Con đường dị giới xinh đẹp

Quyển 2 - Chương 18: Tương tác lực siêu hạng"6999." Nghe tiếng kêu, Phỉ Lệ biết đã tới lượt mình, không biết chuyện cô mười hai tuổi đã đạt tới Ma đạo sĩ thì khảo nghiệm cầu sẽ cho cô cấp bậc thế nào đây? Một tia châm chọc thoáng hiện lên gương mặt Phỉ Lệ.

"Tới đây."

Phỉ Lệ thong thả bước, không hề cảm thấy chút áp lực nào. Lúc này mọi người cũng đã chú ý tới thiếu nữ mang mặt nạ ngân sắc với phong tư khiếp nhân cùng khí chất đặc biệt, vô cùng hấp dẫn ánh mắt những người xung quanh.

Hai chân Phỉ Lệ khẽ động, lập tức thân thể phiêu phiêu lướt về phía khảo nghiệm cầu, trong quá trình đó không hề dừng lại mà Lợi Nhã cũng quỷ dị theo sau. Chẳng qua ánh mắt của mọi người đều bị Phỉ Lệ thu hút nên không mấy người thấy được bóng dáng của Lợi Nhã.

Nhưng các lão sư phía trên lại thấy được. Bất kể tư thái thoải mái của Phỉ Lệ ra sao thì Lợi Nhã vẫn đi theo với bộ pháp quỷ dị, không khỏi làm ánh mắt nữ lão sư sáng lên. Không phải không ai có thể bay tới, nhưng không ai có thể thoải mái tự tại như Phỉ Lệ. Đưa tay ra nhận bản khai của Phỉ Lệ đưa, nghiêm túc nhìn thoáng qua, nhỏ giọng: "Phỉ Lệ Pháp Đức Cổ Lạp"_người của gia tộc kia, ánh mắt trở nên nghiêm túc, sau đó ngẩng đầu lên nói: "Cũng giống lúc trước, đưa hai tay đặt lên cầu, phát ra ma lực của ngươi."

Phỉ Lệ tùy tiện gật đầu, thứ này cô đã thấy ở nhà lúc trước, dù lão sư không nói thì cô cũng biết nên làm thế nào.

Nhẹ nhàng đặt tay lên khảo nghiệm cầu, sau đó từ từ phát ra ma lực.

Đột nhiên một cỗ bạch quang chói mắt lập tức tràn ngập khảo nghiệm cầu, sau đó chậm rãi biến mất, rồi một hắc sắc tối đen lấp đầy khối cầu và cũng biến mất như thế, cuối cùng là quang mang ngân sắc mờ mờ tràn ngập cả khối cầu.

Lúc đó, tất cả đều bị "đứng hình", tam hệ ma pháp, quả nhiên là tam hệ ma pháp! Phi Long đại lục đã rất lâu rồi không có xuất hiện một người nắm giữ tam hệ ma pháp. Dù là song hệ ma pháp cũng vô cùng hiếm.

Nhưng thiếu nữ trước mặt này lại có tam hệ ma pháp, hơn nữa còn là quang ám đồng thể cùng với Không gian ma pháp hiếm thấy. Nhất thời toàn bộ quảng trường đều im lặng, mọi người không ai dám tin vào mắt mình.

Phỉ Lệ buồn bực nhìn cảnh tượng mình tạo ra. Chết tiệt, rõ ràng cô đã khống chế tốt ma lực rồi mà, sao còn xảy ra chuyện này? Dễ thấy kết quả này đã tạo thành chấn động mà không còn trong phạm vi kiểm soát của cô.

"Ma lực khảo thí siêu hạng." Nữ lão sư trợn mắt không dám tin.

Bên dưới xôn xao. "Tương tác ma lực siêu hạng. Mẹ ơi!"

"Có còn để cho người ta không sống không!"

"Đúng vậy!"

Phía dưới loạn cả lên, không quá tin rằng thiếu nữ khí chất cao quý kia lợi hại như vậy. Trong khi đó không ít thiếu niên quý tộc không khỏi cảm thấy vui mừng, may mắn là vừa nãy không tới bắt chuyện, nếu không thì không biết sẽ có hậu quả thế nào. Mà thật ra là vì vẻ mặt lãnh khốc của Lợi Nhã làm cho bọn họ không dám tới làm càn.

