là vui chơi cho đã đi.

Ngất mất! Cô cũng không phải thật sự là tiểu hài tử không đến bốn tuổi, cô có linh hồn hơn hai mươi tuổi của người trưởng thành.

Bất quá thu hoạch lớn nhất mấy ngày nay chính là cô không chỉ biết được tình hình của thế giới này mà còn hiểu thấu đáo quan hệ của gia tộc Đức Cổ Lạp với gia tộc Khải Kỳ.

Thế giới này gọi là Phi Long đại lục, nghe nói là bởi vì lúc trước nơi này thế giới của rồng, nhưng sau lại không biết phát sinh chuyện gì, rồng biến mất ở đại lục này, nhưng cái tên Phi Long đại lục vẫn tiếp tục được dùng.

Trên Phi Long đại lục có ba đế quốc cường đại, theo thứ tự là Khải Kỳ đế quốc, Phong Hành đế quốc cùng Bỉ Mông đế quốc. Trong đó Khải Kỳ đế quốc có thực lực mạnh nhất trong tam đại trong đế quốc, bất quá Phong Hành đế quốc cũng là nước có tiền nhất, về phần Bỉ Mông đế quốc là từ Bỉ Mông Nhất Tộc hình thành, sức chiến đấu đơn thể cũng là mạnh nhất.

Ngoại trừ tam đại đế quốc ra thì còn một ít tiểu công quốc, đương nhiên trên Phi Long trên đại lục trừ Nhân tộc và Bỉ Mông Nhất Tộc ra còn có Hải tộc, Ma thú tộc, Tinh linh tộc cùng với Long tộc. Bất quá Long tộc cũng đã ít nhất trăm năm lịch sử không xuất hiện ở trước mặt Nhân tộc, cho nên cũng không rõ tình huống cụ thể.

Trong đó lợi hại nhất là Hải tộc, bọn họ có hải vực vô tận, không như Tinh linh tộc chỉ có thể ngây ngốc ở trong rừng rậm.

Ngoại trừ một số gia tộc từ xa xưa của Nhân tộc, trong đó Đức Cổ Lạp cùng Khải Kỳ là hai cái, thì hiện tại chỉ còn rất ít người biết thôi.

Thật ra Đức Cổ Lạp bọn họ cùng gia tộc Khải Kỳ thật lâu trước đây là một đôi huynh đệ, chính là lực lượng của hai người không giống nhau, cho nên liền phân chia thành hai đại gia tộc, nhưng vẫn lưu lại cổ huấn, hai tộc vĩnh viễn quan hệ tốt với nhau. Đây cũng là điều ngoại nhân không biết, nói cho cùng thì Đức Cổ Lạp và Khải Kỳ kỳ thật chính là một gia tộc.

Khi đã hiểu rõ, Phỉ Lệ mới biết được khó trách Đế Á mụ mụ cùng La Tư ba ba không sợ La Bá Đặc thúc thúc xíu nào, là bởi vì bọn họ vốn là huynh đệ. Hơn nữa còn có gia gia ở đây, ngay từ đầu La Bá Đặc cũng không dám chỉnh La Tư ba ba. Bất quá một nhà này thật sự đều rất kì quái, đều là thê nô nha! Nghe nói sở dĩ La Bá Đặc thúc thúc lấy nhiều nữ nhân như vậy là bởi vì An Na cô cô bày mưu đặt kế, La Bá Đặc thúc thúc là bị ép, bởi vì An Na cô cô thích hậu cung tranh đấu, nghe xem họ nói cái gì? (bà này có sở thích thật là kì quặc mà ==" )

Sau khi hiểu rõ hoàn toàn về đại lục này, Phỉ Lệ càng thêm cấp bách muốn có được lực lượng. Nơi này vốn là chỗ cường giả nói chuyện, chỉ cần quả đấm của ngươi cứng rắn thì điều ngươi nói chính là chân lý, huống hồ mình lại có thiên phú vô cùng cao, như vậy mình có nên lợi dụng thật tốt hay không, cô chính là đang tính toán chơi đùa rung chuyển đại lục này!

Một chút kiên quyết chậm rãi hình thành trong đôi mắt xinh đẹp của Phỉ Lệ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 3 lượt.

Phong thủy được coi là đại diện cho những thuận lợi từ không gian sống xung quanh (Địa lợi), giúp bổ sung cho vận may từ từ trời (Thiên thời) và vận may ta có từ lúc mới chào đời. Sự kết hợp ba loại vận may Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa sẽ quyết định số phận của chúng ta. Phong thủy sẽ giúp ta kiểm soát và cải thiện vận may trong cuộc sống. Cùng đọc và nghiên cứu môn phong thủy ở trang này nhé: Xem phong thủy chẳng hạn như hai tu va son tung tuong phu the nhung menh thuy hoa xung khac, dung de choi o nhung vi tri tam hop trong ngoi nha biet ly do toi hoi han vo cung 2 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status