"Lợi Nhã." Phỉ Lệ không vui nhìn xung quanh ầm ỹ. Chẳng ai chịu để mình bị người khác coi như con khỉ diễn trò, lại còn là ánh mắt không có ý tốt như thế.

"Lão sư." Thanh âm lạnh lùng của Lợi Nhã gọi hồn nữ lão sư về, không nói hai lời đặt hai tay mình lên. Nàng đương nhiên biết chủ nhân đã bắt đầu mất hứng. Tuy Phỉ Lệ luôn nói kêu thẳng tên nhưng Lợi Nhã vẫn kiên trì gọi cô là chủ nhân.

Khi Lợi Nhã đặt tay lên, hắc sắc tối đen nhanh chóng phủ đầy thủy tinh cầu, sau một lát lại biến mất, trở thành phong hệ ma pháp thanh sắc.

"Ồ, song hệ." Nữ lão sư tiếp tục chấn kinh nhìn Lợi Nhã. Rốt cuộc là có chuyện gì? Lúc nào thì đa hệ ma pháp sư lại nhiều đến thế, thoáng cái hiện ra hai người.

"Siêu hạng." Lại là tiếng xì xào nuốt nước bọt vang lên bên tai Phỉ Lệ, không cần nghĩ cũng biết là ai. Song Phỉ Lệ cũng không có ý ở lại, ra hiệu Lợi Nhã lấy bản khai trong tay nữ lão sư, lập tức biến mất trên bậc thang, giống như chưa từng xuất hiện ở nơi này.

Có thể do thiên phú của hai người quá mức khiếp nhân nên khi đi qua thì mọi người cũng không tự chủ tránh đường, khiến cho hai người nhanh chóng tới khu vực khảo nghiệm kế tiếp.

Khảo thí của Học viện Ma pháp Phi Long tổng cộng trên ba phương diện. Thứ nhất là khảo nghiệm tương tác ma pháp nguyên tố, đây là yếu tố quyết định một Ma pháp sư có tố chất hay không.

Sau đó khảo nghiệm khống chế ma lực, cuối cùng là sức nhanh. Qua hết ba hạng mục mới có thể chính thức trở thành một thành viên của Học viện Ma pháp Phi Long. Dĩ nhiên Vũ kĩ học viện có hạng mục khảo thí khác, nhưng dù thi vào phân viện nào thì cuối cùng còn có một khảo hạch tổng hợp là 《 đại lục thông lịch sử 》, đây là một môn học, tương đương với kiểm tra môn ngữ văn hoặc lịch sử.

Bởi vì biết rõ lịch sử đại lục là một trong những điều kiện mà mỗi cường giả của Phi Long đại lục phải biết.

Vì vậy tỷ lệ những người thông qua khảo thí với những người tham gia là 1:50, khảo hạch rất nghiêm khắc, khiến người có thể thật sự bước vào Học viện Ma pháp Phi Long lại càng ít hơn. Do lý do này nên chỉ cần có thể bước vào Học viện Ma pháp Phi Long thì chúc mừng ngươi, xem như ngươi bước vào tầng lớp cao, chứng minh ngươi có đủ năng lực bước vào giới quý tộc.

Dưới ánh mắt hâm mộ của mọi người, hai người Phỉ Lệ và Lợi Nhã thuận lợi đi tới khu vực khảo thí thứ hai, cuối cùng là khảo hạch 《 đại lục thông lịch sử 》. Ngược lại là khảo nghiệm có vẻ hà khắc, vì dân thường căn bản là không dư tiền mua sắc nên cửa cuối cùng này cũng thả lỏng, lão sư không khảo hạch quá nghiêm khắc.

Ý là khảo hạch cuối cùng có thể thả nhưng cũng cần phải có trí tuệ nhất định. Lão sư không thể ngang nhiên cầm đáp án đến trước mặt ngươi cho xem, vì thế cửa ải này cũng phải có chuẩn bị.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 3 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như kinh duoc su, y nghia chu dai bi rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status